Kiếm đạo độc tôn

Chương 1693

"Cái gì? linh hồn Màu vàng, cửu giai kiếm ý?"

Bởi vì cũng không quá coi trọng Diệp Trần, Cửu Âm Quỷ Thánh phóng xuất ra Quỷ Hồn chi lực ẩn chứa một tia ý thức, Quỷ Hồn chi lực bị tan rã, cái tia ý thức này tiếp theo sụp đổ, lại để cho gương mặt khổng lồ mơ hồ không ít, nhưng là cho hắn biết trong hồn hải Diệp Trần biến hóa.

Quỷ Hồn chi lực không làm gì được Diệp Trần, gương mặt bên trên hộ sơn đại trận khổng lồ thoát ly đi ra, biến thành bộ dáng Cửu Âm Quỷ Thánh.

"Rất tốt, khó trách dám lần nữa đạp xuống địa ngục."

Cửu Âm Quỷ Thánh là một trung niên dáng người gầy gò âm lãnh, trên người phủ lấy một kiện áo choàng màu đen, áo choàng không có hình dạng cụ thể, giống như nét mực màu đen kéo dài, nhưng Diệp Trần có U Minh thánh nhãn nhưng tròng mắt hơi híp lại, từ bên trên áo choàng màu đen, hắn cảm nhận được một tia tim đập nhanh, loại cảm giác này giống như nhìn thấy Thiên Thánh khí.

Diệp Trần đoán không sai mà nói, áo choàng màu đen hẳn là Thiên Quỷ khí, đương nhiên, cũng không phải bản thể, bản thể khẳng định cùng Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể cùng một chỗ, trước mắt Cửu Âm Quỷ Thánh cùng áo choàng màu đen đều là ảo ảnh.

"Cửu Âm Quỷ Thánh, ta vô tình vô ý cùng ngươi là địch, chỉ là hy vọng ngươi có thể bỏ qua Hoàng Kim Chí Tôn trong Âm Long sơn, hắn đối với ngươi cũng không có gì uy hiếp, thả ra đối với ngươi có lẽ không có ảnh hưởng gì a!"

Không phải dưới tình huống vạn bất đắc dĩ, Diệp Trần hoàn toàn không muốn cùng Cửu Âm Quỷ Thánh là địch, chỉ sợ Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh cũng không muốn đắc tội Cửu Âm Quỷ Thánh, trước khi chính mình không có trở thành Bán Thần, hoặc là trước khi địch nổi Bán Thần, là không có tư cách cùng Cửu Âm Quỷ Thánh chống lại đấy.

"Trăm vạn năm về sau, ta tự nhiên sẽ thả hắn ra, điểm ấy không cần ngươi lo lắng đến, ngươi nên lo lắng chính là, ngươi hư thế nào có thể chạy ra địa ngục."

Cửu Âm Quỷ Thánh lạnh lùng âm hiểm nhìn Diệp Trần.

"Đắc tội!"

Đối phó bản thể Cửu Âm Quỷ Thánh, Diệp Trần không có gì nắm chắc, đối phó ảo ảnh Cửu Âm Quỷ Thánh, Diệp Trần vẫn có một ít lực lượng, sáng tạo địa ngục chi kiếm, cũng không phải dùng để xem.

Cầm trong tay Thương Khung kiếm, Diệp Trần một cái hắc động thức thẳng hướng Cửu Âm Quỷ Thánh, thời không áo nghĩa viên mãn, lỗ đen thức uy năng so với trọng kiếm thức chỉ có hơn chứ không kém.

Cửu Âm Quỷ Thánh cười lạnh một tiếng, bàn tay lớn một trảo, lỗ đen thức trực tiếp vỡ tan, chín khỏa lỗ đen còn không có hình thành tựu tiêu tán rồi.

Quỷ Quân có được Quỷ Quân chi lực, Quỷ Thánh có được Quỷ Thánh chi lực, bất kể là Quỷ Quân chi lực hay vẫn là Quỷ Thánh chi lực, đều là Quỷ Hồn chi lực cùng Quỷ Thể chi lực kết hợp.

"Đi!"

Một chiêu phá vỡ Diệp Trần kiếm chiêu, Cửu Âm Quỷ Thánh tay phải phất một cái, đại lượng bạch quang kích xạ hướng Diệp Trần.

Phụ Cốt đinh —— Cửu Âm Quỷ Thánh một trong những tuyệt chiêu.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh đinh...

Phụ Cốt đinh nhiều lắm, Diệp Trần căn bản không cách nào hoàn toàn phong bế, dù sao muốn phong bế Phụ Cốt đinh, phải là bản thể Thương Khung kiếm mới được, Thương Khung kiếm huyễn hóa ra bóng kiếm căn bản ngăn cản không nổi Phụ Cốt đinh, chỉ ngăn trở 1% Phụ Cốt đinh, còn lại Phụ Cốt đinh, toàn bộ đính tại trên thân thể Diệp Trần, bất quá làm cho một màn khiến người kinh ngạc phát sinh, Phụ Cốt đinh uy năng, rõ ràng không có thể xuyên thấu thân thể Diệp Trần, gần kề va chạm ra đại lượng hỏa hoa mà thôi.

Diệp Trần dám đến địa ngục, ngoại trừ cửu giai kiếm ý, linh hồn màu vàng cùng với địa ngục chi kiếm, còn có một thứ cậy vào, đó chính là Bất Hủ kiếm thể.

Bất Hủ kiếm ý đột phá đến cửu giai, khiến cho Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể đạt đến tầng thứ 36 cảnh giới, đủ để ngăn cản chuẩn Bán Thần công kích, phối hợp thêm Thiên Thánh khí Huyền Vũ thánh khải, sơ cấp Bán Thần cũng không làm gì được Diệp Trần, trước mắt Cửu Âm Quỷ Thánh chỉ là một cái ảo ảnh, tự nhiên không cách nào phá vỡ phòng ngự Diệp Trần, trực tiếp công kích Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần.

"Thật đúng là làm cho người kinh ngạc, đem cửu giai Bất Hủ kiếm ý cùng Luyện Thể chi pháp kết hợp cùng một chỗ."

Cửu Âm Quỷ Thánh lại một lần nữa kinh ngạc, Phụ Cốt đinh chuyên tấn công Nguyên Thần, trình độ nhất định có thể xem nhẹ phòng ngự, bất quá chỉ là trình độ nhất định, Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể ẩn chứa cửu giai Bất Hủ kiếm ý, có Bất Hủ kiếm ý hộ thể, Phụ Cốt đinh muốn xuyên thủng phòng ngự của hắn, ngàn khó vạn nan, có thể nói, Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể cơ hồ không hề có sơ hở, đã có thể ngăn cản công kích bình thường, cũng có thể ngăn cản hư vô công kích, bất quá cái này cũng bởi vì Diệp Trần có được Bất Hủ kiếm ý, kiếm ý khác khó có thể đảm đương cái tác dụng này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac loai bao cao trong he thong bao cao ke toan tai chinh ngan hang, khai quat ve thi truong chung khoan my chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status