Kiếm đạo độc tôn

Chương 1662

"Hơn 100 năm thời gian, thống nhất Hoang Thần Đại Lục, kiến tạo Cửu cấp bộ lạc duy nhất trên Hoang Thần Đại Lục Ma Quang bộ lạc, ngoại trừ Hải Ma Thiên Tôn bên ngoài, còn có một cái khác đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn Tà Quang Thiên Tôn."

Ma Quang bộ lạc vạn dặm bên ngoài, một nam tử trẻ tuổi cưỡi hung thú cực lớn đang chạy đến.

Thoáng hỏi thăm một chút, Diệp Trần liền biết rõ hơn 100 năm, Hoang Thần Đại Lục xảy ra chuyện gì.

Cười lạnh một tiếng, Diệp Trần nhìn về phía xa Ma Quang bộ lạc, thầm nghĩ: Thật đúng là châm chọc a, một Cửu cấp bộ lạc duy nhất, nhưng lại để ta phá vỡ.

"Không đúng?"

Chợt, Diệp Trần tựa hồ nghĩ tới điều gì.

Chớ đây không phải là hết thảy, đều là do Hoang Thần ý chí dẫn đạo?

Hoang Thần Đại Lục là thế giới Hoang tộc chi nhân, người ngoại giới cuối cùng là người ngoại giới, muốn chủ đạo Hoang Thần Đại Lục, không có khả năng không có một điểm hậu quả, có lẽ Hoang Thần ý chí muốn mượn tay của mình, đi hủy diệt Cửu cấp bộ lạc duy nhất, lại để cho Hoang Thần Đại Lục trở về cục diện vốn có, mà mình có thể tiến vào sơn cốc, tiếp nhận khảo nghiệm, có khả năng là Hoang Thần ý chí dẫn đạo, nói ngắn lại, Hoang Thần ý chí bao phủ toàn bộ Hoang Thần Đại Lục, nó có thể ảnh hưởng đến vận mệnh vô số người, trước khi đến người ngoại giới không có gì, là đối xử như nhau, người ngoại giới đến, hắn sẽ gây bất lợi cho Hoang tộc.

"Nếu như mình lập tức cải biến tâm ý, không đi giải quyết Hải Ma Thiên Tôn này?"

Diệp Trần không khỏi nghĩ đến.

"Tốt nhất hay vẫn là không muốn loại suy nghĩ này, ý chí của Chân Thần, phàm nhân không thể độ lượng, cũng không cần độ lượng, dẫn phát hậu quả không phải ta có thể thừa nhận."

Rất nhanh, Diệp Trần bỏ đi ý nghĩ này.

Hắn không muốn đi khiêu chiến vận mệnh, không có thực lực tuyệt đối, vọng tưởng nghịch thiên. Như vậy chỉ biết bị vận mệnh vứt bỏ. Thành ra làm một cái tự oán hối tiếc kẻ đáng thương.

Rất nhanh. Ma Quang bộ lạc rõ mồn một trước mắt.

"Khang Ti Vi, sự kiên nhẫn của ta là có hạn, Hải Ma điện trước khi đi ra nói, ngươi phải làm tốt quyết định, là giao hay là không giao." Hải Ma Thiên Tôn kỳ thật cũng không phải không thể không lấy Tử Kinh Hoa chiến giáp, dùng địa vị hắn hôm nay, cho hắn thời gian, hoàn toàn có thể chế tạo ra đệ nhị kiện Thiên Thánh khí áo giáp. Hắn chỉ là không hy vọng Tử Kinh Hoa chiến giáp rơi vào trên tay người khác, hắn cần chính là tuyệt đối khống chế, ra lệnh một tiếng, không ai dám không theo.

"Ta..."

Khang Ti Vi đang muốn nói cái gì.

Oanh!

Nổ mạnh truyền ra, toàn bộ Ma Quang bộ lạc đất rung núi chuyển, trong cung điện Hải Ma điện, tro bụi phốc phốc xuống mất, khói bụi tràn ngập.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status