Kiếm đạo độc tôn

Chương 1446: Kim phật chí tôn

“Kim Phật Chí Tôn đến rồi!"

Bên hướng liên minh Ma tộc, đôi mắt Địa Ma Tôn nheo lại.

"Hừ, lần này hắn chỉ có đến mà không có về rồi." Lục Dực Chí Tôn cười lạnh.

Có đến mà không có về là sự tình gì? trong nội tâm mấy gã Chí Tôn của Tà Linh tộc, Dạ Xoa Tộc cùng với lục Nhân tộc đều không cho rằng Ma tộc Chí Tôn có thể giết được Kim Phật Chí Tôn. Với tư cách là một siêu cấp Chí Tôn, có thể nói Kim Phật Chí Tôn rất khó bị giết, dù có đối mặt với hai gã siêu cấp Chí Tôn khác thì ít nhất cũng có thể chạy thoát, huống chi ông còn có Cửu chuyển Kim Thân, không kẻ nào có thể phá vỡ nổi, vậy tại sao bọn hắn lại nói ông ta chỉ có đến mà không có về chứ?

Đương nhiên, những điều này bọn hắn cũng chỉ để ở trong lòng mà thôi, nói không chừng Ma tộc đã sớm có đối sách, dù sao đệ nhất Chí Tôn Ma tộc Thiên Ma Tôn cũng không phải kẻ “bắn tên mà không có chủ đích”.

"Đây là thời điểm quyết định thắng bại, mọi người phải tập trung toàn lực ứng phó."

Địa Ma Tôn mở miệng nói.

"Địa Ma Tôn yên tâm, nếu như chúng ta đã đến thì tất nhiên sẽ không muốn quay về với tay không đâu."

"Đúng vậy, địa bàn Nhân tộc, chúng ta đã muốn đoạt được từ lâu rồi, hôm nay dù có như thế nào cũng muốn gặm thêm một khối nữa a."

Đám Chí Tôn vội vàng gật đầu.

"Đi, đến chiếu cố bọn hắn thôi."

Địa Ma Tôn dẫn đầu hướng phía Nhân tộc Chí Tôn bay đi.

"Kim Phật Chí Tôn, ngươi đã đến rồi."

Nhân tộc trận doanh, một vị nữ Chí Tôn nhìn về phía hư không, nói ra.

"Có chút việc nên đến hơi chậm trễ." Hư không bị nghiền nát, một bóng người màu hoàng kim giáng lâm, chính là người mà trước đó đã bay đi trong hư không.

Kim Phật Chí Tôn.

Một trong những siêu cấp Chí Tôn của Nhân tộc, cũng là người tâm phúc của Nhân tộc, nếu hắn không đến thì Nhân tộc chỉ có bại chứ không thể thắng được, dù sao địa vị cùng tác dụng của từng Siêu cấp Chí Tôn đều không thể thay thế được, thiếu một vị là tựu ít đi hai ba phần thắng rồi.

"Ồ, Cửu chuyển Kim Thân của ngươi tựa hồ đã được nâng cao thêm một bước rồi." Một vị Chí Tôn có ngoại hình tuấn tú và mái tóc màu xanh, kinh ngạc nói.

Người Chí Tôn tuấn tú này tuy không phải là một siêu cấp Chí Tôn, nhưng cũng là một tuyệt thế thiên tài Nhân tộc, có phong hào là Lang Gia Chí Tôn, năm nay vẻn vẹn hơn 2000 tuổi, thực lực đã gần với cấp bậc Siêu cấp Chí Tôn, là một tồn tại đỉnh phong trong số các vị Chí Tôn.

Kim Phật Chí Tôn mỉm cười, gật đầu nói: "Đúng vậy, cửu chuyển Kim Thân của ta đã từ Bát chuyển hậu kỳ tấn phong đến Bát chuyển cực hạn rồi, chỉ còn thiếu chút nữa là có thể đột phá đến Cửu chuyển đấy."

Cửu chuyển Kim Thân tổng cộng có Cửu chuyển, mỗi khi tăng lên một chuyển thì độ khó tăng lên gấp mười lần, nhưng ứng với điều đó, mỗi một tia tiến bộ đều có thể hóa thành cường đại chiến lực, nếu như có thể đạt tới Cửu chuyển thì liền trở thành Cửu chuyển Kim Thân chính thức, như vậy trong cả thiên hạ này, đoán chừng thật sự không có kẻ nào có thể phá vỡ được Cửu chuyển kim thân của hắn.

"Hắc hắc, tốt quá, bởi vậy khả năng chúng ta đánh lui đối phương lại tăng thêm một phần nữa rồi."

Người vừa nói chuyện có thân hình cao hơn cả Kim Phật Chí Tôn, đạt đến 40 trượng, thanh âm bình thường mà hệt như sấm sét, vang vọng tứ phương, ông chính là Cự Nhân Tộc Chí Tôn - Sơn Hải Chí Tôn.

"Đáng tiếc, chỉ thiếu chút nữa là đạt đến Cửu chuyển, nếu không thì lần này liên minh Ma tộc thế nào cũng phải ăn lấy chút thiệt thòi." Kim Phật Chí Tôn hơi tiếc hận nói.

Lang Gia Chí Tôn cười nói: "Không có gì đáng tiếc cả, binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn, ta cũng muốn nhìn xem bọn Ma tộc có thủ đoạn gì."

"Bọn hắn đã đến, chiến thôi!"

Man tộc Dã Tính Chí Tôn liếm liếm bờ môi, hai mắt hắn bắn ra chiến ý mạnh đến siêu việt thời không.

"Kim Phật Chí Tôn, ta còn tưởng rằng ngươi không dám tới đấy."

Từ xa xa, thanh âm Địa Ma Tôn truyền tới.

"Thịnh hội như thế thì ta sao có thể không đến chứ."

Kim Phật Chí Tôn trả lời.

"Kỳ thật, nếu ngươi không đến, đối với ngươi cũng là một chuyện tốt, bởi vì này lần, khả năng ngươi sẽ chết là rất cao đấy." Địa Ma Tôn không có ý tứ giấu diếm, thoải mái nói.

"Ah, xem ra các ngươi cũng đã có chuẩn bị."

Kim Phật Chí Tôn ánh mắt híp lại, trên trán tỏa ra kim quang sáng chói.

"Không có chuẩn bị thì tội gì chúng ta lại phát động chiến tranh chứ." Lục Dực Chí Tôn mặc dù đang cùng Kim Phật Chí Tôn nói chuyện, nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm vào nữ Chí Tôn Nhân tộc.

Cầm Tâm Chí Tôn.

Cầm Tâm Chí Tôn cũng là một tuyệt thế thiên tài của Nhân tộc, trên phương diện “cầm chi nhất đạo”, nàng đã đạt cảnh giới vô cùng cao, có thể đem võ học biến thành tiếng đàn và dùng tiếng đàn để thi triển võ học. Tương truyền rằng, tiếng đàn của nàng thậm chí có thể làm cho Thời Không bị chảy ngược dòng. Còn về phần có đúng là vậy hay không thì không biết được rồi, dù sao, chẳng có người nào có thể biết rõ về thế giới Chí Tôn cả, mà đối với việc làm cho Thời Không phải quay ngược dòng, ngay cả những siêu cấp Chí Tôn cũng khó mà làm được, tối đa có thể tạo ra một cái vòng xoáy Thời Không thì đã rất giỏi rồi.

"Đã như vậy, cứ phóng ngựa nhanh đến đây đi! Ta cũng muốn nhìn xem, Ma tộc các ngươi có cái chuẩn bị gì."

Lang Gia Chí Tôn âm thanh lạnh lùng nói.

"Lang Gia, đối thủ của ngươi là ta, gấp gì chứ." Một gã thanh niên Chí Tôn Tà Linh tộc cười cợt nói.

Người này có tên gọi là Huyết Nhãn Chí Tôn, kẻ sở hữu Linh Hồn chi nhãn đã tiến hóa thành Diệt Hồn Thiên Nhãn, dưới cấp bậc Chí Tôn mà bị hắn nhìn đến, liền sẽ bị hồn phi phách tán. Ngay cả những Chí Tôn mà còn phải thi triển Linh Hồn phòng ngự bí pháp trước thì mới dám cùng hắn chiến đấu. Bằng không tuy rằng không đến mức Linh Hồn bị trọng thương, nhưng cũng sẽ sinh ra cảm giác mê muội. Cũng giống như tuyệt thế thiên tài Lang Gia Chí Tôn và Cầm Tâm Chí Tôn, hắn chính tuyệt thế thiên tài của Tà Linh tộc, nếu không thì đã không tiến hóa ra được Diệt Hồn Thiên Nhãn.

"Huyết Nhãn Chí Tôn, chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi Diệt Hồn Thiên Nhãn của ngươi có tác dụng với ta chăng?" Lang Gia Chí Tôn cũng tỏa ra chiến ý mãnh liệt.

"Nói nhảm nhiều như vậy làm gì! Khai chiến đi!"

Huyết Nhãn Chí Tôn nhìn về phía Địa Ma Tôn.

"Khai chiến!"

Địa Ma Tôn vung tay lên, lạnh lùng nói.

Oanh!

Chí Tôn chiến đấu với nhau, có thể dùng từ “Thánh Chiến” để hình dung.

Song phương còn chưa giao thủ, chỉ là khí tức vừa va chạm vào nhau cũng đủ để xé rách cả không gian, làm cả Thiên Địa phải rung chuyển. Những ai dưới cấp bậc Chí Tôn, cho dù là Chuẩn Tôn có mặt ở chỗ này cũng đều có thể bị Chí Tôn khí tức xông tới mà chết, trừ phi hắn thuộc loại nghịch thiên Chuẩn Tôn mới có thể sống sót, vì khi Chí Tôn khí tức va chạm vào nhau, liền có thể sinh ra tính huỷ diệt.

Cũng như trước đây, chống lại Địa Ma Tôn chính là Kim Phật Chí Tôn.

Hai người thân là các siêu cấp Chí Tôn, chỉ có đối phương mới đáng cho mình ra tay, hơn nữa bọn hắn cũng sẽ không để cho các Chí Tôn bên mình lâm vào nguy hiểm.

Ô...ô...n...g!

Tiếng chuông cực lớn vang lên, trên người Kim Phật Chí Tôn tỏa ra kim sắc quang mang càng thêm chói mắt, quả thực trông giống như hoa Lưu Ly được chế tác bằng vàng vậy, không có bất kỳ một tia khuyết điểm nhỏ.

"Kim Phật Chí Tôn, hãy cho ta xem một chút, cửu chuyển Kim Thân của ngươi đã tiến bộ đến mức nào rồi?."

Địa Ma Tôn trông như một Ma Thần đỉnh thiên lập địa, bàn tay vừa vỗ, một chưởng lập tức phóng tới trước mặt Kim Phật Chí Tôn, cái chưởng lực đen kịt này không cách nào có thể diễn tả bằng ngôn từ, toàn bộ Thiên Địa đều tựa hồ như đã bị sụp đổ và tuyệt đối lâm vào hắc ám cùng cô tịch, một chưởng đánh tới như Ma Thần đang gào thét vậy.

Kim Phật Chí Tôn không lùi không tránh, bàn tay màu vàng của ông nghênh đón lấy.

Nàn tay lập lòe kim quang kia trông như là bàn tay của Phật Tổ vậy.

Oanh!

Sau cơn trùng kích, không gian bị phá hủy cả một mảng lớn, bàn tay hai người chạm vào nhau cũng có thể so với uy lực của trời đấy.

"Địa Ma Tôn, Thiên Ma Chưởng của ngươi vẫn chưa đạt được sự tinh túy, còn kém xa Thiên Ma Tôn!"

Kim Phật Chí Tôn cười nói.

"Hừ, Thiên Ma Tôn mà đến thì ngươi không còn đường sống rồi, nhìn đây."

Địa Ma Tôn tung tiếp một chưởng về phía Kim Phật Chí Tôn, mỗi một chưởng đều vô cùng mãnh liệt, Thiên Ma Chưởng là tuyệt học của Thiên Ma Tôn, cố gắng tu luyện hết sức may ra sẽ đạt được nét tinh túy của Thiên Ma. Địa Ma Tôn hắn tuy rằng học được đến môn võ học này, nhưng vẫn chưa thể đạt được trình độ như mong muốn. Đương nhiên, hắn cũng đã tăng thêm hành trang của mình chứ không dùng theo một cách rập khuôn, dù sao hắn cũng là một siêu cấp Chí Tôn đấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status