Kiếm đạo độc tôn

Chương 1377: Sôi trào

Là Diệp Trần, thiên cổ đệ nhất kiếm khách Diệp Trần của Chân Linh thế giới.

"Tông chủ" "Diệp Trần" "Trần Nhi."

Diệp Trần vừa xuất hiện đã làm cho toàn trường vang dội, hào khí rực rỡ và áp lực mà trước đó sáu người Vạn Tiến Vương đã mang đến đều tiêu biến mất, không còn sót lại chút gì, ánh mắt mọi người đều tụ tập tại trên người hắn.

Diệp Thiên Hào và Trầm Ngọc Thanh vui đến phát khóc, suốt mười năm xa cách, rốt cục họ đã được gặp lại con của mình, giờ này khắc này, bọn họ đã cảm thấy vô cùng mỹ mãn.

Trong nhiều ánh mắt như vậy, chỉ có hai tia ánh mắt là nồng cháy và nhu tình nhất, đó chính là ánh mắt của Mộ Dung Khuynh Thành và Từ Tĩnh.

Ánh mắt Diệp Trần cùng các nàng giao nhau mà truyền ra biết bao nhiêu hoài niệm của bản thân.

Cảm nhận được ôn nhu trong ánh mắt Diệp Trần, ánh mắt Mộ Dung Khuynh Thành càng trở nên tươi đẹp hơn, kiều diễm như xuân thủy, mà trong mắt Từ Tĩnh cũng lộ ra nhu tình vô hạn.

Trên quảng trường, Tinh thần tưởng niệm thể bước đến một bước và tự động dung nhập vào trong cơ thể Diệp Trần, Diệp Trần đi đến dắt tay Mộ Dung Khuynh Thành và Từ Tĩnh, cảm nhận được sự mềm mại yêu thương từ bàn tay của hai nàng.

"Phụ thân, mẫu thân."

Diệp Trần nắm hai người đi đến trước người Diệp Thiên Hào và Trầm Ngọc Thanh.

"Con trở về là tốt rồi."

Diệp Thiên Hào và Trầm Ngọc Thanh vui vẻ dạt dào nhìn xem ba người họ.

Buông tay hai người ra, Diệp Trần ôm lấy Diệp Thiên Hào và Trầm Ngọc Thanh, sau nhiều năm xa cách như vậy nhưng thân tình vĩnh viễn sẽ không bởi vì khoảng cách mà trở nên lạnh nhạt.

"Đại ca!"

Diệp Huyền, Diệp Tiểu Tiểu đã đi tới.

Diệp Trần nhìn về phía hai người, cười nói: "Hai tiểu gia hỏa này đều đã trưởng thành rồi đây." Khi hắn ra đi, Diệp Huyền và Diệp Tiểu Tiểu chỉ mới chừng hai mươi tuổi mà thôi, còn hiện tại đã 30 tuổi, đối với người bình thường thì đã xem như là trung niên rồi. Đương nhiên, Linh Hải cảnh hậu kỳ tu vi lại để cho bọn hắn có bảo trì hình dạng của người trẻ tuổi như trước.

"Đại ca, lần này ca trở về, có còn đi nữa không?"

Diệp Tiểu Tiểu chờ mong nhìn xem Diệp Trần.

Diệp Trần mỉm cười, "Sẽ đi, nhưng sẽ mang các đệ cùng đi."

"Thật vậy sao?"

Ánh mắt hai người chợt tỏa sáng.

"Tất nhiên là thật rồi, đại ca đã lừa gạt các đệ lúc nào đâu chứ."

Sau đó, ánh mắt Diệp Trần rơi tại trên người tứ đại đệ tử của mình. Chính mình đã thu nhận tứ đại đệ tử này, thành tựu của bọn hắn đều rất kinh người, mỗi người đều đã đột phá đã đến sinh tử cảnh, nhất là Lãnh Tinh Hàn, đã đạt đến sinh tử cảnh Nhị trọng thiên đỉnh phong cảnh giới, ba người còn lại thì đều đạt tới sinh tử cảnh nhất trọng thiên, cái này tuy là có quan hệ đến việc chiếm cứ tài nguyên to lớn của Lạc Trần Kiếm Tông, nhưng nếu thiên phú của bọn hắn không đầy đủ thì đã không thể làm được sự tình này rồi.

"Tốt, không tệ, tiến bộ của các con đã để cho ta hết sức kinh ngạc đấy."

Diệp Trần tán dương nói.

"Đa tạ sư phụ đã khích lệ!"

Bốn người ngữ khí vô cùng cung kính.

"Bất quá tu vi không có nghĩa là tất cả, ngày mai, ta muốn khảo nghiệm đôi chút về thực lực của các con đấy." Diệp Trần rất rõ ràng, dưới tình huống thiếu khuyết rèn luyện trong sinh tử, đối với một người sẽ có ảnh hưởng rất lớn, trong trường hợp hai bên đồng cảnh giới, chỉ sợ bọn họ hoàn toàn không phải là đối thủ của bọn người Độc Cô Tuyệt, cái này là do nội tình chưa đủ sâu rộng đấy.

Trương Hạo Nhiên cũng đã đột phá đến sinh tử cảnh, trong số các đại đệ tử của Lưu Vân tông lúc trước, Trương Hạo Nhiên là người có thiên phú và ngộ tính gần với Diệp Trần nhất, hắn có sự tiến bộ này cũng không nằm ngoài ý muốn của Diệp Trần, về phần La Hàn Sơn và Chu Mai thì còn kém một chút, hai người đều là Linh Hải cảnh hậu kỳ đỉnh phong cảnh giới, mới vừa vặn lĩnh ngộ được Tử Chi Đạo mà thôi.

"Ngươi đi lần này thật là quá lâu rồi."

La Hàn Sơn cảm thán nói.

"Mười năm, nhưng như vậy cũng không tính là quá dài, nhân sinh của chúng ta mới chỉ vừa vặn cất bước mà thôi."

Diệp Trần không cho rằng La Hàn Sơn sẽ không trở thành được sinh tử cảnh vương giả, có điều chỉ là vấn đề thời gian mà thôi, một khi trở thành sinh tử cảnh vương giả thì tuổi thọ sẽ cao tới mười vạn năm, so với mười vạn năm thì mười năm sẽ không tính là con số lẻ.

"Cũng đúng."

La Hàn Sơn gật gật đầu.

"Yến tiền bối, đã lâu không gặp."

Diệp Trần nhìn ra được, so với mười năm trước, khí tức của Huyền Hậu đã mạnh hơn rất nhiều, chăm chú mà nói, Huyền Hậu có thiên phú và ngộ tính cũng không kém cỏi Độc Cô Tuyệt chút nào, thậm chí chỉ có hơn chứ không kém, nhưng sở học của nàng lại có phần pha tạp nên không thể đem toàn bộ tinh lực đặt vào viêc tăng thực lực lên được, ví dụ như nàng tinh thông giải độc, phong ấn trận pháp, Vọng Khí …, những thứ này nhìn như không có tác dụng gì đối với thực lực, nhưng đến thời khắc mấu chốt, lại có thể thay đổi cả cục diện đấy.

Sinh tử cảnh vương giả có tuổi thọ mười vạn năm, ở giai đoạn trước, Huyền Hậu bởi vì phân tâm nên làm liên lụy đến việc tăng cường thực lực, nhưng khi đến hậu kỳ, tổng hợp thực lực của nàng có khả năng rất lớn sẽ đạt tới cấp bậc cao nhất.

Huyền diệu chi đạo, trong nhất thời sẽ bộc phát vô cùng mạnh mẽ đấy.

"Thế giới bên ngoài, có lẽ là rất đồ sộ phải không?" Huyền Hậu mang theo hiếu kỳ nói.

Diệp Trần nói: "Thế giới bên ngoài rất lớn, lớn đến vô biên vô hạn, Nhân tộc và Yêu tộc sinh sống tại bên trong Tứ đại tánh mạng tinh vực, mỗi cái tánh mạng tinh vực đều có hơn một ngàn khỏa tánh mạng tinh cầu, mỗi một khỏa tinh cầu đều có số lượng nhân khẩu phải dùng “trăm tỷ” thậm chí “ngàn tỷ” để tính toán đấy, có đôi chút tinh cầu có nhân số thậm chí nhiều gấp mười hay gấp trăm lần Chân Linh thế giới. Tại Tứ đại tánh mạng tinh vực lại có Thần Chi Nhạc Viên, đó chính là một thiên đường do các chân thần kiến tạo nên, ở bên trong đó tốc độ tiến bộ của chúng ta sẽ cực nhanh."

Diệp Trần nói thoáng chốc về thế giới bên ngoài.

"Quả nhiên giống như ta tưởng tượng, Chân Linh thế giới chỉ là một góc trời nhỏ, thế giới bên ngoài càng đặc sắc hơn vô cùng nhiều." trong ánh mắt Huyền Hậu lóe lên ánh hào quang.

"Chân Thần, đó là cái gì vậy?"

Yến Phượng Phượng hiếu kỳ nói.

Diệp Trần giải thích nói: "Phía trên cấp độ Sinh tử cảnh, tựu chính là chân thần, không có thứ gì mà Chân Thần không làm được, như có thể biến đá thành vàng, cải biến quy tắc, nhưng chân thân bọn họ lại không cách nào hàng lâm vào vũ trụ tinh không, chỉ có thể thoáng ảnh hưởng đến vũ trụ tinh không mà thôi."

"Nguyên lai còn có Chân Thần, thật cường đại."

Yến Phượng Phượng nghe mà mê mẩn.

"Các vị, hãy theo ta tiến vào nghị sự đại điện!" Ta sẽ đem chuyện của thế giới bên ngoài nói cho các vị nghe một chút, sau đó các vị có thể quyết định xem có muốn cùng ta ly khai Chân Linh thế giới, hướng ra thế giới bên ngoài hay không."

Diệp Trần dẫn đầu đi vào nghị sự đại điện, mọi người theo ở phía sau.

...

Tin tức Diệp Trần trở lại Chân Linh thế giới chỉ vài ngày sau đã lan truyền khắp giới sinh tử cảnh vương giả, không ít sinh tử cảnh vương giả sau khi nhận được tin tức liền lập tức chạy tới Nam trác vực Lạc Trần Kiếm Tông, bọn hắn muốn xem xem hôm nay Diệp Trần đã mạnh bao nhiêu rồi, cùng với nghe hắn nói về thế giới bên ngoài, đối với bọn họ mà nói, thế giới bên ngoài là một câu đố tràn ngập hấp dẫn.

"Diệp Trần trở về rồi ư?!."

Sở Trung Thiên trong mắt bộc phát ra tinh quang hừng hực.

Linh Vương Sở Trung Thiên, đây là phong hào vương giả của Sở Trung Thiên, tại toàn bộ Chân Linh thế giới, ngoại trừ Độc Cô Tuyệt và Từ Tĩnh là có năng lực áp chế hắn, còn lại cũng không có bao nhiêu người có thể chống lại hắn, trong đó có Huyền Hậu, Tuyết Kiếm Vương, nói chung rải rác không có mấy người làm được, nhất là khi xuất hiện Đại Lượng Man Hoang Thạch đã làm cho thực lực của không ít sinh tử cảnh vương giả đột nhiên tăng mạnh, Sở Trung Thiên chính là một trong số đó.

"Diệp Trần ư?!."

Độc Cô Tuyệt cũng đã nhận được tin tức.Diệp Trần trở về

Hắn hiện tại đã cảm nhận được thật sâu về hương vị bất bại, Từ Tĩnh tuy mạnh nhưng ở phương diện ngộ tính thì còn hơi kém hắn một ít, sau khi tu luyện trên Man Hoang tinh, Độc cô đao pháp của hắn đã đạt đến tình trạng Quỷ Thần khó lường, thực lực so với Diệp Trần năm đó đều muốn mạnh hơn rất nhiều, nếu như trước đây hắn yếu hơn so với một số thiên tài vương giả, thì hiện tại cơ hồ không một ai có thể ngăn trở được một đao của hắn, Độc Cô Đao vương chính là phong hào vương giả của hắn, đại biểu cho sự cô độc của hắn.

Bá!"

Thân hình lóe lên, Độc Cô Tuyệt xé rách không gian, lập tức biến mất tại chỗ.

Sôi trào!

Toàn bộ tâm tư giới vương giả của Chân Linh thế giới đều sôi trào mạnh mẽ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh buon tam trang, anh dep lam hinh nen dien thoai đặc biệt có những câu danh ngôn, châm ngôn sống độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status