Kiếm đạo độc tôn

Chương 1688

Sau khi trở thành quỷ quân, ký ức không còn sót lại chút gì, một khởi đầu mới?

Diệp Trần nhíu mày, hỏi: "Người chết rồi, liền có thể đến tới địa ngục sao?"

Ba Âm Quỷ quân nhìn Diệp Trần một chút, "Không sai, bất kỳ sinh mệnh sau khi chết, đều sẽ tới tới địa ngục, thế nhưng bọn họ luc1 đến địa ngục một khắc đó, bọn họ kỳ thực đã không phải chính mình, giống như là một tân sinh mệnh, không giống chính là, căn cứ tu vi cao thấp, sau khi chết tại Địa ngục thực lực cũng từng người không giống, người bình thường sau khi chết đến tới địa ngục, vẻn vẹn là một đoàn âm phong, rất dễ dàng tiêu tan, cường một điểm chính là một đoàn trầm tĩnh hỏa, càng mạnh hơn thì lại có thể trở thành Quỷ Hồn, như Vô Thường quỷ, U Minh quỷ cùng với Hoàng Tuyền quỷ, sau đó là sơn quỷ, còn Chí Tôn sau khi chết, cũng không nhất định sẽ trở thành quỷ quân, có thể là thật sự chết rồi, chỉ có một số ít Chí Tôn có thể trở thành quỷ quân, bắt đầu đời thứ hai sinh mệnh. "

Ba Âm Quỷ quân sở dĩ giải thích nhiều như vậy, là bởi vì hắn cảm giác Diệp Trần rất khó dây vào, đối phương nếu có thể tìm tới Âm Long sơn, khẳng định là một nghịch thiên Chí Tôn.

" Đại nhân Nhà ngươi là ai? là Cửu Âm quỷ thánh?"

Diệp Trần suy đoán nói.

Như Diệp bụi sở liệu, ba Âm Quỷ quân nói rằng: "Đại nhân nhà ta chính là Địa Ngục một trong thập thánh Cửu Âm quỷ thánh, khuyên ngươi mau mau rời đi, miễn cho tự mình chuốc lấy cực khổ."

"Quả nhiên là Cửu Âm quỷ thánh!"

Trong địa ngục có mười tên quỷ thánh, mười tên quỷ thánh bên trong, có năm là nhân gian bán thần chuyển hóa mà thành, mặt khác năm cái là trong địa ngục sinh ra quỷ thánh, cùng nhân gian không quan hệ, đương nhiên, năm tên quỷ thánh này sinh trưởng ở địa phương đặc biệt mạnh mẽ, so với bán thần chuyển hóa thành quỷ thánh mạnh hơn rất nhiều, Cửu Âm quỷ thánh chính là một người trong đó.

Khẽ mỉm cười, Diệp Trần bỗng nhiên nói: "Ngươi cùng ta nói nhiều như vậy, ta đoán, đại nhân nhà ngươi hẳn là vừa vặn không ở địa bàn của mình đi!"

Ba Âm Quỷ quân biến sắc, "Ngươi muốn làm gì?"

"Không cái gì, chỉ muốn để ngươi thả ra tên Long Tộc Chí Tôn kia, ta có thể bảo đảm, ngày khác sẽ không trở lại quấy rầy đại nhân nhà ngươi."

Diệp Trần quyết định chủ ý. Dù cho đắc tội Cửu Âm quỷ thánh, cũng phải cứu ra Hoàng Kim Chí Tôn.

"Ngươi dám!"

Ba Âm Quỷ quân kinh nộ, hắn cùng Diệp Trần nói nhiều như vậy, chính là không muốn để cho đối phương sinh sự, bằng không Cửu Âm đại nhân trở về, chính mình khẳng định không chiếm được lợi ích.

"Đắc tội rồi!"

Diệp Trần đã xuyên thấu qua đại trận hộ sơn nhìn thấy Hoàng Kim Chí Tôn, hắn chính đang đào mỏ. Trong địa ngục là quỷ thạch, so với nguyên thạch muốn quý giá rất nhiều, mỗi một toà Âm sơn đều ẩn chứa lượng quỷ thạch khoáng sản nhất định, rất hiển nhiên, Âm Long sơn vừa là ngục giam, cũng là một vùng mỏ. Giam giữ phạm nhân cùng khai thác quỷ thạch, nhất cử lưỡng tiện.

Ầm!

Diệp Trần một chiêu kiếm bổ vào trên đại trận hộ sơn, thiên địa rúng động, âm phong rít gào, vô số khuôn mặt ác quỷ dữ tợn như ẩn như hiện, phảng phất bất cứ lúc nào cũng sẽ đập ra.

"Hả? công kích linh hồn Thật là lợi hại."

thời điểm Công kích đại trận hộ sơn, một luồng công kích linh hồn đáng sợ rơi vào Diệp Trần hồn Hải. Nếu như là truyền kỳ Chí Tôn bình thường đến tấn công toà đại trận hộ sơn này, tám chín phần mười muốn trúng chiêu, nhẹ thì linh hồn trọng thương, nặng thì linh hồn mất đi, Diệp Trần cũng là bởi vì linh hồn đặc biệt mạnh mẽ, mà lại có U Minh thánh mắt mới có thể chịu được.

"Xem ra cần phải dùng Thương Khung kiếm."

Thiên kiếm vào vỏ, Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm.

Thương Khung kiếm vì là Tam Tinh thiên Thánh khí, vừa ra khỏi vỏ. Tuyệt thế kiếm khí lập tức khuấy động lăn lộn, có khí tức kinh thiên động địa.

"Trọng kiếm thức!"

Tay cầm Thương Khung kiếm, Diệp Trần một chiêu kiếm tự hoãn thực nhanh bổ về phía Âm Long sơn đại trận hộ sơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như nguyen vat lieu la gi, dieu kien cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status