Kiếm đạo độc tôn

Chương 1048: Không gian thuấn di (1)

Đối mặt với một quyền một chưởng giao phong của Bất Tử ma thiếu, Diệp Trần không lùi không tránh, Kiếm Vực đột nhiên phóng ra, kiếm áp khổng lồ xuất hiện. Lập tức khiến cho Bất Tử ma thiếu bất động, hắn không thể động đậy được. Khoảng cách giữa hai người lúc này thực sự quá gần, khoảng cách kiếm vực càng gần thì thừa nhận kiếm áp càng lớn. Cho dù Bất Tử ma thiếu có cường thịnh trở lại cũng không chịu nổi áp bách của kiếm vực.

Phá Tà Kiếm giơ lên, hắn chém qua cổ họng của Bất Tử ma thiếu! Phốc phốc! Đầu của Bất Tử ma thiếu bay lên cao, máu tươi phun ra ra như mửa.

Diệp Trần thắng.

- Cái gì! Diệp Trần cứ như vậy mà giết chết Bất Tử ma thiếu?

Trong mắt những người ở đây, bọn họ thấy được thân thể Bất Tử ma thiếu đột nhiên trì trệ, như kẻ đần vậy. Cuối cùng bị một kiếm của Diệp Trần chém bay đầu mà không thể làm gì được. Bản thân Bất Tử ma thiếu có cảnh giới tu vi Sinh Tử huyền quan đệ tam trọng đỉnh phong nhưng nếu như bị chém bay đầu thì cũng không thể nào sống sót được. Dù sao đầu lâu cũng không phải cánh tay hay chân. Đó chính là một bộ phận trọng yếu nhất của cơ thể.

Kiếm Vực biến mất, Diệp Trần thu kiếm vào vỏ. Hắn xoay người đi vào trong mật thất của mình.

Đoàn người đang xem cuộc chiến, toàn bộ ngay ngốc nhìn kết quả này.

Diệp Trần thực sự đáng sợ, quả thực đã để lại trong lòng mọi người ấn tượng rất mạnh. Ngay cả Bất Tử ma thiếu cũng giống như kẻ đần bị hắn giết chết. Những người khác làm sao có thể chống lại đây.

- Đây rốt cuộc là loại năng lực gì?

Cũng có người trầm tư suy nghĩ.

- Quá mạnh mẽ!

Sở Trung Thiên hít một hơi thật sâu, hắn vốn tưởng rằng, hắn đã tiếp cận rất gần Diệp Trần rồi, thậm chí là có thể cùng đối phương sánh vai. Nhưng hiện giờ mới phát hiện, bản thân hắn nếu như đối mặt với Diệp Trần ngay cả nửa thành nắm chắc cũng không có. Phòng ngự mãnh mẽ thì được cái gì, hắn vẫn thua như thường.

- Ta vậy mà lại thua. Điều này sao có thể?

Một khác trước, Bất Tử ma thiếu còn cao cao tại thượng, nói với Diệp Trần đụng phải hắn là điều bất hạnh của đối phương. Lúc này mới trải qua bai lâu chứ. Chính mình thua đến thảm hại, thương tích đầy mình. Điều này tương phản với những gì hắn tuy nghĩ trong lòng, Bất Tử ma thiếu gần như muốn phát điên. Trong đầu hắn không ngừng hiện lên hình cảnh Lam Sơn Mi trào phúng nhìn mình. Điều này càng khiến cho hắn thêm phẫn nộ và khuất nhục.

Bên trong mật thất, Bất Tử ma thiếu nắm chặt song quyền, móng tay đâm rách cả da, máu tươi chậm rãi chảy xuống.

- Kiếm áp khổng lồ, cuối cùng là năng lực gì đây?

Tinh Kiếm Hậu cũng là một kiếm khách siêu tuyệt. Thời khắc Diệp Trần phóng xuất ra kiếm áp, hắn cũng cảm nhận được. Trong nội tâm hết sức tò mò. Thế nhưng Diệp Trần đối với loại năng lực này không chế rất thành thạo, cho nên vừa thả ra liền thu ngay tức khắc. Cho dù là Tinh Kiếm Hậu có cảm nhận được nhưng cũng không hiểu rõ đó là cái gì, chỉ có thể không ngừng suy đoán trong lòng.

- Kiếm áp? Xem ra không thể để cho hắn đến gần.

Tuyết Kiếm Hầu khẽ nhíu mày, kiếm áp chỉ có thời điểm kiếm khách công kích mà sinh ra. Cho nên nó có phạm vi có hạn, tác dụng cũng có hạn. Mà kiếm áp này lại có thể phóng xuất ra từ trong cơ thể, điều này mới là đáng sợ.

- Diệp sư đệ vẫn là Diệp sư đệ, tiến bộ kinh người không thể nào tưởng tượng được.

Trên mặt Từ Tĩnh lộ ra vẻ tươi cười hiếm có. Trên thế giới này nàng là người đầu tiên phát giác ra được tiềm lực kinh người của Diệp Trần. Lúc hai người còn là đệ tử của Lưu Vân Tông, nàng đã tiên đoán được Diệp Trần sex trở thành một kiếm khách vô địch. Hiện tại Diệp Trần còn cách mục tiêu này không còn bao xa.

Những nhân vật có thực lực đứng đầu ở đây có nhiều hơn mười người. Cho nên xác xuất hai người có thực lực mạnh đối chiến sớm với nhau là rất cao. Đến lúc đó lại bộc phát ra những trận chiến kinh thiên.

Thiết Cuồng Tôn và Đạm Thai Minh Nguyệt.

Trên tấm bia đá Sinh Tử hiện lên hai dòng chữ.

- Là Thiết Cuồng Tôn a! Cho tới bây giờ hắn còn chưa có hoàn toàn ma hóa. Không biết Đạm Thai Minh Nguyệt có thể khiến cho hắn toàn lực ứng phó hay khong.

- Những nhân vật có thực lực đứng đầu, còn hơn phân nửa thực lực chưa có thể hiện ra. Thắng bại rất khó nói.

Cho tới bây giờ Thiết Cuồng Tôn rất ít khi xuất hiện, nhưng không phải người nào cũng dám xem thường hắn. Đơn giản chỉ mỗi việc ma hóa mà không mất đi lý trí thôi cũng đủ để cho người khác hết sức kiêng kỵ.

Hai nhân vật có thực lực nằm trong top đầu, đối chiến với nhau, so với những trận đấu của những người có thực lực bình thường thì đặc sắc hơn rất nhiều.

Rống!

Hơn mười chiêu qua đi, Thiết Cuồng Tôn biết rõ, nếu như không toàn lực ứng phó thì không làm gì được Đạm Thai Minh Nguyệt. Hắn quyết định thật nhanh, nhanh chóng tiến vào trạng thái ma hóa hoàn toàn.

Cơ bắp, khung xương trong chớp mắt biến đổi. Thiết Cuồng Tôn biesn thành một Ma Nhân tồn tại vì giết chóc, tốc độ cùng lực lượng tăng lên gấp bội.

- Sát!

Thiết Cuồng Tôn xuất hiện ngay trước người Đạm Thai Minh Nguyệt, vung ra một chảo.

Quá nhanh!

Đại Thai Minh Nguyệt không có khả năng né tránh. Nếu như dùng cứng đối cứng thì nàng lại không phải là đối thủ của Thiết Cuồng Tôn đang trong trạng thái ma hóa.

Ông!

Nhưng vào lúc này, không gian xung quanh Đạm Thai Minh Nguyệt vị vặn vẹo, nàng biến mất tại chỗ không thấy đâu.

Một trảo của Thiết Cuồng Tôn chộp vào không khí.

- Thân pháp không gian áo nghĩa!

Mọi người kinh hô một tiếng.

Không gian áo nghĩa là một trong những áo nghĩa mạnh nhất, cũng là một loại áo nghĩa có tác dụng rất cao. Nếu như dung nhập áo nghĩa này vào trong thân pháp thì có thể thuẩn di. Thuấn di dài hay ngắn cùng với trình độ hiểu biết về không gian áo nghĩa có quan hệ rất lớn.

Đối mặt với Đạm Thai Minh Nguyệt có thân pháp không gian áo nghĩa, chiến lực Thiết Cuồng Tôn tuy cao hơn một bậc nhưng cũng chỉ có một kết cục thất bại.

- Ta có được trụ cột không gian áo nghĩa, Đạm Thai Minh Nguyệt đoạt được thân pháp không gian áo nghĩa. Không biết Hạ Hầu Tôn cùng Khương Thiên đoạt được cái gì nhỉ?

Trong một phần của tứ cực đại đế, Diệp Trần, Đạm Thai Minh Nguyệt, Khương Thiên cùng Hạ Hầu Tôn đều nắm giữ một thức Phá Hư Chỉ để làm chìa khóa. Cho nên bốn người đều có được chỗ tốt riêng.

Đánh bại Thiết Cuồng Thôn, nhân khí Đạm Thai Minh Nguyệt cao thêm một bước, đồng dạng lọt vào top năm người trong bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh.

Kết tiếp. Lam Sơn Mi và Kiếm Trận Hậu.

Ma đao bí quyết của Lam Sơn Mi cho dù là cận chiến hay viễn chiến đều cường đại hơn phong chi kiếm trận và bạo phong kiếm trận của Kiếm Trận Hậu rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review set cham soc da o young gold co dang de dung thu, khau trang hot rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status