Kiếm đạo độc tôn

Chương 1438: Chiến tranh đã đến

"Không biết vì sao ta lại luôn có một loại dự cảm không tốt thế này, chỉ là dự cảm kia tựa hồ không chỉ có quan hệ với ta, mà là dự cảm không tốt trên một phạm vi lớn."

Linh khu tấn chức chỉ để cho Diệp Trần mừng rỡ trong chốc lát, hắn nhíu mày, ánh mắt lộ ra nét trầm tư.

"Được rồi."

Không nghĩ ra được chuyện gì, Diệp Trần cũng không tiếp tục đa tưởng, hắn chỉ cần tận lực tăng khả năng của bản thân lên, cường đại chính mình là tốt rồi. Lục trọng cảnh giới Kiếm Vực, hai đại thất giai chí cao Kiếm Ý cùng với Tứ Chuyển võ học Siếp Na Huy Hoàng là những thứ mà hắn dựa vào, không có ba thứ này, Diệp Trần chỉ có thể được coi là một thiên tài hơi chút lợi hại mà thôi, không đáng là gì, nhưng hiện tại Linh khu cũng đã tăng lên tới Thất giai, như vậy càng được trông cậy nhiều hơn.

"Hỏa Tước Đế và những người kia có lẽ sẽ sớm tới đây a!"

Từ khi trở lại từ Tử Hoa Bí Cảnh, Diệp Trần một mực ở Kim Giáp Tinh chờ Hỏa Tước Đế trở về tinh cầu Phượng tộc lấy Tử Hoa Luyện Hồn Đan đem đến, dự tính một ít thời gian, có lẽ trong mấy ngày tới sẽ đến nơi.

...

Kim Giáp Tinh, phủ Đại nguyên soái.

Kim Thương Nguyên Soái là một trong mười Đại Nguyên Soái của Nhân tộc, thực lực là đỉnh cấp Hoàng giả, những ngày này, tâm thần hắn có chút không tập trung, một cỗ cảm giác phong ba nặng nề như tràn ngập toàn bộ Kim Giáp Tinh, không, không chỉ là Kim Giáp Tinh, mà là cả Huyền Vũ tinh vực, loại hào khí vi diệu này, người bình thường sẽ không cảm giác được, chỉ có đạt đến cảnh giới tu vi nhất định, hoặc là những nhân tài có giác quan thứ sáu mãnh liệt mới có thể cảm giác được.

"Chẳng lẽ là dị tộc muốn đánh vào Huyền Vũ phế tích sao?, rất không có khả năng. Lúc này mới chỉ qua bao nhiêu năm, nếu đánh vào Huyền Vũ tinh vực, đối với bọn chúng cũng không có chỗ tốt tuyệt đối, trừ phi là mang toàn bộ chủng tộc ra để tiến hành chiến tranh."

Kim Thương Nguyên Soái lập tức bác bỏ suy đoán của mình, hắn không cho rằng Ma tộc sẽ cầm đầu liên minh dị tộc mà công đánh Nhân tộc, Nhân tộc binh lực đóng quân tại Huyền Vũ tinh vực không phải là để bày trí, đại bộ phận Chí Tôn cũng đang ở Huyền Vũ tinh vực, một khi chiến tranh đến, dị tộc sẽ không chiếm được tiện nghi quá lớn đấy. Nhân tộc có thể chống lại Ma tộc đến bây giờ, gần kề cũng hơi có chỗ hạ phong, từ phương diện này cũng có thể thấy được Nhân tộc rất cường đại, quả thật là thế. Vùng phía nam Huyền Vũ phế tích thì đã bị Ma tộc và dị tộc xâm chiếm rồi, thế nhưng bọn hắn muốn xâm chiếm toàn bộ Huyền Vũ tinh vực, đó là không có khả năng, Nhân tộc cũng sẽ không bao giờ đáp ứng.

"Đại Nguyên Soái."

Một nam tử có khí thế kinh người cùng ánh mắt lợi hại đã đi tới.

"Thú Quyền, ngươi đã đến rồi à."

Người đến là Thú Quyền Đế Hoàng, một trong những Tứ Tinh Nguyên Soái của Nhân tộc. Nguyên Soái cũng đồng dạng như Tướng Quân, cũng được phân thành Ngũ Tinh, có thể trở thành Tứ Tinh Nguyên Soái thì ít nhất cũng phải có Cao đẳng Hoàng giả thực lực, đỉnh cấp Hoàng giả cũng có thể, dù sao trong cấp độ đỉnh cấp Hoàng giả cũng có sự phân chia mạnh yếu, Thú Quyền Đế Hoàng là nhân loại, nhưng bất quá quyền pháp của hắn lại đi theo lộ tuyến của dã thú, thập phần hung mãnh.

"Đại Nguyên Soái, ngài tựa hồ có tâm sự gì chăng?" Thú Quyền Đế Hoàng mở miệng nói.

Kim Thương Nguyên Soái gật gật đầu.

"Có phải lo lắng sẽ bộc phát chiến tranh hay không?" Thú Quyền Đế Hoàng bỗng nhiên nói.

Kim Thương Nguyên Soái trong mắt hiện lên dị sắc, "Như thế nào, ngươi cũng có dự cảm đó sao?"

"Đúng vậy, bất kể như thế nào chúng ta cũng không thể để mặc mọi chuyện mà không chú ý đến những chuyện ngoài ý, cần phải phòng ngừa vạn nhất."

"Hoàn toàn chính xác." Kim Thương Nguyên Soái gật gật đầu, "Chúng ta đều đã có thể phát giác được, thì đoán chừng các cao tầng còn phát hiện trước chúng ta một bước, bất quá dựa theo quy củ, tốt nhất vẫn nên bẩm báo lên các cao tầng đấy."

Cái gọi là cao tầng tựu chính là các lão hội của Nhân tộc, tất cả lão hội đều là Chí Tôn, còn Chuẩn Tôn ngược lại cũng có tư cách dự thính, riêng Kim Thương Nguyên Soái thì không đủ tư cách rồi.

...

Cũng trong ngày hôm đó.

Kim Giáp Tinh, Vân Lai quân doanh, Nhật Nguyệt Tửu Lâu.

Năm người Diệp Trần và Xích Phong Đế lại họp mặt.

"Đây là Tử Hoa Luyện Hồn Đan của các ngươi." Hỏa Tước Đế lấy ra năm cái Trữ Vật Linh Giới, phân biệt đưa cho bốn người Diệp Trần và Xích Phong Đế.

"Rốt cục đã có rồi, tốt quá."

Xích Phong Đế cười hắc hắc, mở Trữ Vật Linh Giới ra.

Diệp Trần cũng nhìn qua một chút trong Trữ Vật Linh Giới, Linh Hồn Lực thăm dò vào trong, bên trong có cả thảy 100 bình ngọc, bình ngọc được chế tác bằng chất liệu không bình thường, hiện lên vầng sáng màu xanh trắng, 100 cái bình này hiển nhiên cũng đáng giá không ít Nguyên thạch.

Hỏa Tước Đế nói: "Trừ một thành đan dược, Diệp Trần còn trên dưới 5000 viên, bốn người còn lại chúng ta mỗi người có khoảng 5500 viên, trong mỗi một bình có chứa khoảng 50 viên. Sau khi trải qua luyện chế, một viên Tử Hoa Luyện Hồn Đan đại khái có thể khôi phục bốn thành rưỡi Linh Hồn Lực của Phong Đế Vương giả, hai viên là chín thành, đương nhiên, trong đó cũng có Cực phẩm, đối với Cực phẩm Tử Hoa Luyện Hồn Đan, dược hiệu của nó cao hơn gần ba thành, một viên có thể khôi phục sáu thành Linh Hồn Lực của Phong Đế Vương giả, đáng tiếc số lượng quá ít, mỗi người phân biệt chỉ có một lọ mà thôi."

"Tăng lên bốn thành rưỡi Linh Hồn Lực của Phong Đế Vương giả sao?"

Đối với cái dược hiệu này, Diệp Trần rất hài lòng, khi Sinh Tử Cảnh Lục trọng thiên tấn chức Thất trọng thiên, Linh Hồn Lực sẽ tăng vọt mấy chục lần, mà Linh Hồn Lực của Diệp Trần cao gấp 10 lần Sinh Tử Cảnh Lục trọng thiên Vương giả bình thường, và gấp ba lần so với các thiên tài Lục trọng thiên Vương giả khác. Rất hiển nhiên, để có thể trở thành Phong Đế Vương giả, hoặc nhiều hoặc ít đều là thiên tài, Diệp Trần không có khả năng siêu việt bọn hắn quá nhiều. Tính ra về cơ bản, Linh Hồn Lực của Phong Đế Vương giả đại khái gấp 10 lần so với Lục trọng thiên vương giả như Diệp Trần, bọn hắn có thể khôi phục bốn thành rưỡi Linh Hồn Lực, vậy thì Diệp Trần cũng có thể khôi phục hơn bốn thành Linh Hồn Lực rồi, mỗi một viên có thể tách ra thành bốn năm khối để dùng, đương nhiên, khi chia cắt Tử Hoa Luyện Hồn Đan thì dược hiệu trong nó sẽ trôi qua rất nhanh, nhất định phải trong thời gian ngắn sử dụng hết, nếu không là lãng phí rồi.

5000 viên Tử Hoa Luyện Hồn Đan này đối với Diệp Trần có giá trị vô cùng lớn, ít nhất cũng đáng giá mấy chục tỷ, có nó rồi, Diệp Trần có thể không cần phải cố kỵ việc thi triển linh hồn công kích, cùng chiến đấu với địch nhân có thực lực không kém mình bao nhiêu thì linh hồn công kích không thể nghi ngờ là hữu hiệu nhất, trừ phi bọn hắn tu luyện đỉnh tiêm Đế cấp linh hồn phòng ngự bí pháp, nếu không thì căn bản không có khả năng phòng chống Truy Hồn kiếm của Diệp Trần.

Một lần giết không chết, vậy thì hai lần.

"So với trong tưởng tượng của ta còn muốn nhiều hơn đấy, xem ra kỹ thuật luyện đan của Luyện Đan Sư trong tộc của ngươi quả thật rất tốt." Thu hồi Trữ Vật Linh Giới, Thạch Nhân Đế nói ra.

Hỏa Tước Đế tự hào nói: "Đấy là tất nhiên rồi, nếu như các ngươi biết rõ cái đan dược này là do ai luyện chế, chắc các ngươi tựu cũng không giật mình như thế rồi."

"A, không phải là Ngân Hồn Đan Hoàng chứ?"

Tuyết Không Đế suy đoán.

Đại đa số thành viên Phượng tộc đều am hiểu khống hỏa, lửa của bọn hắn không phải là lửa bình thường, mà có Sinh Mệnh lực lượng mãnh liệt, về điểm này, Hỏa Chi Áo Nghĩa không thể làm ra được, nó tương đương với Hỏa Chi Áo Nghĩa, Mộc Chi Áo Nghĩa cùng với Sinh chi áo nghĩa đã được dung hợp thành một thể. Cho nên, tại Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực, nổi danh về Luyện Đan Sư thì có hơn một nửa là tộc nhân của Phượng tộc rồi. Vị Ngân Hồn Đan Hoàng là một trong thập đại Luyện Đan Đại Sư của Phượng tộc, có thể được xưng tụng là một trong thập đại Luyện Đan Đại Sư quả thật không hề đơn giản, mỗi người đều có tiếng tăm lừng lẫy, trong toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không này, ít nhất cũng là tồn tại có bài danh 30 hạng cao nhất, trừ việc đó ra, Ngân Hồn Đan Hoàng am hiểu luyện chế đan dược liên quan đến linh hồn lực, ở phương diện này, trình độ của ông còn muốn xếp phía trước một loạt người khác đấy.

"Bị ngươi đoán được rồi, đúng là Ngân Hồn gia gia đấy."

Hỏa Tước Đế gật đầu.

"Là Ngân Hồn Đan Hoàng, hoàn toàn chính xác sẽ không để cho người ta phải kinh ngạc, trình độ của Người đúng là rất cao minh." Thạch Nhân Đế biết rõ nhân vật Ngân Hồn Đan Hoàng này, luận về thực lực, hắn chỉ là sơ đẳng Hoàng giả bình thường, đương nhiên, cái này cũng phải nhìn đối thủ là ai, bởi vì Ngân Hồn Đan Hoàng có linh hồn công kích rất mạnh, muốn chống lại hắn, nếu không tu luyện linh hồn phòng ngự bí pháp lợi hại, nói không chừng sẽ bị hắn thoáng cái giết chết đấy.

Ô ô ô ô...

Mấy người họ đang trò chuyện thì bỗng nhiên, một hồi tiếng kèn trầm thấp vang lên, làm trong lòng người không khỏi run lên, tiếng kèn vang lên một lần lại một lần, năm người hai mặt nhìn nhau.

"Đã xảy ra chuyện gì, đây là kèn báo hiệu chiến tranh mà, dưới tình huống bình thường sẽ không bao giờ sử dụng đấy."

Tuyết Không Đế chưa từng nghe qua tiếng kèn chiến tranh.

Thạch Nhân Đế mạnh mẽ đứng người lên, trầm giọng nói: "Chiến tranh đã đến."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như co vo xau xi, vo toi la quy nu co dai toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status