Kiếm đạo độc tôn

Chương 1684

"Mười hai vạn năm ấy ư, cũng không tính ngắn!"

Diệp Trần niên kỷ mới hơn một ngàn tuổi, mười hai vạn năm thời gian đối với hắn mà nói quá dài dằng dặc rồi, đương nhiên, đối với Chí Tôn 1 số người mà nói, mười hai vạn năm tuyệt đối là cả đời.

Bạch Cực Kiếm Thánh lắc đầu, "Chăm chú mà nói, chỉ có hai vạn năm, hai vạn năm sau, Võ Đạo Nguyên Thần đạt tới Thanh Đồng cấp bậc đều bị đưa vào Hỗn Độn chiến trường, Hỗn Độn chiến trường không chỉ có có chúng ta cái vũ trụ này Chí Tôn, cũng có khác vũ trụ Chí Tôn, tiến vào bên trong có ba cái kết quả, một cái là bị giết chết, một cái là sống sót, cho đến bị phong ấn tiến Hắc Phong Giản hoặc là Ma La Tử Ngục, còn có một là trở thành thành viên Thiên Giới."

"Hỗn Độn chiến trường, thành viên Thiên Giới?"

Diệp Trần lần đầu tiên nghe được hai cái từ này, hết sức tò mò.

"Hỗn Độn chiến trường liên tiếp lấy phần đông vũ trụ, thành viên Thiên Giới thì tiến vào Thiên Giới yêu cầu cơ bản nhất, truyền thuyết, Thiên Giới là thế giới cao hơn bất luận cái gì vũ trụ chí cao, Chân Thần cũng đều là đi nơi đó."

Không biết chừng nào thì bắt đầu, trong vũ trụ đã không cách nào ra đời Chân Thần, muốn trở thành Chân Thần, chỉ có tiến về Thiên Giới trước, nếu không Bán Thần tuổi thọ tuy nhiên dài dằng dặc, nhưng dưới ý chí vũ trụ áp bách, cuối cùng có thời điểm hao hết, trừ lần đó ra, không có đối thủ quá mức tịch mịch, bất kể là ai, đều là hiếu kỳ, lòng hiếu kỳ cũng là nơi phát ra cường đại động lực.

"Hai vạn năm sau, nhất định phải đi Hỗn Độn chiến trường sao?"

"Không phải là không nhất định, dưới vũ trụ ý chí bắt buộc, cho dù là ta, cũng không cách nào phản kháng, nếu không ta cũng sẽ không bị nhốt vào Ma La Tử Ngục rồi."

Bạch Cực Kiếm Thánh cười khổ.

Gật gật đầu, Diệp Trần bỗng nhiên nói: "Bạch Cực Kiếm Thánh, không biết ngươi có hay không nghe nói qua Hoang Thần Đại Lục?" bên trong Hoang Thần Đại Lục Chí Tôn nhiều lắm. Vũ Trụ Tinh Không Chí Tôn cộng lại, đều so ra kém một bộ lạc Chí Tôn nhiều.

"Hoang Thần Đại Lục? Ngươi là từ nơi ấy trở lại hay sao? Khó trách?" Bạch Cực Kiếm Thánh hiểu rõ, nói tiếp: "Tự nhiên nghe nói qua, Hoang Thần Đại Lục là Chân Thần Hoang Thần sáng tạo ra, xưa nhất vũ trụ chúng ta tạo ra. Ẩn chứa Hoang Thần pháp tắc, ngay cả ý chí vũ trụ cũng không cách nào can thiệp Hoang Thần Đại Lục bất cứ chuyện nào hay sự vật nào."

"Vũ trụ ý chí cũng không cách nào can thiệp?"

"Đúng, Chân Thần đồng dạng có mạnh có yếu, Hoang Thần là một trong Chân Thần xưa nhất cường đại nhất. Ý chí của hắn cùng vũ trụ ý chí là một mặt, bất quá cũng chính bởi vì như thế, Hoang Thần Đại Lục chi nhân mới không cách nào ly khai Hoang Thần Đại Lục, ngươi nếu như tại Hoang Thần Đại Lục dạo chơi một thời gian dài rồi, rất có thể sẽ bị Hoang Thần Đại Lục đồng hóa, về sau khó có thể ly khai Hoang Thần Đại Lục."

Bạch Cực Kiếm Thánh biết được sự tình so Diệp Trần nhiều hơn vô số lần, đây là thiên phú ngộ tính không cách nào làm được, chỉ có thể dựa vào tuế nguyệt tích lũy, cùng Bạch Cực Kiếm Thánh so với. Diệp Trần niên kỷ trong mắt đối phương bất quá là thời gian một lần bế quan. chút thời gian này muốn biết quá nhiều chuyện ở bên trong là không thể nào.

"Hỗn Độn chiến trường nguy hiểm vô cùng. Bán Thần số lượng cũng không ít, thừa dịp còn có hai vạn năm thời gian, ngươi nhiều hơn là tăng cường một ít thực lực. Nhiều một phần thực lực, tựu nhiều một phần bảo đảm."

Bạch Cực Kiếm Thánh nói ra.

Diệp Trần gật gật đầu. Hai vạn năm thời gian nhìn như rất dài, bất quá đã đến cảnh giới này thực lực này, muốn càng tiến một bước cũng không phải dễ dàng như vậy, nhưng chính là theo như lời nói Bạch Cực Kiếm Thánh, nhiều một phần thực lực nhiều một phần bảo đảm, ở trong hai vạn năm, cũng không phải là không có khả năng càng tiến một bước, chỉ có điều rất khó mà thôi.

Một cái là Nhân tộc Bán Thần, một cái là Nhân tộc mạnh nhất Chí Tôn, hai người vừa đi vừa nói, trong Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực bước chậm, ngẫu nhiên hội rơi vào trên 1 tinh cầu khỏa vô danh.

"Bạch Cực Kiếm Thánh, Diệp Trần đi trước một bước."

Bên trên Một khỏa Trung Tử Tinh, cuộc nói chuyện chấm dứt, Diệp Trần đứng lên cáo từ.

"Tốt, về sau có thời gian lại tụ họp."

Bạch Cực Kiếm Thánh mỉm cười đứng dậy.

"Nhất định!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như ma tran bcg la gi, ma tran ife la gi những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status