Kiếm đạo độc tôn

Chương 1601: Hung tàn gặp được hung tàn hơn

Khang Ti Vi nói tiếp:

"Đã như vầy, vậy thì thử xem đi! Nếu như không được, lại phong ấn nó!"

Ưng Liệt Hùng nhìn Thương Di thảo nguyên trước mắt, mày nhăn lại, nếu cứ lại để cho Thực Kim Thú tiếp tục tàn sát bừa bãi, Bất Lạc Chi Ưng bộ lạc khẳng định phải di chuyển, nhất định phải mau chóng xử lý Thực Kim Thú.

Kế hoạch thì xác định rồi, nhưng là muốn muốn chấp hành kế hoạch này, còn phải trải qua một phen cố gắng, Thực Kim Thú tuyệt đối sẽ không ngoan ngoãn tiến vào khe hở thời không.

Đại chiến tiếp tục, thảo nguyên bị phá nát không thành bộ dáng.

Có trận pháp bảo hộ, Diệp Trần không cần lo lắng dư ba tới người, ánh mắt của hắn, mắt cũng không nháy nhìn chằm chằm vào năm đại bộ lạc đầu lĩnh, khi thì rơi vào Ưng Liệt Hùng, khi thì rơi vào Khang Ti Vi, khi thì rơi vào Thái Thản, khi thì lại rơi vào Vân Phiếu Miểu cùng Thần Thiên Định, năm người này ngoại trừ có được Thiên Thánh khí bên ngoài, thực lực của bản thân cũng là Siêu Phàm Nhập Thánh, thi triển đi ra võ học cũng không phải là siêu Vô Thượng võ học, đừng nói trực diện siêu Vô Thượng võ học, chỉ là nhìn xem, Diệp Trần tựu run sợ, có lẽ luận huyền ảo, siêu Vô Thượng võ học chưa hẳn so Vô Thượng võ học thâm ảo bao nhiêu, nhưng sáp nhập vào Lực Lượng Áo Nghĩa về sau, siêu Vô Thượng võ học đã có diệt thế chi lực mà Vô Thượng võ học thiếu hụt.

"Lực Lượng Áo Nghĩa, lực lượng, lực!"

"Cái gì là lực lượng?"

"Khí lực đại? Không có thể."

"Mọi sự vạn vật vận chuyển chi lực, hơi có chút quá nông cạn."

Quan sát năm đại Truyền Kỳ Chí Tôn cùng Thực Kim Thú chiến đấu, Diệp Trần loáng thoáng tựa hồ thấy được bóng dáng lực lượng, mơ hồ mà lại chân thật.

Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa sớm đã đạt tới cảnh giới chín thành hơn, tiếp cận đại thành, Lực Lượng Áo Nghĩa muốn viên mãn, thập phần khó khăn, chủ yếu Diệp Trần không phải Luyện Thể Chí Tôn, không cách nào trực quan cảm nhận được Lực Lượng Áo Nghĩa cấp độ tinh túy sâu nhất, thật giống như Luyện Thể Chí Tôn muốn đem Vô Thượng võ học tu luyện tới viên mãn cảnh giới đồng dạng, thập phần khó khăn.

"Lực lượng, quán triệt hẳn là một loại bạo lực, cái gọi là bạo lực, không phải nghĩa hẹp bên trên bạo lực, mà là nghĩa rộng bên trên bạo lực, dốc hết sức hàng mười hội chỉ là một loại bạo lực."

Bất tri bất giác, Diệp Trần Lực Lượng Áo Nghĩa tăng dài đến đại thành cảnh giới, khoảng cách viên mãn bất quá một bước ngắn.

Đem Lực Lượng Áo Nghĩa tăng lên đại thành cảnh giới, khí chất Diệp Trần xuất hiện biến hóa vi diệu, một cái cử động, một cái nhìn, đều cho người một loại cảm giác áp bách.

Rống!

Liệt Thiên thập phần mẫn cảm, lập tức tựu đã nhận ra Diệp Trần khác thường, chạy tới đầu thấp, cọ xát bả vai Diệp Trần, Hung Thú Thiên sinh ra được có thể động dụng Lực Lượng Áo Nghĩa, Lực Lượng Áo Nghĩa đã dung nhập vào huyết mạch của bọn nó, luận phát huy Lực Lượng Áo Nghĩa, Diệp Trần thậm chí không bằng Liệt Thiên, bởi vì Liệt Thiên đã có thể phát huy ra viên mãn Lực Lượng Áo Nghĩa, đương nhiên, Liệt Thiên chính mình là không biết cái gì đạo lý lớn, phát huy viên mãn Lực Lượng Áo Nghĩa chỉ là bản năng mà thôi, cho nên Lực Lượng Áo Nghĩa của Diệp Trần tăng lên, làm cho Liệt Thiên càng thêm đem Diệp Trần trở thành chủ nhân của mình.

"Cái này là lực lượng bản chất sao?"

Diệp Trần có thể cảm giác được huyết mạch trong cơ thể Liệt Thiên ẩn chứa Lực Lượng Áo Nghĩa, dĩ vãng, hắn thì không cách nào quan sát, khó trách hung thú cho người cảm giác áp bách mạnh như vậy.

Năm đại bộ lạc đầu lĩnh cùng Thực Kim Thú chiến đấu tiến vào giai đoạn gay cấn, không thể không nói, Khang Ti Vi tác dụng quá lớn, có nàng kháng trụ Thực Kim Thú, mặt khác bốn người có thể tương đối an toàn áp chế Thực Kim Thú.

"Động thủ!"

Khang Ti Vi bên ngoài cơ thể, hiện ra một bộ hư ảo Tử Kinh Hoa chiến giáp, Tử Kinh Hoa chiến giáp không chỉ có cho nàng lực phòng ngự không thể phá vỡ, đồng thời cũng làm cho lực lượng của nàng dâng lên đến một người có thể cùng Thực Kim Thú đánh đồng trình độ, phối hợp thêm Tâm lực bộc phát, Khang Ti Vi thoáng cái khóa lại cái đuôi của Thực Kim Thú, bắt nó cố định tại chỗ không thể nhúc nhích.

"Trọng Khai Thiên Địa!"

"Trảm Thiên Liệt Địa!"

"Phấn Toái Tinh Thần!"

"Diệt Thế Lôi Phạt!"

Bốn đại bộ lạc đầu lĩnh đem hoang nguyên tăng lên tới cực hạn, hướng Thực Kim Thú phía trước một điểm oanh tới, Tứ đại siêu Vô Thượng võ học một cái mà nói cũng đã khủng bố đến mức tận cùng, lúc tụ tập tại một điểm, uy lực đạt đến điểm cực hạn Hoang Thần Đại Lục, thời không lập tức bị phá vỡ, xuất hiện một cái khe hở vừa thô vừa to, bên trong khe hở là một mảnh Hỗn Độn, Lưu Quang tràn ngập các loại màu sắc bắt đầu khởi động, có lẽ là một sát na, có lẽ là một năm, cái khe thời không rõ ràng xuất hiện một cái hoàn cảnh lạ lẫm, lạ lẫm trong khí tức hoàn cảnh, rõ ràng là khí tức Nguyên Thủy Man Hoang, hơn nữa so Hoang Thần Đại Lục Man Hoang khí tức đầm đặc gấp trăm lần, bốn đại bộ lạc đầu lĩnh cũng biết phương vị Hoang Thần Bí Cảnh, cho nên lựa chọn vị trí xé rách thời không cũng không phải đánh bậy bạ.

Trong một sát na khe hở Thời không xuất hiện, một cỗ hấp lực kinh khủng sinh ra, dưới cổ hấp lực, khối lớn khối lớn thảo nguyên bị hút vào, mỗi một khối đều có hơn trăm dặm, che khuất bầu trời.

Thực Kim Thú dốc sức liều mạng giãy dụa, trong ánh mắt của hắn, xuất hiện một tia sợ hãi, tia sợ hãi không phải tới từ khe hở thời không, mà là hoàn cảnh lạ lẫm bên kia thời không khe hở.

Chỗ đó có đồ vật khiến nó sợ hãi.

"Thời không bị xé mở!"

Diệp Trần đồng dạng sợ hãi không hiểu, Hoang Thần Đại Lục thời không được Hoang Thần gia cố đến khó có thể xé mở thời không, có thể tưởng tượng Thiên Thánh khí cùng siêu Vô Thượng võ học đến cỡ nào cường đại, bất quá cũng không thể bỏ qua tác dụng Truyền Kỳ Chí Tôn, nếu như đổi thành Diệp Trần thi triển Thiên Thánh khí cùng siêu Vô Thượng võ học, uy lực khẳng định so với bất luận một người nào đều yếu nhược hơn rất nhiều lần, ở đây năm người, từng cái Võ Đạo Nguyên Thần đều là Bạch Ngân cấp bậc, mà cũng không phải Bạch Ngân Sơ cấp, ít nhất là Bạch Ngân Trung cấp thậm chí Cao cấp.

Rốt cục, Thực Kim Thú bị hút vào, nương theo còn có mảng lớn thảo nguyên, Khang Ti Vi năm người dựa vào Thiên Thánh khí, nỗ lực chống lại hấp lực, nhưng là bị khóa định vị trí, không cách nào nhúc nhích, một khi nhúc nhích, trọng tâm xuất hiện độ lệch, nhất định sẽ bị hút vào, khi đó muốn khóc cũng không kịp.

Xuyên thấu qua thời không khe hở, năm người thấy được cảnh tượng bên kia.

Bỗng nhiên, bên kia hoàn cảnh phát sinh biến hóa, biến thành một địa phương khác, chỗ đó có một đầu làn da hiện lên ám màu xám, có một cái long đầu cùng một cái đầu rắn song thủ hung thú, cái này song thủ hung thú cho năm người mang đến uy hiếp, vượt xa Thực Kim Thú.

"Chẳng lẽ là trong truyền thuyết Truyền Kỳ hung thú Song Tử Bạo Long."

"Xem, lại xuất hiện một đầu hung thú, hình như là Truyền Kỳ hung thú Thiết Phất Lạp!"

Hoàn cảnh lại biến, năm người lại thấy được một đầu hung thú khác, đây là một đầu giống nhau phí phí, hai mắt Huyết Hồng hung thú, ngồi xổm tại đâu đó, ánh mắt lạnh lùng, phảng phất có thể xem thấu thời không.

Thực Kim Thú tại Hoang Thần Đại Lục là bài danh Top 3 Truyền Kỳ hung thú, thế nhưng mà trong truyền thuyết Hoang Thần Đại Lục, có quá nhiều Truyền Kỳ hung thú so Thực Kim Thú đáng sợ hơn rồi, chỉ có điều một mực không có xuất hiện, cho nên mới bị Hoang tộc chi nhân dần dần quên lãng, nếu quả thật muốn đem trong lịch sử xuất hiện qua Truyền Kỳ hung thú đến bài danh, Thực Kim Thú có lẽ liền trước hai mươi đều tiến không vào được.

Trong cái khe không gian, Thực Kim Thú thân thể run rẩy, hung thú thế giới, mạnh được yếu thua, so chủng tộc văn minh càng thêm tàn khốc, bất kể là Song Tử Bạo Long hay vẫn là Thiết Phất Lạp, cho nó mang đến đều chỉ có sợ hãi, thật giống như Liệt Thiên sợ hãi nó, nó có thể cảm giác được, hoàn cảnh bên trong cùng bên ngoài hoàn toàn bất đồng, hung thú có thể ở bên trong sống sót, tuyệt đối so với hắn tàn bạo gấp trăm lần.

Hung tàn chỉ sợ gặp được hung tàn hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng nhờ ưu điểm sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường, kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong giờ cao điểm tại các thành phố lớn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như Hãng xe đạp điện Peugeot của nước nào sản xuất?, gio hang xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status