Kiếm đạo độc tôn

Chương 1653

"Lão Nhị, ngươi cảm thấy tiểu tử này như thế nào?"

con thỏ hình người Gặm củ cải trắng màu vàng đi tới.

Moka suy nghĩ một chút, nói: "Ta rất coi trọng hắn, thiên phú ngộ tính của hắn tuy nhiên không tính số 1 trong mấy tỷ năm qua, nhưng tổng hợp ngược lại mạnh nhất, có đôi khi, ngộ tính thiên phú thậm chí so ra kém với sự tàn nhẫn, lúc hắn xông ải Lão tam, ta nhìn thấy mọi thứ rất rõ ràng ".

Gặm một cái củ cải trắng màu vàng, con thỏ hình người gật gật đầu, "Ta cũng cho là như vậy, hắn là 1 tên liều ăn nhiều, mấy tỷ năm qua, có chừng 100 người xông đến nơi này, nhưng là chỉ có mười người có thể xông qua, mười người này sở tiêu tốn thời gian trên cơ bản chừng hai mười năm, dài nhất chính là hai mươi sáu năm, mặt khác chín mươi người sở dĩ thất bại, nguyên nhân lớn nhất bọn hắn không chịu nổi áp lực tử vong, lòng rối loạn ".

"Ân, tiểu tử này tâm cũng loạn, cũng may lúc tối hậu, hắn mượn áp lực tử vong, cường hành đem tâm lực ngưng tụ thành một điểm, tìm đường sống trong cõi chết, nếu như hắn không cách nào đem tâm lực ngưng tụ thành một điểm, hay hoặc là cũng không đủ ý chí sống, đều là chỉ còn đường chết ".

"Hiện tại liền nhìn hắn có thể xông ra không gian mê cung của ngươi rồi".

thời gian Ba mười năm, Diệp Trần đã phá vỡ mười một vạn không gian, nhưng thời gian của hắn, chỉ còn lại có một nửa.

"Còn dư lại ba mươi ba năm, ta có thể tiếp tục phá vỡ hơn mười vạn không gian, nhưng có thể tìm được lối ra sao?".

Diệp Trần nghĩ lại

" hắn cũng không đem thời gian lãng phí tìm kiếm cửa ra 1 cách mù quáng, không bằng liều một phát ".

Pháp tắc là cường đại bán thần mới có thể tìm hiểu, Diệp Trần không trông cậy vào mình có thể tại ba mươi ba năm tìm hiểu không gian pháp tắc, nhưng hắn chỉ cần tìm được một tia quy luật không gian pháp tắc là được, ví dụ như phương pháp ly khai không gian mê cung.

vạn vật đều có quy luật có thể thực hiện, chỉ có hỗn độn từ bỏ hết thảy quy luật, hết thảy trật tự.

Bài trừ tạp niệm, Diệp Trần ngồi xuống, lẳng lặng quan sát không gian trước mắt linh hồn lực cùng tâm lực từng lần một cẩn thận quét nhìn, linh hồn lực nhìn vật là một cây căn đường cong, rậm rạp chằng chịt có mặt khắp nơi, tâm lực thấy thì là một cái không khỏi phù văn, cả hai đều có chỗ hữu dụng, hỗ trợ lẫn nhau.

Mười năm trôi qua.

"Ồ!"

Diệp Trần bỗng nhiên cả kinh ồ một tiếng hắn nhìn thấy một xiềng xích, một cây lấy đường cong cùng phù văn hội tụ mà thành xiềng xích, căn xiềng xích này cắm rễ tại chỗ trong không gian ở mình, một chỗ khác không biết ở nơi nào.

Dọc theo xiềng xích, linh hồn lực của Diệp Trần cùng tâm lực lan tràn đi qua.

Rất nhanh, Diệp Trần xuyên thấu qua xiềng xích, thấy được một cái không gian khác, cùng không gian chỗ ở mình giống nhau như đúc.

"Chẳng lẽ căn xiềng xích này quán xuyên 10 vạn 8000 cái không gian?".

Diệp Trần nghĩ đến một cái khả năng, khả năng này ở trong mắt hắn xem ra, tám chín phần mười chính là hi vọng mình ly khai không gian mê cung.

Lại là mười năm trôi qua Diệp Trần xuyên thấu qua xiềng xích, thấy được 68.000 cái không gian, hắn phát hiện, mỗi qua một đoạn thời gian, xiềng xích đều dời động một cái, đối ứng với nhau, dây xích bị khóa xỏ xuyên qua không gian cũng sẽ sinh ra di động, nếu như dựa theo phương pháp nguyên vốn, khả năng cả đời đều không thể ly khai không gian mê cung trừ phi có thể nắm giữ không gian pháp tắc, một lần hành động phá vỡ không gian mê cung.

72,000 cái

75,000 cái

81,000 cái

Năm năm trôi qua, còn thừa lại cuối cùng thời gian tám năm, nhưng ngày hôm nay, Diệp Trần xuyên thấu qua thứ 81,000 cái không gian thấy được không gian mê cung không gian bình ngăn cách, chỉ cần phá vỡ cái chắn lớp không gian, có thể ly khai nơi này, mà 81,000 cái không gian, cách không gian mình ở, kỳ thật chỉ cách hơn ba trăm cái không gian, chủ yếu là xiềng xích nối tới nối lui, uốn lượn như xà cũng không phải một cây thẳng tắp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như cach lam mon an sang nhanh ma ngon mieng, 2 cach lam vong tay bang day thun de nhat qua dat học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status