Kiếm đạo độc tôn

Chương 1604

"Ta Già La Ma Thánh rốt cục lại thấy ánh mặt trời rồi."

Hình người màu vàng kim nhạt dần dần rõ ràng, là một hai đầu bốn tay tà ma, bởi vì thân thể bị phong ấn phai mờ, hắn hiện tại, là Võ Đạo Nguyên Thần trạng thái, mà hắn Võ Đạo Nguyên Thần, rõ ràng là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, phải biết rằng Võ Đạo Nguyên Thần một khi tấn chức đến Hoàng Kim cấp, là danh xứng với thực Bán Thần.

Trên thực tế, trong Hắc Phong Giản tà ma còn sống, tất cả đều là Võ Đạo Nguyên Thần trạng thái, thân thể bị phong ấn vô số năm, đã sớm phai mờ thành tro rồi.

Một gã Bán Thần tà ma, năm tên Truyền Kỳ Chí Tôn tà ma, sáu người đi ra động quật.

"Cung nghênh đại nhân thoát khốn."

Trong hạp cốc, trên trăm tên Chí Tôn tà ma cung kính nói.

Bọn hắn có đến từ Ma tộc, có đến từ Tà Linh tộc, có đến từ Dạ Xoa tộc, còn có đến từ Lục Nhân tộc, nhưng bất kể chủng tộc nào, gặp được Bán Thần, đều cung kính hô một tiếng đại nhân, nếu như nói Truyền Kỳ Chí Tôn là Chí Tôn trong đỉnh phong, như vậy Bán Thần sớm đã thoát ly Chí Tôn cấp bậc, là rất cao tầng tánh mạng.

"Cùng ta cùng một chỗ, chinh phục Nhân tộc liên minh!"

Già La Ma Thánh điềm nhiên nói.

Là Bán Thần vô số năm, Già La Ma Thánh đã sớm nghẹn lấy một hơi, mỗi khi hắn từ ngủ say tỉnh táo lại, hắn đều thề, muốn chinh phục Nhân tộc liên minh, đem Nhân tộc liên minh tất cả mọi người biến thành nô lệ, lại để cho bọn hắn trọn đời không thoát thân được, tuy nói Ma tộc Chí Tôn ngục giam Ma La tử ngục cũng mở ra, bên trong tất nhiên có một Nhân tộc Bán Thần, nhưng hắn đối với thực lực của mình có lòng tin, phải biết rằng, lúc trước là hắn che giấu thực lực.

Rống!

Chúng tà ma Chí Tôn cùng kêu lên rống to, bị giam vô số năm, là thời điểm nên phát tiết thoáng. Bằng không sẽ bị nghẹn bị điên.

...

Ma vực. Ma La tử ngục.

Phong ấn tự động mở ra. Một gã Chí Tôn bay ra, đi theo cuối cùng chính là một Bán Thần, một Nhân tộc Bán Thần, trên người của hắn tách ra quang mang màu vàng nhạt.

"Thường cách một đoạn thời gian dài, Vũ Trụ Tinh Không cũng phải loạn ít nhất một lần, nhưng là ai sẽ biết, đây chỉ là một tràng trò chơi, một hồi trò chơi bồi dưỡng cường giả."

Nhân tộc Bán Thần khí chất nho nhã. Hai con ngươi khép mở, nhật nguyệt vô quang, thâm thúy khó lường.

...

Một ngày này, Vũ Trụ Tinh Không triệt để đại loạn, dưới sự dẫn dắt của hai gã Bán Thần, Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh một lần kinh người đại chiến, khoảng chừng ba mươi sáu tên Chí Tôn vẫn lạc, trong đó hơn phân nửa đều là Chí Tôn mới từ Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục thoát khốn, bọn hắn bị phong ấn thời gian quá dài rồi. Cùng Hủ Ma Thiên Tôn đồng dạng, thực lực xa xa không có đến đỉnh phong.

Để cho người kinh hãi chính là hai gã Bán Thần quyết chiến.

Bán Thần tuy nhiên đã bị ý chí vũ trụ áp chế. Nhưng cũng không phải Truyền Kỳ Chí Tôn có thể so sánh được, Già La Ma Thánh cùng Nhân tộc Bán Thần quyết chiến, làm cho vũ trụ nhiều ra một cự đại lỗ đen, phải biết rằng Siêu cấp Chí Tôn tuy nhiên cũng có thể chế tạo lỗ đen, nhưng đây chẳng qua là tiểu lỗ đen, hai đại Bán Thần "Chế tạo" ra lỗ đen, đủ để thôn phệ vạn vật, Hủy Diệt Thiên Đạo pháp tắc, phương viên trong vòng một năm ánh sáng, căn bản không vật thể nào tồn tại được.

Đại chiến tới cũng nhanh đi cũng nhanh, song phương hành quân lặng lẽ, đợi quyết chiến tiếp theo.

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như boc banh toonies phien ban tham tu lung danh conan gioi thieu so qua ve cac loai the va qua tang, khi chat bao nhieu hanh phuc bay nhieu van tinh theo doi sach noi chi uyen soc den nhe rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status