Kiếm đạo độc tôn

Chương 1633

Vân Trung bộ lạc, Vân Phiêu Miểu đang ở bên trong Đình Lâu uống trà, nữ nhi của hắn ngồi đối diện con rể, nữ nhi nữ tế kết hôn mấy vạn năm rồi, không biết lúc nào cho hắn sinh 1 cháu trai đầy, mắt nhìn chỗ sân nhỏ Đệ Nhất Ma Tôn, Vân Phiêu Miểu cẩm khái một tiếng, nếu như đời sau của mình có Đệ Nhất Ma Tôn một nửa xuất sắc thì tốt rồi.

"Ân!"

Bỗng nhiên, Vân Phiêu Miểu sắc mặt đột nhiên thay đổi, nữ nhi và con rể của hắn cho tói bây giờ chưa thấy qua thần sắc Vân Phiêu Miểu như thế, bọn hắn tại tiên mặt hắn thấy được kiêng kị cùng sợ hãi.

"Phụ thân, đã xảy ra chuyện gi?"

con gái Vân Phiêu Miểu không khỏi hỏi.

"Không thể tưởng được, thật sự không thể tưởng được, bọn hắn rõ ràng không có thể ly khai Hoang Thần dại lục, ngược lại từ trong Hoang Thần bí cảnh đi ra." Vân Pỉụều Miêu lầm bầm lầu bầu, tựa hồ không nghe thấy con gái hỏi thăm.

"Vân Phiêu Miều, sự tình ngươi không nghĩ tới nhiều lắm."

Một lẵo giả áo đen xuất hiện tại trạn pháp bến ngoài Vân Trung bộ lạc, ánh mắt của hắn rõ ràng có thể xuyên thấu qua trùng trùng điệp điệp trận pháp, chứng kiến Vân Phiêu Miểu khẩu hình.

Vân Phiêu Miêu do dự cnạclát, tay vung lên, trân pháp mở ra, lai đê cho lẵo giả áo đen tiến vào.

"Mười mấy vạn năm không thấy, tóm lại ngươi còn không có nóng đầu."

lão giả Áo đen thân hình lóe lên, xuất hiện ờ bên trong Đình Lâu, hắn nhìn về phía Vân Phiêu Miêu con gái cùng con rể, "Đây là con gái của ngưai a, lớn lên rất không tệ, nhớ rõ lúc ta ly khai, ngươi cũng không có con cái."

"Cung nghênh Tôn Giả!"

hành động kế tiếp của Vân Phiêu Miểu, lại để cho con gái cùng con rể hoảng sợ thất sắc, ngưòi nào lại để cho đầu lĩnh cung nghênh, Hoang Thần đại lục không phải do năm đại bộ lạc đầu lĩnh khống chế sao?

"Còn không mau cung nghênh Tôn Giả!"

Vân Phiêu Miểu vội vàng đưa mắt liếc qua ra ý cho hai người

"Cung nghênh Tôn Giả!"

Hai người tuy nhiên không biết Vân Trung bộ lạc lúc nào nhiều ra cái Tôn Giả, nhưng chứng kiến bộ dạng Vân Phiêu Miểu, làm sao không biết, lão giả áo đen địa vị còn muốn lớn hơn Vân Phiêu Miểu

"Ta củng Tôn Giả nói ra suy nghĩ của mình, hai người các ngươi lui xuống trước đi!" Vân Phiêu Miêu làm cho nữ nhi nữ tế ly khai.

"Vâng!"

Hai người không dám nhiều lời, vội vàng ly khai Đình Lâu.

"Tôn Giả, thỉnh uống trà!" Vân Phieu Miếu vì lão gíả áo đen rót một chén trà.

lão giả Áo đen nâng chúng trà lên, mọt ngụm uống cạn, "Vần Phiêu Mỉểu, mười mây vạn năm không thấy, khí tiìc eủa ngươi ngược lại là mạnh không ít, ta hỏi ngươi..."

Đột ngột, lão giả áo đén trên mặt hiện thần sắc cô quái, vù, thân hình biến mất, lúc xuất hiện lần nữa, lẫo giả áo đen xuất hiện tại trong sần Đệ Nhất Ma Tôn.

"Người nào?"

Đệ Nhất Ma Tôn ra khỏi phòng.

lúc thấy lẵo giả áo đen, Đệ Nhất Ma Tôn trên mặt thoáng động dung, hắn từ đối phương trên người cảm ứng được ma lực bành trướng như hải dương, cái loại khí tức này, so với năm đại bộ lạc đầu lĩnh đều muốn mạnh hơn không ít.

"Ám Hắc khí tức!" Áo đen lão giả con mắt giống như bóng đèn sáng lên, "Đúng vậy, chỉ có Đại Ma Vương huyết thống mói có được Ám Hắc khí tức, như thế nồng đậm, ha ha, ta là Hải Ma thiên tôn, đến từ Ma tộc, ngươi chừng nào thì đi vào Hoang Thần đại lục đấy, phải hay không thông qua ta lưu lại ấn ký đẵ đến hay sao?"

"Đúng vậy."

Dù là đối mặt Hải Ma thiên tôn so vai chính mình mạnh hơn rất nhiều, Đệ Nhất Ma Tôn như trước là bộ dáng trước kia, huyết thống của hắn, chí cao vồ thượng, tại Ma tộc, hắn chính là tương lai chúa tể, không cần thấp eo hà hơi, dù là đối mặt Hải Ma thiên tôn cũng là như thế.

Hải Ma thiên tôn nhíu mày, bất quá rất nhanh trì hoãn xuống, Đại Ma Vương huyết thống đích thật là có tư cách này, nếu như đổi thành Ma tộc thiên tài khác, hắn đã sớm hảo hảo giáo huấn đối phương rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Lựa chọn sản phẩm cây trồng và mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang cây.vn chẳng hạn như bi mat bi thoi gian vui lap tap 41tap cuoi, dieu hoa chay mot luc mat mat dong da dan lanh cach dau ro le ngat lanh chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status