Kiếm đạo độc tôn

Chương 1656

Ở trong mắt Thỏ thánh, những vật này không coi vào đâu.

"Không biết tiền bối có thể có gì cần ta làm" vô công bất thụ lộc, vô duyên vô cớ tiếp nhận như vậy một món lễ lớn, Diệp Trần có chút "Thụ sủng nhược kinh ".

"Ngươi đã giúp chúng ta một đại ân, không có ngươi chúng ta còn phải tại Hoang Thần bí cảnh ngây ngốc vô số năm, cùng với cái này so sánh với chút ít vật ngoài thân vô dụng đối với chúng ta lại tính là cái gì ".

Cuối cùng nhất, Diệp Trần đã tiếp nhận phần đại lễ này.

Ở bên trong Phần đại lễ này, trân quý nhất là Chí Tôn Bảo kiếm cùng thánh kiếm, bởi vì chỉ có hai loại thứ đồ vật có thể cho hắn bất hủ kiếm thể tăng lên, nếu không muốn đem bất hủ kiếm thể tăng lên tới tầng mười ba hoặc 14 tầng, còn không biết phải cần bao nhiêu thời gian.

Đợi Diệp Trần hợp với cung điện, đem tất cả Chí Tôn Bảo khí cùng thánh khí tĩnh thu lại về sau, Thỏ thánh đã chế tạo ra một phần địa đồ Hoang Thần bí cảnh, "Cho ngươi" Thỏ thánh đem địa đồ ném cho Diệp Trần.

"Tốt rồi, chúng ta muốn rời đi "

Thỏ thánh nhìn thoáng qua sơn cốc sương mù tán đi, trong mắt lộ ra một tia không muốn, tuy nhiên vô số lần muốn rời khỏi nơi này, nhưng thật sự rời đi, vẫn có chút không thôi.

"Diệp Trần, sau này còn gặp lại ".

Thỏ thánh bóp nát trong tay một quả lệnh bài, sau một khắc, Hoang Thần pháp tắc vô cùng cùng Hoang Thần ý chí gia trì tới, thành một cái quang kén bọc lại Bát huynh đệ, vèo, quang kén phá vỡ hư không, thoáng cái vô ảnh vô tung biến mất.

"Đa tạ rồi!"

Trong nội tâm Diệp Trần thầm nghĩ

Kiểm lại một chút Chí Tôn Bảo khí cùng thánh khí, Diệp Trần lần nữa hít một hơi lãnh khí, Thỏ thánh đưa cho hắn phần đại lễ này thật sự quá lớn, một phen kiểm kê xuống, chỉ là thánh khí thì có hơn ba nghìn kiện, đao thương kiếm côn, áo giáp, nội giáp, chủng loại rất đủ, trong đó mà thánh khí chiếm được hơn 90%, chừng hơn ba nghìn kiện, Thiên Thánh khí cộng lại bất quá mười mấy món, có thể thấy được, Thiên Thánh khí là bực nào hiếm thấy, mấy tỷ năm qua, cũng mới mười mấy món mà thôi.

Thêm nữa Chí Tôn Bảo khí..., có hơn một vạn kiện, bên trong liền một kiện một cấp Chí Tôn Bảo khí đều không có, tất cả đều là ngoài tam cấp Chí Tôn Bảo khí.

Đương nhiên, Diệp Trần so sánh coi trọng là Chí Tôn Bảo kiếm cùng thánh kiếm.

Chí Tôn Bảo kiếm có 820 chuôi, thánh kiếm có ba trăm mười một chuôi, trong đó mà thánh khí cấp bậc thánh kiếm là ba trăm mười chuôi, Thiên Thánh khí cấp bậc thánh kiếm chỉ vẹn vẹn có một thanh, hơn nữa không phải một sao Thiên Thánh khí, là ba sao★ Thiên Thánh khí, so trong tay mình cửu tinh thánh khí Thiên kiếm cường đại đâu chỉ gấp mười gấp trăm lần, gần kề nắm trong tay, Diệp Trần đều cảm giác được kiếm khí mênh mông sắp tuôn ra, hủy diệt hết thảy mọi thứ trước mắt.

Chuôi thánh kiếm này gọi là kiếm trời xanh.

"Về sau chuôi kiếm nầy chính là đòn sát thủ của ta "

Đã có kiếm trời xanh, thực lực của Diệp Trần sẽ lần nữa tiêu thăng, bất quá lúc bình thường, hắn vẫn là có ý định dùng Thiên kiếm, dù sao Thiên kiếm đi theo hắn thời gian rất dài, mà lại lấy thực lực của hắn bây giờ, có lẽ không dùng đến kiếm trời xanh, Thiên kiếm đủ để dùng.

Tổng cộng mười ba kiện Thiên Thánh khí, ngoại trừ kiếm trời xanh, còn có tám cái thánh khí công kích, phòng ngự thánh khí bốn cái, phòng ngự thánh khí tốt nhất cũng là ba sao★ Thiên Thánh khí cấp bậc, gọi là Huyền Vũ thánh khải.

Vũ khí có kiếm trời xanh, áo giáp có Huyền Vũ thánh khải, Diệp Trần lần thứ nhất sinh ra cảm giác không chân thật, những vật này tới quá dễ dàng, bất quá trái lại, đổi thành một người khác thông qua khảo nghiệm, cũng sẽ đạt được phần đại lễ này, chỉ có điều vận khí Diệp Trần thì tốt hơn, đã trở thành người thứ nhất làm liều đầu tiên mà được lợi này.

" Chí Tôn Bảo kiếm Nhiều như vậy, có lẽ đủ để cho bất hủ kiếm thể của ta đẩy lên tới tầng thứ mười bốn rồi".

Diệp Trần không vội mà ly khai Hoang Thần bí cảnh, ý định bất hủ kiếm thể tăng lên thoáng một phát, dù sao Hoang Thần Đại lục mặc dù không có người có thể uy hiếp hắn, nhưng ở bên trong Hoang Thần bí cảnh, nguy hiểm không biết vẫn là thật nhiều đấy, hắn sẽ không ngây thơ cho rằng, mình ở trong Hoang Thần bí cảnh đã vô địch, không nói mặt khác, trong Hoang Thần bí cảnh thế nhưng mà tồn tại bán thần cấp hung thú, thì ra là thánh thú.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan lam trend ??happy birthday chuc mung sinh nhat?? cuc de bang app capcut thopheco, vlog 44ve can tho dung quen banh xeo 7 toi an goi nho mai mien tay ho thuy duong vlog học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status