Kiếm đạo độc tôn

Chương 1058: Nhị giai Thánh Long Quyền (1)

- Cái này Tuyết Kiếm Hầu, chẳng lẽ còn có cái gì át chủ bài không có bộc lộ ra đến?

Không ít người có điểm nghi vấn.

Đánh bại La Thiên Đô, Tuyết Kiếm Hầu liếc mắt hướng về phía Diệp Trần, chiến ý trong mắt, không che dấu chút nào.

- Ân?

Khuôn mặt Diệp Trần có chút động đậy, hắn không rõ Tuyết Kiếm Hầu lấy tự tin ở đâu ra, nhưng không có khả năng không có lửa làm sao có khói, đối phương nhất định có át chủ bài cuối cùng.

Quyết đấu có thể làm cho Diệp Trần vừa ý không nhiều, quyết đấu tầm thường, Diệp Trần chọn lọc tự nhiên bỏ qua, trong đầu buồn bực ở trong mật thất nghiên cứu Chấn Kiếm Quyết.

Chấn Kiếm Quyết, là kiếm quyết thoát thai từ Kim Diệu Chấn Sát Kiếm mà ra, cho nên cũng được tính là kiếm pháp Kim Chi Áo Nghĩa.

Kim Chi Áo Nghĩa là áo nghĩa, đương nhiên không cách nào chấn động, nhưng chân nguyên ẩn chứa Kim Chi Áo Nghĩa, lại có thể chấn động, dùng chân nguyên chấn động, làm cho thân kiếm chấn động, sau đó thân kiếm chấn động lại tăng cường chân nguyên chấn động, đây là lộ tuyến phát triển của Diệp Trần, có thể nói là bí quyết trái ngược hoàn toàn với Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi.

Đương nhiên, hiệu quả vẫn nhất trí.

Do trong thể nội ẩn chứa Long chi lực, thân phụ Bất Tử Chi Thân, thân thể Diệp Trần rất mạnh, cơ hồ tương đương với Lam Sơn Mi trường kỳ tu luyện Ma Đao bí quyết, chuyện duy nhất hắn phải làm chính là làm cho thân thể quen thuộc với lực lượng chấn động, hiệu suất nhất thể hóa, không có một tia hao tổn.

Đây là một quá trình thiên chuy bách luyện, cũng may linh hồn lực của Diệp Trần, gấp năm lần so với thường nhân, đối với trình độ quên thuộc của thân thể, cũng hơn xa so với người bình thường, ngược lại có thể tiết kiệm đại lượng thời gian.

Xoẹt!

Lấy một thanh bảo kiếm Trung phẩm ra, Diệp Trần chém ra một kiếm, kiếm quang mơ hồ.

Ba!

Bảo kiếm Trung phẩm làm sao có thể thừa nhận chấn động cường độ cao như thế chứ, đứt đoạn từng khúc.

Lại lấy ra một thanh bảo kiếm Thượng phẩm bình thường, Diệp Trần tiếp tục thi triển Chấn Kiếm Quyết.

Két kẹt!

Lực lượng chấn động của Chấn Kiếm Quyết quá mạnh mẽ, mặc dù bảo kiêm Thượng phẩm trong tay không đứt đoạn, nhưng cũng xuất hiện tổn hại, mặt ngoài của thân kiếm xuát hiện vết rách rất nhỏ.

- Xem ra, thi triển Chấn Kiếm Quyết, bảo kiếm phải cao hơn Thượng phẩm, bằng không rất khó có thể thi triển nguyên vẹn.

Diệp Trần lắc đầu, hiện tại hắn đối với việc vận dụng Chấn Kiếm Quyết, còn không có đạt tới trình độ lô hỏa thuần thanh, cứ như vậy, bảo kiếm Thượng phẩm bình thường khó có thể nguyên vẹn, nếu tu luyện Chấn Kiếm Quyết tới tình trạng đại thành, chỉ sợ chỉ có bảo kiếm bán Cực phẩm mới có thể làm cho hắn thi triển thuận lợi.

Nhưng nếu quyết đấu với người ta, bảo kiếm bán Cực phẩm cũng không an toàn, liều mấy lần, chắc chắn sẽ bị phế, chiến đấu cùng cấp độ, không quá nhẹ nhàng.

Cuộc chiến thứ ba của vòng thứ hai mươi tám, Diệp Trần và Lam Sơn Mi đụng nhau.

- Xem ra có người tham khảo rồi!

Diệp Trần rất rõ ràng, Mi Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi, ẩn chứa lực lượng chấn động còn cao hơn hắn, nếu như có thể dùng Chấn Kiếm Quyết giao thủ với hắn một phen, có thể đạt được không ít kinh nghiệm và cảm ngộ.

Cùng Lam Sơn Mi đối chiến, Diệp Trần rút Phá Tà Kiếm ra.

- Coi chừng!

Lam Sơn Mi giống như nhìn ra tâm tư của Diệp Trần, thân hình xông lên, trước dùng đao chiêu bình thường chém tới.

Phá Tà Kiếm trong tay Diệp Trần, nghênh đón.

Đang!

Gợn sóng không gian từ vị trí giao kích của đao kiếm khuếch tán ra ngoài.

- Lực lượng chấn động thật mạnh!

Diệp Trần có thể cảm nhận được, lực lượng chấn động của Chân Kiếm Quyết và lực lượng chấn động trùng kích của Ma Đao bí quyết của Lam Sơn Mi, cuối cùng nhất, lực lượng chấn động của Ma Đao bí quyết vẫn cao hơn một chút, lực lượng phản chấn truyền vào trong thân kiếm, tuy cổ lực lượng chấn động còn sót lại này rất nhỏ, không làm gì được Diệp Trần, nhưng uy lực cũng không thể nào.

Đương đương đương đương đương...

Trong nháy mắt hai người đã giao thủ mấy mươi lần, gợn sóng không gian lan tràn ra bốn phía.

- Kế tiếp ta sẽ dùng Ma Trảm!

Lam Mi Sơn nhắc nhở Diệp Trần.

- Đa tạ!

Diệp Trần sao không nhìn ra Lam Sơn Mi cố tình trợ giúp hắn thể nghiệm lực lượng chấn động chứ, trong nội tâm cảm kích.

Ánh đao màu đen, một mảnh mơ hồ, không gian cũng bị đánh rách tả tơi, Lam Sơn Mi đã dùng Ma Trảm, đương nhiên phải dùng toàn lực ứng phó, không dám lưu thủ chút nào.

Ông!

Phá Tà Kiếm chấn động tần suất cao, phát ra âm thanh ông ông, mà hai tay cầm kiếm, Diệp Trần đi vài bước, giơ kiếm lên, chống chọi với Ma Đao của Lam Sơn Mi.

Ngang!

Lần này không chỉ không gian xuất hiện gợn sóng, lực lượng chấn động của ánh đao nghiền nát kiềm quang, đánh cho mặt đất dưới chân biến thành một mảnh mơ hồ, tiếng ma sát chói tai của kim loại vang lên, làm cho lòng người kích động.

Rầm rầm rầm rầm rầm... Âm thanh chấn động nổ liên tiếp.

Thân thể cứng đờ, thiếu chút nữa Diệp Trần không cầm nổi Phá Tà Kiếm.

Trong nháy mắt Ma Trảm bạo phát lực lượng chấn động của mình, đạt đến cực hạn, đã vượt qua Chấn Kiếm Quyết của hắn rất nhiều, nếu như sát thủ giản cường đại nhất của Diệp Trần chính là Chấn Kiếm Quyết, như vậy Diệp Trần đã thua, bởi vì thân thể của hắn đã cứng đờ, tất nhiên sẽ dừng lại, Lam Sơn Mi hoàn toàn có thể trong lúc hắn dừng lại này, một đao chém giết chính mình.

- Cảm tạ!

Diệp Trần thu kiếm đứng lặng.

- Chúng ta đang luận bàn, đối với ta cũng có chỗ tốt nhất định, muốn tìm được một người có thể biết rõ lực lượng chấn động không thua kém ta thì không có bao nhiêu người cả, rất khó tìm.

Tu luyện cùng một loại lực lượng có thể luận bàn với nhau, đây là cách gia tăng lực lượng tốt nhất, trong quá trình cả hai thể nghiệm với nhau, cũng là quá trình tiến bộ.

Một trận chiến này, Lam Mi Sơn nhận thua mà chấm dứt.

Diệp Trần có chút băn khoăn, nếu như không phải muốn đạt được ban thưởng Sinh Tử Thạch, hắn sẽ chủ động nhận thua, hư danh, đối với hắn không có nhiều sức hấp dẫn.

Cuộc chiến đấu cuối cùng của vòng hai mươi tám, chính là trận đấu của Tượng Thiểu và Từ Tĩnh.

Thực lực của Tượng Thiểu không cần nói nhiều, trong các lần chiến đấu trước, hắn đã đánh bại nhiều vị nhân vật đứng đầu, một thân lực lượng, rung chuyển trời đất, tuyệt đối vượt qua trăm vạn cân, cho dù là Đạm Thai Minh Nguyệt có không gian thuấn di thân pháp, tại ở trước mặt Tượng Thiểu không đáng nhắc tới, một quyền của Tượng Thiểu đánh ra, lực lượng cường đại trực tiếp vặn vẹo quỹ tích chấn động của không gian, làm cho Đạm Thai Minh Nguyệt không cách nào thuấn di thành công.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như 3 chom sao thong minh va tinh te bac nhat dung mong co the noi doi qua mat ho, tuan moi thi phi bua vay 3 con giap chay cung kho thoat van den rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status