Kiếm đạo độc tôn

Chương 1319: Hai trăm mười chín miếng thần tệ

mười chín miếng thần tệ

"Độ khó tại Sinh Tồn Tháp không phải là thứ mà Chiến Thần Tháp có thể so sánh, tuy ta đã có thể xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ tư nhưng tại Sinh Tồn tháp thì chỉ xông đến được tầng thứ ba mà thôi, hơn nữa là thập phần miễn cưỡng, đương nhiên cũng không phải là không người có chiến lực cùng sinh tồn năng lực cao bằng nhau, nhưng số lượng có thể nói là quá ít, tại Thần Chi Nhạc Viên này, trong một trăm người thì may ra mới có được một người như vậy."

Lâm Xuân nói cho đám người Diệp Trần biết về độ khó của Sinh Tồn tháp.

Rất nhanh, 13 người họ đã tới lối vào Sinh Tồn tháp rồi cùng nhau tiến nhập vào trong đó.

Sinh Tồn tháp tầng thứ nhất là một mảnh rừng nhiệt đới mênh mông bát ngát, trong rừng tràn ngập chướng khí kịch độc cùng vô số độc vật, Sinh Tử cảnh vương giả hành tẩu ở bên trong, lúc đầu còn không biết đó là cái gì nhưng theo thời gian trôi qua, dần dần sẽ cảm giác không khỏe, sức chiến đấu giảm bớt đi rất nhiều, ở bên trong trong thời gian càng dài thì sẽ bị ảnh hưởng càng lớn, do vậy muốn thông qua tầng thứ nhất thì phải nhanh chóng đi xuyên qua toàn bộ khu rừng nhiệt đới này.

Ngừời đầu tiên bị loại bỏ chính là Lý Dật Phong, hắn là Huyễn Thuật Sư, năng lực sinh tồn tuy rất mạnh nhưng lại rất yếu ở một số phương diện đặc thù khác, thế nhưng trong khu rừng này lại tồn tại mọi loại nguy cơ, do vậy rất hiển nhiên, Lý Dật Phong cũng không trụ được lâu.

Người bị đào thải thứ hai chính là Yến Phi Hoa.

Thứ ba chính là Lục Văn Tú.

Thứ tư là Tiêu Tế Vũ.

Thứ năm là Chu Kiên

Thứ sáu là Cổ Tinh Tuyết.

Cổ Tinh Tuyết mặc dù đã đi xuyên qua hơn phân nửa rừng nhiệt đới, nhưng vì ở bên trong có quá nhiều độc vật, những độc chất từ chúng có thể nói là thiên kì bách quái, có thể ăn mòn cả chân nguyên, thậm chí còn có thể hóa thành vật chất thập phần nhỏ bé mà xuyên thấu qua hộ thể chân nguyên, đôi khi lại dùng số lượng đông đúc để xưng bá, hàng trăm hàng ngàn vạn thứ vây quanh mình, đến nỗi nửa bước cũng khó đi.

Sau khi Cổ Tinh Tuyết đi ra không bao lâu thì Hạ Tiểu Sơn cùng Dương Đình cũng đi ra, bọn hắn đều không thể xông đến tầng thứ hai.

Hoàn cảnh tự nhiên của tầng thứ hai cũng không phải rất ác liệt, nhưng so với tầng thứ nhất lại hung hiểm gấp mấy lần, mới vừa gia nhập vào tầng thứ hai thì ngươi là một tù nhân ở trong một cái ngục giam,kẻ trông coi ngục giam chính là Ma tộc Ma Vương cùng Tà Linh tộc Tà Vương, điều ngươi cần làm chính là căn cứ vào địa đồ ngục giam do thiên đường huy chương cung cấp, sau đó phải từ trong ngục giam này chạy thoát đi, trong lúc đó sẽ không thiếu công kích chính diện và sau lưng đánh lén vào ngươi, đủ loại sách lược giương đông kích tây. Cho nên, dù thực lực có đủ mạnh thì vẫn còn chưa đủ, nhất định phải có đầu óc tĩnh táo và năng lực ứng biến trước hoàn cảnh khó khăn, nếu không, chỉ dựa vào thực lực mà nói..., trừ phi ngươi đã có thể xông đến tầng thứ năm Chiến Thần Tháp, nếu không thì sẽ không có khả năng thông qua tầng thứ hai tại Sinh Tồn Tháp này.

Bịch!

Một đao trảm phá vách tường ngục giam, Lãnh Phi Phàm đang muốn lao ra nhưng lại bị ức chế xuống.

Bên ngoài vách tường ngục giam là mấy chục tên Tà Vương cùng Ma Vương, bằng vào thực lực của hắn thì không có khả năng mở đường máu ra từ lớp lớp vòng vây.

Bất quá trên mặt Lãnh Phi Phàm vẫn không lộ ra vẻ uể oải hoặc là chán chường, ngược lại hiện lên một tia lửa giận, đối với những sinh hoạt trước đó, Thần Chi Nhạc Viên đã mang đến cho hắn càng nhiều kích thích cùng chiến ý, càng khó khăn thì hắn càng thêm cao hứng.

Lãnh Phi Phàm không thể xông qua tầng thứ hai nhưng A Cửu thì làm được, hắn xông qua một cách nhẹ nhõm, bởi vì võ đạo ảo ảnh của hắn có thể tạo ra thêm 3 phân thân có chiến lực cường đại như chính bản thể, dựa vào ba cái phân thân này, A Cửu không cần phí chút sức lực nào cũng có thể chạy thoát khỏi ngục giam có cơ quan trùng trùng điệp điệp, đầy rẫy Ma Vương cùng Tà Vương canh gác.

"Có ý tứ, thật sự rất có ý tứ, ta đã sớm nghe nói Huyền Vũ tinh vực có hơn 100 khỏa sinh mệnh ngôi sao bị Ma tộc và các loại cường đại chủng tộc xâm chiếm rồi, chỗ đó chắc chắn có ngục giam dành cho vương giả, chỉ dùng cho mục đích giam giữ các vương giả của Tứ đại sinh mệnh tinh vực, nghĩ đến sẽ nhận ra ngay cái Sinh Tồn tháp tầng thứ hai này chính là mô phỏng Vương giả ngục giam a!"

"Tầng thứ hai thông qua, ban thưởng 60 miếng thần tệ."

Diệp Trần cũng thông qua được Sinh Tồn tháp tầng thứ hai, tầng thứ hai đối với người khác mà nói là rất khó, nhưng đối với hắn thì cũng giống như là hậu hoa viên nhà mình mà thôi, muốn đi thì đi, muốn ở lại thì cứ ở lại, đây cũng không phải vì thực lực của hắn đã đạt đến cấp độ Chiến Thần tháp tầng thứ năm, chủ yếu là bởi vì không gian bất động năng lực quá cường đại, gần kề chỉ cần thả kiếm thế ra là có thể để cho đám Ma Vương bị định trụ, ngay cả một ít Kiếm Vực mà đã như vậy, vậy thì không cần phải nói kiếm chiêu Siếp Na Huy Hoàng rồi.

Đi vào tầng thứ ba, Diệp Trần cảm thấy ngạc nhiên vô cùng.

Tầng thứ ba lại là một khỏa Bạch Oải Tinh, tại trên Bạch Oải Tinh này đồng dạng có Ma Vương cùng Tà Vương trấn thủ, trừ việc đó ra, còn có một chi tà ác chủng tộc khác chính là Dạ Xoa Vương của Dạ Xoa Tộc.

Tại một chỗ khác tại Bạch Oải Tinh, có một cái bình đài, chỉ cần leo lên đứng ở trên sân thượng của nó là có thể thông qua tầng thứ ba.

Số lượng địch nhân tại trên Bạch Oải Tinh không tính là quá nhiều, cũng tựu chừng ba mươi mấy tên, nhưng là theo khí tức nhìn lại thì nguyên một đám đều cường đại quá phận, cơ hồ mỗi tên đều không thể yếu hơn so với Hắc Diệt Vương Chu Kiên, thậm chí có bảy tám tên còn mạnh hơn cả Chu Kiên, đạt đến tình trạng của Hạ Tiểu Sơn hoặc là Dương Đình, kẻ mạnh nhất cũng không kém cỏi Lãnh Phi Phàm chút nào, theo thứ tự là một gã Ma Vương, một gã Dạ Xoa Vương. Nếu để cho ba mươi mấy tên địch nhân này vây quanh, ngay cả Diệp Trần cũng không dám nói là mình có thể thông qua.

Đương nhiên, Diệp Trần vốn không có ý định thông qua tầng thứ ba, bởi vì khi thông qua tầng thứ ba, có nghĩa là đã đạt tới tầng thứ tư, điều này đại biểu cho việc thiên đường huy chương của hắn đã thăng cấp lên thành Sơ cấp huy chương, như vậy cứ mỗi ba tháng, hắn phải tiến vào Thú Liệp tháp để tiến hành săn bắn. Hắn thì lại không muốn vội vả như vậy, dù sao thực lực của hắn bây giờ vẫn có chút yếu nhược, tiến vào Thú Liệp tháp thì khả năng tử vong sẽ rất cao.

Tại trên Bạch Oải Tinh, cường đại trọng lực làm cho Diệp Trần không thể bay được, chỉ có thể đi bộ và chạy trốn, có khi hắn phải chạy trốn theo đường thẳng, có khi phải chạy quanh co vòng vèo, có khi chạy quanh theo vòng tròn luẩn quẩn, tận lực không để cho địch nhân tụ tập cùng một chỗ, đem bọn hắn phân tán ra thành từng nhóm hoặc cá nhân nhỏ lẻ.

Cứ như vậy, Diệp Trần lần lượt đánh chết địch nhân, cho đến khi đối thủ còn thừa lại một tên Ma Vương và một tên Dạ Xoa Vương.

Dạ Xoa Vương lúc này làn da hiện lên màu đá vôi, sau lưng mọc ra một đôi cánh, luận về trình độ chiến lực cao nhất thì Dạ Xoa Tộc có lẽ không bằng Ma tộc, nhưng nếu luận về bình quân chiến lực thì Dạ Xoa Tộc lại vượt qua cả Ma tộc. Nếu nói Ma tộc không có kẻ nào yếu, thì Dạ Xoa Tộc tắc thì tất cả đều là cường giả, tại trong vũ trụ tinh không này, Dạ Xoa Tộc tuyệt đối thuộc về cường đại chủng tộc, đương nhiên, Ma tộc lại là đỉnh phong chủng tộc.

"Quá mạnh rồi!"

A Cửu sau khi đánh chết bảy địch nhân, rốt cục đã bị bao vây, chỉ trụ vững được một hiệp thì hắn đã bị vô số lưu quang oanh thành phấn vụn, truyền tống ra ngoài Sinh Tồn tháp.

"Ồ, ngươi xông đã đến tầng thứ ba sao?"

Cùng A Cửu đi ra còn có Lâm Xuân, hắn hết sức kinh ngạc, phải biết rằng A Cửu tại Chiến Thần tháp có thành tích là tầng thứ ba, hiện tại Sinh Tồn tháp thành tích cũng là tầng thứ ba, cái này chẳng phải là nói đối phương có chiến lực cùng sinh tồn năng lực bằng nhau sao.

Cường nhân có chiến lực cùng sinh tồn năng lực bằng nhau, tại thần chi nhạc viên này thuộc về trong trăm người chỉ có một, không thể tưởng được A Cửu tựu là một người trong số đó.

"Coi như cũng được."

A Cửu cũng không để ý.

"Lợi hại, ta có dự cảm, nhân vật mới các ngươi lần này, nói không chừng có mấy người trong tương lai có thể trở thành nhân vật phong vân của Thần chi nhạc viên đấy.”

Lâm Xuân cảm khái nói, bất kể là ở đâu, A Cửu đều thuộc về một tồn tại kinh diễm nhất, còn Lãnh Phi Phàm cũng rất mạnh, về phần Diệp Trần tắc thì được xem như “không phải là người” nữa rồi.

Năng lực sinh tồn của Thôi Nghị còn mạnh hơn Lâm Xuân không ít, trải qua một hồi lâu sau mới đi ra.

Cuối cùng, chỉ còn lại một mình Diệp Trần.

"Này, Thôi Nghị, ngươi nói Diệp Trần có thể thông qua tầng thứ ba hay không?" Lâm Xuân hỏi.

"Có chút khó nhưng chẳng biết tại sao, ta có cảm giác sinh tồn năng lực của hắn so chiến lực đều hiếu thắng cả, bất quá, nếu như ta là hắn thì cho dù sinh tồn năng lực có mạnh thế nào, cũng sẽ không lựa chọn thông qua tầng thứ ba, dù sao với tình hình hiện tại mà tiến vào Thú Liệp tháp thì còn quá sớm, đây là quyết định không khôn ngoan ah." Thôi Nghị trầm ngâm nói.

"Điều này cũng đúng."

Lâm Xuân gật gật đầu.

Cứ như vậy, mười hai người ở bên ngoài chờ Diệp Trần.

Ước chừng nửa chén trà nhỏ thời gian trôi qua, Diệp Trần đi ra.

Đối mặt mọi người hỏi thăm, Diệp Trần nói: "Tầng thứ ba không có thông qua."

Kỳ thật hắn có thể thông qua dễ dàng, bởi vì cho tới bây giờ hắn cũng chưa thấy qua Dạ Xoa Vương, Diệp Trần đã cùng Dạ Xoa Vương giao thủ một phen, sau khi đánh chết Dạ Xoa Vương, chỉ còn lại một gã Ma Vương thì căn bản không ngăn cản được hắn, nhưng vì hắn không muốn thông qua tầng thứ ba nên đã chủ động để bị Ma Vương giết.

"Tổng cộng hai trăm mười chín miếng thần tệ, như vậy mới có thể dùng được trong một đoạn thời gian ngắn mà thôi."

13 người sau khi tách nhau ra, Diệp Trần kích phát ra màn sáng huy chương, trên thượng diện biểu hiện số lượng thần tệ là 219 miếng.

Trước khi tới thần chi nhạc viên, Diệp Trần chỉ có 29 miếng thần tệ, tại Chiến Thần tháp tầng thứ nhất nhận được phần thưởng là mười miếng, tầng thứ hai nhận được 30 miếng, phần thưởng tầng thứ ba là 60 miếng, Sinh Tồn tháp tầng thứ nhất có phần thưởng 30 miếng, phần thưởng tầng thứ hai là 60 miếng, tổng cộng lại tựu là 219 miếng.

"Đi đến Thổ chi áo nghĩa tháp trước đã."

Trong số các áo nghĩa mà Diệp Trần tìm hiểu thì Kim chi Áo Nghĩa, Thủy Áo Nghĩa cùng với Hỏa chi Áo Nghĩa đều viên mãn rồi, Kim Thủy Áo Nghĩa kiếm chiêu chính là Thu Thủy, Thủy Hỏa Áo Nghĩa kiếm chiêu chính là Thuỷ Hoả Vô Tình, mà Kim Thổ Áo Nghĩa kiếm chiêu chính là Thiên Tuyệt Kiếm, Diệp Trần có ý định trước tiên đem Thổ chi áo nghĩa tìm hiểu đến viên mãn rồi mới tính tiếp.

Dù sao Thiên Tuyệt Kiếm là sát chiêu gần với Siếp Na Huy Hoàng cùng Thuỷ Hoả Vô Tình, mặc dù chưa đạt viên mãn nhưng cũng đã rất lợi hại, nếu đạt được viên mãn thì uy lực cho dù không sánh kịp với Thuỷ Hoả Vô Tình thì cũng thập phần sắc bén, có thể dùng để công phá phòng thủ đối phương, siêu tuyệt chấn động lực lượng của Thiên Tuyệt Kiếm còn muốn vượt qua cả Thuỷ Hoả Vô Tình.

Thần chi nhạc viên có rất nhiều Áo Nghĩa tháp, sau khi tìm được thổ chi áo nghĩa tháp, Diệp Trần tiến vào trong đó.

Bên trong Áo Nghĩa tháp mỗi ngày đều khấu trừ thần tệ, cho đến khi thần tệ được dùng hết, số thần tệ của Diệp Trần có thể duy trì trong hai mươi mốt ngày, không biết có đủ dùng hay không nhưng cũng nên thử một lần.

“Tốc độ cảm ngộ thật nhanh ah”

Bất quá rất nhanh, Diệp Trần đã biết rõ mình đã tính sai rồi, việc tìm hiểu Áo Nghĩa trong tháp Áo Nghĩa có tốc độ nhanh đến kinh người, một ngày ở bên trong tương đương với bên ngoài một trăm ngày, tuy nhiên Áo Nghĩa càng tiếp cận đến viên mãn thì càng khó tìm hiểu, nhưng rất rõ ràng, tại trong tháp Áo Nghĩa, lại càng dễ dàng đem Áo Nghĩa tìm hiểu đến viên mãn.

Ngoại trừ Diệp Trần, những người khác không lựa chọn tiến vào Áo Nghĩa tháp để tìm hiểu Áo Nghĩa, chỗ bọn hắn tiến vào chính là Võ Kỹ Tháp, Võ Kỹ Tháp, danh như ý nghĩa, chỉ dùng để rèn luyện võ kỹ của mình, phí tổn cũng không cao, ở trong tầng thứ nhất một ngày chỉ cần tiền trả một miếng thần tệ, trong mười người họ thì người có ít nhất cũng được hơn mười miếng thần tệ, A Cửu là có nhiều thần tệ nhất tới 158 miếng.

Bọn hắn muốn trong thời gian ngắn nhất có thể đem võ kỹ tăng lên một cấp độ, sau đó tiếp tục xông vào Chiến Thần tháp để kiếm được nhiều thần tệ hơn, hình thành nên một vòng tuần hoàn thật tốt.

Trong lúc bọn người Diệp Trần dốc lòng tu luyện thì sự tình về các nhân vật mới đến Thần chi nhạc viên lần này đã lan truyền xôn xao.

"Cái gì, không thể nào đâu? Lần này rõ ràng có nhân vật mới đến đã có thực lực đạt tới Chiến Thần tháp tầng thứ tư, còn có hai người khác tương đương với Chiến Thần tháp tầng thứ ba."

"Ta lừa ngươi để làm gì chứ? Nhân vật mới đến có chiến lực đạt tới Chiến Thần tháp tầng thứ tư có tên gọi là Diệp Trần, ngay cả Lục Hổ cùng Thiết Hà mà đều nhao nhao bại trên tay hắn đấy, còn hai người khác gọi là A Cửu cùng Lãnh Phi Phàm, đều là hai nhân vật mới siêu cấp đấy."

"Thật sự đáng sợ, dùng vào tư chất của ba người bọn họ, chỉ sợ không cần đến một hai năm là tựu có thể đi vào Thú Liệp tháp, tương lai rất có thể trở thành các nhân vật lĩnh quân của Thần Chi nhạc viên."

"Bất kể như thế nào, trước hết hãy giao hảo với bọn hắn rồi nói tiếp, không chừng ngày sau sẽ có cơ hội cùng chiến đấu đấy, nhưng nếu mời bọn hắn gia nhập vào đội ngũ của chúng ta, chỉ cần mời được một người thôi thì thực lực đội ngũ của chúng ta tất nhiên sẽ tăng mạnh đấy, chỗ đáng sợ của thiên tài bực này không nằm ở tại thực lực trước mắt, mà ở tại tiềm lực cùng tốc độ tiến bộ của bọn hắn."

"Đúng, nhất định phải giao hảo, ít nhất cũng phải là bằng hữu bình thường."

Thần Chi Nhạc Viên đã bình tĩnh trong thời gian rất lâu rồi, nhưng ngày hôm nay lại bắt đầu sôi sục.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 100 website giup ban kiem tien online moi ngay, nen mua tivi hang nao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status