Kiếm đạo độc tôn

Chương 1435: Uy lực truy hồn kiếm

Hành trình hàng năm tiến vào săn thú chiến trường rất nhanh lại đến, Diệp Trần rất mong đợi đối với lần săn thú này, cũng không phải vì bên trong có nhân vật thập tinh lợi hại nào đó để hắn mong đợi, mà là mong đợi kiểm chứng uy lực của Truy Hồn Kiếm, thành viên của các đại Nhạc Viên khác đều là thiên chi kiêu tử, nguyên nhân cũng là bởi vì Linh Hồn Lực, linh hồn công kích bí pháp của bọn hắn có lẽ thuộc phẩm cấp đệ nhất Thiên Vương cấp, nhưng đối với linh hồn phòng ngự bí pháp, tin tưởng đa phần chỉ đạt tới Đế cấp, nhất là những nhân vật phong vân kia.

Mà Diệp Trần muốn chính là, xem một chút Truy Hồn Kiếm có thể dễ dàng phá vỡ Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp hay không.

Dĩ nhiên, cái này là rất khó khăn, Thú Ma chiến đội cùng với bản thân Diệp Trần đã quá mức nổi danh trong cao cấp thú liệp chiến trường, bất kể là ai đụng phải Thú Ma chiến đội cũng chỉ có một ý niệm trong đầu, đó chính là chạy trốn, có thể trốn rất xa thì chạy trốn rất xa, sợ rằng phải thi triển cấm kỵ bí pháp tự tổn nguyên khí thậm chí là thọ nguyên thì cũng không hối tiếc.

Cao cấp thú liệp chiến trường, Thú Liệp Chi Tinh.

"Trốn ngay đi!"

Một chi đội ngũ khá nổi danh của Tà Thần Nhạc Viên từ xa xa cảm ứng được Thú Ma chiến đội, liền điên cuồng chạy trốn, mấy kẻ trong đó có tốc độ tương đối chậm, trên người cũng dấy lên huyết quang, rất hiển nhiên là bọn hắn đã thi triển một loại tự tổn nguyên khí bí pháp, làm như vậy là để gia tăng một chút tốc độ, bằng không, nếu bị đuổi kịp thì chỉ có một con đường chết mà thôi.

Như trong quá khứ mà nói, Thú Ma chiến đội đuổi theo một khoảng cách nhất định tựu sẽ buông tha, tốc độ hai bên không sai biệt nhau bao nhiêu nên dù đuổi theo thế nào cũng không thể thu hẹp khoảng cách được, dưới tình huống đối phương dốc sức liều mạng, ngược lại khoảng cách sẽ càng ngày càng xa. Nhưng lần này, Diệp Trần không có ý định buông tha cho chúng, "Đừng ngừng lại, tiếp tục truy đuổi chúng." Diệp Trần tăng tốc độ lên tới cực hạn, so với tất cả mọi người đều nhanh hơn một đoạn.

Đám người Vạn Tiễn Vương mặc dù có hơi nghi ngờ, nhưng cũng không nói gì, tốc độ của Diệp Trần so với bọn hắn nhanh hơn không ít, có lẽ thật sự có thể đuổi theo địch quân.

Quy tắc đặc thù tại Thú Liệp Chi Tinh dẫn đến khoảng cách công kích rất ngắn, Linh Hồn Lực phóng ra ngoài cũng chỉ được một khoảng cách rất hạn chế. Mà yếu điểm lớn nhất khi thi triển linh hồn công kích chính là “khóa” linh hồn đối phương, bằng không, nếu công kích giống như bình thường sẽ bị đối phương tránh thoát dễ dàng.

Dựa vào tốc độ kinh người của mình, Diệp Trần dần dần đuổi theo kịp một gã thành viên Tà Thần Nhạc Viên, cuối cùng, khoảng cách giữa đối phương đã không còn tới một nghìn dặm.

Khóa linh hồn!

"Đi!"

Trong vô thanh vô tức, Truy Hồn Kiếm xé gió bay vụt ra mà không có bất kỳ trở ngại nào, lập tức xuyên thủng linh hồn đối phương. Sau một khắc, thân thể người này đã mất đi khống chế, tựa giống như rơi tự do từ trên không xuống mặt đất, văng trượt ra đi rất xa, đến một chút sinh cơ cũng không có.

Một kiếm, diệt sát linh hồn.

"Không thể nào?!!"

Gã đội trưởng chi đội ngũ Tà Thần Nhạc Viên này là một Chiến Đế, khuôn mặt của hắn hiện ra vẻ như không thể tưởng tượng nổi về sự tình vừa xảy ra. Kẻ vừa chết kia có tên gọi là Thương Huyết Vương, thực lực của hắn không tính là rất mạnh, thuộc về Chuẩn Đế bình thường, nhưng linh hồn phòng ngự bí pháp mà hắn tu luyện cũng là đỉnh cấp Thiên Vương cấp, cho dù là địch nhân có dùng Đế cấp linh hồn công kích bí pháp để công kích hắn thì cũng không đến mức trúng một kích mà mất mạng, nhiều nhất cũng chỉ để cho linh hồn hắn bị trọng thương thôi.

"Chẳng lẽ hắn tu luyện chính là đỉnh cấp Đế cấp linh hồn công kích bí pháp?"

Đế cấp linh hồn công kích bí pháp quá mức tiêu hao Linh Hồn Lực, Linh Hồn Lực của Diệp Trần hoàn hảo gấp mười lần so với Vương giả bình thường, nhưng cao lắm cũng chỉ có thể thi triển chừng ba lần, mà các đại thiên tài của các Nhạc Viên, đại đa số Linh Hồn Lực đều chỉ gấp ba bốn lần Vương giả bình thường mà thôi, gấp năm sáu lần cũng không nhiều, còn gấp năm sáu lần trở lên thì số lượng không cao hơn 5 đầu ngón tay, đây là tính cả Diệp Trần rồi.

Những người khác cho dù có cho tu luyện Đế cấp linh hồn công kích bí pháp thì cũng không có biện pháp tu luyện, dù sao bằng vào Linh Hồn Lực của bọn hắn, nhiều nhất chỉ có thể thi triển một lần Đế cấp linh hồn công kích bí pháp mà thôi, không sai biệt lắm một khi Linh Hồn Lực bị tiêu hao sẽ gây ra ảnh hưởng rất to lớn đối với chiến lực. Mà khi Linh Hồn Lực bị tiêu hao hết, thậm chí sẽ làm cho bản thân bị hôn mê, sau khi tỉnh lại cũng sẽ gặp phải di chứng rất lớn.

"Mọi người tiếp tục trốn đi, ta cũng không tin Linh Hồn Lực của hắn có quá nhiều!"

Hắn oán hận nói.

"Tiếp tục đi!"

Truy Hồn Kiếm sau khi xuyên thủng linh hồn của kẻ vừa rồi, cũng không biến mất mà chỉ bị co rút nhỏ hơn một chút, như cũ vẫn sắc bén vô cùng, “phốc” một tiếng, tên thành viên Tà Thần Nhạc Viên thứ hai đã bị diệt sát linh hồn.

Ngay sau đó là tên thứ ba.

Lần này, Truy Hồn Kiếm chỉ còn lại một đạo mơ hồ có hình dạng thanh kiếm, đã không còn chút uy lực nào, Diệp Trần liền thu hồi nó trở lại và bồi dưỡng tại trong Hồn Hải, bổ sung cho Linh Hồn Lực.

Sau khi tu luyện thành công Truy Hồn Kiếm, Diệp Trần có thể trong thời gian ngắn mà tạo thành một đạo Truy Hồn Kiếm mới, nhưng nếu như trước đó Truy Hồn Kiếm vẫn chưa tiêu hao sạch sẽ thì có thể tiết kiệm được một chút Linh Hồn Lực cùng thời gian.

Sau khi đánh chết ba tên thành viên Tà Thần Nhạc Viên, Linh Hồn Lực của Diệp Trần cũng bị tiêu hao không nhỏ, đại khái đã tiêu hao hết một phần ba.

"Dưới tình huống đầy đủ Linh Hồn Lực, ta có thể thi triển ba lần Truy Hồn Kiếm, bất quá sau khi thi triển ba lần thì Linh Hồn Lực tựu không còn đủ nữa, thi triển một lần là bảo đảm nhất, phần còn dư lại cần dùng để duy trì linh hồn phòng ngự."

Đừng thấy Diệp Trần có thể thi triển ra ba lần Truy Hồn Kiếm, nhưng nếu quả thật thoáng cái thi triển ba lần liên tục Truy Hồn Kiếm, là tự tìm đường chết, thi triển hai lần thôi cũng đã không còn bảo đảm được nữa, còn dư lại chỉ một phần ba Linh Hồn Lực để duy trì Hồn Chi Hoàn là rất nguy hiểm, ai biết liệu có thể có đại lượng linh hồn công kích gây tiêu hao Hồn Chi Hoàn phòng ngự hay không, một khi mất đi Linh Hồn Lực thì Hồn Chi Hoàn không thể nghi ngờ sẽ càng ngày càng yếu đi.

Nếu không có Tử Hoa Tiên Thảo bồi dưỡng, Diệp Trần nhiều nhất chỉ có thể thi triển một lần Truy Hồn Kiếm, phải như vậy thì mới bảo đảm nhất, dĩ nhiên, một lần Truy Hồn Kiếm xuất ra cũng có thể đánh chết không ít người rồi.

Có Tử Hoa Tiên Thảo, mọi chuyện không còn là vấn đề nữa.

Dùng chừng nửa gốc cây Tử Hoa Tiên Thảo, Truy Hồn Kiếm trong Hồn Hải của Diệp Trần đã khôi phục như cũ.

Phốc! Phốc! Phốc!

Lại thêm ba tên thành viên Tà Thần Nhạc Viên bị rơi từ trên trời xuống đất, tên nào cũng mở to hai mắt, tựa hồ không thể tin được mình dễ dàng bị giết chết như vậy.

Truy Hồn Kiếm có uy lực quả thực đáng sợ chí cực, một phần ba uy năng cũng có thể dễ dàng xuyên thủng đỉnh cấp Thiên Vương cấp linh hồn phòng ngự bí pháp, nếu là toàn bộ uy năng thì Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp bình thường cũng có thể bị xuyên thủng.

Cuối cùng, chỉ còn lại một mình gã đội trưởng.

"Không, ta không thể chết như vậy, ta có Chiến Đế thực lực và vẫn chưa tới 500 tuổi, trong tương lai ta nhất định có thể tiếu ngạo vũ trụ, trở thành Tà Linh Tộc Chí Tôn."

"Hừ, ta và bọn họ không giống nhau, ta tu luyện chính là Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp."

"Xem ngươi có thể cầm chân ta như thế nào."

Trong Hồn Hải, linh hồn phòng ngự của hắn cô đọng thành một bảo tháp, bảo vệ quanh linh hồn của hắn, khiến cho hắn an tâm hơn rất nhiều, hắn không tin linh hồn công kích của Diệp Trần có thể đánh bại Thần Hồn Tháp, chuyện này là không thể nào xảy ra.

Khoảng cách của song phương còn rất xa, ở khoảng cách này, nếu thi triển linh hồn công kích là miễn cưỡng đủ, còn đối với công kích bình thường thì khẳng định không có một chút thương tổn nào. Trên Thú Liệp Chi Tinh này, khoảng cách càng xa thì sát thương do lực công kích bình thường gây ra càng nhỏ, còn đối với linh hồn công kích, chỉ cần ở bên trong phạm vi công kích thì lực sát thương cũng sẽ không nhỏ đi chút nào.

Phốc!

Diệp Trần phát ra Truy Hồn Kiếm lần thứ ba.

Truy Hồn Kiếm có tốc độ cực nhanh, thoáng cái đã tiến vào đến trong Hồn Hải đối phương.

“Két” một tiếng!

Thần hồn tháp đã bị kích phá và xuất hiện ra một cái lỗ kiếm, bên trong thần hồn tháp, hồn hải tên này bị đâm thủng và chia cắt ra làm hai, sau đó lại bị xoắn nát mà hoàn toàn tan rả.

"Thật sự hắn có thể đánh bại ta sao?"

Cho đến lúc sắp chết, hắn cũng không tin nổi Thần hồn tháp không thể phòng ngự được linh hồn công kích của Diệp Trần.

Hắn nào biết đâu rằng, mặc dù là Diệp Trần đã tu luyện đỉnh cấp Đế cấp linh hồn công kích bí pháp, nhưng là linh hồn của Diệp Trần tinh thuần hơn rất nhiều so với người bình thường, đã có thể so với Thất trọng thiên Phong Đế Vương Giả rồi. Điều này dẫn đến uy lực Truy Hồn Kiếm đã đạt đến cấp độ Hoàng cấp linh hồn công kích bí pháp bình thường, và Hồn Chi Hoàn cũng giống như thế, linh hồn phòng ngự cũng đã có thể so sánh cùng Hoàng cấp linh hồn phòng ngự bí pháp bình thường rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Ngày nay WordPress đã không còn chỉ là một công cụ quản lý nội dung đơn giản, mà nó có thể làm mọi thứ từ website bán hàng, tin tức, giới thiệu công ty, bất động sản…. Rất nhiều bài hướng dẫn làm web với Wordpress được chia sẻ từ trang Wpvina chẳng hạn như loai tru thong ke ip google analytics admin wordpress, sua loi briefly unavailable for scheduled maintenance Những bài viết này bao gồm những những khái niệm và kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn vẫn dễ dàng làm quen được với WordPress.

loading...
DMCA.com Protection Status