Kiếm đạo độc tôn

Chương 1625

Vân Trung bộ lạc.

Sân nhỏ mà Đệ Nhất Ma Tôn bế quan, toàn bộ bao phủ trong bóng đêm, hắc ám không có một tia ánh sáng, hắc ám không có một tia chấn động, thật giống như ao tù nước đọng, không tồn tại bất luận vật chất khác, Vân Trung bộ lạc một số người chứng kiến cái hắc ám này, sinh lòng kiêng kị cùng sợ hãi, bởi vì hắc ám không chỉ có bao phủ sân nhỏ, còn kéo dài đến một ít khu vực xung quanh, có chút Chí Tôn không cẩn thận lâm vào hắc ám, rõ ràng mất phương hướng, nếu như không phải Vân Phiếu Miểu phát hiện, hậu quả không thể tưởng tượng nổi, vì thế, Vân Phiếu Miểu tạm thời bố trí mấy tầng trận pháp, ngăn cách hắc ám lan tràn.

Vân Trung bộ lạc trên một tòa cao cao đình trên lầu, Vân Phiếu Miểu nói thầm: Đại Ma Vương huyết thống thật Đáng sợ, may mắn hắn không phải là người Hoang Thần đại lục, không có khả năng đối với chúng ta tạo thành uy hiếp, bằng không phải mau chóng diệt trừ, để tránh hậu hoạn.

Đối với người ở phía ngoài mà nói, sân nhỏ một mảnh hắc ám mà Đệ Nhất Ma Tôn bế quan, nhưng trong sân, ngươi lại phát hiện, bên trong cũng không phải một mảnh hắc ám, mà là bừng sáng, hắc ám cùng Quang Minh đan vào cùng một chỗ, căn bản phân không rõ rốt cuộc là hắc ám cùng Quang Minh, có lẽ hắc ám cùng Quang Minh vốn chính là tương đối mà nói, không cách nào một mình tồn tại.

buồng trong Rộng rãi, Đệ Nhất Ma Tôn vươn tay phải ra, một cái quang cầu xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn, chậm rãi xoay tròn, bên ngoài quang cầu, càng phát ra hắc ám, hắc ám ngay cả ánh mắt đều bị hút vào.

"Tuyệt đối hắc ám, mới có thể tạo nên tuyệt đối Quang Minh, nhưng chỉ vẹn vẹn có Quang Minh cùng hắc ám còn không được, nhất định phải có lực lượng mạnh mẽ tuyệt đối đẩy ra."

Đệ Nhất Ma Tôn bàn tay có chút khép lại, quang cầu càng ngày càng nhỏ, tựa hồ có một cổ lực lượng rất mạnh tại áp bách quang cầu, theo quang cầu thu nhỏ lại, xung quanh hắc ám càng thêm nồng đậm, đã đến một cái cảnh giới không thể giải thích.

...

Chỉ đen càng ngày càng ít, chỉ còn lại có cuối cùng một cây.

Cái này một cây chỉ đen, quán xuyên võ đạo Nguyên Thần, là hỗn loạn ý chí mạnh nhất, đụng phải Hoang Thần ý chí càn quét, chỉ đen không cam lòng gào thét đứng lên, ở bên trong những hỗn loạn ý chí này, là vô sốv tà ma còn sót lại trong đầu, dung hợp cùng một chỗ, đã thành một loại ma niệm độc ác hơn.

Chăm chú mà nói, hỗn loạn ý chí là cùng vũ trụ ý chí Địa ngục ý chí cùng với Chân Thần ý chí là một cấp bậc tồn tại, bất quá cái hỗn loạn ý chí này cũng không thuần khiết, là hậu thiên tạo thành, cho nên, nó không cách nào chống lại Hoang Thần ý chí.

Đùng đùng

Chỉ đen bên trên phát ra từng đợt tiếng bạo liệt, chỉ đen càng ngày càng mờ nhạt, càng ngày càng nhỏ.

Lại một sóng Hoang Thần ý chí càn quét, khi đi tới chỉ đen rốt cục tan rả ra, triệt để biến mất.

"Thật dễ dàng!"

Chỉ đen triệt để biến mất, Diệp Trần cảm giác trên người như là buông xuống một khối đá lớn, từ trong ra ngoài, một hồi nhẹ nhõm, trước đó chưa từng có nhẹ nhõm.

"Võ đạo Nguyên Thần, lột xác cho ta."

Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần, đã sớm tích lũy vậy là đủ rồi, vốn là vì hỗn loạn ý chí tồn tại, mới không cách nào đột phá đến Bạch Ngân cấp, hiện tại tai hoạ ngầm giải trừ, Diệp Trần lập tức lựa chọn đột phá.

Ô...ô...ô...n...g!

Chỉ thấy Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần phiêu trồi lên, tách ra hào quang đồng xanh mãnh liệt, hào quang đồng xanh dần dần lột xác, dần dần sinh ra đời một tia màu bạc, khi màu bạc càng ngày càng nhiều, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần khí tức càng ngày càng lớn mạnh, mỗi một lần hô hấp, đều cường đại gấp 10 lần.

Phương xa, Liệt Thiên yên tĩnh nhìn chăm chú lên Diệp Trần, trong nội tâm nó minh bạch, chủ nhân đã muốn đột phá, sẽ càng cường đại hơn.

Không biết bao lâu thời gian qua đi, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần biến thành thuần túy bạch ngân sắc, phảng phất hư ảo bạch ngân đúc thành, một ** mênh mông cuồn cuộn lực lượng khuếch tán ra, mặt đất ngay lập tức sụp đổ xuống thành một cái hố to.

"Rốt cục thành tựu truyền kỳ rồi."

Diệp Trần mở hai mắt ra, bạch ngân võ đạo Nguyên Thần trở về vị trí cũ, dung nhập thân thể.

(Diệp Trần thành tựu truyền kỳ rồi, mọi người cổ vũ một chút đi! Của ta hơi. Tín. Số là kiếm bơi Thái Hư ghép vần, hoan nghênh mọi người chú ý!)

——
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status