Kiếm đạo độc tôn

Chương 1635

Lẵo giả áo xám là Tà linh tộc truyền kỳ Chí Tôn Tà Quang Thiên Tôn, thực lực và hải Ma Thiên Tôn tương đương, hắn tuy rằng không sợ hải Ma ThĩêriTỒn, nhưng cũng không muốn cùng Ma tộc trở mặt, như vậy đối vói Tà linh tộc khôngphải một chuyện tốt, hơn nữa, hắn củng Hải Ma Thiên Tôn cũng hoài nghi, nhân tộc liên minh cũng có Chí TÓịĩị đa tói Hòang thần đại lục, có rời đi hay không hắn cũng không biết/ nhưng không thể không đề phòng.

"Đúng rồi, Tà Quang Thiên Tôn, ngươi là làm sao đi tới Hoang thần đại lục." Tà Quang Thiên Tôn là truyền kỳ Chí Tôn, nếu như không đến Hoang thần đại lục, vũ trụ tinh không quyền chủ đạo đẵ sớm ở Tà linh tộc trên tay.

Tựa hồ nhìn ra ý nghĩ Tà Tinh, Tà Quang Thiên Tôn lắc đầu nói: "Sự tình so với ngươi tưởng tượng càng phức tạp, ta cùng hải Ma Thiên Tôn rất sớm đẵ đi tới Hoang thăn đại lục, về phần tại sao tói nơi này, sau đó ngươi sẽ biết, nhiều năm như vậy, chúng ta vẫn đang tìm kiếm biện pháp rồi đi Hoang thần đại lục, nhưng đáng tiếc vẫn không có cách nào rời đi, Hoang thăn bí cảnh đối với chúng ta mà nói, thực sự quá nguy hiểm, cũng quá quỷ dị."

"Hoang thần bí cảnh có thể rời đi?"

Tà Tinh không phải là không có tâm tư rời đi, cũng không thể cả đời ở tại Hoang thăn đại lục!

"Hoang tộc người rời đi Hoang thăn đại lục chỉ có một biện pháp, là xông Hoang thần tháp, ngoại giới chúng ta người ròi đi Hoang thần đại lục có hai cái biện pháp, một cái là xông Hoang thần tháp, một cái là thông qua Hoang thăn bí cảnh bên trong Truyện Tống Trận rời đi biện pháp thứ nhất quá mức thái quá, hơn nữa coi như có thể xông qua, cũng không biết sẽ tới chỗ nào, Hoang thần lưu lại Hoang thần tháp, hẳn là không phải đơn thuần vì để cho người hoang tộc rời đi Hoang thăn đại lục, vì lẽ đó chỉ có biện pháp thứ hai có thê được.

"Các ngươi có từng tìm Truyện Tống Trận?" Tà Tinh "hỏi.

Tà Quang Thiên Tôn sắc mặt trầm xuống," bẹn trong Hoang thần bí cảnh, hung thú hoành hành, bằng vào thực lực ta cùng hải Ma Thiên Ton, đều phải cẩn thận, có hay không Truyện Tống Trận, như trước là không biết

Một hạt, hai hạt,... năm hạt điểm đen hiện lên, tảng lớn cục đất lập tức bị xả tới, ở năm hạt điểm đen cộng đồng ảnh hưởng, Lăng Không hóa thành mỹ phấn, sau đó hóa thành năm cỗ, hút vào đến điểm đen bêrrírong, so với lần trước cùng Ưng Liệt Hùng luận bàn, lần này Hắc động thức càng mạnh mẽ hơn, hố đen cũng từ ba cái đã biến thành năm cái, mà lại duy trì cân bằng tuyệt đối, sẽ không phá hoại lẫn nhau.

"Thức thứ ba Hắc động thức xong rồi!"

Chậm rãi phun ra một ngụm trọc khí, Diệp Trần hai mắt khôi phục bình thường, hai mắt của hắn dường như hố đen như thế, đây là triển khai Hắc động thức mang đến biến hóa.

"Chiêu thức Hắc động thức này, ờ bên trong siêu vô thượng võ học cũng không tính yếu đi, hiện tại ta cùng năm đại bộ lạc đầu lĩnh chênh lệch vẻn vẹn là chênh lệch võ đạo nguyên thần."

Bạch Ngân võ đạo nguyên thần có mạnh có vếcC DTẹp^Trân mới Bạch Ngân sơ kỳ thôi, đệ nhất Ma Tôn, Tà Tinh, Khang Tuyết Lệ cùng vớráhiến Hùng cũngđêu là cấp bậc này.

Diệp Trần bỗng nhiên nhìn về phương tây, hắn có thể cảm giác được, một luồng ma lực mạnh mẽ tràn ngập lại đây.

"Không phải đệ nhất Ma Tôn, là ai?"

Cách quá xa, Diệp Trần không có cách nào nhìn thấy đối phương.

"Tìm tói rồi!"

Hải Ma Thiên Tôn phát hiện Diệp Tran, thân hình lóe lên, tốc độ tăng vọt, sau khi mấy cái lấp lóe, khoảng cách Diệp Trần đẵ không đủ ngàn dặm.

Diệp Trần đứng bình tĩnh ở noi đó, bên cạnh hắn Liệt Thiên cả người bộ lông nô lên.

Bạch!

Hắc quang lóe lên, Hải Ma Thiên Tôn dốị diện Diệp Trân trên thảợ nguyên.

"Ngươi chính là Kiếm Tôn Diệp Trần,

Hải Ma Thiên Tôn hỏi dò.

"Đúng, ngươi là ai?" Diệp Trần con mắt hơi híp lại, hắn từ trên người đối phương cảm giác được sát

ý, sở dĩ ở lại chỗ này không có chạy trốn, là bỏi vì hắn đối vói thòi không Áo nghĩa rất tự tin, chỉ cần hắn muốn chạy, trừ phi đối phương là chuẩn bán thần, bằng không tuyệt đối không cách nào đuổi theo hắn.

"Cho ngươi hai con đường, một là bé ngoan bó tay chịu trói, hai là bị ta giết chết."

Hải Ma Thiên Tôn đánh giá một chút Diệp Trần, đạm mạc nói.

"Ta hai cái đều không chọn, Liệt Thiên, đi.”

Nhảy lên trên lưng Liệt Thiên, Diệp Trăn vung tay lên, thời không nhất thời vặn vẹo, bao vầy Liệt Thiên biến mất không thấy hình bóng, lúc xuất hiện lần nữa, đã đến bên ngoài ngàn dăm.

"Đại thành thời không Áo nghĩa?"

Hải Ma Thiên Tôn sắc mặt cực kỳ ầm trầm, vèo, hầu như một chốc Diệp Trần cùng Liệt Thiên biến mất, hắn liền đuổi theo, hơi thở của hắn từ lâu khóa chặt lại Diệp Trần.

(đường ca kết hôn, mấy ngày nay Cập Nhật sẽ không ôn định, hiện tại ờ quê nhà, hướng về đại gia xin lỗi một thoáng)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 35 cau noi tri tue va sau sac nhat giup ban hieu hon ve cuoc song, tri chu dai bi muon linh ung can thuc hien theo dung nghi thuc nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status