Kiếm đạo độc tôn

Chương 1603: Hắc phong giản kinh biến 2

Giải quyết Thực Kim Thú vấn đề, năm người thần thái dễ dàng rất nhiều, về phần Bán Thần cấp hung thú bọn hắn căn bản không để ở trong lòng, Bán Thần cấp hung thú cường thịnh trở lại, cũng chỉ có thể đứng ở Hoang Thần Bí Cảnh ở bên trong, cùng bọn họ không có sao.

"Ưng Liệt Hùng, ngươi trong bộ lạc cái kia ngoại giới người trẻ tuổi có lẽ tìm hiểu chữ Võ đi à nha, thực lực tiến triển như thế nào đây?" Vân Phiếu Miểu nhìn thoáng qua trận pháp bảo hộ bên trong Diệp Trần, tò mò hỏi.

Ưng Liệt Hùng không có giấu diếm nói: "Kiếm pháp của hắn đã viên mãn."

"Viên mãn sao? Thật đúng là nhanh, không hổ là cái này giới xông tháp thành tích đệ nhất người." Vân Phiếu Miểu sững sờ, chợt cười nói: "Bất quá lại để cho hắn cẩn thận rồi, ta trong bộ lạc ngoại giới người trẻ tuổi, Võ Đạo Nguyên Thần đã ở vào tấn chức trạng thái, một khi tấn thăng làm Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần, hắn tựu là danh xứng với thực Truyền Kỳ Chí Tôn rồi."

"Hắn đến tột cùng là thân phận gì?"

Nói thật, Ưng Liệt Hùng hết sức tò mò.

"Không thể nói!" Vân Phiếu Miểu lắc đầu.

"Thần thần bí bí."

Ưng Liệt Hùng nói thầm một câu, bọn hắn năm đại bộ lạc đầu lĩnh lẫn nhau quan hệ giữa rất vi diệu, tức là đối thủ lại là bằng hữu bình thường, muốn xem ở vào cái gì hoàn cảnh.

"Vân Phiếu Miểu, nhìn ngươi đắc ý, ta bộ lạc Tà Tinh, ngay tại một tuần lễ trước, đã đã trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn." Thần Thiên Định ném ra một cái quả Bom.

"Cái gì?"

"Nhanh như vậy?"

Ưng Liệt Hùng bọn người nhìn về phía Thần Thiên Định.

Thần Thiên Định cười nói: "Kỳ thật hắn sớm có thể ngưng tụ Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần rồi, chỉ bất quá hắn tu luyện một môn Võ Đạo Nguyên Thần bí pháp, cái môn này bí pháp cần đầy đủ cao tích lũy mới cho phép đột phá, nếu không sẽ có một ít hậu hoạn."

Khang Ti Vi cùng Thái Thản liếc nhau, năm đại bộ lạc ở bên trong, chỉ có hai người bọn họ đại bộ lạc không có ngoại giới thiên tài, những ngoại giới này thiên tài quá kinh khủng, Khang Tuyết Lệ cùng Chiến Tháp tuy nhiên cũng là tuyệt thế thiên tài, nhưng rõ ràng cùng ba người có một ít chênh lệch.

"Mười năm về sau, Tà Tinh sẽ đi Vân Trung bộ lạc bái phỏng, cho ngươi bộ lạc thần bí tiểu tử chuẩn bị một chút a."

Thần Thiên Định nói tiếp.

"Mười năm, xem ra Tà Tinh còn rất tự tin."

Vân Phiếu Miểu cười nhẹ một tiếng, nếu như Tà Tinh hiện tại đi khiêu chiến Đại Ma Vương huyết thống, Đại Ma Vương huyết thống khẳng định không là đối thủ, đưa ra mười năm về sau, nhất định là cho Đại Ma Vương huyết thống chuẩn bị cơ hội.

...

Hắc Phong Giản bên ngoài thời không trước sau như một đen kịt thâm thúy, màu đen khí lưu theo thời không trong cái khe tuôn ra, ô nhiễm lấy thiên đạo pháp tắc, làm cho thời không phát ra ghê răng kẽo kẹt kẽo kẹt âm thanh.

Hí!

Rất thanh thúy một thanh âm vang lên, nếu có người ở chỗ này, chắc chắn trợn mắt há hốc mồm, Hắc Phong Giản cửa vào thời không, phảng phất băng dính đồng dạng, bị lực lượng vô hình một tầng tầng xé toang, xé trọn vẹn mấy chục tầng, bên trong xuất hiện một thanh nhan sắc trong suốt cự khóa, cự khóa lại có Âm Dương đồ văn, có Ngũ Hành đồ văn, có khi không đồ văn, rất rõ ràng là một thanh phong ấn chi khóa.

Cờ-rắc!

Phong ấn chi khóa tự động mở ra.

Cùng lúc đó, Hắc Phong Giản bên trong, vô số huyệt động phong ấn cũng một vừa mở ra, tựa hồ bên ngoài cự khóa, là cả Hắc Phong Giản phong ấn đầu mối.

"Phong ấn đã không có?"

Sâu kín thanh âm theo một cái huyệt động trong truyền ra, ngay sau đó, một cái toàn thân mạo hiểm màu đen khói khí bóng người chui ra.

"Phong ấn biến mất, ha ha, ta rốt cục tự do."

Cơ hồ tại trong nháy mắt, hạp cốc nham bích bên trên trong huyệt động, xông tới trên trăm đạo màu đen khói khí, những màu đen này khói khí tiết lộ ra ngoài khí tức, tất cả đều là Chí Tôn cấp bậc, đương nhiên, càng nhiều nữa huyệt động, không động tĩnh, hiển nhiên bên trong tà ma đã sớm vẫn lạc, có thể còn sống sót, chỉ có những tà ma này.

Hạp cốc ở chỗ sâu trong trong động quật, mấy cái thanh âm đang tại đối thoại.

"Năm tháng dài dằng dặc, không thể tưởng được chúng ta đã bị giam giữ hơn 100 vạn năm, không biết rõ tình huống bên ngoài ra sao."

"Hừ, sau khi rời khỏi đây, ta nhất định phải tiêu diệt Nhân tộc mấy cái Sinh Mệnh ngôi sao, nhiều năm như vậy không phải bạch quan."

"Khuyên ngươi không nên vọng động, sau khi rời khỏi đây trước hiểu rõ tình huống nói sau."

"Quản hắn khỉ gió cái gì, ta không tin bên ngoài còn có cùng chúng ta chống lại tồn tại."

Mấy người đối thoại trong lúc, động quật chỗ càng sâu đột nhiên sóng bỗng nhúc nhích, ngay sau đó vô cùng màu đen khói khí bừng lên, cuối cùng nhất hóa thành một màu vàng kim nhạt hình người, một cỗ kinh khủng uy áp phóng xạ ra.

"Cung nghênh đại nhân thoát khốn!"

Mấy thanh âm vội vàng nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty quang cao noi tieng o tphcm, list_item/trung tam nhat ngu dong du rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status