Kiếm đạo độc tôn

Chương 1354: Tiềm long quyết (thượng)

Rất nhanh sau đó đã đến phiên đánh giá đội ngũ của Diệp Trần.

Tiến hành trước tiên chính là đánh giá chiến tích cá nhân, bắt đầu từ người có đẳng cấp quân hàm cao nhất là Vạn Tiễn Vương.

"Đẳng cấp Quân hàm Tiểu Đô Thống."

"Giết được 420 tên địch, Đại Đô Thống một tên, Tiểu Đô Thống ba tên, Bách Phu Trường chín tên, Thượng cấp binh sĩ 85 tên, Trung cấp binh sĩ 120 tên, Hạ cấp binh sĩ 202 tên, tích lũy trước đó đã đánh chết một tên Đại Đô Thống, Tiểu Đô Thống 35 tên, Bách Phu Trường 120 tên..., đã có thể tấn thăng làm Đại Đô Thống."

"Điểm cống hiến Quân đội là 60 vạn bảy ngàn."

"Cá nhân chiến tích đạt Tam Tinh, bình quân chiến tích đạt Nhị Tinh."

Chiến tích của Vạn Tiễn Vương không thể nghi ngờ là rất huy hoàng, một mình hắn đã giết rất nhiều địch nhân, thậm chí có thể chống đỡ với cả một đội ngũ ngàn người. Cuối cùng, hắn cũng chính thức trở thành Đại Đô Thống rồi.

Ngay sau đó là năm vị Bách Phu Trường, trong năm vị Bách Phu Trường này, Trương Nhân Nhân giết địch với số lượng tối đa là 320 tên, tiếp theo là Tư Mã Phi 310 tên, Lưu Địch 300 tên, Viên Hồng 293 tên, về phần Huyết Quyền Vương là ít nhất, vẻn vẹn hơn 50 tên, hắn dù sao cũng chỉ là một Bách Phu Trường bình thường mà thôi, vũ lực cá nhân cũng không cao lắm.

Ngoại trừ Huyết Quyền Vương ra, bốn người Trương Nhân Nhân phân biệt đều được tấn thăng làm Tiểu Đô Thống.

Lục Văn Kiệt vốn là Thượng cấp binh sĩ, lần này, đồng dạng một hơi tấn thăng làm Tiểu Đô Thống, giết địch với số lượng còn muốn nhiều hơn một chút so với Trương Nhân Nhân, là 345 tên.

Nếu như nói sáu người họ có chiến tích tương đối huy hoàng, thì như vậy chiến tích của Diệp Trần chỉ có thể dùng từ “sáng chói” để nói rồi.

"Đẳng cấp Quân hàm Hạ cấp binh sĩ."

"Giết được 1550 tên địch, Thống Lĩnh một tên, Đại Đô Thống năm tên, Tiểu Đô Thống 11 tên, Bách Phu Trường 43 tên, Thượng cấp binh sĩ 290 tên, Trung cấp binh sĩ 465 tên, Hạ cấp binh sĩ 735 tên, đã có thể tấn thăng làm Đại Đô Thống."

"Điểm cống hiến Quân đội là 168 vạn bảy ngàn điểm."

"Chiến tích Cá nhân đạt Ngũ Tinh, bình quân chiến tích đạt Ngũ Tinh."

Nữ quan có giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng kia ngẩng đầu lên, liếc đánh giá Diệp Trần. Có thể nói, đối với chiến tích bậc này thì ngay cả Tử Kim Thống Lĩnh cũng đều rất khó đạt được, không phải do thực lực bọn hắn không đủ mạnh, mà là bọn hắn không có được vận khí tốt như vậy để có thể thường xuyên gặp được địch nhân, đây là vì phạm vi Huyền Vũ phế tích quá rộng lớn, phải dùng năm ánh sáng để tính, suốt một tuần lễ không gặp được một tên địch nào cũng là rất thường tình.

"Đây là huy chương Đại Đô Thống của ngươi."

Nữ quan đưa cho Diệp Trần một cái huy chương màu cam.

Tài liệu để làm ra quân hàm huy chương tuy giống nhau, nhưng căn cứ vào mức độ trân quý mà sẽ có màu sắc khác nhau, Hạ cấp binh sĩ huy chương có màu trắng, Trung cấp binh sĩ huy chương là màu xám, Thượng cấp binh sĩ huy chương có màu xanh lá, Bách Phu Trường màu xanh thẫm, Tiểu Đô Thống màu vàng, Đại Đô Thống màu cam, Thống Lĩnh màu tím, Tướng Quân màu Kim Sắc, Nguyên Soái là màu vàng lam.

Chỉ chốc lát sau công phu, tất cả mọi người trong đội ngũ đều đã được thống kê chiến tích cá nhân xong, kế tiếp chính là công tác thống kê chiến tích của cả đội ngũ.

"Đội ngũ có nhân số là 500 người, tổn thất 24 người, giết địch 4830 người, chiến tích đạt cấp độ Siêu hạng."

Haaaa!

Thanh âm kinh ngạc của nữ quan vang lên, gần như tất cả mọi người trong đại điện cũng đều hít lấy một hơi lãnh khí, thanh âm ồn ào vang lên, đội ngũ 500 người chỉ tổn thất 24 người mà lại có thể đánh chết 4830 tên địch nhân, điều này thật quá biến thái rồi!

Trên mặt nữ quan kia khó mà kìm chế được cảm xúc, chợt mỉm cười, từ khi phụ trách công tác thống kê chiến tích đến nay, nàng rất ít lộ ra vẻ tươi cười, đây không phải vì nàng lạnh lùng, mà thật sự là cười không nổi, căn cứ vào công tác thống kê của nàng thì hao tổn sinh mạng của Nhân loại thường gấp 2 lần so với địch nhân, đây là một con số vô cùng kinh người đấy. Nói cách khác, Nhân tộc chết hai người thì địch nhân mới chết một tên, nếu phóng đại lên thì chẳng phải là nói, Nhân tộc chết 2000 vạn người thì địch nhân mới chết có 1000 vạn, chênh lệch này là quá lớn rồi.

Ly khai đại điện, bảy người Diệp Trần đi dạo trên đường phố Giáp Binh Thành.

"Hay chúng ta đi Bí Pháp Tháp nhìn qua một cái ah!"

Trương Nhân Nhân bỗng nhiên đề nghị nói.

"Cũng được, đã rất lâu rồi ta không đến đó."

Đề nghị của Trương Nhân Nhân đã được mọi người nhất trí, Diệp Trần cũng không phản đối.

...

Bí Pháp Tháp tọa lạc tại phía tây của Giáp Binh Thành.

Tháp cao bảy tầng, toàn thân tản ra ngũ thải quang mang, cái ngũ thải quang mang này không tầm thường chút nào, Linh Hồn Lực của Diệp Trần vừa tới gần đã bị phá nát, làm đầu hắn tê rần.

Vạn Tiễn Vương nói: "Bí Pháp Tháp là một trong những địa phương tối trọng yếu của Kim Giáp Thành đấy, bên trong có ngàn vạn loại bí pháp, có Địa cấp bí pháp bình thường, cũng có Thiên cấp bí pháp, chỉ cần có đủ điểm cống hiến quân đội thì ngươi có thể hối đoái bất luận thứ bí pháp gì mà ngươi muốn, về phần muốn cường đoạt thì đó là hành vi muốn chết, không nói đến bên trên Kim Giáp Tinh này cao thủ nhiều như mây, Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cường giả cũng đều có, chỉ riêng cấm chế của Bí Pháp Tháp thôi thì tựu đã không phải thứ mà người bình thường có thể phá vỡ đấy."

"Nghe nói, Bí Pháp Tháp cấm chế là do Cửu Trọng Thiên cường giả bố trí ra, muốn phá vỡ cấm chế thì chẳng khác gì là cùng Cửu Trọng Thiên cường giả khiêu chiến." Lưu Địch bổ sung.

Đi đến bên ngoài Bí Pháp Tháp, bảy người ngừng lại để tiếp nhận kiểm tra.

Việc kiểm tra kỳ thật rất đơn giản, tựu chính là xét vào cái quân hàm huy chương, chỉ cần có quân hàm huy chương thì sẽ có thể đi vào, bất kể là Hạ cấp binh sĩ hay là Tướng Quân cũng đều như nhau.

"Tốt rồi, các ngươi vào đi!"

Hộ vệ thủ tháp phất tay cho mọi người đi vào.

Tiến vào Bí Pháp Tháp, Tư Mã Phi nói: "Đi lên tầng hai đi, ở tầng một đều là Địa cấp bí pháp rất bình thường."

Tầng một của Bí Pháp Tháp là nơi chứa đựng địa cấp bí pháp, bắt đầu từ tầng thứ hai trở đi tựu chính là nơi cất giữ Thiên cấp bí pháp rồi.

Bất luận là quân nhân đạt cấp bậc nào cũng đều có thể tiến vào tầng thứ nhất, nhưng đối với tầng thứ hai thì không phải người nào cũng đều có thể đi lên, muốn lên đó thì điểm cống hiến quân đội phải vượt qua một vạn, về phần tầng thứ ba thì phải cần mười vạn điểm, tầng thứ tư là một trăm vạn, tầng thứ năm là một ngàn vạn, tầng thứ sáu là một trăm triệu, tầng thứ bảy là 1 tỷ điểm.

Đi vào tầng thứ hai, bảy người dừng lại nhìn sơ qua, sau đó lại đi lên tầng thứ ba.

Tầng thứ ba cất giữ những bí pháp tương đối trân quý, cho dù là bọn người Vạn Tiễn Vương cũng không bỏ qua, ngược lại càng xem xét rất nghiêm túc, xem có hợp với bản thân mình hay không.

"Đối với Chiến đấu bí pháp thì ta đã có Tam Hoa Tá Đạo, linh hồn phòng ngự bí pháp thì ta có Nguyên Thần Bất Diệt, linh hồn công kích bí pháp ta cũng có Nguyên Thần Tỏa Sát, tạm thời những thứ này cũng không thiếu, không biết tầng thứ tư có cái gì nhỉ?"

Đi dạo một vòng, Diệp Trần cũng không tìm được bí pháp gì hợp ý, liền có ý định đi lên tầng thứ tư.

"Tầng thứ tư cần có điểm cống hiến quân đội là một trăm vạn."

Thủ vệ ngăn cản Diệp Trần.

Diệp Trần đem Đại Đô Thống huy chương đưa cho đối phương kiểm tra và xem xét điểm cống hiến quân đội.

Rất nhanh, đối phương đã đem huy chương trả trở lại, "Ngươi có thể lên rồi." Quân hàm huy chương chỉ cần nhỏ lên một giọt máu để luyện hóa, cái này tương đương với một chứng minh của bản thân vậy, thông qua quân hàm huy chương, đối phương có thể tra được các thông tin về Diệp Trần trong quân đội, tất nhiên cũng có thể chứng kiến được điểm cống hiến quân đội của Diệp Trần, thập phần mau lẹ.

Lên tầng thứ tư, Diệp Trần chăm chú nhìn lại, điểm cống hiến quân đội của hắn là 168 vạn bảy ngàn điểm, như vậy tầng thứ năm là không lên được rồi, hi vọng ở tầng thứ tư có thể có bí pháp hợp ý hắn.

"Phá Hồn Tiến, linh hồn công kích bí pháp, cần 120 vạn điểm cống hiến quân đội."

"Hồn giáp, linh hồn phòng ngự bí pháp, cần điểm cống hiến quân đội 135 vạn."

...

"Tiềm Long quyết, kích phát tiềm lực ẩn sâu trong cơ thể, cần điểm cống hiến quân đội là 150 vạn."

"Ah? Kích phát tiềm lực ư?" trong mắt Diệp Trần chợt lóe sáng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang xem truyện hay chẳng hạn như quan nhan tai thuong, benh chiem huu rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status