Kiếm đạo độc tôn

Chương 1629

Ầm!

Ba ngày ba đêm, đệ nhất Ma tôn bắt đầu không kiên nhẫn, trên n^uòi phóng ra ngân hào quang màu đen, đây là võ đạo nguyên thần hào quang, binh thường Truyền Kỳ Chí Tôn võ đạo nguyên mão thần, toàn bộ

là màu bạc, nhưng đệ nhất Ma tôn võ đao nguyên than có chút khâpg giống, lại có tể là ngân màu đen, rất ít có người biết, Đại Ma Vương huyết thống ngoại trừ tiềm lực vô hạn, nắm giữ võ đạo nguyên thần

cũng không giống nhau, đây là Đại Ma Vương huyết thóng độc nhất ám hắc nguyên thần, so với bình thường võ đạo nguyên thần càng mạnh hơn, lực bộc phát càng mạnh.

Liên tục mấy lần trúng đòn nghiêm trọng, hoang linh không ngùng rút lui, nhưng là kiêu căng từ đầu đến cuối không có tản ra, để đệ nhất Ma tôn không tìm được cơ hội kết thúc số mệnh đối phương.

Trái lại Diệp Trần, thủ bên trong có công, công bên trong có thủ, hắn một mực tìm cơ hội, tìm kiếm vạn người chưa chắc có được một cơ hội, cơ hội này rất khó xuất hiện, Diệp Trần chỉ có thê’ bảo đảm chính mình không phạm sai lầm, chờ đợi người khác phạm lỗi.

"Bảy ngày trôi qua rồi!"

Hoang thần ngoài tháp, không ít người thỏ" dài một hơi, trận chiến hai người này, kéo dài ròng rã bảy ngày, không ăn không uống chiến đấu bảy ngày, đổi thành những người khác đều làm không được.

Uể oải, suy nhược, hai cái nhân tố tụ củng một chỗ, phần lớn mọi ngứời sẽ chọn tịr bỏi hoặc là tinh thần không chịu nổi, tâm lỉnh xuất hiện lỗ thủng.

"Diệp Trần!"

Lam Nguyệt cầm nắm đấm, nàng tin tưởng Diệp Trần sế không phải người thứ nhất ngã xuống, về mặt

Đương nhiên, đệ nhất Ma tôn cho cẳm giác của nàng cũng rất đáng sợ, tâm linh tựa hồ chưa tùng có sóng chấn động, thâm trầm dường như cục diện đáng buồn, không hề lay động.

Ngày thứ tám!

Ngày thú chín!

Đệ nhất Ma tôn cấ ý lộ ra một chút kẽ hở, sở dĩ cế ý, cũng là vạn bất đác dĩ, hán có thê’ khẳng định, tiếp tục chiến đấu, bị bại tám phần mười là chính mình, bời vi đối phưong không phải sinh mệnh bình thường, cơ bàn không biết mệt mỏi là gi, cũng không biết suy nhược là gì, mà chính minh chung quy là sinh mệnh có cực hạn.

Giờ này khắc này, hán chỉ có thê’ đụng một cái, bằng không mấy ngày nữa, hán liền cơ hội đều không có.

Cảm úng được kẽ hở, hoang lỉnh một đaó bổ tới, ánh đao giếng như thả sắp rồi trăm lần, ngàn lần chớp giât, xì một tiếng, đê nhất Ma tôn cánh táy trãi với vai theo tiếng mà đứt

Phảng phất không cảm giác được đau, đệ nhầt Ma tôn tnỳbmặt loé lên một tỉa cười lạnh, hữu quyền lấy siêu tuyệt tấc độ củng lực lượng đánh về đầu lâu hoang linh, một quyền này, tình thế bát buộc, không cho có sai lầm.

Một quyền này xác thực dập trúng dầu hoang linh, nhưng đáng tiếc, đệ nhất Ma tôn đánh giá sai phản ứng năng lực của hoang linh, đối phương sớm một bước, một đao xoay chuyển, cát lấy đầu của hán, tàn dư đao hoa, kinh diễm như vậy.

Ầm!

thực lực không nói, trên ại tâm tính, nàng rất bộịohục Diệp Trầr^ đây là một cái nói được là làm được,

chưa bao giờ nuết lời.

Hoang linh lùi lạỉ mấy bước, đệ nhất Ma tôn quyền kình cũng không hề triệt để hiệu quả.

Thần sắc lạnh lủng, đệ nhất Ma tôn đi ra khỏi Hoang thần tháp, theo bản hăng, hán nghiêng đầu, nhìn về phía thủy tinh thạch bi, hình ảnh Diệp Trần vẫn màu sắc rực rỡ, mà lại xếp hạng phía trước của hắn,

tuy nói xông tháp số tầng như thế.

"Ưng Liệt Hùng, song phương đặt ngang hàng số một, thời gian số lượng tính người một nửa đi!"

Vân Phiêu Miêu không cho là Diệp Trần cớ thể xông pha 841 tầng, neh như có thê’ xông qua, đã sớm xông qua, bây giờ đối phương hẳn là càng ngày càng suy yếu.

Ưng Liệt Hùng phản bậc poi: "Nào có, cái gì đặt ngang hàng số một, đệ nhất rõ ràng là Diệp Trần.""

"Bọn họ xông tháp so tầng nhưng là như thế."

Vân Phiêu Miêu có điểm không vui.

"Ta chỉ xem thủy tinh thạch bi xếp hạng!"

Ưng Liệt Hùng bán bộ không lùi.

"Chờ Diệp Trần đi ra rồi nói sau! Hai người các ngươi cũng đùng ầm ĩ." Khang Ti Vi khuyên nhủ.

Nói thật, tình huống đặt ngang hàng đệ nhất này", vô số năm đều chưa từng xảy ra, xác thực giải quyết không tất, hai người nói đều có lý, giải quyết cái vấn đề này rất dơn giản, đó chính là Diệp Trần siêu việt đệ nhất Ma tôn, bất quá khả năng này qu^nhò, trước mát đă qtla^9 ngày, theo thời gian trôi đi, hi vọng càng ngày càng nhỏ bé.

Ngày thứ chín chạng vạng!

Thủy tỉnh thạch bi hình ảnh Diệp Trần mặt sau xông tháp số tầng mộ nhiên lóe lên một cái, 841, điều này đại biêu Diệp Trần thông qua 841 tầng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status