Kiếm đạo độc tôn

Chương 1066: Kiếm Vực quyết đấu Kiếm Vực (3)

- Không tốt!

Tuyết Kiếm Hầu không có công kích Diệp Trần, toàn lực phòng thủ, bông tuyết đầy trời tập trung quanh thân của hắn, hình thành một bình chướng bằng bông tuyết không thể xuyên thủng, kiệt lực triệt tiêu Linh Tê Nhất Kiếm của Diệp Trần.

PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC!

Bông tuyết ẩn chứa kiếm khí áp súc, hàn tinh đánh lên, bông tuyết lập tức bạo phá, trong lúc nhất thời, Diệp Trần cũng không phá nổi phòng thủ của Tuyết Kiếm Hầu, hai người giằng co với nhau.

- Tuyết Kiếm Hầu bị áp chế!

- Nhưng Diệp Trần cũng không công phá được phòng thủ của Tuyết Kiếm Hầu! Chẳng lẽ cứ thế bất phân thắng bại sao?

Mọi người thông qua linh hồn lực truyền âm cho nhau, trao đổi với nhau.

Ầm!

Bình chướng bông tuyết bị phá, đánh tan toàn bộ công kích của Diệp Trần.

Khoảng cách bị kéo ra, Tuyết Kiếm Hầu bay vào không trung, Kiếm Vực khuếch trương, bao trùm cả mật thất, sau một khắc, một loạt chuôi trường kiếm màu bạc hiện ra trên không trung, thô sơ giản lược, chí ít có mấy ngàn chuôi.

Kiếm Vực công kích!

Chỉ cần ở trong phạm vi bao phủ của Kiếm Vực, liền không tránh khỏi Kiếm Vực công kích.

- Rất tốt, so đấu xem Kiếm Vực của ai mạnh hơn a!

Diệp Trần cũng bay lên, phía trước, hiện ra mấy ngàn chuôi trường kiếm màu xanh, mũi kiếm hàn quang lập loè, Kiếm Ý um tùm.

- Quyết đấu Kiếm Vực!

Mọi người mở to mắt!

Tiếng xé gió phát ra, lọt vào trong tai của mọi người, mấy ngàn chuôi trường kiếm màu bạc và mấy ngàn chuôi trường kiếm màu xanh lóe lên, giống như hai mưa sao chổi đụng nhau.

Tích tích ba ba!

Mỗi thời mỗi khắc, đều có vài chục chuôi trường kiếm màu bạc và màu xanh bị trừ khử, mỗi thời mỗi khắc, lại có trường kiếm màu bạc và màu xanh được sinh ra.

Chiến đấu kịch liệt, đã vượt qua tưởng tượng của mọi người.

- Phân!

Tròng mắt Diệp Trần híp lại, trên trăm thanh trường kiếm màu xanh thoát ra, xẹt qua một vòng cung, tiến đến bân cạnh Tuyết Kiếm Hầu.

- Ngăn cản cho ta!

Tuyết Kiếm Hầu điều khiển trên trăm chuôi trường kiếm màu bạc ngăn trở.

- Lại phân!

Diệp Trần tiếp tục phân ra trên trăm thanh trường kiếm màu xanh, từ các góc độ công kích Tuyết Kiếm Hầu.

- Linh hồn lực quá mạnh a!

Mọi người sợ hãi thán phục, đồng thời điều khiển năm đám trường kiếm đánh nhau, điều này cần linh hồn lực cực mạnh a, nhưng ngẫm lại nhất tâm nhị dụng của Diệp Trần có thể hoàn mỹ như vậy, cũng không kỳ quái.

- Lại ngăn cản!

Thần sắc Tuyết Kiếm Hầu lạnh lùng, năm đám trường kiếm thoát ly ra, đối công với năm đạo trường kiếm màu xanh.

- Linh hồn lực của tên Tuyết Kiếm Hầu này cũng không yếu, đoán chừng là gấp hai ba lần thường nhân a.

Dưới tình huống bình thường, người có ngộ tính cao, linh hồn lực đều rất mạnh, vượt qua người bình thường, ví dụ như Diệp Trần có linh hồn lực gấp năm lần người bình thường, ngộ tính thập phần cao, tuy nhiên trước đó mười bốn năm, mới không có xuyên việt qua, cất bước muộn hơn người khác rất nhiều, nhưng ở trên phương diện tìm hiểu áo nghĩa, đã siêu việt người khác, có một không hai trong thiên hạ.

- Lần này nhìn ngươi làm cách nào ngăn cản?

Diệp Trần một hơi tách ra mười đám trường kiếm màu xanh, từ các góc độ đánh về phía Tuyết Kiếm Hầu, vong cung ưu mỹ xếp đặt ngay ngắn, biểu hiện lực khống chế của Diệp Trần đối với trường kiếm màu xanh.

- Linh hồn lực còn mạnh hơn so với ta rất nhiều?

Tuyết Kiếm Hầu nhướng mày, bỗng nhiên linh hồn lực bộc phát ra.

Bí pháp tăng phúc linh hồn.

Về phương diện linh hồn, có bí pháp công kích, bí pháp phòng ngự, đương nhiên sẽ có bí pháp tăng phúc. So sánh mà nói, bí pháp tăng phúc khó có được, giá trị gấp vài lần so với bí pháp công kích và phòng ngự. Bởi vì một khi linh hôn đạt được tăng phúc, lại thi triển bí pháp công kích và bí pháp phòng ngự, sẽ đạt tới tình trạng đáng sợ.

Linh hồn lực bạo tăng, lực khống chế của Tuyết Kiếm Hầu đối với trường kiếm màu bạc, lập tức trở nên thành thạo, phân mười đám trường kiếm màu bạc ra, ngăn cản thế công của trường kiếm màu xanh.

- Biến thái, hai đại biến thái.

Không ít người hít một hơi lãnh khí, trong nội tâm thầm mắng.

Trong tầm mắt, mười đám trường kiếm và mười đám trường kiếm màu xanh, đang giao thủ với nhau, nói một cách khác, tương đương với hai người đều có thể khống chế mười người, dùng các phương pháp khác nhau giao thủ, điều này cần lực khống chế kinh khủng tới mức nào.

- Nha, bí pháp tăng phúc linh hồn!

Diệp Trần nhìn ra được, linh hồn lực của Tuyết Kiếm Hầu, thoáng cái tăng lên trình độ tương đương hắn, không còn chênh lệch nữa.

- Đáng tiếc, tăng phúc linh hồn lực, cuối cùng đã vượt qua cực hạn của ngươi, mà ta sớm đã quen thuộc với linh hồn lực khổng lồ, không có một chút gánh nặng.

Ý niệm này xuất hiện trong đầu, Diệp Trần điều khiển mười đám trường kiếm màu xanh, phương thức công kích từ từ tinh diệu, hoặc là đâm kích, hoặc là trảm kích, hoặc là bên trên, tuy chỉ là công kích đơn giản, nhưng thập phần tấn mãnh, không chút do dự trì hoãn, trái lại Tuyết Kiếm Hầu, phương thức công kích khô khan hơn rất nhiều.

Nếu nói mười thanh trường kiếm màu bạc của Tuyết Kiếm Hầu là mười tên kiếm khách nhị lưu, như vậy mười thanh trường kiếm màu xanh của Diệp Trần, chính là mười tên kiếm khách nhất lưu, kém một cấp bậc.

Đinh đinh đang đang!

Tuyết Kiếm Hầu điều khiển đám quân lính trường kiếm màu bạc của mình, bị đánh tơi tả, lập tức sẽ đám trường kiếm màu xanh giết tới trước mặt.

- Ta không thể thua.

Ý chí của Tuyết Kiếm Hầu đầy kiêng định, hắn không chịu thua, nhưng nếu có thể không thua, hắn kiên quyết không thua, nhưng nếu không thua thì không bao giờ có hi vọng đi tới ngày vô địch, số mệnh như cầu vồng a.

Có đôi khi, ý niệm trong đầu, có thể quyết định cả đời.

- Linh Hồn Bí Kiếm!

Ánh mắt xuyên thấu qua vô số trường kiếm, đánh lên người Diệp Trần, mi tâm của Tuyết Kiếm Hầu, hiện ra một thanh trường kiếm linh hồn vô hình không màu, vô ảnh vô tướng đánh về phía Diệp Trần.

Bí pháp công kích linh hồn!

Sau khi thi triển ra bí pháp tăng phúc linh hồn lại xuất bí pháp công kích linh hồn!

Người đang xem cuộc chiến cảm ứng được linh hồn chấn động đặc thù, làm sao không biết, Tuyết Kiếm Hầu thi triển linh hồn công kích, muốn dùng linh hồn công kích, đánh bại Diệp Trần.

Đương nhiên, không có người nào nói gì.

Linh hồn công kích cũng là công kích, cũng không phải thủ đoạn hèn hạ gì, ngược lại đến Sinh Tử Cảnh, tác dụng của linh hồn càng ngày càng trọng yếu, ngươi không có lộ tuyến phát triển linh hồn của mình, nhưng trên thành tựu linh hồn, nhất định không thể quá yếu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như luu linh la gi, spoil la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status