Kiếm đạo độc tôn

Chương 1375: Trở lại chân linh thế giới

"Là thực lực của Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh ư?"

Đám Ma Vương còn lại, da đầu run lên không ngớt, một gã Ma Vương thất thanh nói.

Ma Hạt đế là Nhị Tinh Tướng Quân, có thể một chiêu mà diệt sát được Nhị Tinh Tướng Quân thì chỉ có Tam Tinh Tướng Quân là có thể làm được, bất quá nghe nói, Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh có thực lực cũng không kém cỏi Tam Tinh Tướng Quân, thực lực của cả hai đều ở mức tương đồng, chênh lệch sẽ không lớn.

Tu vi của Diệp Trần vẫn chưa đạt tới Sinh Tử Cảnh Thất trọng thiên cảnh giới, như vậy khẳng định hắn chính là Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh rồi, cấp bậc này so với Tam Tinh Tướng Quân thì tôn quý gấp 10 lần thậm chí gấp trăm lần, chỉ sợ địa vị của Ngũ Tinh Tướng Quân so ra còn kém cả Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh đấy, dù sao số lượng Ngũ Tinh Tướng Quân không hề ít, còn Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh thì chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay mà thôi, trên thực tế tại Nhân tộc quân đội, đến một người Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh cũng không có.

Rầm rầm rầm!

Sáu người Vạn Tiễn Vương cũng xuất thủ, sáu người họ đều có thực lực Chuẩn Đế nên những tên Ma Vương này làm sao có thể ngăn cản chứ, chỉ chốc lát sau, lại có thêm mấy trăm tên Ma Vương chết thảm trong tinh không.

"Chạy mau đi!"

Số Ma Vương còn lại đã không đủ 300 tên, lập tức thoát chạy tứ tán.

"Đừng đuổi theo nữa."

Diệp Trần ngăn Viên Hồng lại.

Từ bên ngoài mấy trăm vạn dặm, rậm rạp chằng chịt Tà Vương đang bay tới ứng cứu, những tên Ma Vương còn sót lại cũng gia nhập cùng đội quân những tên Tà Vương này, rất hiển nhiên, kẻ cầm đầu Tà Linh tộc cũng là một gã Tướng Quân, tu vi của hắn đã cao tới Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên cảnh giới.

"Kế tiếp, mọi người cẩn thận một chút, trước tiên nên tiến nhập vào chiến hạm rồi nói sau." Diệp Trần nói.

Vạn Tiễn Vương gật gật đầu, tình huống trước mắt và trước đó hoàn toàn không giống nhau, trước đó bọn hắn đã đánh cho Ma tộc đại quân trở tay không kịp. Khi đó bọn hắn còn chưa kịp ly khai khỏi nhạt tinh cầu màu vàng, một lần ra tay liền có thể đánh chết chín thành quân số Ma Vương, còn Tà Linh tộc quân đội có số lượng cũng không thua gì Ma tộc, do đó bọn hắn không thể nào làm được sự tình đánh chết chín thành Tà Vương giống như trước đó được. Cho nên kế tiếp tất nhiên sẽ có một hồi huyết chiến.

Không có chút do dự nào, bảy người đều tiến vào Khôi Lỗi chiến hạm của riêng mình, hơn nữa đều lựa chọn đi vào đại chiến hạm.

Chỉ có tại ở bên trong Khôi Lỗi chiến hạm, bọn hắn mới phần nào tránh được phần đông Tà Vương dùng linh hồn công kích, giống như nhiều con kiến cũng có thể cắn chết một con voi vậy, một khi hai vạn quân Tà Vương cùng liên thủ phát động linh hồn công kích, cho dù là Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Phong Đế Vương giả cũng phải thân tử đạo tiêu mà thôi, ngay cả Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên Chí Tôn cũng sẽ không bao giờ dám ngạnh kháng như vậy, bởi vì linh hồn phòng ngự cũng cần phải tiêu hao rất nhiều Linh Hồn Lực đấy.

Khôi Lỗi chiến hạm có tác dụng ngăn cách linh hồn dò xét của địch nhân, do đó địch nhân sẽ không thể tập trung linh hồn để dò xét vị trí chính xác của bọn hắn. Kể từ đó, cho dù bọn chúng có đồng loạt phát động linh hồn công kích thì tối đa cũng chỉ có thể xuyên qua Khôi Lỗi chiến hạm chứ không cách nào chạm tới bọn hắn được, tuy ngẫu nhiên cũng có thể có vài đạo linh hồn công kích trùng hợp trúng mục tiêu, nhưng chung quy cũng không gây ảnh hưởng lớn đến toàn cục.

"Công kích."

Ở bên trong Đế Giang số, Diệp Trần thao túng Đế Giang số cùng Mị Ảnh Số đồng loạt pháo kích về phía đám đông Tà Vương. Ngay lập tức, rất nhiều đóa hỏa hoa cực lớn nổ tung giữa không gian sâu thẫm, mỗi một đóa hỏa hoa đều mang đi vài sinh mạng, sau một vòng bắn, tối thiểu đã giết chết mấy trăm tên Tà Vương, còn sáu người Vạn Tiễn Vương thì có hiệu suất kém hơn rất nhiều, bởi lực công kích của Thiên Vương Cấp chiến hạm xa xa không bằng Đế cấp chiến hạm, sau một vòng bắn chỉ có thể đánh chết hai ba mươi tên Tà Vương thì đã coi là không tệ rồi, bất quá sáu người cộng lại cũng có thể giết được hơn 100 tên địch.

Mị Ảnh Số có 24 khẩu Khôi Lỗi pháo, trong đó có hai cái là chủ pháo, Đế Giang số tắc thì có đến 72 khẩu Khôi Lỗi pháo, trong đó có 6 cái chủ pháo. Bình thường, chủ pháo tuy có uy lực không lớn hơn bao nhiêu so với các Khôi Lỗi pháo khác, nhưng lại có giá trị ở chỗ, nó có thể không ngừng súc tích năng lượng Nguyên thạch, lúc năng lượng Nguyên thạch được súc tích tới cực hạn thì một pháo phát ra sẽ có uy lực cao gấp 10 lần các Khôi Lỗi pháo khác, lực sát thương vô cùng kinh người.

Rầm rầm...

Lại thêm 8 đóa đại hỏa hoa cực lớn hình thành kèm theo tám tiếng nổ lớn liên tục vang lên, đem một đám đông Tà Vương oanh thành huyết vụ, mỗi một đóa hỏa hoa đều có thể đoạt lấy tánh mạng trên trăm tên Tà Vương.

"Thật đáng giận, toàn bộ tản ra, bao vây bọn hắn cho ta."

Tà Trảo Đế là Tam Tinh Tướng Quân tại trong quân đội Tà Linh tộc, thực lực cao hơn rất nhiều so với Ma Hạt đế nên hắn cũng không sợ gì Diệp Trần, nhưng hắn lại không có nhiều Nguyên thạch như vậy để mua sắm Đại Đế cấp chiến hạm, mà tiểu Đế cấp chiến hạm thì có hỏa lực kém xa Đế Giang số của Diệp Trần chứ đừng nói chi là Diệp Trần còn có thêm một chiếc Mị Ảnh số, nếu như trong chiến đấu mà chiếc tiểu Đế cấp chiến hạm của mình bị oanh phế đi thì có muốn khóc cũng không có chỗ mà khóc. Thêm nữa, tiểu Đế cấp chiến hạm có lực công kích tuy cũng mạnh nhưng kì thực so với lực công kích của bản thân hắn thì yếu hơn không ít, như vậy có lấy ra dùng thì cũng không có tác dụng gì to lớn.

"Tất cả đồng loạt hướng phía chiếc Đế cấp chiến hạm kia phát động linh hồn công kích cho ta."

Tà Trảo Đế sao lại không nhận ra Diệp Trần chính là uy hiếp lớn nhất, tập hợp gần hai vạn Tà Vương, có lẽ có thể một lần hành động mà tiêu diệt được Diệp Trần, hai vạn đạo linh hồn công kích như vậy có thể nói là rậm rạp chằng chịt, dù sao Khôi Lỗi chiến hạm lại có kích thước rất lớn nên đối phương sẽ không có khả năng thoát được.

"Tán Hồn Trảo!"

Tà Trảo Đế dẫn đầu hướng về phía Diệp Trần phát động linh hồn công kích, linh hồn công kích của hắn là một cái móng vuốt sắc bén dữ tợn do Linh Hồn Lực cấu tạo thành, hung mãnh lao về hướng Đế Giang số, vòng phòng ngự của Đế Giang số chỉ có thể ngăn cách linh hồn dò xét, căn bản không có cách nào ngăn cản linh hồn công kích, do vậy linh hồn công kích sẽ đi xuyên qua nó.

Ở bên trong, Diệp Trần đã sớm thi triển ra linh hồn phòng ngự bí pháp -Nguyên Thần Bất Diệt.

Ba ba ba ba ba...

Quả nhiên, trong số gần hai vạn đạo linh hồn công kích thì có mấy trăm đạo đánh trúng được hắn, nếu như không phải linh hồn của hắn viễn siêu so với thường nhân, và Nguyên Thần Bất Diệt cũng không phải linh hồn phòng ngự bí pháp bình thường, thì tối thiểu linh hồn của hắn đã bị trọng thương rồi.

"Ân! Không chết sao?!."

Tà Trảo Đế sắc mặt càng lúc càng khó coi, hắn nhận thấy, gần hai vạn đạo linh hồn công kích này thì tối thiểu nhất cũng phải có mấy trăm đạo đánh trúng vào Diệp Trần chứ, không thể tưởng được là Diệp Trần rõ ràng vẫn bình yên vô sự.

"Lại một lần nữa cho ta."

Đại đa số Sinh Tử Cảnh Vương giả đều có thể phát ra ba đạo linh hồn công kích, như vậy bọn hắn còn có hai lần cơ hội.

Ở lần thứ hai này, Diệp Trần đã có chút cảm giác đầu váng mắt hoa, lần này hắn bị trúng hơn sáu trăm đạo linh hồn công kích, Hồn Hải đã bắt đầu “nhấc lên sóng to gió lớn” rồi, lực phòng ngự của Nguyên Thần Bất Diệt suýt nữa đã bị đánh tan.

"Xem ra, sau này phải hối đoái một môn linh hồn phòng ngự bí pháp thật mạnh rồi."

Diệp Trần hiện tại không thiếu Nguyên thạch, hắn có thể chi tiêu một trăm triệu Nguyên thạch để đổi lấy một trăm triệu điểm cống hiến quân đội, một trăm triệu điểm cống hiến quân đội không phải là số lượng nhỏ, có thể hối đoái được một môn linh hồn phòng ngự bí pháp lợi hại hơn gấp 10 lần so với Nguyên Thần Bất Diệt cũng không thành vấn đề. Trong lúc đại quân đang chém giết, nếu không có linh hồn phòng ngự bí pháp tốt thì ngay cả Sinh Tử Cảnh Cửu Trọng Thiên Chí Tôn cũng không dám tùy ý làm bậy, một khi bị nhìn chằm chằm vào là cửu tử nhất sinh đấy.

Lần công kích linh hồn thứ ba đã đến.

Phanh!

Diệp Trần có cảm giác như trong đầu mình có thứ gì đó bị nổ tung rồi, Hồn Hải bị quấy đến long trời lỡ đất, hóa thành một mảnh đục ngầu, vòng phòng ngự Nguyên Thần Bất Diệt lập tức bị sụp đổ.

Đưa tay sờ lên mũi, lập tức cả bàn tay bị máu chảy xuống nhuốm đỏ.

"Thật nguy hiểm quá."

Rất nhanh, Diệp Trần đã khôi phục lại nhưng trong lòng vẫn còn sợ hãi.

Linh hồn công kích một khi được thi triển trên quy mô lớn, dù là uy lực của mỗi một cái không lớn, nhưng dựa vào số lượng cũng có thể làm cho chất lượng tăng lên, ví dụ như đối với một vách tường dày đặc, một lần va chạm vào có thể không gây ra tổn hại chút nào, nhưng nếu liên tục va chạm mấy trăm lần thì vách tường cũng sẽ bị sụp đổ ngay.

Giờ phút này, hắn thắm thiết cảm giác được linh hồn phòng ngự bí pháp có tầm quan trọng lớn đến mức nào.

"Hừ!"

Hừ lạnh một tiếng, Diệp Trần tiếp tục điều khiển Đế Giang số cùng Mị Ảnh số hướng phía phần đông Tà Vương phát động pháo kích, chỉ trong khoảng thời gian ngắn hắn đã tiêu hao hơn một ngàn vạn Nguyên thạch nhưng vẫn không mảy may quan tâm.

"Không có khả năng như vậy!"

Tà Trảo Đế kinh sợ vô cùng, đối phương rõ ràng có thể bình yên vô sự, chẳng lẽ hắn đã tu luyện được Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp, mà Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp không phải là thứ có thể tu luyện thành công trong một sớm một chiều, ít nhất cũng cần phải trải qua mấy trăm năm, thậm chí hơn một ngàn năm thì mới có thể luyện thành. Đúng thực sự là vậy, thiếu chút nữa hắn đã quên mất, Diệp Trần có thực lực Tứ Tinh Tử Kim Thống Lĩnh, nhất định là thành viên của Thần Chi Nhạc Viên, ở bên trong Thần Chi Nhạc Viên có tồn tại Thời Gian Tháp, có thể đem thời gian rút ngắn đi gấp trăm lần.

Nhưng hắn nào biết đâu rằng, Nguyên Thần Bất Diệt cũng chỉ có thể coi là là Thiên Vương Cấp linh hồn phòng ngự bí pháp mà thôi. Hơn nữa, dưới tình huống bình thường, linh hồn của Diệp Trần cũng đã rất mạnh so với người bình thường rồi.

"Ngươi cũng nên nếm thử linh hồn công kích a!"

Ở bên trong Đế Giang số, Diệp Trần tập trung ánh nhìn về phía Tà Trảo Đế rồi kích bắn ra một đạo Linh Hồn Kiếm Khí.

"Không xong rồi."

Trúng chiêu, thân thể Tà Trảo Đế lập tức lảo đảo, sắc mặt trắng bệch.

Linh Hồn Kiếm Khí của Diệp Trần quá mức lăng lệ ác liệt, may mắn là trước đó hắn chỉ thi triển một lần Tán Hồn Trảo, nếu không thì lần này hẳn phải chết là điều không thể nghi ngờ.

Cơ hồ trong vô ý thức, Tà Trảo Đế lấy ra tiểu Đế cấp chiến hạm, lập tức chui đi vào trong.

"Phản ứng nhanh đấy."

Diệp Trần mặc dù có điểm đáng tiếc nhưng bất quá hắn cũng biết rõ, muốn một lần duy nhất mà diệt sát được linh hồn của Phong Đế Vương giả là rất khó khăn, linh hồn kiếm khí của hắn nói cho cùng cũng chỉ có thể coi là đỉnh tiêm Thiên Vương Cấp linh hồn công kích bí pháp mà thôi.

Oanh oanh oanh oanh...

Thanh âm Hỏa lực không ngừng vang lên, đám Tà Vương lần lượt tan thành mây khói, đáng tiếc đám Tà Vương đã phân tán nhau quá xa, một pháo chỉ có thể diệt sát được hai tên đã là vận khí tốt rồi, đại đa số đều dưới tình huống chỉ có thể diệt sát từng tên một mà thôi, mà Thiên Vương Cấp chiến hạm của sáu người Vạn Tiễn Vương thì đến mười pháo mới có thể diệt sát được một tên.

1500 vạn.

2000 vạn.

2500 vạn.

3000 vạn.

Một lượt 60 vòng hỏa lực được bắn ra, Diệp Trần đã tiêu hao hết 3000 vạn Nguyên thạch, vào lúc này, Nguyên thạch quả thực giống như thứ vô giá trị vậy.

Mà một lượt 60 vòng hỏa lực được bắn ra này cũng không phải là không có thu hoạch, tổng cộng đã diệt sát được trên dưới một vạn tên Tà Vương, cộng thêm hơn ba nghìn tên Tà Vương khác do sáu người Vạn Tiễn Vương đánh chết, số lượng Tà Vương còn lại hiện giờ đã không còn đủ bảy ngàn rồi.

"Đáng chết, không thể tiếp tục dông dài nữa rồi."

Tà Trảo Đế căm tức vô cùng, bọn hắn đã không cách nào tiếp tục dùng linh hồn công kích đối phương nữa, võ học công kích thì trong thời gian ngắn lại không có biện pháp phá vỡ được phòng ngự của Đế cấp chiến hạm cùng Thiên Vương Cấp chiến hạm. Tức thì, hắn đã bị Diệp Trần gắt gao ngăn chặn, tiểu Đế cấp chiến hạm liên tục bị oanh bay ra ngoài, mọi chủ pháo của đối phương đều đang nhằm vào hắn đấy.

Tiếp tục tổn thất thêm gần một ngàn tên Tà Vương, Tà Trảo Đế biết rõ, bọn hắn đã thất bại, nếu không nhanh chóng rút lui thì sẽ phải trả giá càng lớn hơn.

"Tất cả rút lui."

Tà Trảo Đế rốt cục cũng đưa ra mệnh lệnh rút lui.

Số Tà Vương còn sống sót trong lòng mừng rỡ vô cùng, bọn hắn từ sớm đã muốn rút lui rồi, bọn hắn giờ đây đã giống như một cái xác rùa đen vậy, tiếp tục ở chiến trường này thì chỉ có con đường chết mà thôi.

Rất nhanh, toàn bộ tàn quân Tà Vương đều rút lui, về phần Ma Vương, cơ hồ số lượng đã không còn đáng kể nữa.

"Thật sự là quá nguy hiểm rồi."

Bọn người Vạn Tiễn Vương đi ra.

"Ừ, suy cho cùng vẫn là nhờ vào Đế cấp chiến hạm tốt, phòng ngự đủ mạnh đấy."

Lưu Địch gật gật đầu.

Thiên Vương Cấp chiến hạm của bọn hắn tuy là loại cao cấp nhất, thế nhưng cũng không thể chịu nổi vô số lần công kích, nếu không phải những tên Tà Vương này cũng muốn né tránh pháo kích của bọn hắn, và cứ cách một đoạn thời gian thì bọn chúng chết bớt một đám thì bọn hắn căn bản không thể kiên trì được lâu, dù có nhiều tầng phòng ngự hơn nữa cũng đều có thể bị kích phá hết, mặt ngoài chiếc chiến hạm nào cũng bị xuất hiện nhiều vết thủng cùng tổn hại lớn.

"Đa tạ các vị rồi."

Diệp Trần thu hồi Đế Giang số cùng Mị Ảnh số, nói cảm tạ mọi người.

"Cám tạ cái gì chứ, chờ đến Chân Linh thế giới rồi, ngươi dẫn chúng ta hoàn du thế giới một lần là được rồi." Tư Mã Phi cười nói.

"Nhất định rồi."

Diệp Trần gật gật đầu.

Đã không còn Tà Vương cùng Ma Vương, bảy người họ hướng phía vòng xoáy Hỗn Độn lao đi.

Qua một hồi sau, bảy người đã tới một mảnh tinh không không giống với vũ trụ tinh không bình thường.

"Rốt cục đã trở lại rồi!"

Diệp Trần sâu hít sâu một hơi, loại cảm giác này tựa như được trở về cố hương vậy, nơi này đem đến cho hắn quá nhiều nhớ nhung cùng cảm xúc.

Lạc Trần Kiếm Tông.

Trong một gian mật thất, Diệp Trần cười tủm tỉm đứng lên, hắn cảm nhận được bản thể của mình đang trở về.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như giua con nguoi va con va%cc%a3t khac nhau o diem nao, su khac nhau gut Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status