Kiếm đạo độc tôn

Chương 1343: Bích lạc đại thủ ấn

Theo trên người Tà Đồng Vương, Diệp Trần cảm nhận được một cổ áp lực rất cường đại, loại áp lực này không chỉ có đến từ chính thực lực của đối phương, mà còn đến từ sát khí của đối phương, một con voi dù cường đại thế nào thì thực chất bên trong vẫn là dịu dàng ngoan ngoãn, sẽ mãi không thay đổi được, còn một con sư tử cho dù bị nhốt thật lâu trong chuồng thì nó cũng sẽ không bao giờ quên bản năng săn bắn của mình.

Không hề nghi ngờ, Tà Đồng Vương là một con sư tử, đương nhiên, Diệp Trần cũng không phải là một con voi dịu dàng ngoan ngoãn.

"Ngươi rất lạ mặt, hẳn là mới trở thành Chuẩn Đế một năm gần đây a!" người nổi danh tại Cao cấp Thú Liệp chiến trường không nhiều lắm, trên cơ bản tất cả mọi người đều đã gặp chân nhân hoặc là hình ảnh của nhau, nay Diệp Trần có đảm lượng khiêu chiến hắn, rất hiển nhiên là có vài phần bổn sự, bất quá trong trí nhớ Tà Đồng Vương không hề có bất kỳ tin tức gì về Diệp Trần.

"Ngươi cũng không tệ."

Diệp Trần không chỉ có quan sát Tà Đồng Vương, mà còn quan sát những người khác của Tà Quang chiến đội, theo khí tức nhìn lại, sáu người trẻ tuổi bên cạnh Tà Đồng Vương cũng rất mạnh, không kém cỏi Vạn Tiễn Vương là bao.

"Đội trưởng, làm gì cứ phải nói nhảm với hắn, cứ trực tiếp giết đi là xong, dùng vào thực lực của ngươi, ngay cả Bạch Ngân Vương cũng đều chưa hẳn là đối thủ, riêng những khác khác bất quá đều phải chịu chết mà thôi."

Sáu người trẻ tuổi này đối với Tà Đồng Vương thập phần có lòng tin, loại tin tưởng này được hình thành từ ngay trong nhận thức của chính mình, tại Cao cấp Thú Liệp chiến trường này bọn hắn không phải là hạng người yên lặng và vô danh, mà kẻ đang nói được người đời xưng tụng là Lục Chỉ Tà Vương, bên trong các Chuẩn Đế ít nhất cũng có thể được xếp đến 10 hạng cao nhất, nhưng từ khi Tà Đồng Vương quật khởi đến nay, hắn chưa bao giờ có thể chèo chống qua mười chiêu tại trên tay Tà Đồng Vương, một lần tối đa cũng chỉ được chín chiêu mà thôi, sau lần bế quan một năm này, hắn hơi có tiến bộ mà tự cho là có thể chèo chống được đến chiêu thứ mười, thế nhưng nào có thể đoán được vừa đến chiêu thứ sáu là tựu đã thất bại.

Điều này cho hắn biết, tiến bộ của Tà Đồng Vương không phải thường nhân có thể tưởng tượng, chênh lệch giữa bọn hắn chỉ biết càng lúc càng lớn, sẽ không cách nào thu nhỏ lại được nữa rồi, mà Bạch Ngân Vương tuy cùng Tà Đồng Vương nổi danh, nhưng theo thời gian trôi qua, Bạch Ngân Vương không thể tránh khỏi sẽ bị Tà Đồng Vương bỏ qua, bởi vì Bạch Ngân Vương cũng đã thành danh từ mấy chục năm trước, còn Tà Đồng Vương chỉ vừa thành danh mới mấy năm nay, vài năm của hắn đã tương đương với vài thập niên của Bạch Ngân Vương, ai mạnh ai yếu, vừa nhìn vào đã hiểu ngay.

"Vạn Tiễn Vương giao cho ngươi rồi, đừng chủ quan đấy."

Tà Đồng Vương nói.

"Yên tâm, lần trước đã để cho hắn chạy thoát, lần này sẽ không như vậy nữa đâu." Lục Chỉ Tà Vương cùng Vạn Tiễn Vương đã từng giao thủ qua, đối với hắn đã có hiểu rõ, nếu như trong một năm qua đối phương không có tiến bộ gì thêm thì hẳn phải chết dưới tay hắn là điều không thể nghi ngờ.

"Vạn Tiễn Vương, các ngươi hãy cẩn thận một chút."

Diệp Trần quay đầu đối với bọn người Vạn Tiễn Vương nói.

"Ngươi cũng thế."

Vạn Tiễn Vương gật gật đầu, mặt sắc mặt ngưng trọng chằm chằm nhìn vào Lục Chỉ Tà Vương. Lần giao thủ trước đó, thực lực của đối phương không kém gì hắn, lần này đối phương dám nói bốc phét như vậy hẳn thực lực tất nhiên đã có tiến bộ không ít.

Lục Chỉ Tà Vương cùng Vạn Tiễn Vương dẫn đầu giao thủ, Lục Chỉ Tà Vương am hiểu chỉ pháp, từng đạo chỉ lực âm trầm tuôn ra. Vạn Tiễn Vương là Tiễn đạo cường giả có thể làm Quỹ tích chiêu thức thay đổi bất ngờ, chỉ thấy hắn rất nhanh kéo cung bắn tiễn ra, từng đạo mũi tên Chân Nguyên sắc nhọn bắn đi ra ngoài, cùng trùng kích một chỗ với chỉ lực Lục Chỉ Tà Vương, cả hai đều "đồng quy vu tận".

"Tiến lên!"

Ngay sau đó, những người khác của Thú Ma chiến đội cũng cùng Tà Quang chiến đội đại chiến, chỉ có Tà Đồng Vương cùng Diệp Trần là án binh bất động và chăm chú nhìn đối phương.

"Ta rất bội phục ngươi, mới trở thành Chuẩn Đế mà tựu dám tới khiêu chiến ta. Bất quá đây cũng là chỗ ngu xuẩn của ngươi."

Tà Đồng Vương có thân pháp rất nhanh, đồng dạng hệt như gã Tà Vương áo bào xám tại tầng thứ 9 của Chiến Thần tháp vậy, có thể lập tức hóa thành sương mù mà biến mất, sau đó xuất hiện tại trước người Diệp Trần.

Phốc, không khí bị xé vỡ, Quỷ Trảo màu xanh biếc chụp vào đỉnh đầu Diệp Trần.

Tà Đồng Vương nhanh, Diệp Trần càng nhanh hơn, Long Tuyền Kiếm chẳng biết từ lúc nào đã ra khỏi vỏ, hướng bên trên đánh trúng và ngăn chặn trảo kình của Tà Đồng Vương.

Ân!

Chợt, thân hình Diệp Trần trở nên trì trệ, tinh quang trong mắt chợt tan rã.

Hai mắt Tà Đồng Vương hệt như là bảo thạch màu xanh biếc, phóng xuất ra hào quang sương mù, tia sáng này không có tính công kích, nhưng lại có thể làm cho chú ý lực và tinh thần tập trung của Diệp Trần bị tan rã, trong chiến đấu nếu không tập trung chú ý thì tuyệt đối là hành vi tìm đến cái chết, mười thành thực lực có thể phát huy ra hai ba thành thì đã coi là không tệ rồi.

"Hừ!" Tà Đồng Vương lạnh lùng cười cười, tay trái chụm thành điểu mỏ, kích vào hướng trái tim của Diệp Trần.

Bất quá hắn cũng không thể đắc thủ lâu, cổ tay của hắn lập tức bị Diệp Trần bắt lấy, nửa bước khó tiến, mi tâm dọc mắt mở ra, một chùm tia sáng màu bạc lập tức chui vào đến trong đầu Tà Đồng Vương.

"Không xong!"

Tà Đồng Vương sắc mặt trắng nhợt, trên người nhộn nhạo ra một vòng quầng sáng màu xanh biếc, quầng sáng chấn động đẩy Diệp Trần ra, mà bản thân hắn cũng mượn cỗ lực lượng này bay rớt ra ngoài, hắn không nghĩ tới, ngay cả Tà Linh mê Thần Thuật cũng đều không thể triền trụ được Diệp Trần, ngược lại còn bị trúng một chiêu linh hồn công kích của đối phương, nếu không phải trước đó có thi triển Tà Linh mê Thần Thuật giúp cho linh hồn phòng ngự của hắn tăng thêm một tầng, thì một chiêu linh hồn công kích này đã có thể làm cho linh hồn của hắn gặp phải trọng thương rồi.

Hắn sao lại ngờ tới, Bất Hủ Kiếm Ý của Diệp Trần là thứ mà vạn tà bất xâm, dưới sự ứng phó không kịp mới có thể để cho Tà Linh mê Thần Thuật chiếm chút tiện nghi mà thôi.

Nhìn thấy Tà Đồng Vương bay rớt ra ngoài mà Diệp Trần âm thầm tiếc nuối, thời gian cấp bách vừa rồi chỉ kịp thi triển ra Linh Hồn Chi Quang, nếu như có thể thi triển ra Nguyên Thần tỏa sát thì dù cho đối phương có một tầng linh hồn phòng ngự đi nữa cũng là vô dụng, bất quá hắn cũng minh bạch rằng, nếu chỉ bằng vào Nguyên Thần tỏa sát thì sẽ không cách nào tuyệt sát được đối phương, trời sinh Tà Linh tộc đã có linh hồn cường đại, dù là không có phòng bị cũng đều khó có khả năng bị diệt sát linh hồn, còn khi đã có phòng bị thì lại càng không khả năng.

Linh hồn công kích cần tiêu hao Linh Hồn Lực, mà Linh Hồn Lực trong thời gian ngắn lại không có biện pháp khôi phục trở lại, Diệp Trần buông tha ý định thi triển Nguyên Thần tỏa sát, lập tức tung một Bạch Long Diệt Thế công tới.

Đối mặt với tuyệt chiêu của Diệp Trần, Tà Đồng Vương lộ ra thành thạo, tay phải hắn huy vũ một cái đã khiến cho đám kiếm khí hình thành nên thân thể Bạch Long bị đẩy sang một bên, không mảy may làm gì được hắn.

"Nếm thử Tà Long Thủ của ta!"

Sau khi đẩy Bạch Long ra, Tà Đồng Vương đánh trả bằng một Tà Long khí kình màu xanh biếc.

"Lợi hại, không hổ là Tà Đồng Vương." Gặp đối phương đơn giản hóa giải Bạch Long Diệt Thế, Diệp Trần không thể không thừa nhận thực lực của Tà Đồng Vương còn muốn lợi hại hơn so với trong tưởng tượng của hắn, kỹ xảo chiến đấu đã đạt đến lô hỏa thuần thanh cảnh giới, đương nhiên, đối phương cường đại như vậy cũng làm khơi dậy chiến ý của hắn.

Ngang!

Tiếng thiết cắt bén nhọn vang lên, Tà Long khí kình màu xanh biếc bị cắt ngọt thành hai nữa, sau một khắc, thân ảnh Diệp Trần đã lướt đến và tỏa ra vô số kiếm quang bao phủ ở xung quanh Tà Đồng Vương.

Tà Đồng Vương sững sờ, hắn từ trong một kiếm này đã chứng kiến sự “tin tưởng tất thắng” của đối phương.

"Xem ra ta đã xem thường ngươi rồi."

Tà Đồng Vương thét dài một tiếng, lập tức tiến vào đến Vô Ngã Chi Đế Hoàng cảnh giới, đám quầng sáng màu xanh biếc trên thân thể của hắn bành trướng lên hệt như một quả bóng da, đơn giản đem đám kiếm quang đang vây công tới văng tung tóe ra ngoài.

"Bích Lạc Đại Thủ Ấn!"

Tà Đồng Vương tung ra tuyệt chiêu tầng tầng lớp lớp, lúc trước là Tà Long Thủ, còn lần này đổi thành Bích Lạc Đại Thủ Ấn càng cường đại hơn, chỉ thấy toàn bộ tay phải của hắn đã nhuộm thành màu lục bích, mà nơi lòng bàn tay là nồng nặc nhất, một chưởng cách không chụp về phía Diệp Trần.

"Ân? Tử Chi Áo Nghĩa, Thủy Chi Áo Nghĩa!"

Tử Chi Áo Nghĩa cũng là áo nghĩa, hơn nữa lại là một loại áo nghĩa cường đại hơn rất nhiều so với áo nghĩa bình thường, khi tiến vào Sinh Tử Cảnh kỳ thật tựu đã lĩnh ngộ ra Sinh Tử Áo Nghĩa, đó cũng chính là Sinh Tử Chi Đạo, cho nên, mỗi Vương giả đều có được Sinh Tử Áo Nghĩa, nhưng có thể đem Sinh Tử Áo Nghĩa tìm hiểu đến Viên Mãn lại không nhiều lắm, ở Thần Chi Nhạc Viên có Âm Chi Áo Nghĩa tháp, Dương chi Áo Nghĩa Tháp, nhưng lại không có Sinh chi Áo Nghĩa Tháp cùng Tử Chi Áo Nghĩa tháp.

Thời gian, không gian, sinh tử, đều là bổn nguyên nhất của vạn vật, đương nhiên, Âm Dương cũng thế.

Diệp Trần nhìn ra được, Tử Chi Áo Nghĩa của Tà Đồng Vương cũng chưa Viên Mãn, nhưng cũng không làm trở ngại Bích Lạc Đại Thủ Ấn cường đại, chiêu thức này đã siêu việt Nhị Chuyển võ học và đạt tới tình trạng Tam Chuyển võ học rồi.

Đối mặt với một sát chiêu tử vong này, Diệp Trần không dám khinh thường, Tam Hoa Tá Đạo sớm đã được thi triển đi ra làm chiến lực tăng gấp bội, chợt Long Tuyền Kiếm trong tay run lên và đâm ra một kiếm khiến không gian bất động.

Phốc!

Không bộc phát ra tiếng nổ mạnh kinh thiên, nhưng lại có rất nhiều sóng xung kích bộc phát ra, trong một khắc này, cả không gian như tựa hồ bành trướng thoáng một phát khiến khí huyết tất cả mọi người sôi trào.

"Rõ ràng cùng đội trưởng đánh cân sức ngang tài, không có khả năng ah."

Lục Chỉ Tà Vương cảm ứng được tình huống bên này mà có chút thất thần.

"Trong chiến đấu mà phân tâm như ngươi là chết đấy."

Vạn Tiễn Vương theo trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra ba cây mũi tên Kim Sắc sắc nhọn rồi bắn đi, “vèo, vèo, vèo”, ba mũi tên sắc nhọn này song song bắn đi ra ngoài, khí lưu ở đuôi tên phún dũng tỏa ra.

Phập phập!

Trúng chiêu, thủ cấp của Lục Chỉ Tà Vương đứt ra và bay vụt lên cao.

Hắn tuy có thể tránh được ba mũi tên Kim Sắc kia, nhưng lại không ngờ là ba mũi mũi tên sắc nhọn này lại còn có những sợi dây gắn kết chúng với nhau, cái sợi tơ vô cùng sắc bén này lại trong suốt vô hình, chờ đến khi hắn phát giác ra thì đã không còn kịp nữa rồi, thủ cấp cùng thân thể mỗi thứ ở một nơi.

"Bạo cho ta!"

Vạn Tiễn Vương tay trái nắm lấy một sợi tơ kia rồi dùng sức kéo mạnh, sau một khắc, ba mũi tên sắc nhọn đã bắn xa quá mức lập tức quay đầu trở lại oanh kích tại trên thân thể Lục Chỉ Tà Vương một cách mãnh liệt làm nó nổ tung lên, đem Lục Chỉ Tà Vương nổ tan thành tro bụi đến một giọt máu nhỏ cũng không còn.

"Cuối cùng cũng không làm lãng phí mất ba mũi Bạo Linh Tiễn này!"

Trong một năm này, thực lực Vạn Tiễn Vương không có tiến bộ gì nhưng hắn tại bên trên đấu giá hội ở thế giới bên ngoài mua được mười mũi Bạo Linh Tiễn, cũng phải bỏ ra hơn phân nửa gia tài của hắn đấy.

Bạo Linh Tiễn là duy nhất một lần tiêu hao phẩm, mục tiêu bị bắn trúng sẽ lập tức bị bạo tạc, uy lực bạo tạc của nó không thua gì một kích toàn lực của Chuẩn Đế trung đẳng, ba mũi Bạo Linh Tiễn bạo tạc cùng một chỗ thì coi như là đỉnh phong Chuẩn Đế cũng phải bị thương gân động cốt.

Uy lực thật lớn tất nhiên giá cả sẽ không thấp, đối với mười mũi Bạo Linh Tiễn này Vạn Tiễn Vương hắn phải bỏ ra trọn vẹn một trăm vạn Nguyên thạch, ba mũi Bạo Linh Tiễn vừa dùng xong cũng có thể mua sắm một kiện Thiên Vương Cấp Bảo Khí rồi.

Giải quyết đối thủ thứ hai chính là lục Văn Kiệt.

Lục Văn Kiệt không hổ là thiên tài có đồng cấp bậc với A Cửu, những người khác chiến đấu đều là có lực lượng ngang nhau, ngay cả Vạn Tiễn Vương cũng là vì dựa vào Bạo Linh Tiễn mới có thể đánh chết được đối thủ, mà hắn thì toàn bộ dựa vào thực lực của bản thân, không có nửa phần mưu lợi, trong thời gian một năm ngắn ngủi, chiến lực của hắn ít nhất đã tăng phúc tới ba thành, mỗi chiêu đều có thể đoạt mệnh địch nhân.

Oanh!

Từng đóa huyết sắc thương hoa tỏa ra làm bạo tạc thủ cấp đối phương, tiếp đó là thân thể và huyết thủy bị điểm bạo, riêng những bộ vị không bị bạo phá thì cũng chạy không khỏi bao phủ của huyết sắc thương hoa.

"Không xong, mau lui lại."

Thoáng cái mất đi hai thành viên, các thành viên còn lại của Tà Quang chiến đội bắt đầu nóng nảy hoảng sợ, tại Thú Liệp chiến trường, kiêng kỵ nhất đúng là địch mạnh ta yếu, một khi xuất hiện loại tình huống này thì chạy là thượng sách.

Không chần chờ chút nào, ngoại trừ Tà Đồng Vương, những người còn lại của Tà Quang chiến đội đều chạy trốn, bọn hắn không lo lắng cho Tà Đồng Vương, Tà Đồng Vương có thể ở trên tay Chiến Đế toàn thân thoát ra thì hiển nhiên sẽ không chết ở chỗ này.

"Một chiêu kế tiếp sẽ giải quyết ngươi."

Lục Chỉ Tà Vương cùng một thành viên chết đã vượt quá dự kiến của Tà Đồng Vương, hắn biết rõ thời gian cho mình lưu lại đã không còn nhiều nữa rồi, nếu một chiêu không thể giải quyết được Diệp Trần thì như vậy hắn chỉ có thể chạy trốn mà thôi, hắn còn không đủ cường đại để cùng chống lại cả một chiến đội, dù sao hắn cũng chưa phải là Chiến Đế.

"Cũng tốt, một chiêu phân thắng bại."

Diệp Trần cả người nhảy lên cao, cùng vị trí với mặt trời của Cao cấp Thú Liệp chiến trường, vô tận ánh mặt trời đã được tụ tập đến thân Long Tuyền Kiếm, làm cho cả không gian bắt đầu vặn vẹo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dich vu sua chua nha uy tin nhat tp ho chi minh, top 10 ky thuat soi keo duoc 188bet chia se rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status