Kiếm đạo độc tôn

Chương 1136: Kiếm vực đệ nhị trọng (2)

Kiếm vực đạt tới đệ nhị trọng, Diệp Trần không xác định được chiến lực của mình đã đạt tới trình độ nào. Đương nhiên bốn tinh chiến lực là điều không có khả năng. Giữa hai tinh chiến lực có độ chênh lệch rất lớn. Ví dụ người ngươi có ba tinh chiến lực đỉnh phong, gặp phải người có bốn tinh chiến lực cũng bị đánh bại một cách đơn giả. Thế nhưng cũng có một số người thực lực tuy chỉ là ba tinh chiến lực nhưng thực lực lại tiếp cận bốn tinh.

Người như thế, sở hữu ba tinh chiến lực bá chủ.

Giống như Đồng Kiếm Vương chính là hai tinh chiến lực bá chủ. Vương giả Sinh Tử Cảnh hai tinh chiến lực không có một người nào có thể tiếp được quá mấy chiêu của Đồng Kiếm Vương. Đồng thời hắn cũng có thể cùng Vương giả có ba tinh chiến lực hạ đẳng chống đỡ một chút, cho dù đánh không lại thì vẫn có thể chạy trốn một cách an toàn.

Căn cứ vào việc đánh chết người đeo mặt nạ một cách dễ dàng. Diệp Trần tự đánh giá mình chí ít cũng có được ba tính chiến lực đỉnh phong. Về phần có phải là ba tinh chiến lực bá chủ hay không thì hắn còn cần phải nghiệm chứng vài lần.

- Không vội, tiến vào Sinh Tử Cảnh ta tùy thời đều có thể tiến vào trạng thái thiên nhân hợp nhất. Trên phương diện áo nghĩa đều có đột phát mạnh. Chờ áo nghĩa tăng lên một cấp độ nhất định không thể tiếp tục đề thăng nữa thì sẽ sáng tạo ra kiếm chiêu cường đại hơn. Bốn tinh chiến lực có thể nhanh chóng đạt được, việc tăng cấp chiến lực cũng không phải điều khó khăn.

Bốn tinh chiến lực chỉnh là Vương giả đỉnh cấp, chỉ là Diệp Trần vừa mới tiến vào Sinh Tử Cảnh, còn có rất nhiều phương diện chưa có đề thăng. Điều này so với không cách nào đề thăng là hai việc hoàn toàn khác nhau.

- Mở!

Con mắt màu bạc ở mi tâm mở ra, Diệp Trần nhìn về phía Huyết Thiên đại lục.

Huyế Thiên đại lục! Thiết Huyết Vực. Trường Thiên pháp.

Diệp Trần có thể thấy được Lý Trường Phong, đám người Cao Chí Viễn, mọi người đang tích cực tu luyện, hoặc là đang nói chuyện vân nhau. Trường Thiên phái cũng không có phát sinh tình huống gì nguy hiểm.

Nghiêng đầu Diệp Trần lại nhìn về phía Chân Linh đại lục.

Lục Vân Tông và Diệp gia ở Chân Linh đại lục có tốc độ phát triển cực nhanh, nhân số cũng tăng lên gấp bội, cao thủ nhiều như mây. Thậm chí thông qua linh hồn chi nhãn, Diệp Trần còn có thể thấy được bầu trời phía trên Diệp gia và Lưu Vân Tông có lưu chuyển một tầng số mệnh huyền diệu khó giải thích được. Tầng số mệnh này ngay cả linh hồn chi nhãn cũng không thể xem thấu, chỉ có thể nhìn thấy được một chút mà thôi.

- Hoàn hảo, tạm thời không có động tĩnh gì. Trước tiên ta cần bế quan một thời gian tìm hiểu áo nghĩa!

Xác định những điều mình quan tâm vẫn bình yên vô sự, Diệp Trần cũng yên tâm bế quan. Về phần Long thần Thiên Cung, Diệp Trần nhìn không thấy. Với thực lực của hắn hiện tại nhìn như rất mạnh nhưng so với một ít Vương giả cực mạnh thì vẫn yếu nhược hơn không ít. Chờ thực lực bản thân đề thăng tới điểm cực hạn không thể đột phá tiếp thì sẽ đi Long thần Thiên Cung một chuyến, nhìn xem nơi đó đã phát sinh chuyện gì. Khoảng cách của Diệp Trần với Long thần Thiên Cung rất xa, hắn chỉ có thể nhìn thấy hình ảnh, không thể nghe được âm thanh.

...

Dưới đáy biển vô tận, trong một cung điện.

Mấy khối huyết sắc thạch ở trên một cái bàn đá dài, ánh sáng đột nhiên lờ mờ.

- Đám người Trục Lôi Vương đều thất bại.

- Là bị Diệp Trần đánh chết, hay bị những người khác đánh chết?

Bóng người mặc hắc da nhíu mày, ngón tay không ngừng gõ lên mặt bàn.

- Nếu như là bị Diệp Trần đánh chết, như vậy hắn đã đột phá đến Sinh Tử Cảnh. Như vậy trong khoảng thời gian mà hắn có thể đột phá lên Sinh Tử Cảnh, tiềm lực nhất định vượt qua Chiên Vương và Huyền Hậu.

- Nếu như là những người khác cứu hắn, như vậy hắn chưa có đột phá lên Sinh Tử Cảnh, vẫn còn có cơ hội.

- Mấy phế vật này, thực sự lại để cho ta thêm lo lắng.

- Hỗn đản, những tên phế vật vô dụng này! Hay để Ma Giác đi điều tra là tốt nhất. Thiên tài bực này giữ lại một ngày càng thêm nguy hiểm. Nếu như cho hắn thêm mười năm chỉ sợ các đại nhân sống lại cũng không làm gì được hắn.

Hắn đối với tuyệt đỉnh thiên tài của Chân Linh thế giới không có ý định bỏ qua. Vài thập niên trước, bọn họ chưa tìm được cơ hội đánh chết Huyền Hậu. Vài thập niên sau, thực lực Huyền Hậu đã không phải là người mà bọn họ muốn giết là giết được. Cho dù là hắn tự thân xuất mã cũng chỉ nắm chắc tám phần đánh bại Huyền Hậu. Thế nhưng muốn đánh chết đối phương là điều không có khả năng. Năm tinh chiến lực hầu như không có một ai có thể đánh chết Huyền Hậu.

Ngón tay bắn ra một đạo huyết quang, bắn lên trên một khối đá huyết sắc thạch.

Ông!

Tảng đã phóng xuất ra quang mang, một huyết ảnh trong đầu có một chiếc sừng dài hiện ra.

- Chuyện gì?

Huyết ảnh giác khom người hỏi.

Cường giả mặc hắc da thở dài một hơi nói rằng:

- Diệp Trần rất có thể bước vào Sinh Tử Cảnh, thực lực chí ít cũng là ba tinh thượng đẳng, hoặc là ba tinh đỉnh phong. Không thể để hắn tiếp tục phát triển. Người tim cơ hội đi giết chết hắn. Về phần bị một ít Vương giả phát hiện ra sự tồn tại của chúng ta không quan trọng. Dù sao đi nữa bọn họ cũng đã biết được không ít.

- Bước vào Sinh Tử Cảnh. Thật đúng là phiền toái.

Huyết ảnh giác khom người tiếp tục nói:

- Chúng ta sở hữu ma lực của Bản Thổ thế giới cùng với thế giới này không hợp nhau. Vừa xuất hiện nhất định sẽ gặp để lại dấu vết. Ngươi đã nói như vậy, ta sẽ tìm cơ hội giết chết hắn! Yên tâm, ta rất nhanh sẽ giải quyết được chuyện này, sau đó ẩn nấp thật sâu. Tin tưởng rằng đám người kia sẽ không phát hiện được quá nhiều.

- Tốt!

Cường giả mặc hắc da gật đầu.

Trong lúc này, toàn bộ Chân Linh thế giới có sự biến hóa vô cùng lớn.

Sau khi Diệp Trần vượt qua sinh tử kiếp không lâu, trên bầu trời Chân Linh thế giới xuất hiện thiên hoa bảy màu. Bất kỳ một ngóc ngách nào trên Chân Linh thế giới, mặc kệ là người thường, hay là võ giả, là nhân tộc hay là chủng tộc khác. Chỉ cần là người đều có thể thấy được thiên hoa loạn trụy, rơi xuống đất rồi biến mất không thấy đâu.

Cung điện dưới đáy biển vạn dặm, cũng xuất hiện thiên hoa loạn trị.

- Thiên hoa loạn trụy, Vương giả sinh ra! Hắn quả nhiên tiến vào Sinh Tử Cảnh.

Trong mắt hắc da cường giả hiện lên tinh quang âm lãnh, gắn từng chữ nói.

Huyết giác ảnh khom người trầm mặc trong chốc lát, nói:

- Sau khi trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh, tùy thời có thể đi vào trạng thái thiên nhân hợp nhất. Đồng thời hắn cùng với Chân Linh thế giới sẽ sản sinh ra mọt tia liên hệ. Mà Chân Linh thế giới hoặc nhiều hoặc ít sẽ xuất hiện một ít phản nhưng. Nhưng không phải mỗi người khi trở thành Vương giả Sinh Tử Cảnh đều gặp được dị tượng thiên hoa loan trụy. Chỉ có những người có tiềm lực kinh người, thiên tài tuyệt đỉnh khi đột phát lên Sinh Tử Cảnh mới có thể gặp phải dị tượng thiên hoa loan trụy. Thiên hoa cũng có bốn loại cấp bậc, phân biệt là thiên hoa màu tráng, thiên hoa ba màu, thiên hoa năm màu, thiên hoa bảy màu. Trong nghìn năm qua cũng không có nổi hai người khi tiến lên Sinh Tử Cảnh sẽ xuất hiện ảnh hưởng. Mặc kệ như thế nào, tất phải diệt trừ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Powered by 10 Hay

loading...
DMCA.com Protection Status