Kiếm đạo độc tôn

Chương 1346: Tam chuyển kiếm pháp đại thành

Đại Thành

Mặc bạch ngân sáo trang vào, Diệp Trần vận chuyển chân nguyên vào bên trong bộ giáp, sau một khắc, bạch ngân sáo trang bộc phát ra vầng sáng màu bạch ngân chói mắt, hệt như một tiểu mặt trời màu ngân sắc vậy.

Luyện hóa bảo khí cũng không khó khăn lắm, bước đầu tiên chính là để cho chân nguyên bản thân tiến vào bên trong bảo khí, cùng kết hợp với bổn nguyên lực lượng của bảo khí, như vậy sẽ khiến cho uy năng của bảo khí sẽ được bộc lộ ra, bước thứ hai chính là lạc ấn linh hồn ấn ký của mình vào sâu trong bảo khí biến nó hoàn toàn thuộc về mình, kể từ đó, thần khí kết hợp mới có thể đem uy năng bảo khí thúc dục đến cực hạn.

Trong khoảng thời gian ngắn, Diệp Trần đã đem chân nguyên cùng bổn nguyên lực lượng của bạch ngân sáo trang sơ bộ kết hợp với nhau, cũng lạc ấn xong linh hồn ấn ký, nhưng bất quá muốn chính thức quen thuộc với bạch ngân sáo trang thì còn phải cần thêm một khoảng thời gian nữa.

"Phòng ngự đại khái đã gia tăng lên gấp hai lần, lực lượng cũng gia tăng thêm ba thành rồi."

Cùng phẩm cấp sáo trang nhưng về tăng phúc phòng ngự cơ bản và tăng phúc lực lượng có độ lớn không kém nhau là mấy, bất quá mỗi một chủng sáo trang đều có thuộc tính đặc thù riêng, ví dụ như, có loại sáo trang ngoại trừ tăng phúc cơ bản, còn có thể tăng phúc tốc độ di động, có loại lại tăng phúc phòng ngự nhiều hơn hoặc là trực tiếp bổ sung vào kỹ năng phòng ngự, thậm chí có thể tăng phúc cả lĩnh vực, đương nhiên, loại này rất ít ỏi, trong trăm cái cũng không có nổi một.

"Khó mà có được một bộ Thiên Vương cấp sáo trang như vậy, nếu không đem nó luyện hóa vào trong thân thể thì thật sự quá mức đáng tiếc, trong một năm kế tiếp, ta sẽ thử đem bộ Thú Liệp Sáo Trang này dung nhập vào thân thể luôn." Vạn Tiễn Vương đối với bộ Thú Liệp Sáo Trang trên người thập phần yêu thích, đối với Diệp Trần cười nói.

Diệp Trần gật gật đầu, "Ta cũng vậy ah."

Khi trở thành Sinh tử cảnh vương giả thì sẽ có thể làm được tình trạng luyện khí nhập vào cơ thể, cái gọi là luyện khí nhập vào cơ thể, tức là để cho thân thể cùng bảo khí triệt để kết hợp, đây là một loại công phu “nước chảy đá mòn”, bình thường, sinh tử cảnh vương giả ít nhất phải mất thời gian mấy chục năm mới có thể làm được một bước này, nhưng khi tu vi đạt tới sinh tử cảnh ngũ trọng thiên thậm chí lục trọng thiên thì sẽ có thể thực hiện trong vòng một năm đến nửa năm mà thôi.

Luyện khí nhập vào cơ thể có không ít chỗ tốt, chỗ tốt đầu tiên chính là sự thuận tiện, mặc trên người một bộ bảo khí rốt cuộc nhìn cũng không đẹp đẽ gì, tất cả mọi người đều ưa thích mặc một bộ áo mỏng bình thường, chỗ tốt thứ hai chính là có thể đem thuộc tính sáo trang phát huy tới đỉnh phong, không còn sinh ra bất cứ ngăn cách nào nữa, chỗ tốt thứ ba chính là không dễ dàng khiến cho người khác chú ý tới.

Dùng 30 vạn thần tệ đổi lấy bạch ngân sáo trang, Diệp Trần chỉ còn lại tám ngàn thần tệ, không có biện pháp nào dùng để tu luyện nữa rồi, chỉ còn mỗi việc luyện khí nhập vào cơ thể chính là lựa chọn tốt nhất.

Thần Chi Nhạc Viên đồng dạng có 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông.

Mùa xuân đi qua, mùa hè đi qua, giờ đã đến trời thu rồi.

Trước ngôi nhà gỗ dưới tán rừng trúc vẫn dạt dào một màu xanh ngát, con sông ở trước nhà vẫn róc rách chảy xuôi, tạo nên một nhạc khúc lay động lòng người.

Bên trong nhà gỗ, Diệp Trần nửa người trên trần trụi, ngồi xếp bằng ở trên sàn nhà trúc mộc.

Trên người của hắn tản ra bạch ngân sắc quang mang, hào quang có lúc như thực chất, mơ hồ có thể nhìn ra một bộ sáo trang màu bạch sắc, năng lượng của sáo trang biến hóa rồi dần dần ẩn vào trong thân thể Diệp Trần, cuối cùng tan ra mà tạo thành một thể thống nhất cùng huyết nhục của hắn.

Một ngày nữa đi qua.

Bạch ngân sắc quang mang đã được cất giấu hoàn toàn, tuy trên người Diệp Trần hiện ra thêm một ít đường vân sáng, nhưng chợt sau đó, những quang vân này cũng ẩn vào trong thể nội, hợp thể toàn thân.

Luyện khí nhập vào cơ thể, đã hoàn thành rồi!

Hô!

Dùng sức nhổ ra một ngụm trọc khí, Diệp Trần mở hai mắt ra rồi chậm rãi đứng lên.

"Không hổ là cấp thấp Thiên Vương cấp sáo trang, phải mất suốt bảy tháng trời mới có thể đem nó dung nhập triệt để vào trong cơ thể."

"Bất quá bảy tháng nay cũng không lãng phí, bạch ngân sáo trang đã tăng phúc phòng ngự cơ bản của ta lên gấp ba, năng lượng tăng phúc lên bốn thành, cường đại hơn hẵn so với mặc ở bên ngoài rồi."

Diệp Trần đẩy cửa đi ra ngoài.

Trên đồng cỏ.

Diệp Trần bỗng nhiên vận chuyển chân nguyên kích phát ra lực lượng của bạch ngân sáo trang.

Baaa!

Một tiếng vang nhỏ truyền ra, bên ngoài thân thể Diệp Trần lập tức lan tràn ra một tầng Quang Huy màu bạch ngân, tại trong lòng Quang Huy kia, Diệp Trần phảng phất như biến thành một người sắt màu bạch ngân vậy.

Lấy Long Tuyền Kiếm ra, Diệp Trần trở tay đâm một kiếm chọc vào trên người của mình, lập tức, hàng trăm đường văn tự hiện lên mang theo đại lượng Hỏa tinh tí tách bay ra, bên ngoài thân thể vẫn vô thương bất nhập, ngay đến một dấu vết nhỏ cũng không có, Quang Huy màu bạch ngân hoàn toàn cách trở kình lực của thanh kiếm.

So với trước đó, phòng ngự hiện tại của Diệp Trần có thể nói đã đạt tới trình độ khủng bố, trong các chuẩn đế, chỉ sợ không ai có thể phá thủng được phòng ngự của hắn, dù sao hắn lại còn có thêm hộ thể kiếm ý để phòng vệ nữa.

"Phòng ngự cơ bản đã gia tăng gấp ba lần rồi, một khi ta kích phát ra bạch ngân thủ hộ thì phòng ngự còn có thể tiếp tục gia tăng, đạt tới gấp năm lần trước kia, xem như bọn sơ đẳng Chiến Đế trong thời gian ngắn cũng khó làm tổn thương được ta rồi, haha."

Ônggggg!

Ngân sắc quang mang lóe lên, trên người Diệp Trần nhộn nhạo tóe phát ra một vòng quầng sáng màu bạch ngân, đây chính là vòng phòng hộ ngân sắc do bạch ngân sáo trang bổ sung kỹ năng phòng ngự tạo ra.

Bạch ngân thủ hộ rất cường đại, có thể làm cho phòng ngự của Diệp Trần tăng phúc đến năm lần, nhưng ngược lại khuyết điểm của nó là thập phần tiêu hao lực lượng của bạch ngân sáo trang, mỗi ngày chỉ có thể kích phát ra trong vòng một phút đồng hồ, quá một phút này thì lực lượng của bạch ngân sáo trang sẽ bị giảm xuống một mức độ nhất định, sau nó sẽ không thể nào tiếp tục kích phát ra bạch ngân thủ hộ được nữa, muốn sử dụng tiếp thì phải đợi sáo trang khôi phục xong lực lượng.

Bất quá đối với Diệp Trần mà nói, thời gian một phút đồng hồ là không ngắn.

------------

Chiến thần tháp tầng thứ 9.

Diệp Trần lần nữa khiêu chiến Hôi Bào Tà Vương.

"Sâm La Tam Chấn!"

Tung ra một chiêu Sâm La Tam Chấn cứng rắn ngạnh kháng cùng Nhật Tinh Hóa Cực của Diệp Trần, sau khi chưởng kình triệt tiêu, hắn tiếp tục phát động ra chiêu thức cường đại nhất của mình, một chưởng cách không chụp về phía Diệp Trần.

Trúng chiêu, thân hình Diệp Trần run lên, Quang Huy màu bạch ngân quanh thân thể lập lòe bất định, suýt nữa đã bị dập tắt, sau một khắc, khóe miệng Diệp Trần đã tiết ra một tia máu tươi, sắc mặt tái nhợt.

"Lực công kích không thua kém gì phòng ngự đã được tăng phúc gấp ba lần của ta, quá cường đại, suýt nữa ta đã không chống đỡ được rồi." Diệp Trần thất kinh bởi lực công kích cực mạnh của Hôi Bào Tà Vương, đơn thuần mà nói, lực công kích này chỉ sợ không yếu hơn bao nhiêu so với của sơ đẳng Chiến Đế rồi.

"Chết đi!"

Cường phát ra một ngụm chân nguyên, Diệp Trần tung một kiếm đâm về phía Hôi Bào Tà Vương.

Một kiếm này chính là Siếp Na Huy Hoàng, Nhật Tinh Hóa Cực tuy lợi hại nhưng cần phải có chuẩn bị và súc tích đầy đủ thì mới có thể thi triển ra, trước mắt, chân nguyên trong thể nội của hắn đã rơi vào trạng thái rối loạn nên không có biện pháp thi triển ra Nhật Tinh Hóa Cực được nữa.

Không gian bất động, quang mang sáng lạn bộc phát.

Hôi Bào Tà Vương bị rơi vào trạng thái bất động mà trúng phải một kiếm này, sau một khắc thân thể của hắn đã bị kiếm khí cực mạnh hóa thành hư vô, triệt để vẫn lạc!

Dựa vào bạch ngân sáo trang, Diệp Trần rốt cục cũng xông qua được chiến thần tháp tầng thứ 9, đi vào tầng thứ mười.

XÍU...UU!!

Vừa xông vào tầng thứ mười, Diệp Trần đã bị một đạo kiếm khí giảo sát chết ngay lập tức, đối phương thủ cửa này là một gã Ma tộc kiếm vương có hai mắt nhắm nghiền.

Tại cửa vào Chiến thần tháp, Diệp Trần cười khổ đi ra.

Tầng thứ mười có độ khó vượt quá mức tưởng tượng của hắn, gã Ma tộc kiếm vương kia so với Mạc Lặc Vương thì mạnh hơn đâu chỉ gấp 10 lần, phải biết rằng với phòng ngự hiện tại của hắn, Mạc Lặc Vương dù có tung ra trăm chiêu cũng đều không có khả năng làm gì được hắn, vậy mà gã Ma tộc kiếm vương kia lại có thể giết hắn chỉ với một kiếm mà thôi.

Đương nhiên, hắn cũng biết là mình đã dựa vào bạch ngân sáo trang mới có thể xông đến chiến thần tháp tầng thứ mười, lực công kích hiện tại cũng không tính là mạnh, nhận thức đúng mà nói, hắn tuyệt đối là kẻ yếu nhất trong các Chiến đế.

Thông qua chiến thần tháp tầng thứ 9, Diệp Trần nhận được ban thưởng ba vạn thần tệ, kế tiếp, hắn lại đi xông vào sinh tồn tháp, đáng tiếc chính là, lần này cũng không có thể xông đến tầng thứ mười của sinh tồn tháp, như trước vẫn ở lại tầng thứ 9. Tính ra cũng đúng, so với chiến thần tháp thì khảo nghiệm tại sinh tồn tháp càng thâm sâu về tố chất bản thân, nếu nhờ vào lực lượng bên ngoài trợ giúp thì không phải là điều trọng yếu, huống chi Diệp Trần chỉ là vừa vặn xông đến chiến thần tháp tầng thứ mười, nên sẽ thất bại khi xông vào sinh tồn tháp là điều tất nhiên.

"Khoảng cách hoàn thiện Nhật Tinh Hóa Cực còn một đoạn đường rất xa phải đi, còn lại đến bốn năm tháng nữa, hy vọng có thể tiến thêm được một bước nữa."

Dùng tầng thứ ba của Vũ kỹ tháp là nhằm vào mục đích tu luyện Nhất chuyển võ học hoặc Nhị chuyển võ học, tầng thứ tư mới được dùng để luyện Tam chuyển võ học, hiệu quả cũng đồng dạng như tầng thứ ba, đều cao gấp trăm lần nơi ngoại giới, nhưng bất quá phí tổn lại thập phần khủng bố, Diệp Trần là cao cấp thành viên nên chỉ bị thu phí một nửa, tuy vậy mỗi ngày hắn cũng phải bỏ ra 500 thần tệ, tính ra một tháng chính là một vạn năm nghìn thần tệ.

Tại vũ kỹ tháp tầng thứ tư, Diệp Trần bố trí hoàn cảnh thật tốt cho việc tu luyện Nhật Tinh Hóa Cực và bắt đầu tu luyện….

Đối với Cao cấp thành viên thì mỗi năm chỉ tiến hành một lần săn bắn, ở lần săn bắn thứ hai Diệp Trần đã không có nhiều vận khí như ở lần đầu tiên, khắp nơi đều vấp phải trắc trở, không chỉ gặp phải ba gã Chiến Đế, mà nguy hiểm nhất chính là lần đầu tiên lọt đúng vào vây công của đội ngũ bốn gã địch quân.

Ba gã Chiến Đế theo thứ tự là Đao Ma Vương, Độ Linh Vương cùng với Trát Khắc Vương.

Đao Ma Vương chính là một Chiến Đế của Ma Thần Nhạc Viên, đao pháp thập phần cường hãn, so với Thần Đao vương chỉ có hơn chứ không kém, Diệp Trần cùng hắn đối chiến hơn bảy mươi chiêu thì đã rơi vào trạng thái quá sức và lập tức chạy trốn.

Độ Linh Vương thì chính là Chiến Đế của Tà Thần Nhạc Viên, độ linh đại pháp dị thường khủng bố, có thể không ngừng hấp thụ lực lượng đả kích của địch nhân mà chuyển hóa thành sức mạnh, lại còn có thể cắt ngang việc thi triển võ học của hắn, luận về chiến lực, ả ta đã đạt đến cấp bậc trung đẳng Chiến Đế, chỉ gần kề bốn chiêu thì Diệp Trần đã bị thổ huyết và trốn chạy trối chết, nếu không phải nhờ có bạch ngân sáo trang gia tăng năng lượng phòng ngự cùng tốc độ cho hắn thì chưa hẳn có thể toàn thân trở ra.

Về phần Trát Khắc Vương, hắn chính là Chiến Đế của Lục Linh Thần Nhạc Viên, Lục Linh Thần Nhạc Viên lại chính là Lục nhân tộc thần chi nhạc viên, Lục nhân tộc cùng nhân tộc theo tên gọi thì dường như rất giốn nhau, nhưng lại khác biệt như ngày và đêm, lục nhân tộc có thân thể cao lớn như chiến mã, máu của bọn hắn có màu xanh lục, mà điểm khác biệt lớn nhất chính là phía sau bọn hắn có cái đuôi giống như đuôi cá sấu vậy.

Trát Khắc Vương có thực lực không tính là quá mạnh mẽ, so với Đao Ma Vương thì yếu hơn không ít, sau khi giao đấu hai trăm chiêu mà Diệp Trần vẫn không bị thương thế gì, đương nhiên, Diệp Trần vẫn là ở thế bị động, dù sao thì Diệp Trần chỉ có phòng ngự là mạnh, còn công kích thì không thể nào bì kịp nổi đối phương, còn phòng ngự của đối phương so với Diệp Trần càng mạnh hơn rất nhiều, công kích của Diệp Trần đối với hắn mà nói chỉ là gãi ngứa ngứa mà thôi.

Lần săn bắn thứ hai, Thú Ma Chiến Đội tổng cộng thu vào được chỉ có mười lăm vạn thần tệ, không đánh chết được bất kỳ một gã địch nhân nào.

Bất quá lần săn bắn thứ hai này lại để cho Diệp Trần triệt để thành danh, Đao Ma Vương, Độ Linh Vương cùng với Trát Khắc Vương là những kẻ không hề dễ đối phó, ở dưới cấp độ Chiến Đế, cho dù là chuẩn đế mạnh nhất mà gặp phải bọn hắn cũng đều muốn lập tức chạy trốn, căn bản không dám chống lại, Tà Đồng Vương sở dĩ mấy lần tránh được Chiến Đế đuổi giết, là hoàn toàn dựa vào tốc độ, nếu lại để cho hắn đi ngạnh kháng cùng Chiến Đế thì hắn chỉ có chết mà thôi.

-------

Tầng bốn Vũ kỹ tháp.

Nơi này là một mảnh thế giới tràn ngập hào quang, trên bầu trời có đến ba cái mặt trời chiếu rọi, mỗi mặt trời này cũng giống như một quả cầu lửa cực lớn, tỏa ra nhiệt lượng vô cùng đáng sợ.

Nhật Tinh Hóa Cực có ẩn chứa Hỏa Chi áo nghĩa, Dương chi áo nghĩa cùng với Quang chi áo nghĩa, tại dưới hoàn cảnh như vậy, Diệp Trần mới có thể hoàn thiện chiêu kiếm pháp này nhanh hơn.

Nhiệt lực làm tầm mắt của con người trở nên vặn vẹo, bất kỳ chỗ nào cũng trông như bị xiêu vẹo, ở bên trong thế giới này, Diệp Trần bay lơ lửng ở trên không mà hai mắt nhắm nghiền, trong tâm trí chỉ có bóng người đang diễn luyện kiếm pháp.

Một ngày đi qua, hai ngày đi qua.

Đến ngày thứ ba.

Diệp Trần bỗng nhiên mở hai mắt ra mà kích bắn ra ngoài hai tia sáng như lôi điện.

Hây aaaaaaaaaaaaaa!

Quát lên một tiếng lớn, Diệp Trần thi triển ra vô số lần Nhật Tinh Hóa Cực.

Chỉ thấy Long Tuyền Kiếm trong tay hắn phảng phất như một cái lỗ đen háu đói, không ngừng cắn nuốt đại lượng tinh hoa quanh thân mặt trời, đến mức, Long Tuyền Kiếm không thể nào bảo trì màu sắc nguyên thủy của mình mà biến hóa thành một thanh kiếm ánh sáng, ngay cả chuôi kiếm cũng như được tạo thành bởi hào quang vậy.

Xoẹt!

Một kiếm chém ra, thế giới đang tràn ngập hào quang thì chợt bị tối đi một chút, sau một khắc, một vòng mặt trời trên bầu trời bị bạo liệt ra, hóa thành vô số hỏa lưu tinh văng ra tứ phương.

Nhật Tinh Hóa Cực đại thành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status