Kiếm đạo độc tôn

Chương 1605

Hoang Thần Đại Lục.

Mười năm thời gian thoáng một cái đã qua.

Ở bên trong Vân Trung bộ lạc vạn dặm dãy núi bên ngoài, Tà Tinh cùng người áo đen trẻ tuổi đứng ở bên trên một ngọn núi.

"Ngươi đến tột cùng là ai?"

khí tức Tà Tinh Chí Tôn, cường đại hơn so mười mấy năm trước trăm ngàn lần, tinh khí thần bành trướng có thể so với mặt trời trên bầu trời, thuần túy chói mắt, tản ra nhàn nhạt ngân quang, đây là hiện tượng Võ Đạo Nguyên Thần tấn chức đến Bạch Ngân cấp.

" ngươi nghĩ biết rõ như vậy, nói cho ngươi biết cũng không sao." Người áo đen trẻ tuổi kéo xuống vật che chắn ở khuôn mặt, một đầu tóc dài màu ám đen đón gió bay múa, phảng phất như vẩy mực, cặp mắt của hắn, đồng tử đen kịt đến mức tận cùng, như là hai cái lỗ đen, cùng lúc đó, một cỗ khí tức kinh khủng ma lực bộc phát, Thiên Địa tối sầm lại.

"Ma lực, là Ma tộc!"

Tà Tinh tròng mắt hơi híp, cẩn thận đánh giá đối phương, bỗng nhiên, hắn đồng tử phóng đại, "Đại Ma Vương huyết thống!"

"Không tệ."

Người áo đen trẻ tuổi nhếch miệng cười nói.

"Thần phục ta đi! Tà Tinh. Ngươi nên biết, sự xuất hiện của ta, đại biểu cái gì." Người áo đen trẻ tuổi nhìn thẳng Tà Tinh.

Tà Tinh trên mặt hiện lên một tia phức tạp, chợt ha ha nở nụ cười, "Muốn ta thần phục rất đơn giản, đả bại ta, nếu không, Đại Ma Vương huyết thống thì như thế nào."

"Yên tâm, đả bại ngươi không phải việc khó gì."

Người áo đen trẻ tuổi lơ đễnh.

Tà Tinh hừ lạnh, "đúng như truyền thuyết, Đại Ma Vương huyết thống thật là cuồng vọng, bất quá ngươi Võ Đạo Nguyên Thần mới vừa vặn tấn thăng đến Bạch Ngân cấp, mà ta đã có mười năm tích lũy."

"Nếu như đây là sự tự tin của ngươi, như vậy bắt đầu đi!" Người áo đen trẻ tuổi đứng chắp tay, khí tức trên thân sâu như biển, dùng hắn làm trung tâm, Thiên Địa ám xuống dưới, càng ngày càng thâm thúy, thâm thúy đến Tà Tinh dần dần thấy không rõ vị trí người áo đen trẻ tuổi, phảng phất ở chân trời, lại phảng phất tại trước mắt.

Tà Tinh trong nội tâm rùng mình, chiến ý bộc phát.

"Tiếp ta một chiêu Tà Cực Thần Quyền!"

Cả người hóa thành một đạo Lưu Quang màu xám, Tà Tinh một quyền đánh về phía nơi thâm thúy nhất trong thiên địa, quyền kình khủng bố phô thiên cái địa.

Một tay phụ ở sau lưng, người áo đen trẻ tuổi tay phải vươn ra, nắm tay, oanh, một quyền đánh ra ngoài, hào quang lóng lánh chói mắt.

Thời không chấn động, Tà Tinh lại bay ngược trở về.

"Tốt, một chiêu Quang Ám quyền!"

Tà Tinh thân hình lóe lên, lần nữa đánh về phía người trẻ tuổi áo đen, quyền kình tràn ngập Thiên Địa, phảng phất có vô số Tà t*ng trùng kích.

Trái lại người trẻ tuổi áo đen, thần thái nhẹ nhõm, quanh thân hắn, một mảnh đen kịt, nhưng quyền kình hắn, lại lóng lánh vô cùng, đây là chỗ đặc thù Quang Ám áo nghĩa.

Ngàn chiêu qua đi, người trẻ tuổi áo đen đột nhiên nghênh hướng Tà Tinh, trong thiên địa ám dần dần dung nhập thân thể của hắn, hữu quyền của hắn càng ngày càng sáng, so trên bầu trời mặt trời đều muốn sáng, chướng mắt đến cực điểm, phanh, một quyền đánh ra, hào quang chói mắt chợt lóe lên, Tà Tinh miệng phun máu tươi bắn đi ra, một quyền này quá là nhanh, nhanh đến Tà Tinh căn bản không có thời gian phản ứng.

"Cái này là Đại Ma Vương huyết thống sao?"

Tà Tinh có như vậy trong nháy mắt mờ mịt.

Hắn tự hỏi mình đã đủ cường hãn rồi, bất kể là phương diện nào, đều không kém gì thiên tài thời cổ kinh tài kinh diễm, thế nhưng mà đối mặt Đại Ma Vương huyết thống, như trước bị bại rối tinh rối mù, đây là thiên tài đối phương không có chăm chú, phải biết rằng mười mấy năm trước, theo thành tích xông tháp đến xem, đối phương cũng tựu so với hắn lợi hại một chút, hơn mười năm qua đi, đối phương rõ ràng đem chênh lệch càng kéo càng lớn, kinh khủng hơn chính là, đối phương Võ Đạo Nguyên Thần rõ ràng so với hắn còn mạnh hơn, hắn không phải mới vừa vặn đột phá đấy sao?

"Còn muốn đánh sao?"

Người áo đen trẻ tuổi thản nhiên nói.

"Được rồi, ta không phải đối thủ của ngươi, ta nguyện ý thần phục ngươi, bất quá nếu là một ngày kia, tiến bộ của ngươi chậm, chớ có trách ta thoát ly ngươi."

Tà Tinh hít sâu một hơi, sắc mặt phức tạp.

Người trẻ tuổi áo đen cười nói: "Có thể, chỉ cần ngươi có bản lĩnh, tùy thời có thể từ ta lấy lại hết thảy."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như review may rua mat lumispa co nen mua khong, mua hosting tang the cao rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status