Kiếm đạo độc tôn

Chương 1104: Huyết Ma Tinh trung giai (1)

Cho dù là Vương giả phong đế đi chăng nữa cũng không nguyện ý trêu chọc Long Vương. Đồng Kiếm Vương thì không giống thế. Bởi vì Long Vương chỉ nói chuyện này cho vài người ở Huyết Thiên đại lục, Đồng Kiếm Vương lại không biết sự tình. Chỉ cần Đồng Kiếm Vương không giết chết Diệp Trần mà chỉ đoạt cực phẩm bảo kiếm của hắn thì Long Vương cũng không nói gì.

Huyết Quang Hải. Một ngày một đêm dưới nên đất, bên trong một huyệt động. Diệp Trần đang chưa thương.

- May mà chân nguyên thủy tinh của ta rất nhiều. Bằng không muốn trong một thời gian ngắn khôi phục chân nguyên cũng khó.

Ở trung tâm của huyệt động, Diệp Trần ngồi dưới đất, chậm rãi mở mắt, hai đạo tinh quang chợt lóe lên rồi biến mất.

Đạt tới Sinh Tử Cảnh, muốn khôi phục chân nguyên là một vấn đề lớn. Vương giả Sinh Tử Cảnh đều là những người có tu vi vô cùng kinh khủng. Tu vi thấp thì cũng phải mất vài chục năm. Tu vi cao thì phải hơn một nghìn năm, thậm chí hơn hai nghìn năm mới khôi phục lại như ban đầu.

Chân nguyên nhiều như vậy chỉ dựa vào việc vận chuyển công pháp để khôi phục là điều rất khó khăn. Bởi vì thiên địa nguyên khí và chân nguyên Vương cấp chênh lệch quá lớn. Trừ phi bế quan một đoạn thời gian dài mới có khả năng khôi phục, mà lại còn phải chịu cảnh tổn thất tu vi. Nếu như dùng cực phẩm linh thạch thì thời gian khôi phục cũng nhanh hơn, mà lại không sợ bị tổn thất tu vi.

Đáng tiếc cực phẩm linh thạch lại rất thưa thớt. Cho dù có cực phẩm linh thạch đi chăng nữa thì Vương giả Sinh Tử Cảnh cũng không dễ dàng mang ra dùng. Nếu như không bị tổn thất tu vi một cách nghiêm trọng thì có rất ít Vương giả Sinh Tử Cảnh dùng cực phẩm linh thạch để khôi phục chân nguyên.

Nếu như nói nói dùng cực phẩm linh thạch để khôi phục chân nguyên là xa xỉ, vậy dùng chân nguyên thủy tinh để khôi phục chân nguyên lại gọi là lãng phí. Chân nguyên thủy tinh so với cực phẩm linh thạch còn quý giá hơn. Chỉ có Vương giả Sinh Tử Cảnh và một bộ nhận nhỏ Bán Bộ Vương giả mới có thể tinh luyện ra. Một Vương giả Sinh Tử Cảnh không ăn không uống, trong vòng một năm cũng chỉ cô đọng được một ít chân nguyên thủy tinh. Mà mỗi lần dùng chân nguyên thủy tinh để khôi phục chân nguyên ít nhất cũng tốn tới mấy vạn khối.

Phải biết rằng Diệp Trần tu thành bất tử thân, muốn nhanh chóng khôi phục lại thân thể cũng mất tới năm vạn khối chân nguyên thủy tinh. Cộng thêm việc khôi phục chân nguyên nữa là mất gấp hai lần số chân nguyên thủy tinh. Mà chân nguyên thủy tinh của Diệp Trần chính là chân nguyên thủy tinh do Vương giả Sinh Tử Cảnh tinh luyện ra. Nói về độ tinh thuần thì cũng không được tính là chân nguyên thủy tinh hạ phẩm. Nếu là chân nguyên thủy tinh hạ phẩm chân chính thì chỉ cần một vạn khối là đủ rồi. Không cần phải mất năm vạn khối như bây giờ.

- Lúc này đã tiêu hao hết bảy vạn khối chân nguyên thủy tinh. Số lượng còn lại không đến hai trăm mười một vạn. Nên tiết kiệm một chút.

Chân nguyên của Vương gia sơ giai xét về độ tinh thuần so với Bán Bộ Vương giả cao giai thì lớn hơn gấp mười lần. So với SInh Tử huyền quan đệ tam trọng là năm lần. Chờ đến khi Diệp Trần bước vào Sinh Tử Cảnh thì có thể dùng chân nguyên thủy tinh để tăng tiến tu vi. Mà hiện nay bảy vạn khối chân nguyên thủy tinh có thể khôi phục được chính thành rưỡi chân nguyên. Chờ đến khi lên cấp bậc Sinh Tử Cảnh thì hiệu quả giảm đi năm lần, phải mất tới ba mươi bảy vạn năm nghìn khối chân nguyên thủy tinh thì mới có khả năng khôi phục tu vi như lúc ban đầu. Tương đương với chín năm tu vi. Hai trăm mười một vạn khối còn lại có thể giúp Diệp Trần tăng thêm năm mươi năm tu vi.

Năm mươi năm tu vi, tương đương vơi năm mươi năm khổ tu.

Huyết Thủ Vương có rất ít tài phú, hơn phân nửa là bảo vật trân quý và cực phẩm linh thạch. Dù sao thì bảo bất cho dù có tốt nhưng cũng không đáng tin cậy bằng tu vi của mình. Trừ phi là loại bảo vật có thể tăng thực lực lên trên diện rộng.

Chân nguyên khôi phục một cách triệt để. Diệp Trần đứng lên, đi ra khỏi huyệt động dưới lòng đất.

Tuy nói hoạt tính tinh thần hỏa độc đã bị bài trừ. Nhưng Diệp Trần không có vội ly khai Huyết Quang Hải. Hắn có linh thân thể, mà cự ly linh thân thể đột phá ngũ giai còn không xa. Chỉ cần có đủ Huyết Tinh Hoa là có thể chân chính tiến nhập lên ngũ giai linh thân thể. Từ đó cường độ thân thể tăng lên người, người khác công kích hắn vốn bị thương nặng nhưng nhờ linh thân thể mà chuyển thành thương nhẹ. Điều này đối với việc tiết kiệm chân nguyên rất hữu dụng. Khả năng sinh tồn cũng tăng lên rất nhiều.

- Tìm không được Huyết Tinh Hoa thì cũng nên giết một tí Huyết Ma Tinh sơ giai. Tuy Huyết Ma Tinh sơ giai không thể khiến cho linh thân thể trực tiếp đề thăng tới ngũ giai nhưng cũng có thể đột phá một ít.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Đối với phụ nữ thì sức khỏe và sắc đẹp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu,đặc biệt nó còn là thìa khóa vàng giúp cho họ có được thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết khỏe đẹp trên trang đẹp là lạ chẳng hạn như Đẹp lạ lạ, category/lam dep Bạn thấy đó,mọi người đều hiểu là cần chăm sóc thân thể nếu muốn luôn khỏe mạnh nhưng chăm sóc thế nào thì không phải ai cũng biết.

loading...
DMCA.com Protection Status