Kiếm đạo độc tôn

Chương 1698

Hắc Ám Ma Thể huyền diệu vạn phần, thật sự mà nói, nó cùng Cửu Chuyển Kim Thân với hoàng kim chiến thể không phải cùng một loại hình luyện thể phương pháp, môn luyện thể phương pháp này chỉ có ba tầng, tầng thứ nhất thực bình thường, tầng thứ hai sau lưng sẽ nhiều ra một đôi cánh, tầng thứ ba lại nhiều ra một đôi cánh, cũng là lý do Lục Dực Chí tôn sau lưng có 6 cái cánh, chính là vì nàng đem Hắc Ám Ma Thể tu luyện đến tầng thứ ba cảnh giới.

Hắc Ám Ma Thể một khi đại thành, tốc độ sẽ nhanh đến cực hạn, sau lưng 3 đôi cánh, trời sinh ẩn chứa thời không lực.

Tốn ba ngàn năm thời gian, Mộ Dung Khuynh Thành mới đem Hắc Ám Ma Thể tu luyện đến tầng thứ hai cảnh giới, sau lưng hơn một đôi cánh, về phần tầng thứ ba, không có cơ duyên mà nói, chỉ sợ ba vạn năm cũng không chắc có thể đột phá, đây là chuyện tình không thể gấp được.

Khoảng cách tiến vào hỗn độn chiến trường chỉ còn lại có bảy ngàn năm, Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh đều tự tăng thêm không ít Chí tôn, Nhân tộc liên minh trừ bỏ từ Tĩnh và Mộ Dung Khuynh Thành hai người, còn có hơn mười người tấn chức vì Chí tôn, như Đạm Đài Minh Nguyệt, Kim Y Hoàng Thanh Y Hoàng đám người, trên thực tế, Từ Tĩnh cùng Mộ Dung khuynh thành trở thành Chí tôn thời gian so với bọn hắn muốn chậm một ít.

Bất quá luận tiến bộ tốc độ, những người này tự nhiên so ra kém Từ Tĩnh cùng Mộ Dung khuynh thành.

Dù sao đứng ở phía sau hai người là Diệp Trần, lúc trước Diệp Trần ở hắc phong giản lấy được nhiều ích lợi, chiếm được vô số ma tri thức, không khoa trương nói, so với được tam giới Chí tôn truyền thừa đều phải hữu dụng, nếu không có tà ma tri thức, Diệp Trần nội tình chung quy hữu hạn, nếu là không nắm chắc, Diệp Trần cũng liền khó có thể cùng đại ma vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn chống lại, càng đừng nói lực áp đối phương.

Có vô số tà ma tri thức, Diệp Trần giảng giải cho Từ Tĩnh cùng Mộ Dung khuynh thành, tự nhiên thuận buồm xuôi gió. Thủ đoạn rất nhiều. Mới mấy ngàn năm thời gian. Hai người võ đạo Nguyên Thần liền đạt tới điểm tới hạn, chỉ kém từng bước liền có thể đột phá đến Thanh Đồng cấp bậc.

Bất quá Diệp Trần cũng không có cất giấu, ngẫu nhiên cũng sẽ chỉ điểm một ít tân tấn Chí tôn, về phần bọn họ có thễ hay không tiến vào hỗn độn chiến trường phía trước, đem võ đạo Nguyên Thần tăng lên tới Thanh Đồng cấp bậc, chính là cơ duyên, kỳ thật Diệp Trần cũng không hy vọng Nhân tộc liên minh sở hữu Chí tôn đều tiến vào hỗn độn chiến trường, dù sao như vậy. Nhân tộc liên minh ngay cả Một cái Chí tôn đều không có như thế nào chống lại Ma tộc liên minh.

Đương nhiên, đối với điểm này, Diệp Trần cũng không phải thực lo lắng, Thanh Đồng võ đạo Nguyên Thần dễ dàng tu thành như vậy, sẽ không là Thanh Đồng võ đạo Nguyên Thần, lúc trước chính mình vì tu luyện ra Thanh Đồng võ đạo Nguyên Thần, trả giá rất lớn, nếu không phải hoang thần ý chí tương trợ, chính mình có hay không có mệnh tồn tại đều là không biết bao nhiêu.

"Này tứ kiện Thiên Thánh Khí, dưới tình huống không đến vạn bất đắc dĩ. Không cần bại lộ, thời điểm bình thường. Các ngươi vận dụng Địa Thánh Khí là được."

Từ Tĩnh và Mộ Dung khuynh thành lần lượt trở thành Chí tôn, Diệp Trần lập tức xuất ra tứ kiện Thiên Thánh Khí cấp các nàng, hai kiện Thiên Thánh Khí áo giáp hai kiện Thiên Thánh Khí vũ khí, tuy rằng đều là nhất tinh, nhưng là làm cho Từ Tĩnh cùng Mộ Dung khuynh thành nửa ngày hồi bất quá thần, toàn bộ vũ trụ tinh không đừng nói Thiên Thánh Khí, ngay cả Địa Thánh Khí đều hiếm thấy vạn phần, không thể tưởng được Diệp Trần cư nhiên có thể lập tức xuất ra tứ kiện Thiên Thánh Khí, chẳng lẽ Diệp Trần ở bên ngoài kiếm được một tòa Thánh Khí bảo tàng?

"Đây là ta ở hoang thần đại lục thu hoạch."

Diệp Trần còn không có cùng hai người nói qua chuyện này, muốn cấp các nàng một kinh hỉ.

Nên biết có Thánh Khí hay không, chênh lệch thật sự rất lớn, không có Thánh Khí, hai người chính là cường đại Chí tôn đứng đầu, phản chi, có Địa Thánh Khí, hai người đó là Siêu Cấp Chí Tôn cấp bậc, có Thiên Thánh Khí, hai người ở trong Siêu Cấp Chí Tôn có thể đi ngang, tầm thường truyền kỳ Chí tôn đều không làm gì được bọn họ, này đó là chỗ khủng bố Thiên Thánh Khí, làm cho người ta thực lực lập tức tăng phúc ngàn vạn lần.

Gần nhất không biết sao lại thế này, mày luôn nhảy lên, nghĩ nghĩ, Diệp Trần cảm thấy đây là một cái báo động, Đệ Nhất Ma Tôn thật lâu không xuất hiện, lấy tính cách đối phương cùng huyết thống, không có khả năng không có tiếng tăm gì, chỉ sợ ngầm tích tụ thực lực, chính mình tuy rằng tiến bộ cũng rất nhanh, nhưng mà đại ma vương huyết thống không phải người bình thường, tiến bộ phải nhanh hơn mới được.

Diệp Trần duy nhất đoản bản là võ đạo Nguyên Thần, Diệp Trần cảm thấy tất yếu nên đem võ đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch Ngân trung cấp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel quan ly chat luong cong trinh, cac phuong phap tinh gia hang ton kho trong excel ke toan chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status