Kiếm đạo độc tôn

Chương 1202: Một kiếm tan tác ngục vương

Mạng nhện cùng Hắc Sơn Nữ Vương có tâm thần tương liên, cả một mảng lớn bị phá vỡ đối với ả cũng không có ảnh hưởng gì nhiều, nhưng ở đây Diệp Trần thoáng cái đã phá vỡ tất cả mạng nhện đang giăng ra, làm cho Hắc Sơn Nữ Vương không khỏi kêu rên một tiếng, khóe miệng tiết ra một tia máu tươi.

"Diệp Trần."

Hắc Sơn Nữ Vương gắt gao nhìn chằm chằm vào Diệp Trần.

Thời gian thật là quá nhanh, mới ngày nào hắn chỉ là một thiên tài nhỏ trong trong huyệt mộ của Tứ Cực Đại Đế, hôm nay đã trưởng thành đến bực này liền khiến nàng có chút ngưỡng mộ. Nàng nghe nói, một số nhân vật đình đám suốt mấy trăm năm tại Chân Linh thế giới là Hắc Thủy lão tổ, Hoàng Bào lão quái cùng với Xích Thủy lão quái, đều là chết trên tay hắn, Tịch Diệt Ma Đế cũng bởi vì hắn mà rơi vào thảm cảnh linh hồn bị trọng thương, sau đó lại suýt nữa bị Ma Hoa Hoàng cùng Huyền Hậu giết chết. Tuy nói Tịch Diệt Ma Đế đã nhận được truyền thừa của Khí Thiên Đế, có thể cùng Kim Ngao lão tổ ngạnh kháng tương đương, nhưng theo như sự tình Tịch Diệt Ma Đế không tiếp tục trực tiếp tìm Diệp Trần thanh toán, chứng tỏ đối phương hiển nhiên đã kiêng kị Diệp Trần cùng các minh hữu bên cạnh hắn.

Có thể nói, sự tình oanh động thiên hạ của Tịch Diệt Ma Đế và đám người Kim Ngao lão tổ kéo đến nhằm tàn sát Diệp gia đã khiến cho cả thế giới đều biết.

"Diệp Trần điện hạ."

Chứng kiến Diệp Trần, Già Diệp Vương như trút được gánh nặng tùng hạ một hơi, có Diệp Trần ở đây, ba người bọn hắn hiển nhiên là không giết được nàng. Bởi vì Diệp Trần vẫn chưa đi qua Phong Vương điện, Già Diệp Vương vì dùng bề ngoài tôn kính mà xưng hô hắn là điện hạ, Tộc trưởng đã từng nói, thực lực Diệp Trần đã đạt tới tình trạng thâm bất khả trắc, cơ hồ mỗi ngày đều có tiến bộ, xưng hô đối phương là điện hạ cũng không có gì là không ổn.

Diệp Trần gật đầu, "Ngươi yên tâm, có ta ở đây tại đây, bọn hắn không làm gì được ngươi đâu."

Thiết Cốt Vương nhướng mày, cái tên Diệp Trần này từ lâu hắn đã không ưa, lúc trước, khi Diệp Trần tiến vào Sinh Tử Cảnh, Diệp gia xếp đặt buổi tiệc mừng, trong số tứ đại gia tộc cũng chỉ có Lâm gia là không đến chúc mừng.

"Diệp Trần, ta có nghe nói qua về ngươi. Tại thời đại này, ngươi được coi như là một thiên tài có thể đếm được trên đầu ngón tay. Bất quá ta khuyên ngươi nên tự bảo vệ cho thân phận của mình, chớ để vì sự tình Nhân Ma nhất tộc mà đối kháng cùng toàn bộ Chân Linh thế giới. Bất luận cái gì ngăn cản Chân Linh thế giới vượt qua các chướng ngại, đều bị nghiền thành phấn vụn, cả ngươi cũng không ngoại lệ."

"Vậy sao? Bất quá ngươi cũng không phải là đại diện của Chân Linh thế giới. Ngươi chẳng có gì xứng đáng để nói những lời đó cả."

Diệp Trần nghiêng đầu, nhìn về phía Thiết Cốt Vương.

Nắm đấm nắm chặt, Thiết Cốt Vương bỗng nhiên cười nói: "Nghe nói ngươi đã giết ba người Hoàng Bào lão quái, nhưng Thiết Cốt Vương ta lại không tin. Thực lực chân thật của ngươi có lẽ chỉ là Ngũ Tinh cấp thấp a!"

Thiết Cốt Vương thủy chung không cho rằng Diệp Trần có thể đơn thương độc mã giết chết ba người Hoàng Bào lão quái, Huyền Hậu cùng Ma Hoa Hoàng khẳng định đã thi triển thủ đoạn gì để trợ giúp hắn. Dù sao lúc ấy ở đó không có người bên ngoài chứng kiến, chỉ có cái gọi là mắt thấy mới là thật, tai nghe chỉ là giả, những lời này không phải nói để chơi đùa cho vui.

Thiết Cốt Vương tuy có chiến lực chung quy là Tứ Tinh bá chủ, nhưng chỉ cần đánh tới gần thân thể hắn thì cho dù là Ngũ Tinh cấp thấp chiến lực cũng đừng mong chiếm được thế thượng phong.

"Ngươi đại khái có thể thử một lần, bất quá ta ra tay không biết nặng nhẹ, nếu ngươi bị thương thì cũng đừng trách ta rồi."

Diệp Trần không mặn không nhạt nói.

"Làm tổn thương ta? Chỉ sợ không dễ dàng như vậy."

Thiết Cốt Vương là Luyện Thể Vương giả, thân thể phòng ngự rất mạnh, nhớ ngày đó cũng bị một vị Phong Đế Vương giả đuổi giết qua, nhưng chỉ vẻn vẹn thụ đi một vài vết thương nhẹ. Nói xong, hắn âm thầm truyền âm cho Thiên Hư Vương, "Ta trước thăm dò thoáng một chút thực lực của hắn, nếu như chỉ là Ngũ Tinh cấp thấp chiến lực, ba người chúng ta liên thủ cũng đủ để áp chế hắn."

"Ngươi cẩn thận một chút."

Thiên Hư Vương bất động thanh sắc khuyên.

"Diệp Trần, thỉnh giáo."

Thiết Cốt Vương trong hai mắt bắn ra mãnh liệt chiến ý.

Ngoại trừ Diệp Trần cùng Thiết Cốt Vương, những người khác đều thối lui đến ngoài mấy trăm dặm, Già Diệp Vương âm thầm truyền âm cho Diệp Trần, "Diệp Trần điện hạ, không nên cùng hắn cận chiến, tuy ta biết rõ dùng thực lực của người cũng không sợ hắn, nhưng tóm lại cẩn thận vẫn hơn."

Kỳ thật Già Diệp Vương rất muốn nhìn một chút thực lực của Diệp Trần đã đạt đến trình độ nào, theo như lời Thiết Cốt Vương nói, mắt thấy mới là thật tai nghe chỉ là giả, rất nhiều chuyện, cần muốn tận mắt thấy mới có thể tin tưởng.

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, "Cận chiến, hắn còn bị bại thảm hại hơn."

Không đợi Già Diệp Vương hiểu được những lời này là có ý gì, Thiết Cốt Vương xuất thủ, vừa ra tay tựu là một đại sát chiêu, một quyền đầy khí lực màu đen như khói sương mù oanh hướng vào đầu Diệp Trần đánh tới.

Thiên Địa Phá Sát quyền.

"Quyền kình cũng thật cường đại a"

Thân hình Diệp Trần lập loè, quyền kình màu đen theo bên cạnh hắn bay sượt qua.

"Ha ha, ngươi biết rõ ta am hiểu cận chiến mà còn dám không kéo dài khoảng cách, quả nhiên cuồng vọng như vậy, đúng như tương truyền, thật không biết tốt xấu." Thiết Cốt Vương đại hỉ, lập tức xuất hiện tại phía trước Diệp Trần, hai đấm như khai cung bắn tên, tung ra vô số quyền. Đem thân thể tu luyện tới cảnh giới này, Thiết Cốt Vương mỗi một quyền chứa đựng lực quan thiên quân đều nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

"Hắn chắc có lẽ không nói dối a!"

Già Diệp Vương không nháy mắt nhìn chằm chằm vào Diệp Trần, xem hắn ứng phó như thế nào.

"Thiết Cốt Vương, cũng nên để cho ngươi nhìn xem, cái gì là tốc độ."

Bất kể là Hắc Sơn Nữ Vương, Thiên Hư Vương, hay vẫn là Già Diệp Vương, đều không nhìn ra Diệp Trần đã rút kiếm như thế nào, mà ngay cả Thiết Cốt Vương cũng cảm thấy thấy hoa mắt, vô số kiếm quang tóe phát ra.

Bang bang bang bang!

Kiếm quang không chỉ có nhanh, mà lại thập phần chuẩn xác, men theo khe hở quyền kình, trảm kích tại trên lồng ngực Thiết Cốt Vương, Thiết Cốt Vương vung mấy trăm quyền, còn Diệp Trần vung Thương Thiên kiếm, nhưng chỗ bất đồng chính là Thiết Cốt Vương một quyền cũng đều không trúng được Diệp Trần, mà ngược lại kiếm của Diệp Trần lại chém trúng hắn.

Phốc!

Cuối cùng, một kiếm như tia chớp trong đêm tối sượt qua cổ của Thiết Cốt Vương, đại lượng máu tươi phun ra, thủ cấp của Thiết Cốt Vương rơi ra, trong ánh mắt tràn ngập hoảng sợ.

"Làm sao có thể, ta làm sao có thể một quyền cũng đều đánh không trúng ngươi?"

Thiết Cốt Vương tức tưởi quát.

"Trong tay không có kiếm, trong lòng có kiếm, loại cảnh giới này, chắc là ngươi chưa từng biết qua nhỉ."

Đạt tới cảnh giới như thế, đại biểu cho bản thân không hề có sơ hở đáng nói, trừ phi là thực lực sai biệt rất lớn hoặc là đối thủ có cảnh giới đồng dạng, nếu không, không người nào có thể tại cận chiến mà áp chế Diệp Trần.

"Ta không thể giết ngươi, bất quá nếu có lần sau nữa, tất sát."

Thiết Cốt Vương là Luyện Thể Vương giả, tại nghiên cứu trên thân thể, so với Phong Đế Vương giả bình thường chỉ thiếu chút nữa là có thể đạt tới Tích Huyết Trọng Sinh cảnh giới, dù có chém rụng đầu của hắn nhưng cũng không cách nào giết chết hắn.

Thủ cấp tiến đến hàn gắn trên thân thể, Thiết Cốt Vương nhổ ra từng ngụm từng ngụm máu tươi, hắn tuy nhiên là Luyện Thể Vương giả, phòng ngự cường đại lại có Cực phẩm chiến giáp triệt tiêu đại bộ phận tổn thương, nhưng dưới uy lực của Thương Thiên kiếm, có thể không chết đã thập phần khó khăn, bá một tiếng, Thiết Cốt Vương phi nhanh ngược lại lui ra ngoài, rời xa Diệp Trần.

"Cùng giống như Thiết Cốt Vương, ta không muốn giết các ngươi, tất cả đều ly khai đi!"

Diệp Trần nhìn về phía Hắc Sơn Nữ Vương cùng Thiên Hư Vương.

Hắc Sơn Nữ Vương nói: "Diệp Trần, ngươi rất có tiềm lực nhưng hội vì chính mình rước lấy đại họa, sự tình cuộc chiến lần này nhằm vào Nhân Ma nhất tộc, đã được sự đồng ý của phần đông Phong Đế Vương giả, bằng vào một mình ngươi, cho dù có thêm Huyền Hậu cùng Ma Hoa Hoàng cũng ngăn cản không được cái cổ đại thế này, nếu cưỡng ép ngăn cản chỉ có nhận lấy thịt nát xương tan."

"Nhân Ma nhất tộc cũng không phản bội Chân Linh thế giới, chỉ là có khả năng này mà các ngươi muốn diệt cùng giết tận bọn hắn, nói đi cũng phải nói lại, các ngươi lấy lý do là muốn dập tắt khả năng Nhân Ma nhất tộc phản bội Chân Linh thế giới, còn ngược lại Nhân tộc cùng Yêu tộc bên trong cũng có cả đám người, tựu không có khả năng bọn chúng sẽ phản bội sao? Chẳng lẽ các ngươi muốn giết sạch người trong thiên hạ à?"

Diệp Trần lạnh lùng nói.

Thiên Hư Vương nói: "Nhân Ma nhất tộc trong cơ thể có lưu Ma tộc huyết thống, bọn hắn trời sinh đã có ma tính nên phản bội Chân Linh thế giới lại càng dễ dàng, chính vì phòng ngừa vạn nhất, bọn hắn phải chết hoặc là phải bị khống chế, Chân Linh Đại Lục ta tuyệt đối không thể thua trong cuộc chiến này. Diệp Trần, nếu như ngươi không muốn trở thành tội nhân của Chân Linh thế giới, ngươi tốt nhất không nên nhúng tay vào chuyện này."

"Nếu như vậy ta càng muốn nhúng tay vào đấy!"

"Hôm nay ngươi có thể cứu được Già Diệp Vương, nhưng ngươi không cứu được toàn bộ Nhân Ma nhất tộc đâu."

"Nực cười, Chân Linh thế giới đã cho phép sự hiện hữu của ta, như vậy ta sẽ ngăn cản cho các ngươi xem, Nhân Ma nhất tộc chỉ cần một ngày không phản bội, ta tựu bảo hộ bọn hắn một ngày."

"Điên rồi!"

Hắc Sơn Nữ Vương lắc đầu, Diệp Trần làm việc như thế, không thể nghi ngờ là lấy trứng chọi đá, hôm nay đến đây chính là nàng, nếu như là sư tổ Hắc Sơn Tổ Sư, Diệp Trần ngay cả trốn cũng không thoát được, chớ đừng nói chi là có mặt các cường đại Phong Đế Vương giả khác.

Nghe vậy, Thiên Hư Vương ánh mắt lạnh xuống, tên Diệp Trần này thật đúng là gian ngoan mất khôn, chẳng lẽ hắn cho rằng khi trở thành Phong Đế Vương giả thì sẽ là vô địch thiên hạ sao?

"Không cần nói nhảm nhiều như vậy, cái tên Già Diệp Vương này, hay nhất vẫn là ta tới giết a!"

Một đạo nhân ảnh trống rỗng xuất hiện tại phía trên Già Diệp Vương, chính là Ngục Vương, hắn tay phải co rụt lại, ba đạo ánh đao theo lòng bàn tay phụt lên đi ra ngoài, đúng là một chiêu kia đã từng chém giết Man Long.

Hừ!

Diệp Trần thân hình chuyển dời vào hư không, ngay lập tức xuất hiện tại trước người Già Diệp Vương, Thiên Hạt kiếm hướng trong hư không phóng xuất ra kiếm quang như tấm lụa cắt nát ba đạo ánh đao kia.

"Diệp Trần, ngươi tránh ra, nếu không đừng trách ta vô tình."

Ngục Vương khắc nghiệt nói.

"Ngục Vương, ta không có tìm đến làm phiền ngươi, ngươi ngược lại là chạy tới tìm ta gây phiền toái, chắc ngươi cho rằng ta là quả hồng mềm, mặc cho ngươi vuốt ve sao?"

Lúc trước, Ngục Vương đứng trước mặt hắn mà chém giết Man Long, rất hiển nhiên là không đem hắn để vào mắt, mặc dù thực lực Man Long căn bản không có khả năng làm bộc lộ thực lực Diệp Trần, nếu như nó mạnh hơn Diệp Trần thì việc Ngục Vương chém giết Man Long là giúp Diệp Trần một cái đại ân, trái lại, tựu chính là triệt để không xem hắn ra gì rồi.

Bất quá Diệp Trần cũng không vì một chuyện không vào đâu ấy mà cùng Ngục Vương gây khó dễ, đối với hắn thì việc đó không đáng gì, chỉ cần đối phương không chủ động trêu chọc hắn là được rồi.

Ngục Vương cười lạnh một tiếng, "Diệp Trần, ngươi quá đề cao bản thân rồi, ngươi thực cho rằng thiên hạ này quá nhỏ bé và không ai có thể làm gì được ngươi à? Ta chẳng qua là khinh thường mà ra tay thôi, mau tránh ra, nếu không ta cũng không ngại cho ngươi thấy chút huyết. Có một số việc, ngươi không cần phải để ý đến, mà ngươi cũng chẳng có năng lực để quản đến đâu."

"Để cho ta gặp máu a, tựu nhìn ngươi có hay không bổn sự này rồi."

"Không biết trời cao đất dày, Phá Ngục trảm!"

Ngục Vương cánh tay giơ lên cao, cả cánh tay nổi lên mãnh liệt hắc sắc quang mang tàn tro, phảng phất biến thành một bả đao, một bả đầu đao dùng để trảm giết kẻ tù tội.

Oanh!

Khí tức như bị cuốn ngược lại nhường đường cho ánh đao, một ánh đao này của Ngục Vương, lúc đầu bất quá chỉ dài mấy chục thước, sau một khắc, biến thành một mảng lớn hào quang màu xám đen, ánh đao không chỗ nào không có, phảng phất như che kín bầu trời, làm mất đi vạn trượng ánh sáng chói lọi của mặt trời.

"Nhanh, khi Ngục Vương ra tay, Diệp Trần khẳng định chiếm không được ưu thế, Hắc Sơn Nữ Vương, ngươi mau bố trí mạng nhện để tránh Diệp Trần mang theo Già Diệp Vương thoát đi."

Thiên Hư Vương đối với Hắc Sơn Nữ Vương nói ra.

"Được."

Hắc Sơn Nữ Vương hai tay mở ra, vô số tơ nhện ngũ sắc mà mắt thường nhìn không thấy lập tức được phun ra đi, bất quá rất nhanh sau đó, trên mặt nàng biểu lộ ngưng trệ, tốc độ phun ra tơ nhện cũng chậm lại, chợt yên tĩnh.

Đối mặt sát chiêu của Ngục Vương, Diệp Trần một kiếm nghiêng vung đi ra ngoài, Kiếm Cương lạnh lùng xé toạt ánh đao, cảnh tượng trông như bên trong Hắc Ám Tinh Không đã có một vì sao rơi, vạch phá màn đêm.

Thu Thủy Kiếm Quyết đệ tam thức, Phá Cốt!

Ầm ầm!

Không có bất kỳ phản kháng nào, Ngục Vương cả người bay ngược đi ra ngoài, máu tươi cuồng phun.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 11 cách tăng tốc máy tính cực mượt cho Windows 10, go bo phan mem an trong windows chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status