Kiếm đạo độc tôn

Chương 1158: Ánh mắt đáng sợ

"Các ngươi đến đúng lúc lắm"

Diệp trần cười lạnh nhìn thoáng qua Thủy Đào Vương, sau đó đem ánh mắt như cuồng phong đặt lên ba người vương giả.

"Tên tiểu tử này rất khó giải quyết, chúng ta bốn người liên thủ bắt hắn."

Thủy Đào Vương bay đến ba người bên cạnh, sắc mặt ngưng trọng nói.

"Thủy đào vương, ngươi bị thương ư?"

Thiên Ưng Vương gặp Thủy Đào Vương với hơi thở suy yếu, sắc mặt tái nhợt hỏi.

"Các ngươi đừng khi thường hắn, hắn tuy rằng tiến vào sinh tử cảnh không bao lâu, nhưng đã gần như có thực lực vương giả cao nhất, ta hiện tại chỉ có thể phối hợp các ngươi, với tàn sức còn lại, ta chỉ có thể phát ra hai sát chiêu, sau hai chiêu, sau đó ta sẽ không còn sức chiến đấu nữa"

Thủy Đào Vương tuy rằng bị thương khá nghiêm trọng, nhưng nếu dốc toàn lực vẫn có thể toàn lực ứng phó hai lần.

"Cái gì, thực lực vương giả cao nhất?"

Làn da ngăm đen lóe sáng lên, khuôn mặt xấu xí của Hắc Vương kinh ngạc vô cùng.

"Hoàn toàn bất ngờ, vừa rồi ta ngay cả một kiếm của hắn cũng không tiếp được."

Thủy Đào Vương tuy rằng sĩ diện nhưng sẽ không lừa mình dối người.

"Hắn mới tiến vào sinh tử cảnh không bao lâu, cho dù có thực lực vương giả cao nhất, dáng vẻ phỏng chừng cũng chừng bốn tinh chiến lực bình thường, ở đây chúng ta bốn người liên thủ hoàn toàn có thể chống lại bốn tinh chiến lực trung giai vương giả"

Bốn người tuy rằng đều là cao giai vương giả có được ba tinh chiến lực, nhưng thực lực cũng có một ít chênh lệch, trong đó Thủy Đào Vương cùng Thiên Ưng Vương là ba tinh cao giai chiến lực, Hắc Vương là ba tinh chiến lực, còn lại Toàn Phong Vương là ba tinh chiến lực bá chủ, ở vị trí cao giai vương giả trung đẳng cũng thuộc loại vô địch.

Đáng tiếc Toàn Phong Vương không biết chính là chiến lực của Diệp Trần đã vượt xa bốn tinh chiến lực bình thường, hơn nữa, cho dù Diệp Trần có chiến lực thấp hơn bốn tinh, bốn người bọn họ cũng không có một cơ may chiến thắng nào.

Sở dĩ như vậy, thứ nhất, Diệp Trần có kiếm vực đệ nhị trọng nên nhất định ở cùng cấp độ có thể đánh bại số lượng không ít địch nhân. Khi đối phó Thủy Đào Vương, Diệp Trần cũng chưa vận dụng đến kiếm vực. Thứ hai, Diệp Trần tinh thông không gian áo nghĩa, mặc kệ là né tránh vẫn là tốc độ chiếm ưu thế và vượt qua bọn họ không ít.

Đừng nói Diệp Trần là bốn tinh chiến lực, trên thực tế, cho dù là ba tinh chiến lực đỉnh cao, đều có thể nhất nhất chiến thắng Thủy Đào Vương, Thiên Ưng Vương cùng với Hắc Vương, cuối cùng có thể cùng Toàn Phong Vương đánh cái ngang tay, đương nhiên, Toàn Phong Vương tu vi so với hắn thấp hơn nhiều, muốn cùng đối phương đánh một trận phỏng chừng không có khả năng.

"Thử xem chẳng phải sẽ biết!"

Diệp trần lạnh nhạt nói.

Ánh mắt Toàn Phong Vương nhìn quét một chút Thủy Đào Vương, Thiên Ưng Vương cùng với Hắc Vương. Chậm rãi mà lại kiên định nói: "Chúng ta cùng nhau động thủ"

Vù vù!

Cuồng bạo gió xoáy trong nháy mắt hình thành, thoát ly khỏi bàn tay Toàn Phong Vương hướng thẳng tới oanh kích Diệp Trần. Trận cuồng phong này ẩn chứa cô đọng phong nhận đến mức tận cùng. Phong nhận phía trên, lại bao trùm một tầng màu vàng quang mang, cũng chính là kim chi áo nghĩa, phong chi áo nghĩa cùng kim chi áo nghĩa dung hợp cùng một chỗ, làm cho gió xoáy vương công kích, sắc bén vô cùng, vô kiên bất tồi.

"Hồng Thủy Đại Thủ Ấn!"

"Phá Thiên Ưng Trảo!"

"Độc Thủy Hắc Vân Thứ!"

Ngay sau đó, ba người Thủy Đào Vương cũng phát động công kích, nhất loạt oanh kích về hướng Diệp Trần.

" Thật ra uy lực cũng không kém!"

Phốc một tiếng, thân ảnh hư ảo của Diệp trần đứng lên thoáng chốc tiêu tan, Diệp Trần đã biến mất ở tại chỗ, một cỗ không gian trong suốt dao động, trong lúc đó khí kình bay nhanh theo khe hở không gian xuyên qua đi ra ngoài, sau đó nháy mắt xuất hiện trước người Thủy Đào Vương. Tuy không phải thuấn di nhưng cũng có thể so với thuấn di, với Kiếm Quyết thức thứ hai Quỹ Sát với uy lực xé trời, Diệp Trần gần như nắm giữ toàn bộ không gian dao động quỹ tích, tốc độ di chuyển đã tăng lên nhiều lần, đương nhiên, còn lợi hại hơn cả kiếm pháp, đối với thân pháp muốn thực hiện được được điều này, ít nhất cũng khó khăn hơn đến vài lần.

"Bất quá vậy là đủ rồi!"

"Không!"

Thủy Đào Vương hét lớn một tiếng, tung một chưởng với hình ảnh thủ ấn màu xanh biếc, khí kình mang theo lực lượng bàng bạc mênh mông cuồn cuộn bao vây đánh hướng về Diệp Trần.

Diệp trần cười lạnh, một kiếm chém ngang.

Ầm ầm …!

Chưởng, kiếm giao kích, khí kình đặc quánh do Thủy Đào Vương phóng xuất ra, trong nháy mắt bị chấn động tiêu tan, ngay sau đó, một dư âm lực lượng gợn sóng vô hình theo bàn tay Thủy Đào Vương truyền vào cơ thể hắn.

Phanh!

Cánh tay phải Thủy đào vương lập tức nổ thành một mảnh huyết vụ, thể mão khung xương bùm bùm bạo vang, cả người giống như một cái phá bao tải, bị đánh bay tứ tung đi ra ngoài, sinh tử không biết.

"Ta đã khắc chế thực lực của chính mình mà người cũng không chịu nổi a!"

Diệp trần cũng không có sát Thủy Đào Vương, chính là làm cho đối phương hoàn toàn mất đi sức chiến đấu mà thôi, dù sao hắn không phải người đơn độc, chọc giận tứ đại thế lực sau lưng bọn hắn chính là những nhân vật tầm cỡ, đối phương giết không được hắn, cũng khẳng định tìm cơ hội trả thù. Cho nên vừa rồi một kiếm kia, chính là bình thường chấn kiếm quyết, nhưng cũng gần với lực sát thương cường đại, chấn động lực lượng uy lực cũng lớn nhất.

"Đi tìm chết!"

Hắc Vương gặp Thủy Đào Vương bị đánh bay, hung tính bộc phát, thân thể lập tức biến thành một con bạch tuộc đen to lớn, tám xúc tua như che lấp mặt trời. Ngay lập tức, một cái xúc tua trong đó quấn quanh hung hiểm hướng về Diệp Trần.

Xích!

Kiếm quang đại thịnh, xúc tua quấn quanh Hắc Vương lao tới bị chặt đứt.

"Đàn Ưng Loạn Vũ!"

Cách đó không xa, Thiên Ưng Vương nhân cơ hội này ngưng tụ yêu lực thành một con hung ưng, phô thiên cái địa dũng mãnh hướng về phía Diệp Trần. Con hung ưng này trông rất sống động, trừ việc không có trí tuệ, so với hung ưng thật sự không có gì khác nhau mấy, mỗi một con đều có chiến lực không thấp hơn một tinh, có thể liệp sát một đoàn vương giả bình thường.

Bất quá so sánh với Toàn Phong Vương, Thiên Ưng Vương công kích yếu hơn rất nhiều. Một tay của Toàn Phong Vương được bao phủ bởi cuồng phong, một tay còn lại hướng thiên, ngay sau đó, một cây trường phong mâu dài đến hơn mười trượng ẩn chứa kim quang từ trên trời giáng xuống, hình thành nên một tru sát đại trận, đem diệp trần bao phủ ở bên trong.

Gió Thu Sát Trận!

Có Gió Thu Sát Trận, Toàn Phong Vương từng có một lần cùng một vị bốn tinh chiến lực cao giai vương giả đấu hơn mười hiệp, cuối cùng thành công thoát vây, không hề bị một tia tổn thương.

Nhưng nay đều đó là phí công, từ khi tiến vào sinh tử cảnh tới nay, Diệp Trần đã muốn đem chính mình nắm giữ không gian áo nghĩa, phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, trước kia không thể dùng là bởi vì chân nguyên cùng linh hồn lực không đủ cường đại. Hiện tại, chân nguyên của hắn so với sinh tử cảnh vương giả tầm thường đều tinh thuần rất nhiều, linh hồn lực cũng cao hơn đến mười lần, không gian áo nghĩa ở trên tay hắn, như cá gặp nước, ứng dụng phát huy thập phần mạnh mẽ.

Phốc một tiếng!

Thân ảnh Diệp Trần biến mất, khi xuất hiện trở lại đã đến bên trên Hắc Vương.

"Đi xuống!"

Một tay cầm kiếm, Diệp Trần một kiếm bổ xuống giữa thân thể to lớn của Hắc Vương .

Sóng gợn vô hình giống như đạn, chẳng những làm cho tất cả xúc tua của Hắc Vương dập nát, trên thân thể lại xuất hiện rất nhiều vết rách.

Một tiếng nổ vang lên, thân thể Hắc Vương bị cháy đen rơi xuống, dư âm gợn sóng đánh xuống làm tan nát một đảo nhỏ bên dưới trông vô cùng dễ sợ.

Hừ!

Đánh gục Hắc Vương, Diệp Trần thoáng nhìn qua muốn tiếp tục phát động công kích Thiên Ưng Vương.

Thiên Ưng Vương thân thể cứng ngắc, ánh mắt áp bách của Diệp Trần mang đến cho hắn cảm giác sợ hãi tột cùng, giống như có vô số chuôi kiếm cắm vào trong mắt và hồn hải của hắn.

Trong thế giới Vương giả, có hai loại vương giả đáng sợ nhất, một loại là luyện thể vương giả, một loại là ý chí cường đại vương giả. Luyện thể cường giả thường là những người cường đại về khả năng cận chiến, còn ý chí cường giả thì có tính áp đảo cường đại.

Diệp Trần có hủy diệt kiếm hồn cao tới lục giai, tương đương với thất giai kiếm ý bình thường, hơn nữa linh hồn lực cũng mạnh hơn mười lần sinh tử cảnh vương giả bình thường, một ánh mắt cũng có thể làm cho thân thể Thiên Ưng Vương có chiến lực đạt tới ba tinh cao đẳng trở nên cứng ngắc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Sai lầm của cha mẹ khi nuôi dạy con, Chồng cũ rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status