Kiếm đạo độc tôn

Chương 1399: Bầu trời để mặc chim bay

"Có cái chiến mâu này thì việc ly khai khỏi nơi đây không còn là vấn đề nữa rồi."

Giơ chiến mâu trong tay lên, Diệp Trần thầm nghĩ.

Cây chiến mâu này có tên gọi là Kim Qua Chiến Mâu, là vũ khí cao đẳng Đế cấp, giá trị đơn thuần ít nhất cũng phải là một trăm triệu Nguyên thạch, như vậy cũng là nói, cấp thấp Đế cấp vũ khí sẽ có giá trị chừng hai trăm vạn Nguyên thạch, trung đẳng Đế cấp vũ khí là 1400 vạn, cao đẳng Đế cấp vũ khí một trăm triệu. Về phần áo giáp thì giá cả sẽ cao hơn gấp đôi, cấp thấp Đế cấp bảo giáp, đoán chừng là 400 vạn, trung đẳng 3000 vạn trở lên, cao đẳng 200 triệu tả hữu, tóm lại, thực lực càng cao thì càng cần nhiều Nguyên thạch.

Đừng nghĩ rằng một vài gia tộc có thể khống chế được một tòa thành thị và phát triển ngàn vạn năm thì tựa hồ tài phú sẽ rất nhiều, nhưng phải biết rằng, một gia tộc có thu nhập càng cao thì chi tiêu cũng sẽ càng cao, đây là một mối quan hệ trực tiếp, vì dù sao số lượng Sinh Tử Cảnh Vương giả của gia tộc đó sẽ rất nhiều, tuy nhiên không người nào lại không muốn được phân phát nhiều Nguyên thạch, không ai lại không muốn mua thứ đồ vật mà mình cần cả.

Tỷ như Đế cấp Bảo Khí thì dù có tiền cũng không thể mua được, kỳ thật cũng có thể có một vài cơ hội đạt được, ví dụ như một số Phong Đế Vương giả có dư thừa Đế cấp Bảo Khí trên tay, hắn sẽ bán đi một ít để thu về Nguyên thạch, sau đó mua loại Bảo Khí tốt hơn.

Đối với Bảo Khí thì cần phải tập luyện trong một thời gian ngắn thì mới có thể phát huy ra uy lực lớn nhất, Kim Qua Chiến Mâu tại trên tay Diệp Trần ước chừng chỉ có thể phát huy ra ba thành uy lực, thêm nữa Diệp Trần lại là một kiếm khách nên không thích hợp để sử dụng chiến mâu, cho nên hắn có thể phát huy ra hai thành uy năng đã coi là không tệ rồi.

Oanh!

Một con Hỏa Tinh Thú vừa bay vào vùng không gian hình tròn thì đã bị Diệp Trần quét một mâu thành phấn vụn, cao đẳng Đế cấp vũ khí triển lộ ra toàn bộ khí chất bá đạo của nó.

Vừa diệt sát, vừa sưu tập lấy hài cốt Hỏa Tinh Thú, Diệp Trần hướng phía bên ngoài sinh mệnh tinh cầu bay đi.

Nếu như nói, Diệp Trần cầm trong tay Long Tuyền Kiếm, và vừa bước vào cấp bậc sơ đẳng Chiến Hoàng thì thực lực sẽ còn kém xa sơ đẳng Chiến Hoàng có uy tín lâu năm, nhưng khi cầm trong tay Kim Qua Chiến Mâu thì Diệp Trần ẩn ẩn đã có thực lực trung đẳng Chiến Hoàng. Nếu có thể đem Kim Qua Chiến Mâu đổi thành một thanh cao đẳng Đế cấp bảo kiếm, như vậy Diệp Trần tuyệt đối sẽ có thực lực trung đẳng Chiến Hoàng, bất quá có một việc rất trọng yếu, đây cũng không phải là nói, tùy tiện người nào cũng đều có thể phát huy ra hoàn toàn uy lực của cao đẳng Đế cấp Bảo Khí, kỳ thật, cho dù Diệp Trần có kết hợp cùng cao đẳng Đế cấp Bảo Khí trong thời gian rất dài, hơn nữa cao đẳng Đế cấp Bảo Khí là bảo kiếm, thì chỉ sợ Diệp Trần cũng không phát huy ra đủ 10/10 uy lực. Đoán chừng chỉ có tám phần mà thôi.

Nguyên nhân của sự tình này chính là vì tu vi quá thấp, Diệp Trần mới chỉ có tu vi là Sinh Tử Cảnh ngũ trọng thiên, mà Đế cấp Bảo Khí lại thích hợp dành cho Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên tu vi nhất, ngay cả Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên cũng đã thiếu một ít rồi, chỉ có thể phát huy ra chừng chín thành.

Cho nên, tình cảnh hiện tại của Diệp Trần có thể nói là rất xấu hổ, tu vi của hắn quá thấp, phải mau chóng đề thăng lên tới Sinh Tử Cảnh lục trọng thiên, nếu không thì về sau dù có được Bảo Khí cực tốt đi nữa cũng không có biện pháp phát huy đến cực hạn.

Một mảnh mâu ảnh mang theo kiếm khí dài hẹp như một con rắn màu đen kích xạ ra, lập tức từng con Hỏa Tinh Thú bị giết chết, nếu không có Hỏa Tinh Thú Hoàng ngăn cản thì Diệp Trần căn bản không gặp phải bất cứ uy hiếp nào, cho dù là Hỏa Tinh Thú Vương đi nữa cũng không thể ngăn cản được Diệp Trần, sau vài ba chiêu thì chúng đã bị chém thành khối vụn, bộ vị trân quý nhất của chúng tất nhiên sẽ trở thành chiến lợi phẩm của Diệp Trần.

"Nhiều Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh như vậy, có lẽ có thể làm cho Linh khu của ta tăng từ Lục giai sơ kỳ tăng lên tới Lục giai trung kỳ thậm chí là hậu kỳ." Diệp Trần ngược lại không vội thoát ly, Linh khu đối với Sinh Tử Cảnh Vương giả có tác dụng rất lớn, tăng thêm được một phần phòng ngự thì mức độ an toàn cho bản thân tựu sẽ tăng thêm một phần, có đôi khi cũng là bởi vì thiếu đi một ít phòng ngự mà phải chết thảm trong tay địch nhân đấy.

Đây cũng là bởi vì cái gọi là “người nhát gan thì chết đói, người lớn gan thì đỡ chết” đấy.

Diệp Trần bắt đầu đuổi giết Hỏa Tinh Thú Vương.

Bốn con!

Bảy con!

Mười con!

Số lượng Hỏa Tinh Thú Vương cũng không nhiều lắm, trong số mấy trăm con Hỏa Tinh Thú thì mới có được một con Hỏa Tinh Thú Vương, thời gian trôi qua, Diệp Trần đã sưu tập được mười bộ vị trân quý của Hỏa Tinh Thú Vương rồi.

"Ân? năng lượng chấn động mạnh quá!."

Thời gian dần trôi qua, Diệp Trần đã đến gần địa điểm đại chiến giữa Ám Long Đế và một con Hỏa Tinh Thú Hoàng khác.

Trên người Hỏa Tinh Thú Hoàng chồng chất những vết thương, vết cào trải rộng, vũ khí sơ đẳng Hoàng Cấp cường đại đến mức người bình thường khó có thể tưởng tượng nổi, tuy nói Hỏa Tinh Thú Hoàng có lực phòng ngự cao gấp mấy chục lần là Hỏa Tinh Thú Vương, thế nhưng cũng không làm nên chuyện gì, đương nhiên, sơ đẳng Hoàng Cấp vũ khí tại trên tay Ám Long Đế tối đa cũng chỉ có thể tạo ra chút dấu vết ở trên người Hỏa Tinh Thú Hoàng chứ không cách nào đánh nát được đối phương.

Trái lại, khí thế Ám Long Đế càng ngày càng mạnh, đỉnh tiêm Đế cấp bảo giáp lại giúp cho hắn có thể bỏ qua công kích của Hỏa Tinh Thú Hoàng, trời sinh đứng ở thế bất bại, trong khi ma lực của hắn không sai biệt lắm chỉ còn trên dưới năm thành mà thôi.

"Đây là Cấp thấp Đế Cấp vũ khí ư?"

Mở ra Linh Hồn Chi Nhãn, Diệp Trần chợt chấn động, Đế cấp Bảo Khí mà đối phương sử dụng tựu chính là Hoàng Cấp Bảo Khí, Đế cấp Bảo Khí thì thích hợp đối với Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên Phong Đế Vương giả, còn Hoàng Cấp Bảo Khí lại thích hợp với Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Phong Đế Vương giả, cả hai không cùng một cấp bậc, không thể tưởng được trên tay đối phương rõ ràng có một kiện cấp thấp Hoàng Cấp vũ khí. Đối với Phong Đế Vương giả thì đây là chuyện bình thường, thế nhưng lại là vật báu vô giá, nhưng nếu Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên Phong Đế Vương giả mà sử dụng cấp thấp Hoàng Cấp vũ khí, sẽ thập phần tiêu hao năng lượng, hơn nữa áo giáp trên người Ám Long Đế tựa hồ cũng là đỉnh tiêm Đế cấp áo giáp, tống hợp lại, tốc độ tiêu hao năng lượng sẽ cao mấy chục lần thậm chí hơn trăm lần Phong Đế Vương giả bình thường, nếu đổi thành Diệp Trần hì đoán chừng Chân Nguyên đã sớm tiêu tán sạch sẽ rồi.

"Thật là khó xử lý."

Ám Long Đế nhíu mày, Hỏa Tinh Thú Hoàng thực sự quá khó đối phó, vượt qua tưởng tượng của hắn rồi, bằng vào cấp thấp Hoàng Cấp vũ khí thì rõ ràng cũng chỉ có thể lưu lại dấu vết không được sâu tại trên người đối phương.

"Ám Long Liệt Thiên Trảo!"

Ám Long Đế quát lên một tiếng lớn, hai móng vuốt của hắn giao thoa, oanh kích vào trên người Hỏa Tinh Thú Hoàng.

Phanh một tiếng, Hỏa Tinh Thú Hoàng đã bị oanh kích bay đi ra ngoài, trên ngực nó xuất hiện một đạo vết cào giao nhau, ẩn ẩn xuất hiện vết rách.

Rất hiển nhiên, Hỏa Tinh Thú Hoàng không phải là đối thủ Ám Long Đế, nhưng bất quá phòng ngự của cả hai đều quá mạnh mẽ.

Rống!

Đúng lúc này, một tiếng gào thét kinh thiên truyền đến, Diệp Trần nghe có chút quen thuộc.

Chỉ chốc lát sau công phu, một đạo kim hồng sắc lưu quang đã gia nhập chiến trường.

"Là nó? Như thế nào nó lại không chết?."

Diệp Trần đồng tử phóng đại.

Gia nhập chiến trường rõ ràng chính là con Hỏa Tinh Thú Hoàng trước đó đã bị hút vào lỗ đen, Diệp Trần còn chứng kiến được dấu vết mờ mờ mà chính mình đã dùng Kim Qua Chiến Mâu lưu lại tại trên người đối phương.

Diệp Trần cũng không biết rằng tại trung ương Hoang Hỏa Tinh, là một mảnh Hỗn Độn, Hỏa Tinh Thú Hoàng tuy bị hút vào lỗ đen, nhưng thân thể của nó cũng không bị lỗ đen phá nát, ngược lại chỉ bị truyền tống đến trung ương Hoang Hỏa Tinh, mà tại chỗ đó lại chính là hang ổ Hỏa Tinh Thú Hoàng, chúng tựu là được sinh ra từ một nơi nào đó, đương nhiên, đây là Hỏa Tinh Thú Hoàng, luận về lực phòng ngự thì nó hoàn toàn không kém cỏi Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên Phong Đế Vương giả, như vậy cũng chỉ có Hoàng Cấp vũ khí mới có thể gây ra vết thương nhẹ trên người chúng, trước đó, Thất giai Hủy Diệt Kiếm Ý của Diệp Trần phối hợp cùng cao đẳng Đế cấp vũ khí cũng chỉ có thể thoáng lưu lại vài dấu vết mà thôi.

"Đáng giận."

Ám Long Đế sắc mặt trở nên khó coi.

Hai con Hỏa Tinh Thú Hoàng tuy không cách nào đả bại được hắn, nhưng lại có thể làm tiêu hao hết ma lực của hắn, một khi ma lực tiêu hao hết thì mặc cho hắn có thiên đại bổn sự gì, chạy trời cũng không khỏi nắng.

"Đi thôi."

Cắn răng, Ám Long Đế quay người hướng phía bên ngoài Hoang Hỏa Tinh phóng đi, hắn có ý định trở về khu vực Ma tộc trước, sau đó kêu gọi thêm hai tên bằng hữu đến giải quyết Hỏa Tinh Thú Hoàng, cùng lắm thì chiến lợi phẩm sẽ chia đều.

Ám Long Đế vừa trốn đi, Diệp Trần tất nhiên cũng không thể lưu lại mà xem tiếp.

Hưu!

Diệp Trần linh xảo tránh đi từng bầy Hỏa Tinh Thú.

Thời gian trọn vẹn đi qua nửa ngày, Diệp Trần rốt cục đã đi ra khỏi được cái khỏa sinh mệnh tinh cầu chứa đựng trùng trùng điệp điệp nguy hiểm này, xuất hiện tại bên ngoài.

Đã ra đến ngoại giới, Diệp Trần có cảm giác rất tự do tự tại hệt như bầu trời để mặc cho chim bay vậy, tốc độ liên tục tăng lên cho đến khi tiếp cận tốc độ ánh sáng, đây chủ yếu là bởi vì xung quanh có không ít bụi bậm cùng vật trở ngại, nếu không thì khả năng đạt tới tốc độ ánh sáng sẽ không thành vấn đề.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc kiem toan so 265, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh phai tra khac chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status