Kiếm đạo độc tôn

Chương 1690

Kế tiếp suốt một ngàn năm, Diệp Trần cũng không từng đặt chân vào Địa Ngục, hắn đang đợi, chờ Tam đại Kiếm Ý ngay ngắn tiến giai, trở thành Cửu giai Kiếm Ý, khi đó, thực lực của hắn sẽ có một tiến bộ bay vọt, không nói chống lại Bán Thần, nhưng Bán Thần muốn muốn giết hắn cũng không phải tiện tay mà nữa.

Lần này đợi liền là 500 năm.

Ngày hôm đó, trên không Cửu Chuyển Tinh Thiên Thần đại lục, kiếm khí xông lên trời, Tam đại Kiếm Ý hiện hình.

Theo thứ tự là Bất Hủ Bất Diệt màu trắng Bất Hủ Kiếm Ý, phá hủy vạn vật hủy diệt hết thảy Hủy Diệt Kiếm Ý màu đen, cùng với tản ra vô tận Quang Minh Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý vừa ra, phương viên mấy chục năm ánh sáng thậm chí mấy trăm năm ánh sáng, đều sa vào bên trong một loại cực hạn tĩnh mịch, có như vậy một khắc, mọi người thậm chí cảm thụ không được Thiên Đạo pháp tắc tồn tại.

" Kiếm Ý Thật đáng sợ!"

Chúng Chí Tôn ngay ngắn nhìn hướng về phía chỗ Thiên Thần đại lục Diệp Trần.

"Cửu giai Kiếm Ý!"

Cửu Dương Thiên Tôn con mắt đều trợn tròn, sau khitrở thành Chí Tôn, tất cả võ đạo ý chí mọi người đều kẹt tại Bát giai đỉnh phong hoặc là Bát giai cực hạn, chỉ có trở thành Bán Thần mới có thể nước chảy thành sông đem võ đạo ý chí tăng lên tới Cửu giai, không khoa trương mà nói, Cửu giai Linh khu, đệ cửu trọng lĩnh vực, tại uy năng bên trên đều không bằng nổi Cửu giai ý chí, đem Linh khu ví von thành gia thổ, đệ cửu trọng lĩnh vực tựu là biên cương phòng ngự, mà ý chí là thống soái, là đế vương, trù tính chung hết thảy.

"Tam đại Cửu giai Kiếm Ý, điều này sao có thể?"

Thiên Câu Chí Tôn khiếp sợ thiếu chút nữa cắn ngược đầu lưỡi, cả đời này hắn chưa từng khiếp sợ như vậy.

Giờ này khắc này, chúng Chí Tôn mới hiểu được, Diệp Trần đến cùng đáng sợ cùng kinh diễm đến cỡ nào, có được một môn chí cao Kiếm Ý đã là thiên tài trong thiên tài, mà Diệp Trần lại có được tam môn, theo thứ tự là Bất Hủ, Hủy Diệt, cùng với Quang Minh. Tam đại chí cao Kiếm Ý hối tụ ở một thân, cùng thế hệ bên trong. Còn có ai có thể chống lại?

"Khoáng cổ tuyệt kim!"

Bạch Cực Kiếm Thánh thở ra một hơi tức thật sâu, Diệp Trần tựu tính toán Kiếm Ý đột phá đến Cửu giai, cũng không cách nào so với hắn, kiếm ý của hắn đã đạt tới Cửu giai trung kỳ, bất quá kiếm ý của hắn cũng không phải chí cao Kiếm Ý. Mà là cùng Sát Lục Kiếm Ý tương đương hết sức Kiếm Ý, ở bên trong có hết sức thăng hoa ý tứ.

"Cái này là Cửu giai Kiếm Ý sao?"

Kiếm Ý vừa mới đột phá, Diệp Trần còn không cách nào hoàn toàn khống chế, Kiếm Ý một tia dật tản ra, có Bất Hủ Kiếm Ý, có Hủy Diệt Kiếm Ý, có Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý nước giếng không phạm nước sông. Phân biệt rõ ràng, chỉ thấy Kiếm Ý đến mức, đại lượng bùn đất hóa thành một thanh chuôi bảo kiếm màu vàng đất, đại lượng không khí ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một thanh không khí chi kiếm, đại lượng ánh sáng ngưng tụ thành Quang Minh Chi Kiếm, ở giữa thiên địa, mọi sự vạn vật chỉ cần tiếp xúc đến Kiếm Ý Diệp Trần. Đều bị chuyển hóa thành bảo kiếm, mà Diệp Trần căn bản không có động bất luận cái gì ý niệm trong đầu.

"Thì ra là thế."

Diệp Trần rốt cục minh bạch, lúc trước Bạch Cực Kiếm Thánh như thế nào làm được. Đem một khỏa tinh cầu hóa thành một thanh kiếm, trong đó đúng là tác dụng Kiếm Ý, Cửu giai ý chí hướng bên trên là Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí, Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí không gì làm không được, Cửu giai ý chí tuy nhiên rất kém xa, nhưng là có năng lực phỉ di khó lường.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như act cool dung hinh mat 5 giay la gi, dien anh học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status