Kiếm đạo độc tôn

Chương 1241: Tử chiến bắt đầu

"Bọn ma tộc đã đến rồi!"

Đại chiến còn chưa bắt đầu nhưng khí tức thảm thiết dĩ nhiên đã bắt đầu tràn ngập ra, mọi người biết rõ, trận chiến tranh này là không thể tránh né, vì sự an toàn của người thân, vì sự độc lập của Chân Linh thế giới, vì để cho con cháu đời sau không bị sống trong kiếp nô dịch, bọn họ chỉ có thể chiến đấu không lùi bước, bất luận kẻ nào chỉ cần có ý định lui bước kẻ đó sẽ là tội nhân thiên cổ, tiếng kêu khóc thảm thiết của con cháu sẽ mãi ở bên tai bọn hắn, điều này khiến cho trái tim bọn hắn đồng thời vỗ mạnh, ánh mắt hiện lên sắc huyết hồng mạnh mẽ.

"Tử chiến không lùi!"

Không biết ai là người đầu tiên hét lên một câu đầy khí thế.

"Tử chiến không lùi!"

"Tử chiến không lùi!"

Tiếng hét giận dữ từng đợt vang lên, đến cuối cùng, tất cả mọi người đều hét lớn, tiếng gào thét của trăm vạn Võ Giả cao cấp tỏa ra thanh thế như xé rách thiên địa, cả Thái Cực cùng Thiên Đính Thiên đều dao động mãnh liệt, trong lúc nhất thời, đã khiến ánh chớp điện quang xuất hiện phá toái trời cao, vòi rồng, Băng Tuyết cùng những trận mưa to như trút nước bắt đầu vần vũ, đủ loại dị tượng xuất hiện trên bầu trời Vọng Hải vực, phảng phất như cả Thượng Thiên đều phẫn nộ.

Khí tức thảm thiết khủng bố này vẫn không thể dọa lùi được đại quân Ma tộc, từng chiếc từng chiếc chiến hạm màu đen cực lớn kia, như trước vẫn đều đặn nhanh chóng tiến lên, cuối cùng dừng lại tại khu vực biên giới Vọng Hải Vực.

Sưu sưu sưu sưu vèo...

Khoang thuyền mở cửa ra, từng đạo thân ảnh bay ra, những thân ảnh này thấp bé nhất cũng đều tiếp cận đến ba mét, có cái vượt qua năm mét, thậm chí còn có cả những quái

vật khổng lồ vượt qua trăm mét, bọn hắn không phải Ma tộc bình thường, mà là những kẻ đã bước chân vào cảnh giới Sinh Tử Cảnh Ma Vương, về phần nhân số thì cũng đã tiếp cận đến một ngàn.

Gần một ngàn tên Ma tộc Ma Vương đã xuất hiện tại phía trước chiến hạm, cầm đầu chính là ba kẻ Ma tộc có khí tức cường đại nhất.

Phanh!

Chợt, một khối thủy tinh hình thoi rất lớn được chúng ném xuống dưới làm trên mặt đất vỡ ra một cái hố to, cái vật thể thủy tinh hình thoi này trông giống như một hòn đảo nhỏ màu đen vậy, hai đầu thủy tinh bao khỏa lấy một khối kim loại màu vàng xanh nhạt, mặt ngoài khối kim loại này có lạc ấn vô số đường vân, các đường vân này phát ra ánh sáng lập loè liên hồi, sau mỗi lần ánh sáng trên các đường vân đó lập lòe là một lượng lớn ma lực được phóng xuất ra, sau khi ma lực bị pha loãng đi liền biến trở thành ma khí nồng đậm.

Cơ hồ chỉ trong nháy mắt, phương viên trăm dặm quanh đó đã rơi vào sự ăn mòn của ma khí, tuy trước đó nơi này là khu vực đầy cây cối xanh mát, không gian trong trẻo thì giờ đây đã trở nên vô cùng âm u, ngay cả ánh mặt trời cũng đều chiếu xạ không vào được, hệt như là cực hạn âm thiên ngàn năm khó gặp, nhưng so với âm thiên thì nó lại lạnh lẽo hơn nhiều, bên trong đó ngoại trừ ma khí, bất luận thứ Thiên Địa Nguyên Khí gì cũng đều không thể tồn tại.

"Đây là?"

Ánh mắt Diệp Trần, Mộ Dung Khuynh Thành cùng với Ma Hoa Hoàng co rút lại.

Cái khối thủy tinh hình thoi màu đen này, rõ ràng chính là thứ nằm ở chỗ sâu trong Hỗn Loạn Ma Hải, bọn hắn cũng không nghĩ tới, đối phương lại có thể đem nó toàn bộ đến đây, hành động này là muốn đem cả Vọng Hải vực biến thành sân nhà của bọn hắn.

"Lần này thật sự nguy hiểm rồi đây."

Ma Hoa Hoàng găn từng chữ.

"Mặc kệ là có thứ này hay không thì cuộc chiến tranh này đều là thập phần nguy hiểm rồi, có thể nói là cửu tử nhất sinh, rốt cuộc chỉ có chết trên chiến trận mà thôi."

Hít sâu một hơi, cảm xúc Diệp Trần bình tĩnh trở lại.

Những người khác cũng chú ý tới khối thủy tinh hình thoi màu đen cùng với dị tượng mà nó tạo thành, trong nội tâm sinh ra báo hiệu không ổn, bọn hắn không cho rằng Ma tộc không có sự chuẩn bị tốt cho cuộc chiến, theo sự tình khối thủy tinh hình thoi màu đen có tác dụng phóng thích ra ma lực này thì khắng định là vật ấy có thế giúp cho Ma tộc khôi phục ma lực nhanh hơn mà không xuất hiện hiện tượng ma lực bị tiêu hao hết.

Đương nhiên, dù cho trong lòng có dự cảm bất hảo đi nữa nhưng cũng không ai lùi bước, trước khi đến đây, bọn hắn đã giác ngộ hẳn phải chết rồi, khối thủy tinh hình thoi màu đen xuất hiện, ngoại trừ để lại trong nội tâm bọn hắn chút đắng chát nhưng đồng thời lại càng kích khởi ý chí chiến đấu không khuất phục vận mệnh trong bọn hắn.

"Thật sự là thú vị, ta vậy mà không cảm thấy có chút hương vị sợ hãi nào trong đội quân của chúng ah."

Khủng Cụ Ma Đế thập phần mẫn cảm đối với nổi sợ hãi trong lòng mọi người, thế nhưng điều làm cho hắn kinh ngạc chính là, những người này, không một ai có toát ra vẻ sợ hãi, tựa hồ bọn hắn đã không còn sợ gì nữa rồi.

"Hắc hắc, đây chỉ là biểu tượng bên ngoài thôi, đem thực lực áp đảo của chúng ta thể hiện ra thì lập tức bọn hắn sẽ biết rõ nổi sợ hãi là cái gì thôi mà." Trớ Chú Ma Đế cười hắc hắc, ánh mắt bốn phía nhìn quét, rất nhanh, ánh mắt của hắn sáng lên khi nhìn thấy ở bên trong đội quân nhân loại, rõ ràng có rất nhiều mỹ nữ có khí chất phi phàm, chưa kể đến cô gái Nhân Ma có được Hắc Ám ma nữ huyết thống, Huyền Hậu một thân áo trắng tinh khôi, Ma Hoa Hoàng có hoa ma huyết mạch, còn có nhiều cô gái xinh đẹp khác như cô gái mặc áo dài nguyệt bạch đang đứng cạnh người trẻ tuổi tóc trắng, khí chất của nàng linh hoạt kỳ ảo như ánh trăng vậy, còn cô gái mặc Thanh y đứng cạnh Huyền Hậu thì giống như Phượng Hoàng cao quý, và còn một cô gái mặc lam y đang đứng cùng với một hắc y trung niên kia nữa.. .mỗi một nàng đều là giai nhân tuyệt sắc, so với hồng nhan tri

kỷ của hắn lúc trước đều không kém cỏi chút nào, thậm chí còn xinh đẹp hơn.

"Không uổng công ta bị phong ấn vài vạn năm, thật sự quá hậu đãi đối với ta rồi.

Trớ Chú Ma Đế liếm liếm bờ môi, sắc mặt vô cùng dữ tợn.

Đứng tại phía trước dẫn đầu mọi người, Diệp Trần đưa ánh mắt tập trung ở trên người kẻ cầm đầu là Cự Ma Đế, mở miệng nói: "Ma tộc các ngươi dòm ngó Chân Linh thế giới ta đã nhiều năm, tạo ra chiến tranh hết lần này đến lần khác cũng đều không có khả năng chiếm được Chân Linh thế giới, lần này cũng sẽ không ngoại lệ, nếu như các hạ không hi vọng Ma tộc nhân chết thương thảm trọng, ta khuyến cáo các ngươi nên ly khai khỏi Chân Linh thế giới, bằng không, tất cả các ngươi đều phải chết."

Những lời này nói ra thì rất nhảm, nhưng Diệp Trần không thể không nói, một là để cho đối phương cho thấy quyết tâm của Chân Linh thế giới, hai là nói cho đối phương biết, cho dù bọn hắn muốn xâm thực Chân Linh thế giới thì cũng phải trả một cái giá vô cùng thảm trọng.

"Chết toàn bộ sao? Ha ha! Hoàn toàn chính xác, trận chiến tranh này diễn ra, Ma tộc ta tất nhiên sẽ có tổn thất, nhưng bất quá ta cho rằng, để chiếm được toàn bộ Chân Linh thế giới thì việc phải trả một cái giá lớn như vậy cũng là đáng giá, dù sao trên đời này cũng không có chuyện ở không mà được hưởng lợi đâu." Cự Ma Đế cười cười, liền chuyển biến giọng điệu mang theo một cảm giác áp bách nói: "Lần này Ma tộc ta xuất động với một ngàn vị Ma Vương, 200 vạn Ma tộc đại quân, nếu như các ngươi cho rằng câu nói đầu tiên đó có thể để cho chúng ta do dự, vậy thì thập phần sai lầm, ngọn lửa chiến tranh đã nhen nhóm khắp toàn bộ Chân Linh thế giới rồi, nếu các ngươi không muốn chết không toàn thây thì đều đầu hàng cả đi! Người nào đầu hàng sẽ không bị giết."

"Người đầu hàng sẽ không bị giết."

Câu nói sau cùng, Cự Ma Đe vận ma lực rống lên thanh âm bàng bạc như núi tan biển động, làm cho vòi rồng, tia chớp, băng tuyết đang vần vũ trên bầu trời cùng những trận mưa to mưa to đều thổi bay đi ra ngoài. Cả bầu trời như hứng chịu một đạo ma khí kịch liệt lao qua, mang theo âm trầm sát khí.

"Chân Linh thế giới chỉ có Chết trận Vương giả, không có Hàng binh Vương giả."

Hai lão giả Hư Không lão tổ cùng Ngục Tổ tiến ra phía trước một bước, cùng kêu gầm lên.

Ầm ầm! Chỉ là thanh âm va chạm, nhưng tựu lại để cho hai đội quân xuất hiện đại phá diệt khí tượng, không gian rậm rạp như mạng nhện bị vỡ ra một mảnh khe hở dài hẹp. Crackkk!

"Rất tốt, vậy thì toàn bộ chết đi!"

Trớ Chú Ma Đe hắc hắc cười quái dị, tiếng cười của hắn hệt như Ma Âm, vô khổng bất nhập, mà ở phần đông Ma Vương phía sau trông như một cơn nước lũ dài hẹp màu đen từ trong các Khôi Lỗi chiến hạm tuôn ra, những kẻ này chính là đại quân của Ma tộc, tu vi thấp nhất đều là Tinh Cực Cảnh trung kỳ, đến một gã Tinh Cực Cảnh sơ kỳ cũng không có, nói một cách khác, nếu như không phải bị áp chế bởi quy tắc Chân Linh thế giới, thì những kẻ này, thấp nhất đều có tu vi Tinh Cực Cảnh hậu kỳ, phải biết rằng, khi đi vào Vọng Hải vực, Chân Linh thế giới Võ Giả có nhiều người mới vừa bước vào Tinh Cực Cảnh, tại bên trên tu vi cũng có thể bị đối thủ bỏ xa.

về phần vì sao bọn chúng không trực tiếp dùng Khôi Lỗi chiến hạm oanh kích, chủ yếu là bởi vì tác dụng lớn nhất của Khôi Lỗi chiến hạm không phải dùng để chiến đấu, mà là để vận chuyển, tuy nói mỗi một chiếc Khôi Lỗi chiến hạm, kỳ thật cũng có thể cùng vài tên Sinh Tử Cảnh Vương giả bình thường chiến đấu, nhưng là ở đây Vương giả nhiều không kể xiết, chỉ cần một gã Phong Đế Vương giả lợi hại qua mấy lần ra tay cũng có thể phá hủy đại lượng Khôi Lỗi chiến hạm, loại tổn thất này cũng chính là thứ mà Ma tộc không muốn nhận lấy, dù sao dùng thực lực bọn hắn bây giờ cũng đã đủ để áp chế Chân Linh thế giới, thật sự không cần phải vẽ rắn thêm chân, không công mà lãng phí Khôi Lỗi chiến hạm có giá trị kinh người.

Giơ cánh tay phải lên cao, Cự Ma Đế vung mạnh xuống, "Giết!"

BOANG...!

Cùng lúc đó, Diệp Trần đã rút ra Đồ Ma kiếm, Đồ Ma kiếm lóe ra huyết quang màu đỏ thẫm làm lòng người run sợ mà tâm rung động, khiến cho bầu trời tràn ngập một mảnh huyết hồng, ma khí nhanh chóng bị chôn vùi.

Một người cùng Đồ Ma kiếm trùng trùng điệp điệp tiến về phía trước, Diệp Trần đồng dạng hét lớn: "Giết!"

Oanh!

Trên bầu trời hỏa quang bắt đầu văng tung tóe, Vương giả hai bên liền xông lên phía trước, tựa như hai mảnh mây đen đụng nhau, khí thế vô cùng khủng bố, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ, có thể nói là khí tượng tận thế.

"Khônggggggggggg!"

Lúc hai bên chưa vọt tới cùng một chỗ, thì gã Trớ Chú Ma Đế đã phải trợn to hai mắt, hai con mắt của hắn trở nên vô thần, rồi cả người suy sụp từ trên không trung rơi xuống, Sinh Mệnh Khí Tức đều mất hết, vì vậy mà lập tức tử vong.

"Đáng giận!"

Cự Ma Đố trong mắt tràn ngập cực độ phẫn nộ, đối phương rõ ràng đã liên thủ thi triển linh hồn công kích, thoáng cái chôn vùi linh hồn Trớ Chú Ma Đế.

"Thành công rồi!" Diệp Trần tùng hạ một hơi.

Trớ Chú Ma Đế là kẻ am hiểu nguyền rủa ma lực, tất cả ma lực của hắn đều là nguyền rủa ma lực, uy hiếp vô cùng lớn, cho nên trước đó, Diệp Trần đã cùng mọi người thương lượng thống nhất, phối họp cùng với những người có linh hồn công kích vừa lên đến tựu tập trung đồng thời thi triển linh hồn công kích để tàn sát linh hồn của Trớ Chú Ma Đế. Tuy nói Chân Linh thế giới Vương giả, không phải ai cũng đều tu luyện qua linh hồn công kích bí pháp, nhưng trong số hơn năm trăm người này, tùy tiện gom góp một chút cũng có hàng chục người, hàng chục người liên thủ thi triển linh hồn công kích, đừng nói

là Trớ Chú Ma Đế không chịu nổi, ngay cả Diệp Trần cũng hẳn phải chết là điều không thể nghi ngờ. Đây là chiến tranh nên mọi thứ đều phải vô tình, cho dù thực lực cường đại cũng không thể cam đoan bản thân mình có thể bình yên vô sự, ngược lại chỉ có thể trở thành mục tiêu truy sát của đối phưong mà thôi.

Đương nhiên, thi triển linh hồn công kích sẽ cực kỳ tiêu hao Linh Hồn Lực, một lần còn có thể, lại thêm một lần nữa thì thể trạng của tất cả mọi người hội sẽ ngã xuống, chỉ có Linh Hồn Lực biến dị như của Diệp Trần mới có thể thi triển nhiều lần mà thôi, cho nên, đánh chết Trớ Chú Ma Đế buộc phải một lần thi triển là phải thành công.

Trớ Chú Ma Đế vừa chết, Cự Ma Đế cùng Khủng Cụ Ma Đế trên người bắn ra sát cơ kinh người, Ma tộc không am hiểu nghiên cứu linh hồn, cho nên trong bọn chúng, không một kẻ nào hiểu được linh hồn công kích, bất quá Ma tộc trời sinh đã có linh hồn phòng ngự cường đại, dưới tình huống một chọi một, muốn chôn vùi được linh hồn của bọn hắn là không có khả năng. Nhưng bọn hắn đều không nghĩ tới, đối phương sẽ đem mục tiêu đặt ở trên người Trớ Chú Ma Đế, trái lại, nếu như đối phương đem mục tiêu phóng tại trên người bọn hắn thì bọn hắn cũng hẳn phải chết là điều không thể nghi ngờ.

Lần đầu tiên công kích linh hồn có thời gian quá ngắn, không kịp thi triển ra lần thứ hai, Trớ Chú Ma Đế vừa mới chết, song phương tựu trùng kích lại với nhau.

Ah!

Ah!

Ah!

Đó là tràng cảnh như thế nào chứ, gần như là lần đầu tiên va chạm tựu đã có hàng chục cá nhân hóa thành huyết vụ, chết thảm tại chỗ, trong đó có Ma tộc, cũng có Chân Linh thế giới, phía Ma tộc chết không đến mười người, mà Chân Linh thế giới đã chết hơn hai mươi người, hơn hai mươi người này không phải Võ Giả bình thường, mà là Sinh Tử Cảnh Vương giả thật sự, ngày thường, nguyên một đám bọn hắn hô phong hoán vũ, hưởng hết mọi tôn vinh thì hiện tại lại như là rơm rạ bị cắt đứt vậy.

Chiến tranh thật tàn khốc, đây là thứ đầu tiên hiển hiện trong lòng mọi người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien su an lac hanhphat va ma chuyen tam linh, tinh yeu khong co loi loi o thich tam nguyenphap thoai khai tam những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status