Kiếm đạo độc tôn

Chương 1599: Hoang thần bí cảnh(1)

Một người một thú, đại chiến mấy trăm hiệp, người này cũng không làm gì được người kia.

Ưng Liệt Hùng thắng nhờ công kích cường đại, vũ khí là thiên thánh khí Oanh Thiên Chuy, Thực Kim Thú thắng nhờ phòng ngự cường đại, không sợ bất kỳ công kích, dưới trận đại chiến này, phạm vi hơn một ngàn dặm thảo nguyên đã bị hủy diệt, có địa phương sụp đổ xuống mấy trăm mét, có địa phương nổi lên một toà thổ sơn, có địa phương thủng trăm ngàn lỗ, có thể tại Hoang Thần Đại Lục tạo thành động tĩnh lớn như vậy, tuyệt đối là không phải trình độ của người bình thường.

Mà có thể làm cho Hoang Thần Đại Lục kiên cố thành bộ dáng này, cũng đủ để chứng minh, chân thần đến cùng khủng bố đến mức nào, đối phó cường giả dưới chân thần cấp độ, chân thần chỉ cần chế định một cái quy tắc là được rồi.

"Đáng chết!"

Một mình một người đối mặt Thực Kim Thú, Ưng Liệt Hùng áp lực rất lớn, hắn chỉ có thể chờ mong tứ đại bộ lạc đầu lĩnh mau chóng chạy tới.

Thời gian chầm chậm trôi qua, nửa canh giờ trôi qua, Ưng Liệt Hùng mồ hôi như mưa, bắp thịt tê dại, mà Thực Kim Thú trái lại càng đánh càng mạnh, hung hãn cực kỳ.

"Ưng Liệt Hùng, ta đã đến rồi."

Phương xa, một đạo âm thanh vang dội như tiếng chuông truyền đến, là một thân ảnh so với gấu đều muốn hùng tráng, trong tay của hắn cầm một thanh khoa trương cự phủ, cự phủ vung lên, một đạo phủ mang chém ra, trên đường, phủ mang mở rộng trăm ngàn lần, cuối cùng giống như khai thiên chi phủ vậy, oanh kích trên thân Thực Kim Thú.

Chiến Tháp bộ lạc đầu lĩnh Thái Thản, trong tay của hắn chính là thiên thánh khí Chiến Thiên Phủ.

"Diệt Thế Lôi Phạt!"

Hầu như tại phủ mang bay ra ngoài trong nháy mắt, từng đạo từng đạo sấm sét lớn bằng thùng nước từ trên trời giáng xuống, oanh kích lên thân Thực Kim Thú, những sấm sét này cũng không phải là sấm sét bình thường, là do từng cái phù văn sấm sét tạo thành, mỗi một cái phù văn sấm sét, ẩn chứa lôi điện chi lực vô cùng khổng lồ, ngàn tỉ sấm sét phù văn tụ tập ở chung một chỗ, quả thực có thể xé rách thế giới, thẩm phán vạn vật.

Người đến là Vân Trung bộ lạc đầu lĩnh Vân Phiêu Miểu, trong tay của hắn chính là thiên thánh khí

Lôi Phạt Chi Mâu.

"Phấn Tinh Thần!"

Cùng lúc đó, một mảnh tinh tú chi hải tràn ngập lại đây, bao phủ lại Thực Kim Thú, ngay sau đó, tinh tú chi hải xoay tròn bạo liệt, cái loại thanh thế này, giống như 1 mảnh tinh không bị hủy diệt.

"Đối phó Thực Kim Thú, tại sao có thể không có Tinh Hải Thương ta."

Tinh Hải Bộ Lạc đầu lĩnh Thần Thiên Định tay cầm thiên thánh khí Tinh Hải Thương chạy tới.

Tứ đại Truyền Kỳ Chí Tôn thêm vào tứ đại thiên thánh khí, nhất thời áp chế lại Thực Kim Thú, bất quá rất hiển nhiên, Thực Kim Thú cũng không phải là cá nằm trên thớt, mặc người xâu xé, luân phiên ức hiếp, nếu Thực Kim Thú chân chính bộc phát hung tính, khí tức khủng bố tràn ngập bạo ngược, thời không tràn ngập trạng thái hỗn loạn, rất hiển nhiên, Thực Kim Thú khí tức bạo ngược ảnh hưởng đến thời không, thay đổi thời không, cùng Thực Kim Thú so, hung thú mà Diệp Trần từng gặp quả thực chính là ngoan bảo bảo, cơ bản không thể so sánh.

"Quá hung tàn."

Diệp Trần cảm thán, hung tàn đến mức độ nhất định, liền khí tức đều có thể đưa người đến tử địa.

Nghiêng đầu nhìn thoáng qua Liệt Thiên, bởi vì có thể thuần phục, Tinh Không Hùng Khuyển chi Vương ít đi một ít dã tính cùng hung tính, cho dù sẽ có một ngày trở thành tồn tại mạnh mẽ như Thực Kim Thú, chỉ sợ cũng không có hung tàn như vậy.

Ô!

Liệt Thiên ô ô dưới đất thấp hống một tiếng, nó xác thực bị sự hung tàn của thực Kim Thú doạ đến hai chân có điểm run, cái này không thể trách nó, hung thú giới nhược nhục cường thực, hạ vị giả đối mặt thượng vị giả vốn là sẽ phải chịu áp chế, nếu như cái này thượng vị giả vô cùng bạo ngược, hung tàn thành tính, đối với hạ vị giả áp chế càng to lớn hơn, nó có thể vững vàng đứng lại, đã vô cùng không dễ dàng, đổi thành cái khác siêu cấp hung thú, nói không chắc từ lâu nằm xuống, dúi đầu vào bên trong đất rồi.

âm thanh Sắc bén hí vang toàn bộ thảo nguyên, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc bên trong yên tĩnh ngay cả rễ châm rớt trên đất đều có thể nghe được, thiên địch lớn nhất của Hoang tộc là hung thú, trước mắt hung thú kinh khủng này đối với bọn hắn mà nói quả thực là ác mộng, tứ đại bộ lạc đầu lĩnh liên thủ đều chế phục không được nó, đổi thành những người khác còn không bị dễ dàng xé thành thịt vụn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tung cong phu khuya kinh thu lang nghiem thay thich tri thoat, tung kinh vo luong tho tron bo thich tri thoat co chu những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status