Kiếm đạo độc tôn

Chương 1672

"Cửu Dương Thiên Tôn cũng tới, trên căn bản Truyền Kỳ Chí Tôn tới cũng đông đủ, ngoại trừ Man tộc còn có một vị Truyền Kỳ Chí Tôn vẫn chưa xuất quan."

Nhân tộc liên minh hiện nay tổng cộng có sáu tên Truyền Kỳ Chí Tôn, so với Ma tộc liên minh nhiều ra một vị, bất quá lúc lần thứ nhất đại chiến, Nhân tộc liên minh vẫn chưa chiếm được thượng phong, trái lại rơi xuống hạ phong, chủ yếu là Ma tộc liên minh mỗi người Truyền Kỳ Chí Tôn đều là cao thủ, đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn có hai người, mà Nhân tộc liên minh đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn chỉ có Cửu Dương Thiên Tôn một người, phải biết một tên đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, đủ chống đỡ được với mấy tên cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, thêm một người cơ bản không cách nào bù đắp được chênh lệch.

"Xem ra, Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn tư giao tựa hồ không sai, cho dù Diệp Chí Tôn trở về, phỏng chừng cũng không cách nào cho Thiên Câu Chí Tôn mang đến ảnh hưởng gì!"

"Ai, không có biện pháp, nắm tay to mới là đạo lí quyết định, toàn bộ Nhân tộc liên minh, có thể chế tài Thiên Câu Chí Tôn chỉ có Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân, mà Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân phỏng chừng cũng sẽ không bởi vì việc này mà xử phạt Thiên Câu Chí Tôn, dù nói thế nào Thiên Câu Chí Tôn cũng là Truyền Kỳ Chí Tôn, tác dụng không thể thay thế."

"Thiên Câu Chí Tôn đến cùng cũng cẩn thận, lựa chọn thời điểm Bạch Cực Kiếm Thánh bế quan cử hành hôn lễ, tiên trảm hậu tấu."

Người tới tham gia hôn lễ, tự nhiên không phải đều chống đỡ Thiên Câu Chí Tôn, vẻn vẹn là bị vướng bởi tình thế, dù sao không đến, cho thấy là xem thường Thiên Câu Chí Tôn.

Trong lúc nhất thời, mọi người nói lý ra nghị luận sôi nổi, đương nhiên, đại đa số là linh hồn truyền âm, trừ phi Thiên Câu Chí Tôn tận lực nhằm vào bọn họ, bằng không là nghe không được.

Ở ngoài Lam Hải Tinh, một bóng người xuyên qua tầng khí quyển, hướng về đảo kim cương xanh bay lượn mà đi, nhưng là mái đầu bạc trắng, gánh vác trường đao Độc Cô Tuyệt, bây giờ hơi thở của hắn đặc biệt cường đại, không thể so yếu như Thất Nguyệt Chí Tôn, rõ ràng đã đạt đến đỉnh phong cường đại chí tôn cấp độ, rất nhanh, Độc Cô Tuyệt xuất hiện ở trên không đảo kim cương xanh.

"Thiên Câu Chí Tôn, ta khuyên ngươi hủy bỏ hôn lễ này."

Bất kể là cùng giao tình với Diệp Trần Yến Khinh Huyên, vẫn là duyên cớ cùng nhau đến từ Chân Linh Thế Giới, Độc Cô Tuyệt muốn ngăn cản hôn lễ này.

"Tiểu tử, ngươi biết ngươi hiện tại cùng ai nói chuyện sao? Cho ta hạ xuống." Thiên Câu Chí Tôn sắc mặt âm trầm lại, hôm nay là ngày hắn đại hôn, lại có thể có người không có mắt, vung tay lên, Độc Cô Tuyệt như bị sét đánh, thân hình lảo đảo rơi trên mặt đất, chật vật không thể tả, cùng Truyền Kỳ Chí Tôn tương tương đối, thực lực của hắn quá thấp thật sự quá thấp.

Một bên Cửu Dương Thiên Tôn lắc đầu một cái, hiện tại thiên tài thế nào, có chút điểm thiên phú, liền cho rằng có thể muốn làm gì thì làm, chẳng lẽ không biết, thế giới này chung quy là nhược nhục cường thực, cho dù có thêm thiên phú, chờ bọn hắn trở thành Truyền Kỳ Chí Tôn, ít nhất cũng phải mấy vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm, trong khoảng thời gian này, người yếu cũng phải có giác ngộ người yếu, nhớ đến lúc đầu bọn họ cũng là như thế này.

Rất nhiều chí tôn cũng là âm thầm lắc đầu, quá vọng động, tại Truyền Kỳ Chí Tôn hôn lễ trên quấy rối, thực sự không sáng suốt, bọn họ cân nhắc có muốn hay không xa cách Độc Cô Tuyệt, Thiên Câu Chí Tôn không phải là cái gì kẻ ba phải, đắc tội hắn tuy rằng không đến nỗi tử vong, nhưng khẳng định không dễ chịu, cùng người thân cận hơn nửa cũng muốn chịu liên lụy.

"Độc Cô Tuyệt, không nên vọng động, nơi này không phải địa phương ngươi gây sự, đối mặt Truyền Kỳ Chí Tôn, chúng ta muốn nhẫn nhịn, sau đó có thực lực lại nói."

Một tên chí tôn cùng Độc Cô Tuyệt giao hảo bí mật truyền âm cho Độc Cô Tuyệt.

Hốt, sắc mặt hắn cả kinh, Thiên Câu Chí Tôn trong lúc vô tình liếc hắn một cái, tựa hồ nghe trộm được hắn truyền âm, nhất thời, sắc mặt của hắn thảm trắng đi.

Hừ!

Thiên Câu Chí Tôn hừ lạnh một tiếng, sóng âm vô hình chấn động đến mức tên chí tôn này sắc mặt càng ngày càng trắng xám, cũng không dám ngẩng đầu nữa.

"Ngươi gọi Độc Cô Tuyệt đúng không! Bây giờ rời đi, vẫn có cơ hội nhận được sự tha thứ của ta, bằng không đừng trách ta cho ngươi mất mặt tại chỗ này."Thiên Câu Chí Tôn cơ bản không đem Độc Cô Tuyệt để vào trong mắt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như Điền thông tin thuế (tax information) Youtube, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status