Kiếm đạo độc tôn

Chương 1332: Vô ngã chi đế hoàng

Đế Hoàng

"Hiện tại không sai biệt lắm đã có hơn chín thành nắm chắc trùng kích đến Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên rồi."

Tại tầng hai Thời Gian Tháp, Diệp Trần mở mắt ra, từ từ nhổ ra một ngụm khí tức.

Diệp Trần đã ngây người tại tầng hai Thời Gian Tháp hơn ba tháng qua, tính ra đã trải qua ba mươi năm tại ngoại giới rồi, đây là một đoạn thời gian rất dài, phải biết rằng tuổi tác thật của Diệp Trần cũng tựu bốn mươi tuổi, mà hắn đi vào cái thế giới này như vậy tính ra đã qua ba mươi mấy năm rồi.

Đương nhiên, đối với việc đột phá Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên mà nói, ba mươi năm kỳ thật vẫn không tính là quá dài, về phần một ít thiên tài có tuổi không lớn hơn bao nhiêu so với Diệp Trần nhưng vì sao có thể đột phá đến Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên sớm như vậy, đây là có nhiều nguyên nhân, một là bọn hắn không lựa chọn “làm gì chắc đó”, khi chỉ mới có chừng hơn năm thành nắm chắc thì đã bắt đầu trùng kích cảnh giới, hai là ở bên trong Vũ Trụ Tinh Không có tồn tại một ít bảo vật cực kỳ trân quý nào đó có thể giúp đề cao tỷ lệ đột phá.

Dưới tình huống bình thường, đám thiên tài ở vào đỉnh tiêm Kim Tự Tháp bọn hắn sẽ rất ít nóng lòng đột phá cảnh giới, bọn hắn so với bất luận kẻ nào cũng đều rất coi trọng căn cơ trụ cột, đối với bọn hắn mà nói, căn cơ tương đương với tương lai của bản thân mình.

...

"Diệp Trần, đến chơi với ta nào."

Trên đài Phích Lịch Cầu, Hoàng Phủ Ngọc đánh đâu thắng đó mà không ai cản nổi, số người bại trên tay nàng đã vượt qua mười người rồi, ngay cả đội phó Hầu Lỗi cũng gánh không được những cú oanh tạc tinh chuẩn của nàng.

Đúng vậy, chính xác là tinh chuẩn oanh tạc.

"Được!"

Diệp Trần đi đến sân đấu.

"Ngươi phát bóng trước đi."

Hoàng Phủ Ngọc duỗi tay, nói ra.

Gật gật đầu, tay trái Diệp Trần nắm lấy Phích Lịch Cầu, dùng sức xoay tròn rồi vứt lên cao, “bành” một tiếng, một đạo hào quang kích bắn đi ra, mặt ngoài quả cầu bốc lên một đoàn hỏa diễm cực độ áp súc, khiến cho Phích Lịch Cầu nhìn về phía trên như là một khỏa mặt trời nho, tản mát ra hào quang chói mắt.

Thái Dương Toàn Cầu!

"Ồ! Là Thái Dương Toàn Cầu đấy!"

Thái Dương Toàn Cầu so với Toàn cầu bình thường cường đại không chỉ gấp mười lần, người bình thường căn bản không thể tiếp được đường cầu này.

Trọng tâm thân thể hạ xuống, tay phải Hoàng Phủ Ngọc nắm chặc lấy côn sắt và đập mạnh vào quả cầu theo hướng còng cung.

Phích Lịch Cầu run lên bần bật rồi hiện lên đường vòng cung bay vụt đi với tốc độ nhanh đến mức tận cùng.

Thiên Nữ Tán Hoa!

"Thật lợi hại!"

Đây là lần đầu tiên Diệp Trần cùng Hoàng Phủ Ngọc đánh Phích Lịch Cầu, kỹ thuật dẫn bóng của đối phương thuộc dạng kinh người rồi, nhìn như một động tác co lại bình thường thôi nhưng lại ẩn chứa mấy chục loại lực lượng biến hóa trong đó.

"Đây chính là tuyệt chiêu của đội trưởng, Thiên Nữ Tán Hoa đấy!"

Phích Lịch Cầu tại Thần Chi Nhạc Viên được lưu hành rất rộng rãi và phổ biến, ngoại trừ Toàn cầu, Thuấn Tốc cầu, Bạo Phá cầu, Siêu Tốc cầu và một số kỹ thuật khác, những thành viên lợi hại đều có được tuyệt kỹ của riêng mình, ví dụ như Hoàng Phủ Ngọc có Thiên Nữ Tán Hoa tựu là một tuyệt chiêu nổi danh.

Hô!

Trùng trùng điệp điệp thở ra một hơi, Diệp Trần hai mắt bộc phát ra thần quang làm cho người khác không dám nhìn thẳng vào, vào lúc này, vô số cầu ảnh kia có tốc độ tựa hồ đã bị chậm lại, quỹ tích dần dần rõ ràng hơn.

"Đã tìm được!"

Bản thể Phích Lịch Cầu lập loè không thôi, thỉnh thoảng có vài vị trí biến hóa, bất quá Diệp Trần đã nhanh chóng nhìn ra quỹ tích của nó, lập tức tranh thủ lúc nó còn chưa cải biến vị trí mà tung ra một côn đập tới.

Oanh!

Tiếng khí lưu bị phá hủy bành trướng vang lên, Phích Lịch Cầu bay về phía Hoàng Phủ Ngọc với tốc độ càng lúc càng lớn. Khí kình xung quanh theo từ cỡ nắm tay đã biến lớn hơn gấp 10 lần, cuối cùng đã lớn đến kích cỡ chừng một căn phòng, oanh về hướng Hoàng Phủ Ngọc.

"Tốt chiêu!"

Hoàng Phủ Ngọc ánh mắt sáng lên, nàng cũng nhìn ra, đây không phải là do Phích Lịch Cầu biến lớn mà là nó đang không ngừng biến hóa vị trí, bởi vì biến hóa vị trí thập phần mạnh mẽ nên đã để cho người ta gặp phải ảo giác, một chiêu này thực sự rất khó ngăn cản, bề ngoài của nó chỉ là Phích Lịch Cầu ảo ảnh, còn Phích Lịch Cầu thực sự thì nằm ở trung tâm của đạo biến hóa kia, từ bên ngoài nhìn không tới được, ngay cả Linh Hồn Lực cũng rất khó cảm ứng tới.

Đây chính là tuyệt chiêu Cự hóa cầu của Diệp Trần.

"Cầu biến lớn thì côn sắt của ta cũng biến lớn là tốt rồi."

Hoàng Phủ Ngọc khẽ quát một tiếng, hai tay nắm chặc lấy côn sắt hung mãnh chém ra, lực đạo từ nàng vung ra khiến côn sắt nhanh chóng bành trướng, đường kính đạt tới năm mét, chiều dài vượt qua 20m, nếu cẩn thận quan sát liền có thể phát hiện, cái côn sắt này cực lớn là do vô số côn sắt nhỏ tổ hợp lại, cùng loại nguyên lý với cự hóa cầu của Diệp Trần.

Phanh!

Không có bất kỳ khó khăn nào, Phích Lịch Cầu đã bị phản kích trở về.

"Đội trưởng, cẩn thận rồi."

Việc Hoàng Phủ Ngọc có thể kích đánh Cự hóa cầu trở về cũng đã nằm trong dự kiến của Diệp Trần, tay trái nắm lấy cổ tay phải, phải tay nắm lấy côn sắt, thân thể Diệp Trần xoay tròn nửa vòng, hung hăng đánh trúng Phích Lịch Cầu.

Lần này như cũ vẫn là cự hóa cầu, nhưng cái cự hóa cầu này đang xoay tròn với tốc độ cực cao.

Tuyệt chiêu Cự Hóa Toàn cầu!

Hoàng Phủ Ngọc lắc đầu, đánh trả Cự hóa cầu thôi đã rất miễn cưỡng rồi chứ đừng nói chi là cự hóa cầu xoay tròn rồi, nàng có thể khẳng định, nếu đánh trúng một cầu này thì nó cũng sẽ mất đi khống chế mà bay loạn khắp nơi, sẽ không đánh đến được bên Diệp Trần kia rồi.

Bùm bùm cách cách!

Cầu rơi xuống đất thì vô số cầu ảnh bắn ra tựa như vô số hoa tươi được rải ra vậy, quỹ tích Thiên Biến Vạn Hóa, không có bất kỳ quy luật nào.

"Quá mạnh mẽ, ngay cả Thiên Nữ Tán Hoa của Hoàng Phủ Ngọc, ta đã căn bản nhìn không ra quỹ tích, huống chi là với chiêu này..."

"Thật sự Cự hóa cầu của Diệp Trần lợi hại hơn không ít, hắn chỉ mới đến Thần Chi Nhạc Viên được hai năm, thế nhưng không thể tưởng được là đã có tuyệt chiêu riêng cho mình, lại còn sử dụng cái tuyệt chiêu này để đánh bại Hoàng Phủ Ngọc nữa chứ."

Tại Thần Chi Nhạc Viên này, Hoàng Phủ Ngọc tuyệt đối là danh nhân, dù sao nàng đã xông đã đến Chiến Thần tháp tầng thứ tám rồi, mà lại là một đại mỹ nữ nữa chứ. Về phần xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ 9 thì đều là những nhân vật phong vân, đương nhiên Diệp Trần là ngoại lệ, hắn gần kề vừa xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ bảy thì đã được xem là một trong các nhân vật phong vân rồi, cơ hồ không người nào là không biết đến hắn, chủ yếu là do tốc độ tiến bộ của hắn quá mức kinh người, làm cho người ta phải sợ hãi. Lúc vừa mới đến thì thực lực cũng đã mạnh không hợp thói thường rồi, trực tiếp đạt đến Chiến Thần tháp tầng thứ tư.

"Diệp Trần, bằng vào tư chất của ngươi, có rất lớn khả năng sẽ trở thành Chiến Đế đấy."

Hoàng Phủ Ngọc cảm khái nói.

"Chiến Đế?"

Trên kháng đài, mọi người nghe Hoàng Phủ Ngọc nói như vậy, chợt không khỏi ngạc nhiên mà nhao nhao nghị luận.

"Thần Chi Nhạc Viên chỉ có ba vị Chiến Đế, Diệp Trần có thể trở thành vị thứ tư sao?"

"Thật đúng là có khả năng, ngươi ngẫm lại mà xem, 500 năm qua đã từng phát sinh qua bao nhiêu lần nhân vật mới vừa tiến đến đã tựu đạt đến thực lực Chiến Thần Tháp tầng thứ tư chứ? Chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay a! Trừ việc đó ra, luận về tốc độ tiến bộ, Diệp Trần tuyệt đối là người mà không ai có thể so sánh được, là người đầu tiên trong suốt 500 năm qua, không, phải nói là người đầu tiên trong suốt mấy ngàn, thậm chí mấy vạn năm qua."

"Nói như vậy thì có lẽ đích thật là thế rồi."

Trải qua một phen nghị luận, mọi người phát hiện, Diệp Trần hoàn toàn chính xác có khả năng rất lớn trở thành Chiến Đế.

"Chiến Đế là sao chứ?"

Diệp Trần lông mi có chút nhảy lên.

Xâm nhập Chiến Thần tháp tầng thứ 9 sẽ có thực lực Chuẩn Đế, cái gọi là Chuẩn Đế tức là gần như thực lực của Phong Đế Vương giả, đối đầu cùng đối thủ bên dưới cấp độ Phong Đế Vương giả sẽ đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Xâm nhập Chiến Thần tháp tầng thứ 10, thì sẽ có thực lực Chiến Đế thực sự.

Chiến Đế cũng không phải phong hào, mà là một cái cách gọi, ý nói là thực lực có thể đạt đến cấp độ Phong Đế Vương giả, cho tới tận bây giờ, Thần Chi Nhạc Viên chỉ mới có được ba vị Chiến Đế mà thôi.

Muốn trở thành Chiến Đế sẽ thập phần gian nan, Chiến Thần tháp tổng cộng có mười tầng, tầng sau so với tầng trước có độ khó gấp bội, ở giai đoạn sơ kỳ, mỗi khi xông qua một tầng thì thực lực sẽ gia tăng gấp mấy lần, đến hậu kỳ, mỗi khi xông qua một tầng thì thực lực thậm chí gia tăng gấp 10 lần hoặc hơn nữa. Không nói đến Chiến Đế, coi như ngay cả Chuẩn Đế thôi thì cũng không phải ai cũng có thể đạt tới, Thần Chi Nhạc Viên có số lượng Chuẩn Đế bất quá cũng chừng hơn ba mươi người mà thôi.

...

Thời gian trôi qua rất nhanh, lần thứ hai săn bắn của Diệp Trần và Băng Sương chiến đội cũng đã bắt đầu.

Bên trong chiến trường Trung cấp Thú Liệp, Băng Sương chiến đội gặp phải Tà Phong chiến đội, một cường địch đến từ Tà Thần thiên đường.

Tất cả thành viên của Tà Thần thiên đường đều là Tà Linh tộc, Tà Linh tộc có bình quân chiến lực tuy không bằng Ma tộc cùng Dạ Xoa Tộc, nhưng luận về tính quỷ dị thì Tà Linh tộc có thể nói là chiếm thế độc lĩnh.

Sáu đối với sáu, Băng Sương chiến đội cùng Tà Phong chiến đội lao vào đại chiến.

Đối thủ của Hoàng Phủ Ngọc là đội trưởng Tà Phong vương của Tà Phong chiến đội, hắn có tốc độ rất nhanh, thân pháp giống như quỷ mị, vũ khí là hai thanh kiếm, một dài một ngắn, hắn có thể phân nhị dụng mà dùng hai chủng kiếm pháp quỷ dị công kích Hoàng Phủ Ngọc.

"Băng Đế trảm!"

Giờ này khắc này Hoàng Phủ Ngọc hoàn toàn bất đồng cùng Hoàng Phủ Ngọc lúc bình thường, mái tóc của nàng đã trở nên rất dài, hệt như một thác nước kéo dài đến tận chân, con ngươi màu đen đã chuyển biến thành màu hoàng kim sắc thuần khiết không có một tia tạp chất nào, trên người từ trong ra ngoài càng xuất hiện kim quang nhàn nhạt, kim quang ở sau ót ngưng tụ và huyễn hóa ra một vòng vầng sáng Kim Sắc.

Vô Ngã cảnh giới cao nhất Vô Ngã Chi Đế Hoàng.

Crackkkk!

Một tay chém bổ ra, ánh đao hình cung màu băng lam hung mãnh chém về phía Tà Phong vương.

"Cái gì, ngươi đã đạt đến Vô Ngã cảnh giới tầng cao nhất?"

Tà Phong vương kinh hãi, thực lực đồng dạng là Chiến Thần Tháp tầng thứ tám nhưng như trước cũng có cao có thấp, có người ở tại Chiến Thần tháp tầng thứ tám chỉ giữ vững được sau mấy lần hô hấp thì tựu đã thất bại, cũng có một số ít người có thể xông qua Chiến Thần tháp tầng thứ tám, chênh lệch ở trong đó phải dùng bội số để hình dung rồi.

Tà Phong vương hắn từ rất sớm tựu đã xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ tám, là người nổi bật ở giai đoạn này, nhưng hắn không nghĩ tới Hoàng Phủ Ngọc tựa hồ so với hắn còn phải mạnh hơn không ít, Vô Ngã cảnh giới đã đột phá đã đến cảnh giới cao nhất là Vô Ngã Chi Đế Hoàng rồi.

"Âm Phong Nộ Hào!"

Một tay cầm đoản kiếm, một tay cầm trường kiếm, Tà Phong vương hai tay dùng sức xoay tròn phát ra hai đạo kiếm khí hình cung, một dài một ngắn dây dưa cùng một chỗ biến thành một đạo vòi rồng kiếm khí tràn ngập âm khí, nghênh hướng ánh đao hình cung kia của Băng Lam sắc.

Nhưng sau một khắc, kiếm khí vòi rồng đã bị đông cứng thành một tảng băng hình đinh ốc...

...

Đối thủ của Diệp Trần là Huyễn Âm Vương am hiểu ảo thuật.

"Tiểu tử, có chống cự thì cũng vô vị mà thôi, gặp phải Huyễn Âm Vương ta là bất hạnh của ngươi, nhưng đồng thời cũng là may mắn của ngươi đấy." Huyễn Âm Vương suy tính kỹ càng, hai mắt hiện ra hào quang sâu kín.

Đối mặt Huyễn Âm Vương tràn đầy tự tin, Diệp Trần đầu tiên phóng xuất ra cường đại Kiếm Vực, chợt sau đó một chiêu Nguyên Thần Tỏa Sát lập tức oanh hướng vào đầu Huyễn Âm Vương.

Aaaaaaaaaa!

Do chủ quan nên Huyễn Âm Vương bị trúng chiêu mà đầu óc trở nên tê dại, trong Hồn Hải của hắn phảng phất như có thiên quân vạn mã đang lao nhanh, phá tan thành từng mảnh nhỏ, đau đớn đến mức không thể nào tập trung mà thi triển ra ảo thuật được nữa.

"Siếp Na Huy Hoàng!"

Không dừng lại ở đó, Diệp Trần tiếp tục đâm một kiếm về Huyễn Âm Vương.

Linh hồn Huyễn Âm Vương đã bị trọng thương, còn thân thể lại bị Kiếm Vực ngăn chặn, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn Long Tuyền Kiếm đâm đi qua, muốn giãy dụa nhưng lại như bị vây hãm trong vũng bùn, không chỉ có như thế, khi Diệp Trần rất nhanh tiếp cận, hắn phát hiện ra một cổ không gian bất động lực lượng cường đại hơn bao phủ tới, ngay cả việc cử động liên tục một đầu ngón tay thôi cũng trở nên rất khó khăn.

"Không!"

Huyễn Âm Vương chỉ kịp nổi giận gầm lên một tiếng thì liền bị Long Tuyền Kiếm đâm xuyên qua đầu.

Oanh!

Sau một khắc, Huyễn Âm Vương đã bị kịch liệt bạo tạc tựa như một ngôi sao, hóa thành hào quang sáng chói nhạt nhòa.

Một kiếm, Huyễn Âm Vương đã tử vong.

"Hứa Tiêu, để ta đến giúp ngươi."

Giải quyết Huyễn Âm Vương xong, Diệp Trần đem mục tiêu tập trung tại trên người đối thủ của Hứa Tiêu.

"Tốt quá."

Hứa Tiêu có thực lực yếu nhất tại Băng Sương chiến đội, dưới tình thế tràn đầy nguy cơ, trên mặt tràn đầy mồ hôi cùng thanh lệ, gặp được Diệp Trần tới ứng cứu mà trên mặt nàng lộ ra sắc mặt vui mừng không thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như gintama movie 3 the final official trailer pv engsub, chiec banh ngot ngao phim han quoc phan 99 flv rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status