Kiếm đạo độc tôn

Chương 1335: Thực lực tất cả đại nhạc viên

Viên

Tầng thứ tám có đối thủ là một gã Dạ Xoa Vương có làn da không giống với nhân loại, tại Dạ Xoa Tộc, làn da hiện lên màu đá vôi chính là Dạ Xoa bình thường, làn da hiện lên màu xám nhạt là trung đẳng Dạ Xoa, làn da đồng dạng với nhân loại chính là cao đẳng Dạ Xoa, ở cảnh giới ngang nhau, đẳng cấp huyết thống càng cao thì tự nhiên chiến lực sẽ càng cường đại, gã Dạ Xoa Vương này có thể trở thành người thủ quản Chiến Thần tháp tầng thứ tám, khẳng định sức mạnh của hắn rất đáng sợ.

Không có bất kỳ lời nói nhảm nào, Dạ Xoa Vương vừa gặp Diệp Trần xuất hiện đã đâm đi qua một mâu, bình thường các tộc viên Dạ Xoa Tộc đều ưa thích dùng trường mâu.

"Thật nhanh!"

Một mâu này nhanh đến mức tận cùng, lóe lên tựa như hào quang.

Thân thể thoáng dời đi, Diệp Trần một kiếm giá trụ trường mâu, tay trái nắm lại hướng phía lồng ngực Dạ Xoa Vương đánh tới.

Dạ Xoa Vương phản ứng rất thần tốc, đồng dạng tay trái hắn cũng nắm lại đấm ra, nắm đấm của Diệp Trần và hắn cùng chạm vào nhau.

Ầm ầm!

Diệp Trần bị kích lui về phía sau vài trăm mét.

"Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên, Lục giai Linh khu, Lục giai đỉnh phong ý chí." Ngoại trừ võ đạo ý chí, các phương diện tố chất khác của Dạ Xoa Vương đều muốn vượt qua Diệp Trần rất nhiều, nếu không phải Diệp Trần đã vận dụng Tứ Trọng Kình, lại có hộ thể Kiếm Ý bảo hộ thì một quyền vừa rồi này của Dạ Xoa Vương sẽ làm nứt vỡ cánh tay trái của Diệp Trần, thậm chí phá hủy cả thân thể của hắn rồi.

Khủng bố khí thế từ trên người Diệp Trần phun phát ra tới, trên đỉnh đầu Diệp Trần đã hiện ra ba đóa có màu sắc khác nhau, ngay sau đó, tinh khí thần của Diệp Trần bắt đầu tăng vọt, mái tóc không ngừng bay múa.

"Vạn Hoa Đoạt Mệnh!"

Một kiếm chém ra, hàng ngàn bóng kiếm bắn ra, oanh kích tại cái lồng khí hộ thể của Dạ Xoa Vương, tiếng va chạm phát ra thanh âm đinh đinh đang đang. Tuy nhiên vẫn không thể công phá được phòng ngự của đối phương, thực sự chỉ có thể để cho hắn bị lui về phía sau không ngớt, trong lúc nhất thời không có biện pháp tụ khí mà phản kích.

Một kích có hiệu quả, kiếm thứ hai của Diệp Trần theo sát đến, lần này là Mộc Hỏa Áo Nghĩa kiếm chiêu Liệt Hỏa Phần Xuân, chỉ thấy Hỏa Tinh hình thành nên đám cháy to lớn, bao trùm khắp người Dạ Xoa Vương. Nhưng dù sao, Dạ Xoa Vương cũng là người thủ cửa Chiến Thần Tháp tầng thứ tám, tuy không kịp phản kích, nhưng đón đỡ thì vẫn có thể làm được, trường mâu trên tay trái bổ quét qua liền đánh nát từng đạo hỏa diễm kiếm quang.

"Thiên Lôi Địa Hỏa."

Nhưng vào lúc này, Kiếm Thế của Diệp Trần đã biến đổi, đám Hỏa Tinh đang cháy kia chợt biến đổi thành Thiên Lôi Địa Hỏa, một đám Lôi Hỏa kiếm quang hệt như mưa sao băng oanh kích về hướng Dạ Xoa Vương. Hơi không cẩn thận, Dạ Xoa Vương lập tức bị một ít Lôi Hỏa kiếm quang xỏ xuyên qua cái lồng khí hộ thể làm bờ vai trái bị cháy đen một mảnh, khói xanh lượn lờ.

"Gừuuu!"

Dạ Xoa Vương quát lên một tiếng lớn, một mâu chém nát đám Lôi Hỏa kiếm quang.

"Chết đi!"

Lôi Hỏa kiếm quang vừa tán đi, thân ảnh Diệp Trần cũng đã sớm biến mất tại chỗ cũ, lúc xuất hiện lần nữa đã đến bên trái Dạ Xoa Vương, Long Tuyền Kiếm run lên rồi đâm thẳng ra, mang theo khí tức trời thu đìu hiu tràn ngập khắc nghiệt, kiếm quang trong trẻo nhưng lại vô cùng lạnh giá.

Kim Thủy Áo Nghĩa kiếm chiêu - Thu Chi Sát!

Mũi kiếm vừa đâm rách làn da Dạ Xoa Vương thì tay trái của gã nhanh như thiểm điện chụp lấy thân kiếm, khiến cho Long Tuyền Kiếm không cách nào tiến thêm, bàn tay Dạ Xoa Vương quả thực cứng rắn vượt quá tưởng tượng.

"Hừ!"

Diệp Trần hừ lạnh một tiếng rồi xoay tròn Long Tuyền Kiếm làm năm ngón tay trái của Dạ Xoa Vương tay lập tức bị đứt gãy.

Mất đi ngăn cản của tay trái đối phương, Diệp Trần lần nữa thi triển ra Thu Chi Sát nhằm đâm xuyên qua trái tim Dạ Xoa Vương. Kiếm kình đang sắp bộc phát thì bỗng nhiên Diệp Trần cảm thấy da đầu mình tê rần, ngay lập tức cả người uyển chuyển như chim bay rớt ra ngoài, tránh được một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân của Dạ Xoa Vương, mà đại địa phía bên trái sau khi bị một chiêu Hoành Tảo Thiên Quân giáng xuống, đã bị vỡ ra một đầu đại hạp cốc, một mực kéo dài đến tận chân trời.

Vừa rồi nhìn như đã có thể hình thành nên cục diện đồng quy vu tận, kỳ thật Diệp Trần biết rõ, một kiếm kia không có khả năng đánh chết Dạ Xoa Vương, còn Hoành Tảo Thiên Quân của đối phương thì lại có thể đem hắn quét thành huyết vụ, ngay cả hộ thể Kiếm Ý cũng không thể đón đỡ nổi, Chiến Thần tháp tầng thứ tám tuy vậy nhưng so với tầng thứ bảy thì khó khăn hơn gấp năm sáu lần, nếu không phải có kỹ xảo chiến đấu cao siêu thì Diệp Trần thậm chí cũng không thể uy hiếp được đối phương.

"Kỹ xảo tuy so với ta có chút chênh lệch, nhưng sơ hở của hắn quá ít, không cách nào lợi dụng được rồi."

Công kích liên tiếp vừa rồi kia là Diệp Trần thăm dò, hắn phải thử một chút để xem xem có thể dùng kỹ xảo mà đánh chết được đối phương hay không, nhưng là rất hiển nhiên, tại Chiến Thần tháp đã không còn khuyết điểm ở phương diện này nữa rồi, muốn chiến thắng đối thủ thì chỉ có dùng thực lực tuyệt đối mà thôi.

"Đã như vậy thì ta cũng muốn nhìn xem ngươi mạnh bao nhiêu a!"

Buông tha cho hết thảy kỹ xảo, Diệp Trần chém ra một kiếm chính diện, cuồng bạo kiếm khí hóa thành một đầu Bạch Long lao ra.

Thủy Hỏa Áo Nghĩa kiếm chiêu - Bạch Long Diệt Thế!

Dạ Xoa Vương trên mặt không có bất kỳ biểu lộ nào, Thanh Đồng trường mâu giơ lên cao rồi đột nhiên đánh xuống, mâu ảnh cực lớn hệt như một trụ chống trời, đem Bạch Long nện nát bấy.

Gặp đối phương khinh địch như vậy, tựu đã phá vỡ Bạch Long Diệt Thế dễ dàng, Diệp Trần chỉ còn biết âm thầm cười khổ, hắn biết rõ, Siếp Na Huy Hoàng là mạnh nhất cũng đoán chừng không làm gì được đối phương, tối đa chỉ có thể làm cho đối phương thụ lấy một ít thương thế mà thôi, mà cho tới tận bây giờ đối phương đều chưa thi triển qua tuyệt chiêu gì lợi hại.

Quả nhiên, Siếp Na Huy Hoàng không cách nào hoàn toàn áp chế Dạ Xoa Vương, trả một cái giá lớn khi mất đi cánh tay trái, tay phải Dạ Xoa Vương nắm lấy Thanh Đồng trường mâu đâm đi ra, mũi thương ngưng tụ thành một tia "Mặt trời " cực lớn, Diệp Trần căn bản tránh không được nên đã bị cái tia mặt trời này đốt cháy thành hư vô.

Thoát ra ngoài, sau khi xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ tám, Diệp Trần cũng không vội vã đi xông vào Sinh Tồn Tháp.

Diệp Trần trước mắt đã có thực lực Sinh Tồn Tháp tầng thứ bảy, nếu như có thể xông đến tầng thứ tám, sẽ trở thành thành viên cao cấp, mà Diệp Trần còn chưa có chuẩn bị tốt để tiến vào Cao cấp Thú Liệp chiến trường.

Cao cấp Thú Liệp chiến trường là nơi dành cho Chiến Đế cùng Chuẩn Đế Nhạc Viên, dù cho năng lực sinh tồn có cường thịnh thì ở bên trong cũng nửa bước khó đi, phải biết rằng từ Chiến Thần tháp tầng thứ tám đến Chiến Thần tháp tầng thứ 9, độ khó sẽ tăng đột biến không chỉ gấp mười lần, không còn đơn giản như lúc trước nữa, dưới tình huống thực lực kém hơn 10 lần thì Siếp Na Kiếm Vực cùng Siếp Na Huy Hoàng không hề có tác dụng gì cả.

Đương nhiên, Diệp Trần cũng có thể lại để cho Cao cấp đội ngũ dẫn dắt hắn, nhưng bất quá Diệp Trần lại không thích trở thành gánh nặng mà liên lụy đến mọi người, Thú Liệp chiến trường không phải là chỗ vui chơi, chỉ cần hơi chút không cẩn thận sẽ chết thương thảm trọng ngay, đây thực sự là một chiến trường tàn khốc, không được phép để có bất kỳ một tia qua loa nào.

Vượt qua chiến Thần tháp tầng thứ bảy được ban thưởng là 3000 miếng Thần tệ, xem như là một số thu nhập không tệ, nếu như tầng thứ tám cũng có thể xông qua thì phần thưởng nhận được sẽ lớn hơn không ít, Chiến Thần tháp tầng thứ tám có ban thưởng là một vạn miếng Thần tệ.

Diệp Trần hiện tại chỉ mới xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ tám, vẫn còn chưa thông qua.

Trừ việc đó ra, nếu là có thể xông qua Chiến Thần tháp tầng thứ tám và xông đến tầng thứ 9, trở thành thành viên cao cấp, thì sẽ có tư cách dùng Thần tệ để mua sáo trang, Thiên Vương Cấp sáo trang bình thường nhất cần đến 30 vạn miếng Thần tệ, trung đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang, cần 100 vạn miếng Thần tệ, cao đẳng Thiên Vương Cấp sáo trang sẽ cần 500 vạn miếng, có thể nói, càng đến hậu kỳ, càng cần rất nhiều Thần tệ.

Trước mắt, Diệp Trần chỉ có hơn bốn vạn miếng Thần tệ, còn xa xa không đủ dùng.

...

Sau khi ly khai Sinh Tồn Tháp, Diệp Trần tiến về tửu điếm uống rượu.

Trong tửu điếm hiện có không ít người, ánh mắt nhìn chung quanh, Diệp Trần phát hiện các Chuẩn Đế tại trên trận đánh Phích Lịch Cầu vừa qua đều có mặt ở bên trong, ví dụ như Tinh Hà Vương, Bạch Hổ Vương, Vạn Tiễn Vương cùng với Tử Điện Thương Vương.

Tìm một chỗ hẻo lánh ngồi xuống, Diệp Trần mua mười bình Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên uống.

"Huynh đệ, không ngại cho ta ngồi ở chỗ này chứ?" Một gã trẻ tuổi mặc Hoàng y đã đi tới.

Diệp Trần trên mặt hiện lên kinh ngạc, người trẻ tuổi Hoàng y này là Chuẩn Đế thực lực, nghe Hoàng Phủ Ngọc nói, hắn có tên gọi là Liệt Không Vương, thực lực không thể yếu hơn bao nhiêu so với Tử Điện Thương Vương.

Gật gật đầu, Diệp Trần nói: "Không ngại, ngươi cứ ngồi đi!"

"Đa tạ rồi!"

Liệt Không Vương cười cười, ngồi xuống.

"Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên, cái loại rượu này không tệ, nhưng Cao cấp thành viên chúng ta rất ít uống Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên, chúng ta uống đều là Nham Tương Tửu cùng Băng Hải Tửu, Nham Tương Tửu có giá 50 miếng Thần tệ một lọ, Băng Hải Tửu là 30 miếng Thần tệ một lọ. Đây, ta mời ngươi uống thử xem, đảm bảo ngươi sẽ thích đấy." Liệt Không Vương đưa cho Diệp Trần một lọ Nham Tương Tửu cùng một lọ Băng Hải Tửu.

"Nham Tương Tửu và Băng Hải Tửu?" Diệp Trần hiếu kỳ nói: "Chúng ta sao lại không mua được thứ này chứ?."

"Ha ha, tại Thần Chi Nhạc Viên có nhiều thứ chỉ dành cho Cao cấp thành viên, đãi ngộ hoàn toàn không giống với thành viên bình thường. Đương nhiên, Sơ cấp thành viên cùng Trung cấp thành viên cũng thường không mua nổi để uống đâu."

Liệt Không Vương giải thích nói.

Khẽ gật đầu, Nham Tương Tửu có giá 50 miếng Thần tệ một lọ, Băng Hải Tửu là 30 miếng Thần tệ một lọ. Người bình thường hoàn toàn chính xác không mua nổi để uống, thật giống như lúc trước Hoàng Hằng Phi không nỡ uống Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên vậy.

Mở nắp bình ra, Diệp Trần ngửa đầu uống xong một ngụm Nham Tương Tửu.

Oanh!

Tửu thủy tiến vào trong cơ thể, Diệp Trần cảm giác cả người mình như là một ngọn núi lửa sắp bộc phát ra, mọi tế bào cơ thể đều như bừng sống nhảy lên, không ngừng hấp thu lấy tửu lực, thập phần khát khao.

"Hảo tửu, có hiệu quả rèn luyện Linh khu cao hơn Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên gấp mấy lần đấy."

Diệp Trần khen.

Buông Nham Tương Tửu, Diệp Trần lại uống một ngụm Băng Hải Tửu, Băng Hải Tửu cùng Nham Tương Tửu không giống với nhau, nó lại để cho tâm linh Diệp Trần thập phần tỉnh táo, tỉnh táo đến mức dù trời có sập xuống thì tựa hồ cũng chẳng làm hắn xao động.

"Nham Tương Tửu rèn luyện Linh khu, Băng Hải Tửu rèn luyện tinh thần, ở bên ngoài, hai chủng rượu này chỉ có Phong Đế Vương giả mới có thể thường xuyên được uống đấy." Liệt Không Vương dương dương tự đắc uống một ngụm rượu, động tác thập phần ưu nhã.

"Hai chủng đều là hảo tửu, đáng tiếc chỉ có Cao cấp thành viên mới mua được ah."

Sau khi Uống Nham Tương Tửu cùng Băng Hải Tửu, lại uống Băng Hỏa Cửu Trọng Thiên, Diệp Trần cảm giác hương vị hơi có chút nhạt đi, uống vào không còn sảng khoái như trước nữa, không khỏi cười khổ một tiếng.

"Dùng vào tốc độ tiến bộ của ngươi, cấp độ Cao cấp thành viên là nằm ở trong tầm tay, mà Thần Chi Nhạc Viên ta hội sẽ có thêm một gã mãnh tướng nữa." Liệt Không Vương hiển nhiên biết rõ Diệp Trần, cười nói.

"Khen sai rồi, ta còn kém xa lắm."

Không nói đến những thứ khác, chỉ riêng là Liệt Không Vương thôi đã đoán chừng mạnh hơn hắn gấp 10 lần rồi, trong số các Chuẩn Đế, đối phương cùng đồng dạng với Tử Điện Thương Vương, đều là những người rất nổi bật.

Liệt Không Vương thở dài: "Ở bên trong một cái Nhạc Viên, Chuẩn Đế có thực lực tuy trọng yếu, nhưng không cách nào chấn trụ mọi tràng diện, chỉ có thực lực Chiến Đế mới có khả năng lực áp quần hùng, ngươi có tiềm lực rất lớn có thể trùng kích Chiến Đế, thực lực bây giờ thấp cũng không có nghĩa gì cả, dù sao ngươi mới tiến vào Thần Chi Nhạc Viên chỉ hơn hai năm, nếu như cho ngươi thêm thời gian vài thập niên nữa thì hết thảy sẽ trở nên vô cùng tốt."

Đa phần mọi người đều nghĩ rằng, đạt tới Chiến Đế thực lực là ngoài cực hạn của mình, tuyệt đại bộ phận chúng nhân đều bị kẹt tại Chiến Thần tháp tầng thứ tám, người nổi bật có thể xông đến Chiến Thần tháp tầng thứ 9 để có được Chuẩn Đế thực lực, cái tỷ lệ này là một trên mười, nói cách khác, trong 500 người thì chỉ có 50 người là có thể đạt được Chuẩn Đế thực lực mà thôi, mà Chiến Đế cùng Chuẩn Đế lại có tỉ lệ cũng là một trên mười, trong 50 người Chuẩn Đế thì đại khái có thể toát ra 5 Chiến Đế, nhân số trước mắt tại Thần Chi Nhạc Viên chỉ có hơn ba trăm, trong đó có hơn ba mươi Chuẩn Đế và chỉ có ba người Chiến Đế mà thôi.

Diệp Trần hỏi: "Các Nhạc Viên khác là tình huống như thế nào? Chiến Đế cùng Chuẩn Đế của họ có bao nhiêu người?"

Liệt Không Vương lắc đầu, "Con số cụ thể thì ta không biết, bất quá Ma Thần Nhạc Viên được công nhận là Nhạc Viên mạnh nhất, nhân số Chiến Đế của bọn hắn đã tiếp cận mười tên, Chuẩn Đế tiếp cận gần một trăm, mấy đại Nhạc Viên kế tiếp thì chẳng phân biệt được, chênh lệch cũng lớn đến không tính được, ví như Tà Thần Nhạc Viên cũng có ba tên Chiến Đế, Man Thần Nhạc Viên có hai Chiến Đế, Dạ Xoa thần Nhạc Viên có ba Chiến Đế, Cự Linh Thần Nhạc Viên có bốn Chiến Đế, kế tiếp là một ít Nhạc Viên có thực lực tương đối nhỏ yếu, đến một gã Chiến Đế cũng đều không có, chỉ có duy nhất một Chiến Đế mà thôi."

"Ma Thần Nhạc Viên mạnh như vậy sao!?."

Diệp Trần không khỏi im lặng, Ma tộc không hổ là Vũ Trụ Tinh Không Cự Vô Phách, thực lực bao trùm rất nhiều chủng tộc khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như htkk 4.5.3, tra cứu chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status