Kiếm đạo độc tôn

Chương 1069: Tìm hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa (1)

Cho nên Đạm Thai Minh Nguyệt chỉ có thể xếp thứ chín, nhưng nàng lại có lực uy hiếp đại đa số người.

Bài danh trên Sinh Tử Bảng đã xác định, không có biến hóa nữa.

Bài danh top 10, sẽ nhận được phần thường của riêng mình, ở trước người xuất hiện Sinh Tử Thạch, chủ động dung nhập vào trong cơ thể, đệ nhất danh là Diệp Trần đạt được ba khỏa, Từ Tĩnh và Tuyết Kiếm Hầu đều đạt được hai khỏa, bài danh thứ tư tới thứ mười, chỉ có một khỏa.

Ba khỏa Sinh Tử Thạch chủ động dung nhập vào trong cơ thể, tăng thêm hai khỏa trước đó, trong cơ thể Diệp Trần đã có năm khỏa Sinh Tử Thạch, bốn khỏa Sinh Tử Thạch đã đủ cho hắn tăng lên cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng, còn lại chỉ còn một khỏa, hắn dùng nó để tinh tiến cảnh giới, có thể dễ dàng đạt tới cảnh giới tam trọng đỉnh phong.

Mà một khi đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, khoảng cách Sinh Tử Cảnh, chỉ còn một bước ngắn.

- Khoảng cách Sinh Tử Bí Cảnh đóng cửa, chỉ còn lại hai mươi ngày, có lẽ có thể tăng lên tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng, trong thời gian này, ta cũng mượn Sinh Tử Bí Cảnh, tìm hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa một chút.

Bên trong Sinh Tử Điện, có một lâm viên kỳ dị, bên trong một bông hoa một cọng cỏ, một núi một nước, đều phi thường huyền diệu, chẳng những ẩn chứa Sinh Tử Luân Hồi, cũng ẩn chứa các loại tinh túy áo nghĩa, đợi lát nữa, bọn hắn sẽ được truyền tống vào trong lâm viên này, cho tới Sinh Tử Bí Cảnh đóng cửa.

Mà thời điểm Diệp Trần trầm tư, Sinh Tử Bảng phát ra hào quang, phá tan Sinh Tử Điện, đi vào trên không Sinh Tử Bí Cảnh, rồi sau đó phóng lên trời, giống như một tòa núi cao, cho dù thanh niên cường giả bên ngoài khu vực Sinh Tử Bí Cảnh, cũng có thể nhìn thấy những chữ trên Sinh Tử Bảng.

- Cái gì, Diệp Trần đệ nhất danh, Diệp Trần là ai?

- Tinh Kiếm Hậu không ngờ rớt khỏi vị trí, sắp xếp đến thứ tư, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?

- Tượng Thiểu và La Thiên Đô bài danh cũng hạ thấp, ngay cả top 5 cũng không vào được.

Những thanh niên cường giả đứng ở khu vực bên ngoài nhìn thấy mà nghẹn họng trân trối, bởi vì thứ hạng mà giật mình.

Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng top 10, không ngờ có tới năm nhân vật mới, trong đó bốn nhân vật mới sắp xếp đến top 5, điều nầy sao mà không làm cho họ kinh hãi, không cả kinh được chứ.

- Diệp Trần, ha ha, là Diệp Trần, là Chân Linh đại lục chúng ta!

- Diệp Trần rời khỏi Chân Linh đại lục, ta còn tưởng rằng hắn sẽ yên lặng, không thể ngờ là hắn còn kinh khủng hơn lúc ở Chân Linh đại lục, biến thành đệ nhất danh của Sinh Tử Cảnh dự khuyết bảng.

Thanh niên cường giả của Chân Linh đại lục hết sức kích động, cũng không phải bọn họ có bao nhiêu hảo cảm với Diệp Trần. Mà là xuất phát từ một loại khâm phục với tuyệt thế thiên tài, huống chi, Diệp Trần đến từ Chân Linh đại lục, vài thập niên trước. Chân Linh đại lục sinh ra Huyền Hậu, hiện tại, lại ra một Diệp Trần, loại cảm giác tự hào này, rất khó lý giải.

Bên ngoài có mưa gió, nhưng bên trong Sinh Tử Điện lại không biết, cũng không thèm để ý.

Ông!

Tất cả mọi người được truyền tống từ trong mật thất ra ngoài, hội tụ cùng một chỗ, lập tức, vách tường phía trước mật thất, bỗng nhiên mở ra, một đạo hào quang chói mắt tiến vào.

Bạo lộ trong mắt mọi người là một tòa lâm viên, một tòa lâm viên rộng lớn trước mặt, những thứ này chỉ là một góc của băng sơn mà thôi.

- Là lâm viên của Sinh Tử Điện.

Lâm viên của Sinh Tử Điện, hội tụ tất cả tinh hoa của Sinh Tử Bí Cảnh, ở bên trong, ngươi có thể cảm nhận Sinh Tử Luân Hồi một cách trực quan, cảm nhận được áo nghĩa vận chuyển.

Giờ này khắc này, cho dù là thong dong bình tĩnh như Tuyết Kiếm Hầu cũng kích động, mái tóc tuyết trắng, thần sắc lãnh khốc như Độc Cô Tuyệt, con mắt phát ra lửa nóng.

Không có trao đổi, không có âm thanh, mọi người trật tự tiến vào lâm viên.

- Từ Tĩnh sư tỷ, chúng ta cùng đi vào!

Diệp Trần nắm lấy bàn tay nhỏ bé nhu nhược không xương của Từ Tĩnh.

- Ân!

Từ Tĩnh gật gật đầu.

Tiến vào lâm viên, đột nhiên thông đạo sau lưng đóng cửa lại.

- Đúng là địa phương kỳ diệu, hoa này, đụng vào sẽ héo rũ, tử vong, sau đó lại sinh trưởng lần nữa.

Bàn tay của Từ Tĩnh vươn ra đụng vào một đoa hoa, không thể ngờ là đóa hoa nhìn thì rất kiều diễm này, mỗi lần bị tiếp xúc, lập tức héo rũ tử vong, trong vài cái nháy mắt, lại khôi phục bộ dáng như trước kia.

- Sinh Tử Luân Hồi, cộng thêm Mộc Chi Áo Nghĩa!

Diệp Trần cảm khái một tiếng.

Tiến vào Sinh Tử Bí Cảnh, là cơ hội khó có được trong mười năm, hai người không muốn lãng phí nói chuyện yêu đương, giúp nhau vuốt ve an ủi một lát, sau đó tách ra.

Trong tay vẫn còn lưu lại mùi hương, hơi ôn nhuận, Diệp Trần hít sâu một hơi, trong nội tâm rất là thỏa mãn.

- Hiện tại ly biệt, nhưng sau này sẽ gặp lại nhau, trước tăng thực lực lên quan trọng hơn.

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần cẩn thận quan sát mỗi nhánh cây cọng cỏ trong lâm viên.

Đi một lát, Diệp Trần nhìn thấy rất nhiều đang tìm hiểu, có người tìm hiểu tảng đá, có người tìm hiểu cây cỏ, có người thì tiến vào một hang động dưới mặt đất, nhiệt độ trong độ rất cao, dưới đáy chính là nham thạch nóng chảy

- Kim Chi Áo Nghĩa của ta đã đạt tới chín thành, muốn tăng lên, rất khó, Lôi Chi Áo Nghĩa bảy thành, độ khó khi đề thăng cũng không nhỏ, Mộc Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa sáu thành, Khoái Chi Áo Nghĩa năm thành, Mạn Chi Áo Nghĩa ba thành, Không Gian Áo Nghĩa bốn thành, Ảnh Chi Áo Nghĩa ba thành.

- Khoái Chi Áo Nghĩa, Mạn Chi Áo Nghĩa, Không Gian Áo Nghĩa, Ảnh Chi Áo Nghĩa đều là hư không phiêu miểu, chỉ sợ trong hai mươi ngày không có khả năng tăng tiến, dù sao Không Gian Áo Nghĩa, ta có trụ cột Không Gian Áo Nghĩa, cũng không vội trong nhất thời, còn lại Mộc Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa, trước nên tìm hiểu Thủy Chi Áo Nghĩa thì thực tế hơn.

Tàn Nguyệt, ẩn chứa chín thành Kim Chi Áo Nghĩa và sáu thành Thủy Chi Áo Nghĩa, rất không công bằng, nếu như Kim Chi Áo Nghĩa và Thủy Chi Áo Nghĩa bằng nhau, như vậy uy lực sẽ tăng lên gấp bội, tuyệt đối có thể vượt qua Kính Hoa Phá Diệt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 10 thoi quen ve sinh ma ban nen day con tu som, dinh cao kiet tac dieu khac da tuyet dep o chua but thap sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status