Kiếm đạo độc tôn

Chương 1433: Truy hồn kiếm

"Một cây Tử Hoa tiên thảo đại khái có thể bổ sung đầy linh hồn lực cho một Thất trọng thiên phong đế vương giả, bảy trăm hai mươi gốc này đủ để bổ sung bảy trăm hai mươi lần đấy."

Xích Phong Đế cười nói.

Tuyết Không Đế nói: "Nếu trực tiếp phục dụng Tử Hoa tiên thảo là quá lãng phí, chi bằng dùng nó như linh hồn tài liệu để luyện chế thành đan dược, như vậy mới được xem là tốt nhất."

"Ừ!" Thạch Nhân Đế gật gật đầu, "Trong số các loại Đế cấp đan dược, có một loại được gọi là Tử Hoa luyện hồn đan, tài liệu chính để làm ra đúng là Tử Hoa tiên thảo, bảy trăm hai mươi gốc Tử Hoa tiên thảo này nếu được phối hợp thêm các linh hồn tài liệu khác, tối thiểu cũng có thể luyện chế ra được 5000 viên Tử Hoa luyện hồn đan, mà một viên Tử Hoa luyện hồn đan không sai biệt lắm có thể bổ sung một nửa linh hồn lực cho một Thất trọng thiên phong đế vương giả đấy."

"Nếu như các ngươi không vội dùng Tử Hoa tiên thảo, không bằng đều giao cho ta đi!" Trong Phượng tộc chúng ta có không ít người là luyện đan đại sư, Tử Hoa luyện hồn đan cũng có thể luyện chế ra, chỉ có điều Tử Hoa tiên thảo dường như rất khó tìm mà thôi." Hỏa Tước Đế đến từ Phượng tộc, Phượng tộc cũng giống như Long tộc, đều là hai chủng tộc đệ nhất trong Yêu tộc, Chu Tước cũng là một chi của Phượng tộc, mà Hỏa Tước Đế cũng giống như Chu Tước Vương ở Thần Chi Nhạc Viên, bản thể đều là Chu Tước, tại bên trong Phượng tộc có địa vị rất cao, không thua gì địa vị Cự Long tại Long tộc.

Diệp Trần có chút động ý, nói: "Vậy còn các linh hồn tài liệu khác thì làm sao bây giờ?"

"Đúng vậy a, còn có cả phí tổn luyện chế nữa?"

Xích Phong Đế gật gật đầu.

Hỏa Tước Đế nói: "Các linh hồn tài liệu khác thì các ngươi không cần lo lắng, còn phí tổn luyện chế thì rất đơn giản, rút bớt một thành đan dược là được, như vậy các ngươi chỉ có thể nhận lại được chín thành đan dược, nếu không những lão gia hỏa kia sẽ không vì các ngươi mà luyện chế đan dược đâu, nếu trả bằng nguyên thạch cũng không được vì bọn hắn không cần. Các ngươi hãy cân nhắc một chút, bất quá ta cảm thấy như vậy vẫn là có lợi nhất, mỗi lần ta nhờ bọn hắn luyện chế đan dược cũng đều bị rút bớt 1 thành, nhưng ngược lại cũng giảm bớt đi không ít công phu đấy."

"Một thành đan dược à?"

Nghĩ nghĩ, Diệp Trần gật đầu nói: "Không coi là nhiều, ta giữ lại bảy mươi gốc để dự trữ, còn lại 650 gốc đều cho ngươi a."

Nói xong, Diệp Trần lấy ra 650 gốc Tử Hoa tiên thảo đưa cho Hỏa Tước Đế.

Một thành đan dược hoàn toàn chính xác là không nhiều lắm, dù sao một cái linh hồn tài liệu khác Diệp Trần cũng không có, có lẽ có thể tốn chút công phu đi sưu tầm, nhưng quá hao tâm tốn sức rồi, mà lại chỉ sợ phải có thêm phí tổn luyện chế nữa, tính ra sẽ không thấp chút nào, ít nhất cũng vài tỷ, nếu là như vậy, còn không bằng chỉ lấy chín thành đan dược. Tin tưởng chín thành cũng có hơn bốn nghìn viên đấy.

Ba người Xích Phong Đế cũng vậy, đem Tử Hoa tiên thảo giao cho Hỏa Tước Đế.

Chỉ chốc lát sau công phu, năm người đều bị bài xích ra khỏi cái phương thế giới này, trở lại trên đại thảo nguyên.

Lúc này, trên thảo nguyên các hạt châu ngũ sắc đã tiêu biến toàn bộ, năm người bắt đầu men theo một phương hướng khác để thám hiểm Tử Hoa Bí Cảnh.

Cuối cùng, năm người đều cảm thấy tiếc nuối khi không có thể tìm được địa điểm trên tàn đồ, Thạch Nhân Đế tuy đã từng đi qua Ngọc Nữ Phong trên tàn đồ, nhưng hắn cũng không biết hiện tại nó đang ở vị trí nào.

Một tháng sau, năm người tìm được lối ra, đã đi ra khỏi Tử Hoa Bí Cảnh.

...

Kim giáp tinh, bí pháp tháp.

Tầng thứ sáu của Bí pháp tháp là nơi bán các Đế cấp bí pháp, còn tại tầng thứ bảy là Hoàng cấp bí pháp, nghĩ nghĩ, Diệp Trần quyết định tạm thời không tu luyện Hoàng cấp bí pháp. Thứ nhất, Hoàng cấp bí pháp rất khó để có thể tu luyện, dùng Sinh tử cảnh lục trọng thiên tu vi của hắn để tu luyện thì có chút xa vời. Cảnh giới càng cao thì ngộ tính sẽ càng cao, ngộ tính của hắn có lẽ có thể vượt cấp, tại trong cấp độ Thất trọng thiên phong đế vương giả, hắn đã thuộc về cấp bậc cao cấp nhất, nhưng trong cấp bậc Bát trọng Thiên Hoàng giả, thì không thể nghi ngờ là kẻ chót nhất. Vì vậy, muốn tu luyện một môn Hoàng cấp bí pháp thì còn không biết đến lúc nào mới có thể tu luyện tới đại thành cảnh giới, dù cho có thời gian tháp hỗ trợ thì cũng không làm nên chuyện gì.

Nếu đã như vậy thì còn không bằng làm gì chắc đó, trước tiên cứ tu luyện Đế cấp bí pháp, về sau tu luyện thêm Hoàng cấp bí pháp nữa, sau khi đem Đế cấp bí pháp có cấp bậc cao nhất tu luyện tới cảnh giới cao nhất, thì thành tựu cũng không yếu hơn Hoàng cấp bí pháp bao nhiêu.

Huống chi, linh hồn lực của hắn so với người bình thường càng tinh thuần hơn nhiều, khi thi triển ra Đế cấp linh hồn công kích bí pháp có cấp độ cao nhất, thì cũng chưa chắc yếu kém hơn Hoàng cấp linh hồn công kích bí pháp bình thường.

Đế cấp bí pháp thường có chi phí rất đắt đỏ, Đế cấp linh hồn bí pháp lại càng phải như vậy.

Trước kia, Diệp Trần còn có 200 triệu điểm cống hiến quân đội, nhưng bấy nhiêu cũng không thấm vào đâu, lần này, Diệp Trần lại bỏ ra 500 triệu (5 ức) nguyên thạch để hối đoái 500 triệu (5 ức) điểm cống hiến quân đội, tin tưởng đủ để hối đoái một môn linh hồn công kích bí pháp đạt trình độ cao nhất.

So với linh hồn phòng ngự bí pháp, linh hồn công kích bí pháp tại tầng thứ sáu có nhiều hơi đôi chút, có đến mười bảy loại.

"Hồn Bạo, 400 triệu điểm cống hiến!"

"Hồn Chi Thương, 400 triệu 2000 vạn điểm cống hiến."

"Hồn Chi Vũ, 400 triệu 5000 vạn điểm cống hiến."

"Kinh Hồn Tiến, 400 triệu 8000 vạn điểm cống hiến."

"Nguyên Thần Thiết Cát, 500 triệu (5 ức) điểm cống hiến."

...

Mười bảy loại Đế cấp linh hồn công kích bí pháp, không một cái nào mà Diệp Trần muốn buông tha, nhìn vào loại nào cũng không khỏi sợ hãi thán phục không thôi, căn cứ vào miêu tả, những Đế cấp linh hồn công kích bí pháp này không một cái nào là dễ đối phó cả.

Hồn Bạo, tên gọi đúng như ý nghĩa, có khả năng làm linh hồn lực bạo tạc nổ tung, gây ra trọng thương thậm chí chôn vùi linh hồn địch nhân, độ khó tu luyện rất cao, cần phải cô đọng ra một đạo hồn lôi.

Hồn Chi Thương, là một loại linh hồn công kích thập phần quỷ dị, tại dưới tình huống địch nhân không phát giác, sẽ dần dần ăn mòn linh hồn địch nhân, đến khi địch nhân phát giác thì đã không còn kịp nữa.

Hồn Chi Vũ càng kỳ lạ hơn, là một loại linh hồn công kích bí pháp trên phạm vi lớn, đương nhiên, có lẽ còn có nhiều tác dụng khác.

Kinh Hồn Tiến thì có uy lực rất mạnh, có thể nói là “kinh hồn”.

Nguyên Thần Thiết Cát thì ngưng tụ thành một cái cưa cự đại, thiết cắt vào linh hồn địch nhân, các linh hồn phòng ngự bình thường căn bản không có khả năng phòng trụ.

Không dừng lại ở đó, Diệp Trần tiếp tục xem thêm các loại khác.

"Ác mộng, thật lợi hại, lại còn có loại linh hồn công kích bí pháp này nữa chứ, tạo ra ác mộng tại trong linh hồn địch nhân, vào thời khắc mấu chốt mà phát động ra sẽ đủ để cho thể xác và tinh thần đối phương sụp đổ. Nhưng tiếc là rất không thích hợp với ta."

Diệp Trần tiếp tục đi.

Lúc nhìn thấy loại thứ mười bảy, Diệp Trần ngừng lại, cuối cùng đã tuyển lấy cái này.

"Truy Hồn Kiếm, 600 triệu 3000 vạn điểm cống hiến."

Trên tấm bảng hiệu mô tả viết rằng, tại trong linh hồn bản thân cô đọng ra một thanh linh hồn tiểu Kiếm, vào thời khắc mấu chốt, ý niệm vừa khẽ động thì linh hồn tiểu Kiếm sẽ trực tiếp công kích đi ra ngoài, trên đường đi có thể cải biến phương hướng, thậm chí có thể thu hồi trở lại.

"Có điểm giống với ngự kiếm thuật, nhưng so với ngự kiếm thuật càng đáng sợ hơn nhiều."

Bỏ ra 600 triệu 3000 vạn điểm cống hiến, Diệp Trần đã nhận được Truy Hồn Kiếm bí pháp.

Nhìn thoáng qua, Diệp Trần phát hiện, Truy Hồn Kiếm được phân thành ba tầng, tầng thứ nhất là “luyện hồn”, tầng thứ hai là “rèn hồn”, tầng thứ ba mới được gọi là “truy hồn”.

"Về Thần Chi Nhạc Viên trước rồi nói sau."

Thu hồi Truy Hồn Kiếm bí pháp, Diệp Trần đi ra khỏi bí pháp tháp.

...

Thần Chi Nhạc Viên.

Một tháng sau, Diệp Trần đã tu luyện đến Truy Hồn Kiếm tầng thứ hai “rèn hồn”.

Tu luyện Truy Hồn Kiếm tựu như là chế tạo ra một thanh bảo kiếm, vốn dĩ ban đầu rất thẳng tắp, sau đó được tôi rèn trở thành bảo kiếm thực sự, kế tiếp là có thể “truy hồn”, tức là giết người không thấy máu.

Bất quá độ khó của nó so với việc chế tạo bảo kiếm càng khó khăn gấp ngàn vạn lần, dù sao thứ đem ra rèn luyện chính là linh hồn lực của mình, mỗi một lần tôi rèn, đều là một lần tra tấn, thật giống như là đã cắt trúng vào linh hồn của mình vậy, trừ việc đó ra, linh hồn lực còn như bị xếp đặt vậy. Có thể nói là vô cùng phức tạp, thậm chí còn muốn phức tạp hơn một ít so với Hồn chi hoàn.

“Bá!"

Trong tay lóe lên ánh sáng âm u, một gốc linh thảo xuất hiện trên tay.

Là Đế cấp linh thảo Băng hồn thảo mà Diệp Trần lấy được từ trong Tử Hoa Bí Cảnh, băng hồn thảo có thể nâng cao tinh thần, nên đối với việc tu luyện linh hồn bí pháp có tác dụng thập phần to lớn.

Sau khi sử dụng Băng hồn thảo, Diệp Trần lập tức cảm giác linh hồn của mình trở nên mát lạnh rất nhiều, mọi đau đớn lúc trước đều tan thành mây khói, mạch suy nghĩ trở nên đặc biệt rõ ràng, mọi tạp niệm đều không còn nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot ngay 18 7 2020 ban dang muon phien vi dieu gi, khong chi de trang tri dat cay canh tren ban lam viec con co nhung loi ich tuyet voi nay Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status