Kiếm đạo độc tôn

Chương 1299: Cổ tinh tuyết thách đấu diệp trần (hạ)

Tuyết Thách Đấu Diệp Trần (hạ)

“Thế thì sao chứ, trên người của ta có sơ hở hay không cũng không quan trọng, bởi vì ngươi không cách nào công kích được ta.”

Cổ Tinh Tuyết tâm tình rất nhanh bình phục lại, không còn bất kỳ lay động nào.

"Ngươi vẫn không biết sao? Ta đã dần dần quen được với tốc độ của ngươi rồi, mà lại nhìn ra được sơ hở trên người của ngươi, điều này đại biểu là ta đã có thể công kích được ngươi rồi đấy."

Diệp Trần nói.

Tic tic Ti ti …!

Cổ Tinh Tuyết cả thân người hóa thành điện quang, lập tức biến mất tại chỗ.

"Nếu ngươi không có sơ hở, như vậy ta tựu sẽ làm cho ngươi có sơ hở." lòng bàn tay phải Cổ Tinh Tuyết ẩn chứa một khỏa lôi cầu có hình dáng như bọt nước lớn cỡ nắm tay, sáng long lanh óng ánh, lao tới.

Lôi Thủy áo nghĩa võ học, Thủy Chập Lôi.

Bất ngờ bộc phát như một cơn lũ, lại vừa giống như Lôi Đình giáng xuống thế gian mà hủy diệt thiên địa, phía trước người Cổ Tinh Tuyết lúc này là một mảnh Hỗn Độn, tràn ngập bạo phá cùng khí lưu bị xé rách.

Ầm ầm!

"Thanh Điện Vương thắng sao?"

Ý niệm trong đầu Thanh Trĩ Vương hiện lên.

"Vẫn còn chưa thắng được đâu."

Thích Hồng Nhan tròng mắt hơi híp lại.

Xùyyyyyy!

Cơn lũ lôi điện bất ngờ phân lưu, sấm sét vung vãi tán loạn, không gian thiên địa liền trở nên trong trẻo và rõ ràng hơn, hiện ra Diệp Trần vẫn sừng sững đứng vững ở khu vực trung ương lôi đài, ánh mắt nhìn thẳng về phía Cổ Tinh Tuyết đang phiêu phù cách mặt đất nửa mét, cặp mắt kia ẩn chứa vô số quỹ tích, tựa hồ hết thảy bí mật của Cổ Tinh Tuyết đều hiện rõ trong mắt hắn, nhưng cũng không thể trốn tránh mà lập tức đã bị phân tích ra rõ ràng.

"Không tốt."

Cổ Tinh Tuyết thân hình hóa thành điện quang, phi độn ra xa hơn.

"Sơ hở của ngươi càng ngày càng nhiều hơn rồi đấy."

Thân thể bình di mấy bước, Đồ Ma kiếm vung từ dưới lên trên, kéo lê ra một đường tròn, tại bên trong vòng tròn này, điện trường bị tạm thời bị cách ly.

Phốc… ah …!

Một tia máu văng ra kèm theo tiếng rên rỉ vang lên, cánh tay trái của Cổ Tinh Tuyết đã bị thương, 2 người hiện tại đang đứng cách nhau hơn mười dặm.

Tia máu tươi theo vết thương trên tay trái chảy xuống, Cổ Tinh Tuyết kinh ngạc nhìn về phía Diệp Trần.

"Bị đánh trúng rồi!"

"Thanh Điện Vương rõ ràng bị đánh trúng ư?"

"Là thật hay giả vậy chứ?, tốc độ nhanh như vậy mà vẫn có thể bị đánh trúng, đây cũng không phải là chỉ bằng vào tốc độ xuất kiếm nhanh là có thể làm được đâu đấy."

Trong lòng mọi người rét run.

"Đây là hắn may mắn, hay vẫn là..."

Cổ Tinh Tuyết cắn cắn hàm răng trắng như tuyết, lần nữa công hướng Diệp Trần.

Lần này, huyết quang lại bắn ra tung tóe, cánh tay trái nàng càng bị thương nhiều hơn, Cổ Tinh Tuyết thân hình bất ổn rút lui ra xa, tựa hồ nguyên nhân là bởi vì bị thương nên tốc độ rút lui của nàng không được nhanh chóng như trước đó.

Bá bá bá bá!

Diệp Trần có tốc độ tuy không nhanh như Cổ Tinh Tuyết, nhưng là bước tiến của hắn có quỹ tích phiêu hốt bất định, lúc ẩn lúc hiện, nương theo đó còn có tốc độ xuất kiếm Thiên Hạ Vô Song.

BOANG...!

Ngực bộc phát ra đại lượng hỏa Tinh, cả người Cổ Tinh Tuyết bay rớt ra ngoài, trong miệng phun ra máu tươi trông thật đáng sợ, may mắn bởi vì nàng mặc trên người Cực phẩm cao đẳng bảo giáp, nên một kiếm này không thể xuyên thủng trái tim của nàng, nhưng kiếm kình đáng sợ kia lại có thể xuyên thấu qua bảo giáp mà lập tức đánh nứt vỡ trái tim của nàng.

Trái tim là một trong những bộ vị trọng yếu của nhân thể, là nguồn suối của khí huyết, một khi mất đi thì các phương diện tố chất khác đều phải chịu ảnh hưởng, trừ phi lúc trái tim vừa bị nứt vỡ liền có thể lập tức ngưng tụ ra một trái tim mới, đáng tiếc chính là, ngay khi trái tim bị nứt vỡ thì mọi phương diện cảm giác ở nhân thể sẽ gặp phải tình trạng suy nhược cùng trì độn theo.

"Kiếm tiếp theo sẽ lấy thủ cấp của ngươi đấy."

Một khi tiến vào chiến đấu thực sự, Diệp Trần sẽ không có lưu tình chút nào, tin tưởng đối phương cũng sẽ không tiếp nhận sự khoan hồng của đối thủ, đối với họ, đây là một loại vũ nhục.

Lúc kiếm vạch phá không khí làm điện trường bị cắt mở ra một ke hở nhỏ, thì ở vị trí cổ của Cổ Tinh Tuyết cũng xuất hiện ra một tia máu nhỏ, đó chính là do kiếm khí sắc bén đã cắt vỡ da của nàng.

"Cổ Tinh Tuyết ta ngược lại là lần đầu tiên bị người khác xem thường đấy, Điện Lưu Bạo Phá."

xoẹt xoẹt ….!

Trên người Cổ Tinh Tuyết phóng xuất ra đại lượng dòng điện, những dòng điện này cùng từ trường tánh mạng của Diệp Trần sinh ra phản ứng, trực tiếp xuyên thấu qua hộ thể chân nguyên, tác dụng lên trên thân thể Diệp Trần.

Oanh!

Điện xà cuồng loạn nhảy múa, làm sáng cả lôi đài.

"Song Trọng Thủy Chập Lôi."

Đến đây vẫn chưa xong, hai tay Cổ Tinh Tuyết đồng thời vận công ngưng tụ ra hai khỏa lôi cầu hình giọt nước to cỡ nắm tay, oanh phá về hướng trung tâm dòng điện, đó chính là vị trí Diệp Trần đang đứng.

"Cái gì, lập tức lật bàn được sao?"

"Cục diện rõ ràng bị nghịch chuyển rồi, Thanh Điện Vương không hổ danh là Thanh Điện Vương, Điện Chi Áo Nghĩa trên tay nàng quả thực đã đạt tới tình trạng đăng phong tạo cực, tuy chiêu Điện Lưu Bạo Phá kia đối với đối thủ đồng cấp bậc mà nói thì lực sát thương không tính là lớn, nhưng lại có thể làm cho đối phương sinh ra sơ hở, có thể lập tức bị tê liệt đấy."

"Đúng vậy, điện Lưu Bạo Phá có thể làm cho đối phương bị sinh ra sơ hở, còn trúng phải một kích Song trọng Thủy Chập Lôi liền có thể bị mất mạng, đúng là đáng sợ!"

Cổ Tinh Tuyết đột nhiên bộc phát ra chiêu này làm cho rất nhiều người trở tay không kịp.

"Thanh Điện Vương, đây là thành quả trong ba năm qua của ngươi sao?"

Thích Hồng Nhan trong nội tâm khiếp sợ đồng thời cũng rất cảm thán.

Ánh mắt Cổ Tinh Tuyết vẫn lạnh như băng, chiêu Điện Lưu Bạo Phá này, vốn là chuẩn bị để đối phó với mấy người kia, nhưng là hiện tại, nàng không thể không bại lộ, đối thủ đã mạnh vượt quá tưởng tượng của nàng rồi.

"Dùng từ trường tính mạng của đối phương làm ra điện trường, tốt cho một chiêu Điện Lưu Bạo Phá."

Phốc phốc!

Dòng điện tan rã, trên lôi đài, Diệp Trần đã thực hiện xong động tác huy kiếm, tại tiền phương của hắn là bốn nửa khối Thủy Chập Lôi bị cắt đứt, hai khỏa Thủy Chập Lôi nguyên vẹn đều bị cắt làm đôi mà bị phá vỡ ra.

"Bất quá, như vậy mới có ý tứ ah."

Diệp Trần ngẩng đầu.

"Ta lại bị nhìn xuyên thấu rồi ư?"

Cổ Tinh Tuyết trên trán chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh.

"Không tính là nhìn thấu, chiêu này của ngươi hoàn toàn chính xác rất mạnh, ta tin tưởng còn có chiêu thức phụng bồi ở phía sau a!" Có thể có bài danh thứ 4 ở trên Thiên Vương bảng là thập phần không đơn giản, có thể nói là quái vật trong các quái vật, bên trên phương diện uy lực thì một cái áo nghĩa có lẽ không bằng song trọng áo nghĩa, nhưng lại có thể dùng để phụ trợ công kích, trong chiến đấu, không phải cứ có công kích mạnh là có thể chiến thắng được đối phương.

"Được rồi, trận này ta thua."

Tán đi Điện Trường lĩnh vực, Cổ Tinh Tuyết không có ý tứ tiếp tục chiến đấu, nàng quay người đi xuống lôi đài số một.

Cổ Tinh Tuyết có cảm giác, dù cho mình có tung ra hết tất thủ pháp thì hi vọng có thể chiến thắng đối phương cũng chưa tới một thành, từ đầu tới cuối, đối phương đều không cho nàng bất luận cơ hội nào, hoàn toàn là chính cô ta tự biên tự diễn ra mà thôi, nếu đem hết toàn lực để thắng thua cùng hắn thì chi bằng dùng trận chiến này để tiêu hóa thoáng một chút những cảm ngộ sẽ có lợi hơn.

Tuy Cổ Tinh Tuyết chấp nhận thua cuộc nhưng không một người nào dám cười nhạo nàng, nếu đem bọn hắn đổi thành Diệp Trần, có lẽ liên tục ngăn chặn một chiêu của Cổ Tinh Tuyết thôi cũng đều không làm được, mà đem bọn hắn đổi thành Cổ Tinh Tuyết thì đoán chừng còn thảm hại hơn, từ đầu tới cuối, bọn hắn cũng không thấy Diệp Trần đã xuất kiếm như thế nào, chỉ có thể nhìn thấy đến từng đạo vết kiếm hiện lên mà thôi.

Cuộc chiến cường đạo này hệt như một cơn thủy triều dâng lên vậy, hai võ giả liên tiếp mạo hiểm, không thể nghi ngờ lại để cho người xem được mở rộng tầm mắt.

Sau khi thua bởi Diệp Trần, Cổ Tinh Tuyết lựa chọn khiêu chiến lôi đài số 10, lôi đài số 10 là một người của Bạch Hổ tinh vực có chiến lực Thiên Vương bảng, kết quả có thể nghĩ, đối phương thậm chí còn không thể khiến cho Cổ Tinh Tuyết phải tiến vào Vô Ngã cảnh giới, tựu chịu khổ thất bại.

Cuối cùng chỉ còn lại có một người thiếu niên da ngăm đen mà thôi.

"Hắc hắc!"

Thiếu niên ngăm đen cười cười rồi xuất hiện tại trên lôi đài số 8.

"Lần này thật sự nguy hiểm ah."

Hắc Vũ Báo Vương vẻn vẹn không dám coi thường gã thiếu niên ngăm đen này, xem từ tuổi tác đến bề ngoài đối phương, tựu có thể biết đối phương tất nhiên là một cao thủ thập phần đáng sợ, thiên phú tu luyện cao như vậy thì chiến lực sẽ kém đi nơi nào chứ, hai phương diện này nhìn như là hai thứ khác nhau nhưng thực tế lại là hai nhân tố tồn tại hiển nhiên.

"Thức thứ hai Ba Động quyền!"

Ầm ầm!

Trên lôi đài số 8, vòng phòng hộ kịch liệt rung rung, cuồng bạo năng lượng bộc phát ra như là một mặt trời nhỏ, chỉ riêng hiệu quả âm thanh cùng hào quang tựu lại để cho người ta sinh lòng sợ hãi không thôi.

"Đùa gì vậy, uy lực lớn như vậy sao?."

Không chỉ có mọi người đang xem cuộc chiến há hốc mồm, vừa chật vật né tránh mà Hắc Vũ Báo Vương cũng triệt để há hốc mồm, cái loại lực lượng cực hạn phá hoại này, hắn tuyệt đối không muốn bị trúng phải chút nào.

Lập tức tiến vào Ma Yêu cảnh giới, tốc độ Hắc Vũ Báo Vương bạo tăng, giờ phút này chỉ có tốc độ là thứ mà hắn cậy vào, những thứ khác đều đã mất đi tác dụng.

"Đệ tam thức Ba Động quyền, Loạn Sát!"

Thiếu niên ngăm đen không ngừng quét mắt nhìn qua bốn phía, tại đây, bằng nhãn lực kinh người, cánh tay mảnh khảnh của hắn vung lên liền có hàng trăm quang cầu cao áp được phun ra ra ngoài, rậm rạp chằng chịt, Hắc Vũ Báo Vương làm sao có thể tránh được, hai tay hắn giao nhau bảo vệ chỗ yếu trên người của mình, vòng bảo hộ yêu lực trước người được tăng cường đến cực hạn.

Bành bành bành bành bành bành...,

Tiếng phá hủy không ngừng liên tiếp vang lên, Hắc Vũ Báo Vương hung hăng đụng vào bên trên vòng phòng hộ lôi đài mà không hề có lực hoàn thủ.

Nhếch miệng cười cười, thiếu niên ngăm đen lại dùng thức thứ hai Ba Động quyền đem Hắc Vũ Báo Vương oanh thành huyết vụ, loáng thoáng, mọi người thấy vòng phòng hộ của lôi đài bị vỡ ra một ít.

"Mỗi một tên đều là quái vật cả."

Thanh Trĩ Vương trong nháy mắt có chút nản lòng thoái chí, vốn dĩ, hắn tại trên Thiên Vương bảng có bài danh cũng không thấp, đạt tới vị trí thứ 13, khoảng cách đến 10 thứ hạng đầu cũng không xa, cho nên hắn đối với việc thông qua Thần Chi Thí Luyện Tràng có khá nhiều tự tin, cho là mình hoàn toàn có khả năng làm được, thế nhưng khi Diệp Trần xuất hiện đã làm cho hắn biết cái gì là chênh lệch, và thiếu niên ngăm đen xuất hiện đã cho hắn biết cái gì là quái vật, lại thêm bên trên còn có Cổ Tinh Tuyết cùng Thích Hồng Nhan chưa hề triển lộ ra bao nhiêu thực lực, tựu là bốn người bọn hắn chính là bốn con quái vật thực sự, giờ đây, hắn đối với khả năng là người cuối cùng nhất thông qua Thần Chi Thí Luyện Tràng, đã không còn tin tưởng gì nữa rồi.

"Khá tốt, mục đích ta đến đây chỉ là muốn mở mang kiến thức một chút mà thôi."

Mỹ Đỗ Toa đồng dạng cũng không cảm giác mình có bất luận hi vọng gì, cười khổ không thôi.

"Tiểu quỷ, ngươi rất lợi hại nha!"

Thích Hồng Nhan tức giận đồng thời đối với thiếu niên ngăm đen nói.

"Ta vẫn còn kém xa tỷ tỷ ấy chứ!"

Thiếu niên ngăm đen giống như một kẻ đã từ lâu không xuất thế, gãi gãi đầu nói.

"Ở trong núi khổ tu nhiều năm, vừa ra tới tựu liền soi sáng cả thiên hạ, hắn đúng là loại người này a!" Diệp Trần có thể cảm nhận được thiếu niên ngăm đen kia thuộc loại người son sắc như vậy, không hề có tạp chất bụi trần.

Cửa ải thứ tư đã thông, mọi người được truyền tống đến một con đường, phía trước con đường này là một cái quảng trường cự đại, lúc này, trên quảng trường đã có xuất hiện mười người.

Khi mười người Diệp Trần đến, đã khiến cho bọn hắn chú ý.

"Ánh mắt thật đáng sợ."

Trong số mười người này, có hai người có ánh mắt thập phần đáng sợ, một kẻ là kiếm khách, một kẻ là đao khách, gã kiếm khách mặc một bộ trường bào màu đen, trên thượng diện có thêu hình một con Thanh Long, ánh mắt lạnh như băng cùng tràn ngập uy nghiêm, còn gã đao khách chính là Trảm Phách Đao Bách Lý Hồn của Chu Tước Tinh vực, cả người hắn như một ngọn núi lửa, tản mát ra phách lực vô cùng lớn.

Nhìn thấy Diệp Trần, Bách Lý Hồn gật đầu chào hảo ý, cường giả thường được người khác tôn kính, không hề nghi ngờ, Diệp Trần cũng chính là một cường giả.

Diệp Trần cũng gật gật đầu chào lại.

Ánh mắt theo trên người Bách Lý Hồn dời đi, rơi vào trên người kiếm khách áo đen có thêu hình Thanh Long, ánh mắt hai người không thể tránh khỏi đụng vào nhau.

"Hắn là Thanh Long kiếm khách của Thanh Long tinh vực, có bài danh thứ 5 trên Thiên Vương bảng."

Một bên, Mỹ Đỗ Toa giải thích cho Diệp Trần rõ.

Thanh Long kiếm khách chính là đệ nhất kiếm khách trẻ tuổi của Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực, người xếp hạng thứ hai chính là Vô Khuyết kiếm khách Triệu Vô Khuyết có bài danh thứ 11 của Thiên Vương bảng.

Đi vào trên quảng trường, mọi người dừng bước lại. Chỉ chốc lát sau, lại có thêm người đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status