Kiếm đạo độc tôn

Chương 1147: Phong Vương Điện

Phải biết rằng Ma tộc không ngốc, kế hoạch tru sát như vậy, nhất định trải qua bố trí nghiêm mật, nếu đổi thành tuyệt thế thiên tài khác, chỉ sợ đã sớm vẫn lạc.

- Diệp huynh đệ, sau này ngươi sẽ gặp nguy hiểm, lúc trước Huyền Hậu cũng bị đuổi giết qua, hiện tại tuy vẫn sống tốt như trước, nhưng chỉ cần có cơ hội, Ma tộc sẽ không buông tha truy sát nàng.

Nói chuyện là Thiết Hầu Vương.

Diệp Trần cười cười, nói:

- Hai vị yên tâm, Diệp Trần tuy còn các danh hiệu vô địch thiên hạ vô cùng xa xôi, nhưng Ma tộc muốn tru sát ta, cũng không phải dễ dàng như vậy.

Đi tới thế giới này, Diệp Trần trải qua vô số lần nguy hiểm, sớm đã luyện ra bổn sự lâm nguy không loạn, sẽ không vì chuyện của Ma tộc, mà khiến cho lòng của hắn run sợ.

Vô Thường Thương Vương rất là bội phục khí khái phóng khoáng của Diệp Trần, nhưng vẫn lo lắng nói:

- Ma tộc xuất thế, chỉ sợ loạn thế sẽ bắt đầu, chúng ta là con cá trong loạn thế, chỉ là nước chảy bèo trôi.

Hào khí lúc này có chút trầm trọng.

Thật lâu, bỗng nhiên Thiết Hầu Vương nhìn Diệp Trần nói:

- Diệp huynh đệ, ngươi đã thành Sinh Tử Cảnh Vương giả, nhưng vẫn chưa có được phong hào của mình, căn cứ quy củ Chân Linh thế giới, trong vòng một năm, ngươi phải tiến về Phong Vương Điện, thu hoạch phong hào thuộc về mình, bằng không, điện linh Phong Vương Điện, sẽ trực tiếp bỏ qua ngươi.

- Hầu tử không nói, ta đúng là quên nhắc nhở ngươi!

Vô Thường Thương Vương cũng nói.

- Phong Vương Điện?

Trong trí nhớ của Chiến Vương không có tin tức liên quan tới Phong Hào Điện.

Thiết Hầu Vương giải thích nói:

- Phong Vương điện, từ Thượng Cổ đã tồn tại, cũng không biết tồn tại bao nhiêu năm, chỉ biết là, Vương giả ở Chân Linh thế giới, phong hào đều từ Phong Vương Điện mà đạt được, mà mỗi một vị Vương giả phong hào, đều được điêu khắc vĩnh viễn trên cột đá của Phong Vương Điện, về phần điện linh, là linh tính của Phong Vương Điện, có trí tuệ không kém, hắn khống chế lấy quy tắc Phong Vương Điện, cuối cùng nhất là phong hào gì, cũng do nó định đoạt.

- Cái phong hào này, rốt cuộc là mình lấy, hay là điện linh Phong Vương Điệnlấy?

Diệp Trần hỏi.

- Là do điện linh lấy, đương nhiên, ngươi cũng có thể bác bỏ, khiến nó đổi một cái khác, chỉ cần phù hợp điều kiện là được.

- A!

Như vậy cũng được, Diệp Trần gật gật đầu.

Vô Thường Thương Vương bổ sung nói:

- Trước khi tiến hành phong hào, điện linh sẽ căn cứ vào chiến lực của ngươi, an bài một đối thủ hư ảo cho ngươi, sau đó nó sẽ dùng phong cách chiến đấu, lấy cho ngươi một phong hào phù hợp, dưới tình huống bình thường, điện linh lấy phong hào, tuyệt đại bộ phận Sinh Tử Cảnh Vương giả đều rất hài lòng.

- Như vậy à, nếu trong vòng một năm, ta cũng không phải vội vã đi.

Diệp Trần không có ý định lập tức đi đạt phong hào thuộc về mình.

Vô Thường Thương Vương nói:

- Xác thực không cần phải gấp gáp đi lấy, kỳ thật ta nhìn, Diệp huynh đệ có hi vọng đạt được phong hào Kiếm Vương, đánh vỡ Kiếm Vương của Thượng Cổ Thần Thoại!

- Phong hào Kiếm Vương!

Thiết Hầu Vương trừng to mắt.

Trong đủ loại phong hào, dùng phong hào Kiếm Vương là khó nhất, cái gì Đao vương, Thương Vương, Búa Vương, đều có một chút, chủ yếu là vì phong hào Kiếm Vương quá đặc thù, khác với Đao Vương, Thương Vương, Búa Vương, đến cuối cùng phong Đế, sẽ thành Đao Hoàng, Thương Hoàng, Búa Hoàng, duy chỉ có Kiếm Vương là không có phong Đế, mà trong mấy chục vạn năm nay, không ai có thể đạt được phong hào Kiếm Vương, chớ đừng nói chi là Kiếm Hoàng hoặc là phong hào Kiếm Đế.

Diệp Trần muốn đạt được phong hào Kiếm Vương, chỉ có một điều kiện, siêu việt Thượng Cổ Kiếm Vương.

- Cái gì cũng có khả năng, Thượng Cổ Kiếm Vương, sở dĩ không có người nào siêu việt, chủ yếu là vì hắn quá kinh tài tuyệt diễm, khi chết đi, mới năm mươi tuổi, nếu như sống lâu một ít năm, có khả năng chính là Vương giả có khả năng phong Đế nhất, nhưng cổ nhân dùng để siêu việt, trước kia không có người siêu việt, không có nghĩa là hiện tại không có người siêu việt.

Kỳ thật Thượng Cổ Kiếm Vương trong những năm tháng sau này, không phải là không có người trên phương diện kiếm đạo siêu việt Kiếm Vương, nhưng thời điểm bọn họ năm mươi tuổi, không có người nào có thành tựu như Kiếm Vương, mà theo thời gian qua đi, trong những người cùng giai đoạn với Kiếm Vương đều nhận định, Thượng Cổ Kiếm Vương là danh xứng với thực đệ nhất nhân.

Có thể dự cảm của Thương Vương không linh nghiệm, nhưng trên người của Diệp Trần, có lẽ sẽ phát sinh kỳ tích.

- Nhận được khích lệ, tận lực thử một lần a!

Đối với Thượng Cổ Kiếm Vương, Diệp Trần trong lòng có kính nể, hắn cũng cho rằng, Kiếm Vương nếu như sống lâu một chút, sẽ đạt tới thành tựu vô cùng cao siêu, cho dù không trở thành cường giả phong Đế trẻ tuổi nhất, ít nhất cũng là top 3.

- Đến, uống rượu, ngày hôm nay chúng ta ở đây cầu chúc cho Diệp huynh đệ đạt được phong hào Kiếm Vương.

Thiết Hầu Vương từ trước đến nay tùy tiện, Vô Thường Thương Vương vừa nói như vậy, hắn cũng để bụng.

...

Thời gian trôi qua rất nhanh, ba ngày sau, Diệp Trần rời khỏi Hầu Nhi Đảo.

Trước khi đi, Thiết Hầu Vương đưa cho Diệp Trần ba đàn Hầu Nhi Tửu, một đàn tương đương với ba bình, vốn muốn đưa năm đàn, nhưng Diệp Trần biết rõ, Thiết Hầu Vương sản xuất cái Hầu Nhi Tửu này, cũng tốn rất nhiều tinh lực, bao nhiêu vật lực, đều từ Vô Thường Thương Vương nói ra, thời gian sản xuất một vò Hầu Nhi Tử là một năm, đương nhiên, nếu như thời gian gấp gáp, một năm sản xuất ba hũ cũng có thể, nhưng không cần nhiều tài liệu như vậy, tài liệu là cầm từ từ sưu tập, thời gian cũng tính toán, nhưng mà những tài liệu sản xuất kia, đều là mặt hàng Cực phẩm, giá trị liên thành, Diệp Trần sao có thể nhận năm đàn của đối phương.

- Cực phẩm Hầu Nhi Tửu tuy có thể gia tăng tu vi, nhưng thoáng cái uống xong, đó chính là chà đạp thiên vật, dùng để chiêu đãi bằng hữu cũng không tệ.

Trở thành Sinh Tử Cảnh Vương giả, địa vị tôn quý, có đôi khi sẽ có cường giả Sinh Tử Cảnh Vương giả khác đến thăm, thời gian lâu, sẽ hình thành vòng tròn luẩn quẩn, đến lúc đó không có thứ tốt chiêu đãi khách nhân, cũng quá mất mặt, Diệp Trần suy nghĩ một lúc, tìm kiếm linh thụ, thúc dục cây, nếu như cây trở thành Cực phẩm linh thụ, sẽ có quả ngon, dùng để chiêu đãi khách nhân.

- Trước về Trường Thiên Phái rồi nói sau, sau khi nghiên cứu chiêu thứ hai của Chấn Kiếm Quyết, sẽ chính thức trở về Chân Linh đại lục.

Chiến lực tứ tinh cao đẳng, còn chưa đủ để chấn nhiếp tràng diện, Diệp Trần hoặc là không quay về, nếu đi về, phải dùng thực lực mạnh mẽ tuyệt đối mà về, mà hắn hiện tại, cũng khiếm khuyết một chút.

...

Không lâu, Diệp Trần trở lại Trường Thiên Phái.

Ngày thứ hai, Trường Thiên Phái từ trên xuống dưới, cũng biết tin Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh.

- Trường Thiên Phái ta, rốt cục cũng có Sinh Tử Cảnh Vương giả, từ nay về sau, cũng không ai dám hiển nhiên mạo phạm Trường Thiên Phái ra, ha ha...

Trường Thiên Phái tông chủ Lý Trường Phong mừng rỡ như điên, có hay không Sinh Tử Cảnh Vương giả, thập phần trọng yếu, không có Sinh Tử Cảnh Vương giả, Trường Thiên Phái không có đủ lực uy hiếp, nếu có.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bon dieu giup ban song lac quan moi ngay thay thich tam nguyen, nhac phat giao hat ve me nghe sau long nhung bai hat ve me cam dong hay nhat 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status