Kiếm đạo độc tôn

Chương 1421: Ngọc bài phong ấn

Ngây người tại Thanh Long Tinh một thời gian, Diệp Trần đã có ý định rời đi.

Về phần Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, các nàng cần phải chuyên tâm tu luyện, Thanh Long Tinh vừa vặn thích hợp với hai nàng.

"Tiểu gia hỏa, đây là lễ vật tiễn đưa của Long tộc chúng ta dành cho ngươi!"

Trên quảng trường, Kim Giáp Long Hoàng tay phải ném ra hai miếng ngọc bài về phía Diệp Trần, một cái thì toàn thân màu xanh, một cái thì hiện ra thải quang.

"Đây là cái gì vậy?"

Tiếp nhận ngọc bài, Diệp Trần dò xét lấy, trên hai miếng ngọc bài đều có Cự Long phù điêu, nhìn về phía trên có chút bất phàm.

"Ngọc bài Màu xanh là Khách Khanh lệnh bài của Long tộc chúng ta, nói cách khác, từ nay về sau, ngươi tựu chính là Khách Khanh của Long tộc ta rồi, có sự tình gì không giải quyết được thì hoàn toàn có thể tìm đến sự hỗ trợ của Long tộc chúng ta, đương nhiên, tương ứng lại, thành viên Long tộc ta ở bên ngoài gặp nạn, nếu ngươi có khả năng giúp đỡ thì hãy giúp thoáng một phát đấy, về phần thải sắc ngọc bài, nó là Phong Ấn ngọc bài, cái ngọc bài này tuy vậy nhưng rất hữu dụng đấy, bên trong nó đã được Phong Ấn một đạo lực lượng Thánh Long quyền, gặp thời khắc nguy cơ Sinh Tử, ngươi có thể gỡ bỏ niêm phong ngọc bài mà phóng xuất ra Thánh Long quyền lực lượng, lực lượng Thánh Long quyền có cường đại hay không là cùng một “nhịp thở” với cảnh giới của ngươi, nếu ngươi có Sinh Tử cảnh lục trọng thiên tu vi, thì đoán chừng chỉ có thể phóng xuất ra lực lượng Thất Giai Thánh Long quyền mà thôi."

Kim Giáp Long Hoàng cười tủm tỉm nói.

"Đa tạ rồi!"

Coi như là lực lượng Thất Giai Thánh Long quyền thì cũng đã rất lợi hại rồi, hoàn toàn có thể một kích giết chết Sơ đẳng Hoàng giả, còn Trung đẳng Hoàng giả cũng đều có thể bị một quyền này đánh cho trọng thương.

"Ngược lại không cần đa tạ đâu, ngươi trường mệnh thì đối với Long tộc ta cũng có lợi mà."

"Ha ha, ta sẽ tận lực a!"

Mị Ảnh hào cất cánh, hướng phía bên ngoài tầng khí quyển Thanh Long tinh bay đi.

"Cố gắng bảo vệ tánh mạng a! Bọn dị tộc sẽ không dễ dàng tha thứ khi ngươi cường đại lên đâu."

Kim Giáp Long Hoàng tự nhủ, hắn đã thấy ra quá nhiều thiên tài vẫn lạc tại trên tay Dị tộc cường giả rồi, chính bản thân hắn cũng không coi là thiên tài kinh thiên động địa gì. Nhưng trong cả cuộc đời này, hắn cũng đã gặp phải vô số lần nguy hiểm, chỉ cần có một lần nguy hiểm không có gắng gượng qua được, thì hiện tại hắn đã không còn ở đây rồi. Có thể nói, thiên phú mà Diệp Trần biểu hiện ra ngoài quá mức đáng sợ, tình cảnh của hắn tựu sẽ càng nguy hiểm, Dị tộc sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào để diệt trừ hắn, miễn cho Nhân tộc có nhiều thêm một vị Chí Tôn nữa.

Chợt sau đó, Kim Giáp Long Hoàng cười cười, "Nhân tộc không gấp, Long tộc chúng ta ngược lại rất gấp đây...phải bắt đầu thôi."

...

Thần Chi Nhạc Viên.

"Ta hiện tại đã biểu lộ quá mức rồi, chỉ sợ Dị tộc đã sớm trù tính lấy mạng ta, nếu ta cứ biểu lộ càng lúc càng mạnh hơn, đáng sợ hơn, thì đoán chừng Dị tộc sẽ vì an toàn của mình mà sẽ khởi động kế hoạch càng lớn hơn, lúc đó chúng sẽ phái ra sát thủ càng mạnh hơn nữa."

"Dù cây có mọc thành rừng thì gió vẫn thổi bật rễ, những lời này không phải là không có đạo lý. Xem ra, thời gian rất lâu kế tiếp, tốt nhất ta không được quá kích thích bọn dị tộc, chờ đến khi ta có thêm một tí lực lượng nữa rồi nói sau."

Quan sát Chiến Thần Tháp, Diệp Trần lắc đầu rồi quay người ly khai.

Chiến Thần Tháp sở hữu tất cả mười tầng, xông đến tầng thứ 10 tức là có thực lực Chiến Đế, nếu như thông qua được tầng thứ 10, tắc thì sẽ có Chiến Hoàng thực lực, Diệp Trần từ rất sớm đã có cái gọi là "Chiến Hoàng" thực lực rồi. Việc thông qua tầng thứ 10 cũng không phải là nói chơi, theo truyền thuyết, thông qua Chiến Thần Tháp tầng thứ 10 cùng Sinh Tồn Tháp tầng thứ 10, sẽ được ban thưởng Thần Tệ rất cao, dư sức có thể hối đoái ba kiện cao đẳng Thiên Vương cấp sáo trang, mà cao đẳng Thiên Vương cấp sáo trang lại tương đương với cao đẳng Đế cấp bảo giáp, trừ việc đó ra, cao đẳng Thiên Vương cấp sáo trang còn có thể tăng phúc năng lượng, tăng chiến lực lên mấy lần, còn luận về độ trân quý thì so với cao đẳng Đế cấp bảo giáp còn muốn cao hơn mấy thành.

Bất quá Diệp Trần cuối cùng cũng không có ý định qua cửa Chiến Thần Tháp cùng Sinh Tồn Tháp sớm như vậy, cái này chủ yếu là bởi vì, một khi qua cửa Chiến Thần Tháp cùng Sinh Tồn Tháp, sẽ lưu lại danh tính ở trên Chiến Thần Bia cùng Sinh Tồn Bia của tầng thứ 10, phải biết rằng, Thiên Đường sở hữu tất cả Chiến Thần Bia cùng Sinh Tồn Bia đều giống nhau, một khi lưu lại danh tính thì các Thiên Đường thành viên khác cũng sẽ biết, kể từ đó, bản thân mình muốn che dấu tung tích cũng đều không được nữa, đến lúc đó chỉ có thể ngồi đợi Dị tộc đến ám sát mà thôi! Cũng không thể một mực co đầu rút cổ trong nhà mà không đi ra ngoài.

Đương nhiên, cái này chủ yếu cũng là vì Thần Tệ ban thưởng còn chưa đủ cao, nếu như Thần Tệ ban thưởng đủ để Diệp Trần hối đoái Thiên Vương cấp sáo trang đạt trình độ cao nhất, Diệp Trần nói không chừng sẽ xem xét thoáng một lúc đấy.

Cao đẳng Thiên Vương cấp sáo trang, cần 500 vạn Thần Tệ, còn Thiên Vương cấp sáo trang đạt trình độ cao nhất, cần đến 3000 vạn Thần Tệ, luận về lực phòng ngự thì Thiên Vương cấp sáo trang có cấp độ cao nhất đủ để so sánh cùng Sơ đẳng Hoàng cấp bảo giáp, không chỉ vậy, phía dưới Sinh Tử cảnh thất trọng thiên sẽ có thể được tăng phúc năng lượng gấp 10 lần, tương đương với gấp 10 lần chiến lực, đạt đến cảnh giới này của Diệp Trần, gấp 10 lần chiến lực có lẽ không tính là quá nhiều, chỉ cần võ học hơi chút tăng lên thì chiến lực đã tăng lên mấy chục đến hơn trăm lần rồi, nhưng có đôi khi lại rất mấu chốt, dù sao lực phòng ngự đều có điểm tới hạn, nói không chừng còn kém một chút như vậy cũng có thể bị đối phương đánh chết đấy.

Trong thời gian kế tiếp, Diệp Trần suốt ngày ngây ngốc ở tầng hai Thời Gian Tháp, cũng không phải là để tăng tu vi lên, mà là cố gắng thấm nhuần Kiếm Vực.

Kiếm Vực càng lên cao, càng khó tăng lên, Kiếm Giới tất nhiên đối với việc tăng Kiếm Vực lên có điểm rất tốt, nhưng bản thân cũng phải có hiểu rõ rất sâu đối với Kiếm Vực thì mới phát huy hiệu quả được, nếu căn cơ quá thấp thì sẽ không thu được quá nhiều tinh hoa kiếm đạo.

Hiện tại Kiếm Vực của Diệp Trần đã đạt đến Ngũ trọng đỉnh phong cảnh giới, chỉ thiếu chút nữa là xông đến Lục trọng.

Ngũ trọng đỉnh phong cùng Lục trọng nhìn như chỉ cách một bước nhỏ, nhưng chênh lệch lại tựa như trời và đất vậy.

Lĩnh vực, là cửa ải khó khăn nhất đối với tất cả cường giả, cho dù là Chí Tôn đi nữa cũng đều rất đau đầu đối với lĩnh vực. Về phương diện lĩnh vực, tuyệt đại bộ phận Chí Tôn còn phải dừng chân tại đệ bát trọng, thậm chí còn một số Luyện Thể vương giả vẫn bị dừng lại tại lĩnh vực tầng thứ bảy đỉnh phong, nếu như Diệp Trần có thể đem Kiếm Vực tiến lên tới Lục trọng, đây không thể nghi ngờ là một tiến bộ về chất.

Thời gian như thoi đưa, rất nhanh bay qua.

Trong nháy mắt đã đến thời điểm tiến vào chiến trường săn bắn cao cấp rồi.

Ở bên trong chiến trường săn bắn này, Thú Ma chiến đội đã trở thành một cái cấm kị, trên cơ bản không có bất kỳ một Dị tộc Thiên Đường chiến đội nào có can đảm tới gần, vừa nhìn thấy Thú Ma chiến đội liền bỏ chạy, khiến cho các thành viên còn lại của Thú Ma chiến đội phiền muộn không thôi.

Ngược lại chưa phát giác ra điều gì ở Diệp Trần, có được tất có mất, bất cứ chuyện gì cũng đều có tính hai mặt cả.

Đã không có đối thủ, Thú Ma chiến đội liền đem toàn bộ lực chú ý đặt vào việc đánh chết Thần Trùng, bọn hắn chỉ có thể dựa vào việc đánh chết Thần Trùng để tích lũy Thần Tệ mà thôi, cũng may đám thần trùng không sợ bọn họ, bọn chúng không có chỗ cố kỵ nào, vì vậy chiến đội cứ tìm tòi Thần Trùng ở khắp nơi, Thần Trùng càng lợi hại càng tốt.

Thần Trùng bình thường, Thần Trùng tinh anh, Thần Trùng cấp thống lĩnh…

Giết đám này lại đến một đám khác.

Bảy ngày qua đi, tổng cộng Thú Ma chiến đội đã đánh chết 100 con Thần Trùng bình thường, 30 con Tinh Anh Thần Trùng, mười con thống lĩnh Thần Trùng, tổng thu nhập cộng thêm chiến đội ban thưởng nữa liền đạt đến 121 vạn 1000 Thần Tệ, một mình Diệp Trần đã chiếm hơn phân nửa, có được 70 vạn Thần Tệ.

Tuy nhiên so ra kém hơn trước đây rất nhiều.

Ly khai Thú Liệp Tháp, Diệp Trần tiếp tục trở lại tầng hai Thời Gian Tháp.

Cùng lúc đó, bầu trời bên ngoài ngoại giới bắt đầu gió nổi mây phun..., mười năm đã qua, Thần chi thí luyện tràng lần nữa được mở ra, tin đồn lan khắp mọi nơi, lần tranh tài này, danh ngạch Thần Chi Nhạc Viên sẽ được nới rộng, nếu trong quá khứ chỉ có trước sau mười người thì lần này nói không chừng sẽ đạt tới hai mươi người, thậm chí ba mươi người, chủ yếu là bởi vì số lượng thành viên Thần Chi Nhạc Viên quá ít, nhất định cần phải bổ sung để có thêm nguồn “máu mới”, điều này tại trong năm tháng lịch sử cũng từng có xảy ra rồi đấy.

Đương nhiên, số lượng danh ngạch bao nhiêu là do Thần Linh của Thần Chi Nhạc Viên nắm giữ trên tay, hắn là kẻ quản lý Thần Chi Nhạc Viên, trong mắt hắn, khẳng định là có một con đường tiêu chuẩn, nếu không vượt qua được con đường tiêu chuẩn này, đoán chừng hơn phân nửa vẫn là sẽ không để cho ngươi tiến vào Thần Chi Nhạc Viên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay huong thao, cay chanh dao những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status