Kiếm đạo độc tôn

Chương 1080: Đoạn Chi Trọng Sinh, Tử Vong Chi Đạo (1)

Buông thiết chùy ra, trên mặt Diệp Trần hiểu ra.

Bất hủ, thế nào là bất hủ?

Trên thực tế, bất hủ là một loại tinh thần.

Cũng không phải tồn tại thật thể.

Mà ngũ giai Bất Hủ Kiếm Hồn hình thành, trong đầu Diệp Trần tràn ngập kiếm hồn hủy diệt chấn động, hai đại Kiếm Hồn, giai vị nhất trí, rốt cục sinh ra cộng minh, hủy diệt và bất hủ cộng minh.

Mà dưới cổ cộng minh này, tu vi cảnh giới của Diệp Trầ, bỗng nhiên viên mãn, đạt tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong.

Cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong, toàn thân cao thấp tất cả huyết nhục của Diệp Trần, tất cả chân nguyên ngưng kết, trong kinh mạch ẩn chứa chân nguyên, trong máu ẩn chứa chân nguyên, da thịt trong cũng ẩn chứa chân nguyên, nội phủ đồng dạng ẩn chứa chân nguyên, trừ cốt cách ra, bản thân Diệp Trần là một tấm bọt biển siêu cấp, chân nguyên như nước, đều bị bọt biển hấp thu.

Mà đan điền, vẫn có tác dụng không thể thay thế như trước kia, nó là lực lượng nguồn suối, là một trong những hạch tâm của nhân thể.

- Không sai biệt lắm đã đạt tới Bất Tử Chi Thân đệ nhất trọng cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh!

Chân nguyên tuy kết hợp với huyết nhục, nhưng muốn đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, còn cần dung hợp chân nguyên vào cốt cách, dù sao trên thân thể có rất nhiều cốt cách, huyết nhục bị cắt đứt, có thể khôi phục, cốt cách thì sao?

Cũng không thể khôi phục như huyết nhục, là cốt cách a, đây không phỉa là con sâu róm mềm xốp a.

Chân nguyên dung nhập cốt cách, quá trình này đối với Diệp Trần mà nói, không tính rất khó, trước đây, hắn đã chạm tới cảnh của Đoạn Chi Trọng Sinh, chỉ có điều trụ cột không đủ.

Thời gian trôi qua, gần bảy ngày,, Diệp Trần đã thành công, từ nay về sau, hắn cũng có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, tiêu hao chỉ là chân nguyên mà thôi, không cần phải nữa nuốt nguyên khí đền bù hoặc là đan dược Tiên Thiên nguyên khí.

- Đẳng cấp cao nửa bước Vương giả tiến vào Sinh Tử Cảnh, Bất Tử Chi Thân tối đa chỉ có thể đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh sơ kỳ, Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong tiến vào Sinh Tử Cảnh, Bất Tử Chi Thân có thể đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh đỉnh phong, khoảng cách Huyết Nhục Diễn Sinh bất quá chỉ là một bước ngắn, mà ta đã đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh sơ kỳ, một khi bước vào Sinh Tử Cảnh. Bất Tử Chi Thân ít nhất là Huyết Nhục Diễn Sinh sơ kỳ, đạt tới trung kỳ. Hậu kỳ, cũng có khả năng rất lớn.

Cái gì là bước vào cảnh giới Sinh Tử Cảnh, khác nhau rất lớn, đẳng cấp cao nửa bước Vương giả bước vào Sinh Tử Cảnh, chỉ là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thương nhất, cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong bước vào Sinh Tử Cảnh, đó là loại tiềm lực cực lớn a, chỉ cần tu vi theo kịp, có thể nhanh chóng tiến bộ, tiến triển cực nhanh.

Mà loại giống như Diệp Trần, còn không có thành tựu Sinh Tử Cảnh Vương giả, đã có được năng lực Đoạn Chi Trọng Sinh, có thể nói là thập phần hiếm thấy, trong đồng cấp, cũng chỉ có Bất Tử Ma Thiểu là có thể làm được.

Chợt, Diệp Trần cười khổ một tiếng.

Không có đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, chân nguyên trong cơ thể của hắn tràn đầy, không cách nào gia tăng, nhưng bây giờ chỉ còn lại một chút chân nguyên còn lại trong người.

Đương nhiên, đây cũng không phải nói chân nguyên tiêu thất đi, mà là bị tế bào thôn phệ.

Chân nguyên và nhân thể hợp nhất, tuy hai mà một, nói là nói như vậy, kỳ thật vẫn lấy thân thể làm chủ đạo.

Một khi chiến đấu thập phần thảm thiết, chân nguyên tiêu hao quá nhanh, cũng có thể đem chân nguyên trong tế bào ép ra, bởi vì thời điểm hợp nhất, vẫn còn ở giai đoạn sơ bộ, đằng sau còn có Đoạn Chi Trọng Sinh trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong. Huyết Nhục Diễn Sinh sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong...

Thậm chí cả cảnh giới Tích Huyết Trọng Sinh.

- Khó trách chân nguyên của Bất Tử Ma Thiểu, nếu so với đồng cấp nhân loại Sinh Tử Huyền Quan đệ tam trọng đỉnh phong còn hùng hồn hơn mấy lần, một khi đạt tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh, có thể dung nạp thêm chân nguyên, tu vi đề thăng nhanh hơn.

Tu vi Linh Hải Cảnh, chỉ có đan điền có thể chứa đựng chân nguyên, kinh mạch chỉ là thông đạo vận hành, lúc nửa bước Vương giả cảnh giới, huyết dịch cũng có thể chứa đựng chân nguyên, tới cảnh giới Sinh Tử Huyền Quan, huyết nhục cũng có thể ẩn chứa chân ngueyen, hiện tại, cả thân thể Diệp Trần đều có thể ẩn chứa chân nguyên, tiên thiên chân nguyên, đương nhiên không đủ.

- Cũng may là ta có đại lượng chân nguyên thủy tinh a!

Diệp Trần cười cười, ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu luyện hóa chân nguyên thủy tinh.

Một trăm khối!

Một ngàn khối!

Một vạn khối!

Năm vạn khối!

Tiêu hao suốt năm vạn khối chân nguyên thủy tinh, Diệp Trần mới cảm giác được thân thể no đủ không thể tiếp tục luyện hóa chân nguyên.

Mà lúc này hắn, chân nguyên hùng hậu gấp ba.

Hoàn toàn không kém cỏi Bất Tử Ma Thiểu.

Thiên Hạt Kiếm cũng có thể thúc dục một hơi ngoài mười lăm lần, tiếp cận hai mươi lần.

Lực lượng Phá Tà Kiếm có thể dùng tùy ý.

- Lực lượng đáng sợ!

Toàn thân tràn ngập lực lượng, loại cảm giác này không phải là người nào cũng có thể cảm giác được, trước mắt Diệp Trần cũng có cảm giác này, bên móng tay của mình, đều ẩn chứa lực lượng đáng sợ, đơn giản có thể xé rách sắt thép, vạch phá bảo khí.

Đương nhiên, Diệp Trần cũng tinh tường, chiến lực của miunhf, cũng không cách nào gia tăng, bởi vì độ tinh khiết của chân nguyên không có đề cao, chỉ hùng hậu gấp ba lần mà thôi.

Sau một ngày, chuôi Thượng phẩm bảo kiếm chưa hoàn thành cũng chế tạo thành công.

Chuổi bảo kiếm này, màu sắc vàng ròng, giống như dùng vàng để chế tạo thành, phẩm chất siêu hạng Thượng phẩm, đây cũng là thanh bảo kiếm siêu hạng Thượng phẩm đầu tiên Diệp Trần chế tạo.

Tuy nói phẩm chất là siêu hạng Thượng phẩm, nhưng luận uy lực, chỉ có thể tương đương với bán Cực phẩm bảo khí, tương đương với ngụy Cực phẩm bảo khí bình thường, bởi vì bên trong ẩn chứa Bất Hủ Kiếm Ý, thập phần khủng bố, đại khái là tam giai đỉnh phong, Diệp Trần dùng, không có hiệu quả gì, đổi thành những kiếm khách khác dùng, hiệu quả rất lớn, lăng không chém ra Bất Hủ Kiếm Ý tam giai đỉnh phong, đủ để chiến thắng đối thủ cường đại hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như phim hai 2020 chan com them pho xem di xem lai 1000 lan van cuoi tap 131, tom tat phim nam dai hoa 2012 2009 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status