Kiếm đạo độc tôn

Chương 1089: Tinh Thần Độc Hỏa Toản (3)

Ông!

Một bóng người như sống lại, quay người đi ra khỏi tranh thuỷ mặc.

- Lại có phiền toái gì?

Hình thành lên tiếng hỏi.

Diệp Trần nói:

- Vô Hoàng tiền bối, ngươi cũng biết trong thể nội của ta là hỏa độc gì hay không?

Kỳ thật không cần Diệp Trần hỏi, hình ảnh Vô Hoàng đã phát giác dị thường của Diệp Trần, nhiệt độ cơ thể của đối phương, so với băng sơn còn thấp hơn, tiếp tục nữa, bản thân sẽ bị chết cóng.

Bàn tay khoác lên bờ vai của Diệp Trần, hình ảnh Vô Hoàng thúc dục năng lượng, tiến vào trong thể nội của Diệp Trần, thật lâu, hắn ngưng trọng nói:

- Đây là Tinh Thần Hỏa Độc.

- Tinh Thần Hỏa Độc?

Hình ảnh Vô Hoàng giải thích, nói ra:

- Ở hạch tâm của ngôi sao, trừ nhiệt độ cao ra, còn có hỏa độc, bình thường những hỏa độc này sẽ không tập trung ở cùng một chỗ, thập phần phân tán, tính nguy hại cũng không lớn, nhưng theo thời gian trôi qua, hạch tâm của ngôi sao, tỷ lệ hỏa độc ngưng tụ một chỗ là rất cao, hình thành Tinh Thần Độc Hỏa Toản, mà Tinh Thần Độc Hỏa Toản, mật độ hỏa độc thập phần cao, cũng dần dần phát sinh dị biến, biến thành một loại kỳ độc, khó có thể thanh trừ.

- Ngươi động thủ với ai, thực lực như thế nào?

Hình ảnh Vô Hoàng hỏi.

- Là một Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường.

Độc Hỏa Vương cũng không tính là Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, so với Cự Lang Vương cường đại hơn không ít.

Nghe vậy, hình ảnh Vô Hoàng nói ra:

- Dùng thực lực của hắn, không có khả năng đem Độc Chi Áo Nghĩa và Hỏa Chi Áo Nghĩa tới cảnh giới cực cao, cho nên không sánh nổi với Tinh Thần Thần Độc Toản, nếu như ta đoán không sai, khẳng định hắn có Tinh Thần Độc Hỏa Toản, sau đó thúc dục hỏa độc bên trong, dung hợp với lực lượng của bản thân, công kích ngươi.

- Tinh Thần Độc Hỏa Toản, khó trách!

Diệp Trần giật mình, Độc Hỏa Vương với tư cách là một nhân loại, lại dùng miệng phun trào năng lượng, trong thể nội của đối phương có Tinh Thần Độc Hỏa Toản, phối hợp công kích.

- Vậy làm cách nào để thanh trừ đây?

Hình ảnh Vô Hoàng lắc đầu.

- Rất khó, nếu như ta không chết, thanh trừ Tinh Thần Độc Hỏa Toản, thập phần đơn giản, nhưng ta hiện tại, tuy thể nội phong ấn nhiều năng lượng, nhưng dù sao cũng không phải người sống, cưỡng ép giúp ngươi thanh trừ Tinh Thần Độc Toản, một khi khống chế không tốt, sẽ làm thân thể ngươi tan vỡ, trừ phi ngươi có thể đem Đoạn Chi Trọng Sinh tu luyện tới cảnh giới hậu kỳ, ta mới dám thử một lần, nhưng nếu như ngươi tu luyện tới Đoạn Chi Trọng Sinh hậu kỳ, có lẽ cũng không cần ta hỗ trợ, từ từ thanh trừ, có thể thành công.

- Đương nhiên, trừ việc đó ra, cũng không phải không có biện pháp, ít nhất ta có thể nghĩ ra tới bốn biện pháp.

Rốt cuộc Nguyên Hoàng cũng là nhân vật phong vân một cỏi năm đó, một thân thực lực, cũng là Vương giả phong Đế, thực lực sếp ở hàng đầu, thực lực cao như thế, kiến thức đương nhiên không kém.

- Cái gì? Bốn?

Diệp Trần hỏi.

- Một là tăng giai vị thân thể lên, bây giờ thân thể của ngươi là tứ giai, nếu như tăng lên tới ngũ giai, Tinh Thần Hỏa Độc, thanh trừ rất dễ dàng, ngươi cũng biết, thân thể tăng lên nhất giai còn khó hơn lên trời, thân thể tứ giai, chỉ là tiêu chuẩn Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường, thân thể ngũ giai chính là tiêu chuẩn bình quân, tứ giai và ngũ giai, khác nhau cực lớn, sức đề kháng với độc tố khác nhau tới mười lần.

- Thân thể ngũ giai, nói dễ vậy sao.

Diệp Trần cười khổ, thân thể của hắn có thể tăng lên tứ giai, chính là nhờ ăn được một quả Thiên Yêu Hỏa Linh Quả năm ngàn năm hỏa hầu, không có Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, hắn muốn tăng giai vị của thân thể lên, ít nhất phải hao phí mấy tháng thậm chí lâu hơn nửa năm, hiện tại làm cho thân thể tăng lên ngũ giai, đoán chừng so với việc tiến vào Sinh Tử Cảnh còn muốn khó hơn mấy lần.

Hình ảnh Nguyên Hoàng đương nhiên biết việc tăng giai vị thân thể lên rất khó, cười nói:

- Tăng lên bình thường, đúng là rất không có khả năng, hao phí thời gian quá dài, Tinh Thần Hỏa Độc đã sớm đánh vào tim của ngươi, ta nói là, ngươi phải tìm kiếm một ít thiên tài địa bảo để tăng giai vị thân thể lên, mà hiệu quả tốt nhất ở phương diện này chính là Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, lví dụ như Long Lân Quả, đương nhiên, nếu như ngươi có thể tìm được huyết dịch mới thay của Cự Long Vương, hiệu quả cũng không kém gì so với Long Lân Quả.

- Cự Long Vương!

Diệp Trần nhíu mày, Từ Tĩnh là Hoàng Kim Cự Long, hoàn toàn phù hợp với điều kiện, nhưng Từ Tĩnh chưa hoàn toàn chuyển hóa thành Hoàng Kim Cự Long. Hơn nữa cũng không phải Cự Long Vương, đợi tới khi nàng triệt để phù hợp với điều kiện, cũng quá muộn.

- Thứ hai là gì?

Đệ tiên rất khó khăn, bất kể là tìm kiếm Thiên Yêu Hỏa Linh Quả. Long Lân Quả, hoặc là máu mới thay của Cự Long Vương, đều là chuyện cực kỳ khó khăn.

- Thứ hai thì đơn giản hơn một chút, ngươi trở thành Sinh Tử Cảnh Vương giả.

Nguyên Hoàng cười cười, tiếp tục nói:

- Đợi ngươi trở thàn Sinh Tử Cảnh Vương giả, không nói trước chân nguyên chiết xuất thành chân nguyên Vương cấp. Cảnh giới Bất Tử Chi Thân cũng sẽ đạt tới cảnh giới Huyết Nhục Diễn Sinh, Cho dù là Tinh Thần Hỏa Độc, cũng không khác gì so với tạp chất.

Chuyện này đúng là đơn giản hơn một chút, có thể trực tiếp đem Bất Tử Chi Thân tu luyện tới cảnh giới Đoạn Chi Trọng Sinh hậu kỳ. Tuy trăm sông đổ về một biển, nhưng biện pháp giải quyết cũng không giống nhau.

Diệp Trần chỉ cần lĩnh ngộ một ít Sinh Mệnh Chi Đạo, tấn chức Sinh Tử Cảnh, có nắm chắc.

Đương nhiên, ký thác vào việc tiến vào Sinh Tử Cảnh, có chút không an toàn, ai biết thời gian sẽ dài bao lâu, ngắn thì dăm ba tháng, lâu là ba năm năm, cũng có thể.

- Loại thứ ba, đối với ngươi mà nói là khó khăn nhất, cũng là đơn giản nhất, đem Hủy Diệt Kiếm Ý của ngươi, tăng lên tới lục giai, dùng lục giai Hủy Diệt Kiếm Ý, chém giết hoạt tính trong Tinh Thần Hỏa Độc, hoạt tính vừa mất, Tinh Thần Hỏa Độc sẽ biến thành tử vật, có thể khu trừ rất dễ dàng.

Chém giết hoạt tính của Tinh Thần Hỏa Độc, chuyện này cần tính toán chuyên sâu, dù sao thường nhân khó có thể lý giải, hỏa độc chính là một loại độc, cần có hoạt tính
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi vo chong, truyen cuoi phan biet rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status