Kiếm đạo độc tôn

Chương 1593: Giằng co

Tiếp đó, Tà Tinh cũng xông đến tầng bảy trăm, điều này đại biểu, trong năm người thì có ba người đã có được thực lực của Truyền Kỳ Chí Tôn rồi, cũng không biết Diệp Trần và Chiến Hùng có thể xông đến tầng bảy trăm hay không.

Bên Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc, mọi người như nín thở ngưng thần, Diệp Trần có thể không xông đến được vị trí số một, vị trí này đối với bọn hắn mà nói là rất trọng yếu, nếu như không thể đoạt được nó thì bọn họ chỉ có thể có được một phần thời gian định mức, có nghĩa là chỉ mười năm mà thôi, thật sự là quá ít. Đương nhiên, điều này cũng không trách được Diệp Trần bởi ba người kia thực sự là quá biến thái.

Bên Chiến Tháp bộ lạc, sắc mặt mọi người thì lại rất nghiêm túc, bọn họ không nghĩ tới lần này lại cạnh tranh mạnh như vậy.

695!

696!

697!

698!

Lam Nguyệt cảm giác như hô hấp của mình bị ngưng lại, đôi mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào số tầng tháp mà Diệp Trần xông đến.

699!

700!

"Ah!"

Lam Nguyệt kêu to lên tiếng.

Ưng Liệt Hùng cũng mạnh mẽ tùng hạ một hơi, xông đến được tầng bảy trăm và chưa xông đến nổi tầng bảy trăm sẽ có khác biệt rất lớn. Xông đến được tầng bảy trăm, chứng minh Diệp Trần cũng có thực lực Truyền Kỳ Chí Tôn, như vậy vẫn còn khả năng tranh đấu.

"Hừ!"

Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu hừ lạnh một tiếng, thầm nói: ta đã coi thường tiểu tử này rồi, người của ngoại giới vẫn đúng là không thể xem thường.

Sau đó, Chiến Hùng cũng xông đến tầng bảy trăm, đối với việc Chiến Hùng xông đến tầng bảy trăm, vẻ mặt của Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản vẫn không có biểu hiện gì, hắn từ lâu đã biết được Chiến Hùng có thực lực Truyền Kỳ Chí Tôn, xông đến tầng bảy trăm là sự tình nằm trong ý liệu của hắn nên không cần phải ngạc nhiên.

Chớp mắt, năm người đã chiến đấu trong Hoang thần tháp suốt ba ngày ba đêm.

Thực lực càng gầng bằng thì muốn chiến thắng đối phương sẽ gặp phải độ khó càng cao, đây là trong Hoang thần tháp, còn nếu như ở bên ngoài, hai đối thủ có thực lực ngang nhau thì một phương muốn triệt để chiến thắng địch thủ thì trong mấy ngày mấy đêm là nhất định không thể phân ra thắng bại.

Hiện nay, xếp hạng đệ nhất như cũ vẫn là người trẻ tuổi mặc áo bào đen, hắn đã xông đến tầng tháp số 718 rồi

Khang Tuyết Lệ thứ hai, 715.

Tà Tinh thứ ba, 712.

Diệp Trần thứ tư, 710.

Chiến Hùng thứ năm, 706.

Chênh lệch giữa năm người đã rút ngắn đi một chút, người chậm nhất và người nhanh nhất cũng chỉ còn cách biệt 12 tầng mà thôi.

Lại thêm hai ngày trôi qua, vẫn không ai trong năm người bị đào thải.

Người trẻ tuổi mặc áo bào đen đã xông đến tầng 725, Khang Tuyết Lệ 723, Tà Tinh 721, Diệp Trần 720, Chiến Hùng 718.

Chênh lệch giữa song phương càng nhỏ hơn.

Chủ yếu là càng đi về phía sau, thực lực của hoang linh càng trở nên cường đại, vì vậy thời gian để chiến thắng đối phương càng dài hơn.

Đến tầng 721, Thiên Tinh Kiếm trong tay Diệp Trần được vung kín kẽ không để lộ ra một lỗ hổng nào, nỗ lực tìm kiếm sơ hở của hoang linh. Đạt đến trình độ này, hắn không thể không xuất ra toàn bộ thực lực, liên tục chiến đấu năm ngày năm đêm làm cho hắn phải tập trung tinh khí thần cao độ, đã chiến đấu đến cảnh giới vong ngã rồi.

Coong coong coong...

Hỏa tinh văng tung toé!

Hoang linh không chỉ có khả năng công kích và phòng ngự cường đại, mà kỹ xảo chiến đấu cũng không có bất kỳ thiếu hụt nào, vì vậy muốn tìm được kẽ hở của nó thì nhất định phải chủ động làm cho đối phương bị xuất hiện kẽ hở.

"Có rồi!"

Sau mấy ngàn lần giao kích, Diệp Trần rốt cuộc đã tìm được một kẽ hở nhỏ bé, lập tức đâm một chiêu kiếm xuyên qua yết hầu hoang linh.

Tầng thứ 722!

"Cha, Diệp Trần lại xông qua được một tầng nữa rồi."

Lam Nguyệt hưng phấn nói với Ưng Liệt Hùng.

"Ừ!"

Ưng Liệt Hùng rất cảm khái, một năm trước đó, thực lực của Diệp Trần vẫn còn thua kém xa xa hiện tại, không ngờ rằng chỉ vẻn vẹn trong thời gian một năm mà hắn đã tiến bộ như vậy, nếu như hắn có thể tìm hiểu chữ Vũ thì sẽ còn cường đại đến mức nào, Ưng Liệt Hùng nghĩ cũng không dám nghĩ tới.

"Tại sao lại như vậy chứ?"

Ưng Thiên Kiệt trợn mắt kinh ngạc, trước đó, hắn đối với Diệp Trần thật là không phục, nhưng giờ này khắc này, hắn đã không còn đấu chí tìm Diệp Trần gây phiền phức nữa rồi.

"Ngũ hùng tranh phách, cuối cùng cũng chỉ có một người là có thể ngạo thị quần hùng mà thôi, thật là khiến người ta phải nhiệt huyết sôi trào đấy." Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định cảm thán một tiếng.

Tầng 723, 724...

Diệp Trần thăng tầng một cách ổn định, sau một ngày, hắn đã xông đến tầng 727.

Bất quá hắn đang tiến bộ thì đồng thời những người khác cũng không chậm, người trẻ tuổi mặc áo bào đen là người đầu tiên thông qua tầng thứ 730, Khang Tuyết Lệ đạt đến tầng728, Tà Tinh cùng Diệp Trần ngang nhau, đều là tầng 727.

Chiến Hùng dần dần bị kéo lại, hiện tại chỉ mới xông đến tầng 723.

Đây cũng không phải nói thực lực của Chiến Hùng tương đối kém, chủ yếu là vì hắn dùng loại hình đánh chính diện, địch thủ muốn đánh bại hắn là rất khó, nhưng hắn muốn đánh bại người khác cũng không dễ.

"Sắp tới cực hạn rồi!"

Tà Tinh không biết tình huống của những người khác như thế nào, nhưng hắn đã sắp tới cực hạn của mình rồi.

"Tà Ác Chuyển Sinh!"

Sau lưng xuất hiện một đạo tà ác hư ảnh, hư ảnh dung nhập ngược vào trong cơ thể làm cho sức chiến đấu của Tà Tinh nhất thời tăng vọt, đây là một môn bí pháp rất khủng bố, nố có thể “đả thương địch thủ một ngàn nhưng cũng tự tổn 800”.

Tầng 730, 731, 732...

Tà Tinh một hơi xông đến tầng 735, chính thức vượt qua người trẻ tuổi áo đen, đứng hàng đệ nhất.

Đáng tiếc, tác dụng phụ khi thi triển Tà Ác Chuyển Sinh cũng tới, sau một một lần sơ sẩy, Tà Tinh đã bị đào thải ra khỏi Hoang thần tháp.

Tại thời điểm đi ra Hoang thần tháp, Tà Tinh cố ý nhìn thoáng qua tấm thủy tinh thạch bia mà cau mày, đệ nhất xác thực là hắn, nhưng bốn người khác lại vẫn có thể ở bên trong.

"Làm không sai đâu."

Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định nói với Tà Tinh.

Tà Tinh không nói gì, ánh mắt của hắn chăm chú nhìn số tầng tháp mà người trẻ tuổi mặc áo bào đen đang xông đến, đối phương bây giờ là tầng 733, bất quá chỉ cách hắn một, hai tầng mà thôi.

"Yên tâm, bọn hắn trên căn bản đều đã đến cực hạn, ít nhất ngươi có một nửa hi vọng nắm được đệ nhất rồi." Thần Thiên Định khá lo lắng về người trẻ tuổi mặc áo bào đen này, đối phương ẩn dấu rất sâu, hắn cũng muốn hỏi Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu, nhưng đối phương cũng không muốn nói.

Đúng như Thần Thiên Định sở liệu, người trẻ tuổi mặc áo bào đen đến nửa ngày sau vẫn bị kẹt ở tầng 733, rất hiển nhiên hắn cũng đã đến điểm giới hạn. Tương tự đã đến điểm giới hạn còn có Khang Tuyết Lệ và Diệp Trần, ngược lại Chiến Hùng vẫn từng bước một leo lên, luận về sự cân bằng công kích và phòng ngự, không ai có thể so với Chiến Hùng.

Người thứ hai bị đào thải chính là Khang Tuyết Lệ, nàng rất cường đại, vẫn có thể xông đến tầng734, hiển nhiên ở thời khắc ngắn ngủi cuối cùng đã bộc phát ra toàn bộ tâm lực và vượt qua được người trẻ tuổi áo đen.

Sau khi nàng đi ra, sắc mặc nhìn không tốt chút nào, chợt khôi phục lại bình tĩnh, nếu không lấy được đệ nhất thì như vậy bài thứ mấy đã không còn ý nghĩa gì nữa. Cũng may, lần này Tử Kinh Hoa bộ lạc như trước vẫn độc lĩnh phong tao, có ba người đã xông đến chín vị trí đầu nên kiếm được ba phần thời gian định mức, rõ ràng đã đạt được.

Người thứ ba bị đào thải chính là Chiến Hùng, vượt ngoài dự liệu của phần lớn người tại đây.

Bọn hắn đều cho rằng, người thứ ba bị đào thải hẳn là Diệp Trần, bởi Chiến Hùng có công phòng cường đại nên có thể chịu đựng được lâu hơn.

Chiến Hùng bị đào thải sau một ngày so với Khang Tuyết Lệ, xông tháp thấp hơn một tầng so với Khang Tuyết Lệ, chỉ đạt đến tầng 733.

"Không may rồi!"

Chiến Hùng lắc đầu một cái, vô cùng phiền muộn.

Đinh linh linh!

Âm thanh chuông lục lạc vang lên, người trẻ tuổi mặc áo bào đen đã xông đến tầng 734, hắn đã tiêu tốn rất nhiều thời gian tại tầng 733, mặc dù mọi người không nhìn thấy ở bên trong tình huống, nhưng cũng có thể đoán được, đối phương khẳng định đã trải qua một phen chiến đấu thảm liệt, cuối cùng mới thông qua được.

Hiện tại, người trẻ tuổi mặc áo bào đen chỉ kém một tầng so với Tà Tinh.

Về phần Diệp Trần, như trước vẫn xếp hạng thứ năm, Chiến Hùng tại thời khắc cuối cùng đã bộc phát ra “lá bài tẩy”, lập tức vượt qua hắn.

Trước mắt hắn chỉ mới xông đến tầng tháp thứ 732.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như hinh anh avatar hai huoc, nhung hinh xam ca chep hoa rong dep nhat rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại tapchianhdep.com.

loading...
DMCA.com Protection Status