Kiếm đạo độc tôn

Chương 1660

Ầm ầm!

Đại chiến vẫn còn tiếp tục, phương viên mấy ngàn dặm, cát bay đá chạy, một người một thú tốc độ di chuyển tương đối nhanh, thỉnh thoảng đụng vào nhau, mỗi một lần va chạm, đều phảng phất địa chấn sóng xung kích tứ tán phóng xạ.

Giao chiến mấy trăm hiệp, Thiết Phất Lạp hú lên quái dị, trong miệng bỗng nhiên phun ra một vệt ánh sáng màu máu, máu này đòn sát thủ, sẽ không dễ dàng vận dụng, như thực kim thú phòng ngự cực mạnh đỉnh phong truyền kỳ hung thú, chỉ cần bị huyết quang phun một cái, đều không chịu đựng nổi, phun ở đâu, ở đâu mất đi hết, lần nào cũng đúng.

Trọng kiếm quang đón huyết quang phi chém tới, phốc một tiếng, huyết quang bị gọt sạch một nửa, còn dư lại một nửa như trước hướng phía Diệp Trần đánh úp tới, bất quá Diệp Trần đã sớm chuẩn bị, Ngũ Hành Kiếm Pháp đệ tam thức thủ kiếm thức thi triển ra, kiếm quang đem mình bảo vệ cẩn thận, huyết quang tuy nhiên hung mãnh, nhưng kiếm quang dưới tầng tầng suy yếu nhanh chóng tan rả.

Ngay tại thời điểm Diệp Trần lăng lệ ác liệt phản kích, phương xa, một đạo cột sáng Hắc Bạch đan vào kích bắn mà đến, cái cột sáng này tốc độ cực nhanh, phảng phất có thể qua lại hư không, thoáng cái đã đến trước người Diệp Trần, Diệp Trần lúc này đang đứng ở lực cũ lực mới vẫn chưa sinh, căn bản không kịp né tránh cùng ngăn cản, bị Hắc Bạch cột sáng oanh trúng, cả người đều bị đánh bay ra ngoài, cuối cùng sa vào bên trong một cái ngọn núi.

Mặt đất chấn động, một quái vật khổng lồ nhanh chóng chạy tới, là một đầu hình dạng cùng loại Khủng Long Bạo Chúa, mọc ra hai cái đầu, một cái đầu rồng, một cái đầu rắn khủng bố hung thú.

Hoang Thần Đại lục từ trước tới nay một trong cường đại nhất truyền kỳ hung thú, Song Tử Bạo Long.

Rống!

Híz-khà zz Hí-zzz!

Song Tử Bạo Long hai cái đầu lâu khác nhau phát ra thanh âm bất đồng, một cái là rồng ngâm, một cái là thanh âm xà nuốt thè lưỡi của một cương một nhu, nghe thập phần khó chịu.

Liệt Thiên có chút nôn nóng bất an, tương tự là đỉnh phong truyền kỳ hung thú, nó cùng Thiết Phất Lạp và Song Tử Bạo Long so, còn kém rất xa, nó chỉ mới tấn đỉnh phong truyền kỳ hung thú, thực lực là có một chút nhưng căn cơ còn không có ổn định, không bì kịp Thiết Phất Lạp bá đạo hung ác, càng không bì nổi tung hoành khí thế của Song Tử Bạo Long này.

OÀ..ÀNH!

Đá vụn bốn phía bay loạn, Diệp Trần từ ngọn núi bên trong lướt rồi đi ra.

"Song Tử Bạo Long!"

Diệp Trần liếc chú ý tới Song Tử Bạo Long.

Nếu là lúc trước, gặp được Thiết Phất Lạp cùng Song Tử Bạo Long, Diệp Trần chạy được xa bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, còn có thể không chạy trốn là một chuyện khác bất quá sông có khúc người có lúc, lần này, hẳn là không nên chạy trốn.

"Khuyên hai người các ngươi không nên chọc ta "

Trên người Diệp Trần lông tóc ít bị tổn thương, đối với Thiết Phất Lạp cùng Song Tử Bạo Long nói.

Rống! Rống!

Híz-khà zz Hí-zzz!

Cả hai đều là tuyệt thế hung thú, như thế nào đem lời nói của Diệp Trần nghe vào tai, một trái một phải phóng tới Diệp Trần, tựa hồ không đem Diệp Trần chém thành muôn mảnh là không bỏ qua.

"Là các ngươi tự tìm cái chết "

Thiên kiếm vào vỏ, Diệp Trần lấy ra một thanh phong cách cổ xưa cứng cáp trường kiếm, BOANG..., kiếm xuất vỏ, bao la mờ mịt mênh mông kiếm khí quét ngang mà ra, phương viên trong vòng trăm dặm cao điểm thoáng cái thiếu một đoạn.

"Cút!"

Phảng phất như đập con ruồi bình thường Diệp Trần một kiếm quét về phía Thiết Phất Lạp cùng Song Tử Bạo Long.

Máu tươi phiêu tán rơi rụng, hai đại tuyệt thế truyền kỳ hung thú bay rớt ra ngoài dưới thân kiếm sự cường đại ba sao★ Thiên Thánh khí trời xanh bọn nó không chịu nổi một kích.

"Các ngươi đi thôi, ta không muốn giết các ngươi "

Tìm chút thời giờ, Diệp Trần hoàn toàn có cơ hội chém giết cả hai chúng nó nhưng đây đối với hắn không có chút ý nghĩa nào, Liệt Thiên đã tấn thăng làm đỉnh phong truyền kỳ hung thú, không cách nào dựa vào thôn phệ hung thú huyết nhục tiến hóa, huống chi cho dù muốn thôn phệ hung thú huyết nhục, tối thiểu cũng muốn thôn phệ Chuẩn Thánh thú huyết nhục, lấy thực lực của Diệp Trần, còn không có biện pháp cùng Chuẩn Thánh thú khiêu chiến, đương nhiên, có Huyền Vũ thánh khải cùng trời xanh kiếm trong người, Diệp Trần cũng không phải sợ Chuẩn Thánh thú.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như basidium la gi nghia cua tu basidium la thuc vat hoc dam cua nam, confection la gi nghia cua tu confection la su pha che qua dong hop mut và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status