Kiếm đạo độc tôn

Chương 1651

"Nhất định phải thông qua thử thách của lão Tam và lão Nhị ah, ta ngây người ở Hoang Thần Bí Cảnh trải qua mấy trăm triệu năm, qua mấy trăm triệu năm, tuy rằng có không ít người giống như hắn, xông đến Lão Tam nơi này, thế nhưng mà có thể thành công chỉ có một thành, đến lão Nhị chỗ đó, toàn quân bị diệt, một cái đều không thành công."

"Ta ở chỗ này trải qua đủ lâu rồi, Hoang Thần đại nhân chỗ đó mới là tương lai bến tàu của ta."

Trong sương mù, con thỏ hình người gặm củ cải trắng màu vàng trong lòng cuồng hô.

Tâm lực, hư vô mờ mịt.

Nó là một loại lực lượng vô hình, là một loại lực lượng siêu thoát, là lực lượng duy nhất không bị Thiên Đạo pháp tắc giới hạn.

Tâm lực Kiếm khách cùng tâm lực người bình thường vẫn có chỗ khác nhau, nếu như nói tâm lực người bình thường là so sánh nhu hòa, thay đổi liên tục, như vậy tâm lực kiếm khách là sắc bén, là ngưng tụ, Diệp Trần có thể khẳng định, tâm lực của chính mình nếu là đạt tới cảnh giới viên mãn, khẳng định làm không được một bước này của lão Tam, nhưng trái lại, tâm lực kiếm khách có thể làm được sự tình, tâm lực người bình thường cũng tất nhiên làm không được, ví dụ như trực tiếp đánh tan tâm linh địch nhân, làm đối phương tan rã ý chí chiến đấu.

Đánh tan tâm linh người ta ở một mức độ nào đó so với mê hoặc tâm linh người ta kinh khủng hơn, tâm linh người ta nếu như đều bị đánh tan, chẳng khác gì là cái xác không hồn.

Năm năm.

Mười năm.

Hai mươi năm.

Hai mươi lăm năm.

Trong nháy mắt, hai mười năm năm trôi qua, tâm lực Diệp Trần trước sau dừng lại ở trung kỳ đỉnh cao cảnh giới, không cách nào tiến thêm, điều này làm cho Diệp Trần lần thứ nhất có chút nôn nóng đứng lên, mà kết quả nôn nóng thì càng khó có chỗ đột phá, dù sao một khi nôn nóng rồi, tâm liền rối loạn, lòng vừa loạn, như thế nào ngưng tụ tâm lực, đột phá đến hậu kỳ cảnh giới.

Hai mươi tám năm.

Ba mươi năm.

Ba mươi mốt năm.

Khoảng cách ba mươi hai năm chỉ còn lại có một năm cuối cùng.

"Ai!"

Lão Tam thở dài một hơi, mấy trăm triệu năm qua, nơi này thất bại quá nhiều người rồi, thật ra hắn cũng hi vọng những người này có thể vượt qua kiểm tra, thế nhưng mà hắn không thể thả nước, lão đại sẽ căn cứ thực lực người đến làm ra điều chỉnh, ví dụ như áp chế đại bộ phận thực lực, ví dụ như theo phương diện tố chất nào đó để thử thách đối phương, mà lão đại cũng muốn được Bí Cảnh quy tắc hạn chế, không cách nào ăn gian.

Bọn họ mặc dù là Hoang Thần đại nhân sáng tạo ra, tuổi thọ rất dài rất dài, Chí Tôn đều không thể nào tưởng tượng được, thế nhưng mà bọn họ đồng dạng có cảm tình, có nguyện vọng, mà nguyện vọng tám huynh đệ bọn họ chính là rời khỏi Hoang Thần Bí Cảnh, chờ bọn hắn sau khi rời đi, Hoang Thần đại nhân sẽ phái hoang linh mới đến Hoang Thần Bí Cảnh thay bọn họ.

Còn thừa lại một tháng cuối cùng rồi.

Diệp Trần trong lòng tràn đầy không cam lòng, hắn là lạnh nhạt, hắn là tỉnh táo, nhưng hắn cuối cùng không phải thần, cuối cùng có một ít nhược điểm, không người nào nguyện ý chết, hắn cũng không ngoại lệ.

cuối cùng 1 tuần.

Diệp Trần hai mắt đỏ thẫm, toàn thân tâm lực tràn ngập không ổn định.

Lúc này Diệp Trần rất nguy hiểm, tâm lực rất huyền diệu, đồng thời lại rất nguy hiểm, nếu như khống chế không nổi, rất dễ dẫn phát Tâm Ma, hoặc là nổi điên mà chết, hoặc là tâm lực khô kiệt mà chết, hoặc là sa vào trong thế giới Tâm Ma, trở thành cái xác không hồn.

Ngày cuối cùng.

Diệp Trần tóc trong nháy mắt trắng hết, toàn thân tinh khí thần biến mất sạch sẽ, phảng phất trở thành một cỗ tử thi.

Lão Tam khẽ ồ lên một tiếng, không khỏi nhìn về phía Diệp Trần.

Giờ khắc này, tâm lực của hắn đều cảm giác không thấy Diệp Trần tồn tại, dường như người này bởi vậy biến mất.

"Tâm lực ngưng tụ một điểm?"

Rất nhanh, lão Tam nhìn ra mê hoặc.

Thì ra Diệp Trần đem tâm lực ngưng tụ trở thành một điểm nhỏ bé, muốn làm ra bộc phát cuối cùng, lần này thành công rồi, cũng rất tổn thương nguyên khí, dưới tình huống bình thường, không người nào dám làm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status