Kiếm đạo độc tôn

Chương 1764: Ngũ Thải Chi Quang

Thủy chi pháp tắc lại để cho Mộc chi pháp tắc tràn ngập sinh cơ, Mộc chi pháp tắc làm Hỏa chi pháp tắc càng thêm tràn đầy, Hỏa chi pháp tắc khiến cho Thổ chi pháp tắc càng phát ra hùng hậu, cuối cùng, toàn bộ Thương Khung Kiếm huyễn hóa thành một tòa màu vàng đất Thương Sơn, ầm ầm đánh tới hướng Cổ Đề Chiến Thánh.

Đông!

Hư không vốn là trì trệ, sau một khắc, vô tận gợn sóng khuếch tán ra, trùng kích tại Diệp Trần cùng Cổ Đề Chiến Thánh trên người.

Diệp Trần Bất Diệt Kiếm Thể đủ để ngăn cản trung cấp bán Thần công kích, phối hợp thêm Huyền Vũ Thánh Khải, bình thường cao cấp bán Thần đều không làm gì được hắn, vô tận gợn sóng đem Diệp Trần oanh bay ra ngoài, nhưng là chỉ là oanh bay, không thể làm bị thương Diệp Trần.“Định!” Bỗng nhiên, Diệp Trần quát lên một tiếng lớn, trên người ngưng tụ ra một tầng đất màu vàng áo giáp, đây là Thổ chi áo giáp, Thổ chi áo giáp ngưng tụ ra đến một thoáng cái kia, Diệp Trần cảm giác mình dường như cắm rễ ở hư không, vô tận gợn sóng từ hai bên gạt ra, không cách nào dao động hắn mảy may.

Trái lại Cổ Đề Chiến Thánh, vốn là một búng máu phun ra, ngay sau đó đảo té ngã bay rớt ra ngoài, căn bản ngăn không được thân thể, luận lực công kích, Cổ Đề Chiến Thánh so với Diệp Trần chỉ cao hơn chứ không thấp hơn, dù là Diệp Trần thân kiêm tứ đại pháp tắc, nhưng mà luận phòng ngự, hắn so với Diệp Trần kém rất nhiều, Diệp Trần có thể kháng trụ vô tận gợn sóng, hắn lại gánh không được, đương nhiên, chẳng qua là ăn chút thiệt thòi, miệng thổ huyết đối với cao cấp bán Thần mà nói, liền tổn thương cũng không tính là, tiêu hao điểm năng lượng mà thôi.“Làm sao có thể?” Cổ Đề Chiến Thánh không thể tin.

Lực công kích hắn so với Diệp Trần cao, thế nhưng là luận tổng hợp thực lực, Diệp Trần rõ ràng bao trùm tại hắn phía trên, phòng ngự cũng là thực lực một bộ phận.“Cổ Đề Chiến Thánh, đón thêm ta một kiếm.” Đỡ đòn vô tận gợn sóng, Diệp Trần lại là một kiếm oanh hướng Cổ Đề Chiến Thánh.

Màu vàng đất Thương Sơn xé mở vô tận gợn sóng, nặng nề mà nện ở Cổ Đề Chiến Thánh trên người.

Cổ Đề Chiến Thánh dường như nhất đạo sao băng, bị nện đi ra ngoài không biết rất xa.

Thân kiêm tứ đại pháp tắc, Diệp Trần không bao giờ nữa sợ cao cấp bán Thần, dù là đối mặt những cái kia cực hạn cao cấp bán Thần, Diệp Trần cũng có tin tưởng toàn thân trở ra.

Hai người một trận chiến này, trọn vẹn giằng co một trăm năm, ai cũng không muốn nhượng bộ.

Cổ Đề Chiến Thánh tuy rằng một mực bị áp chế đánh, nhưng thân là cao cấp bán Thần hắn, Bản nguyên hùng hậu, Võ Đạo Nguyên Thần hầu như không thể xóa nhòa, Diệp Trần đều muốn tổn thương hắn cũng khó khăn, chớ đừng nói chi là giết hắn rồi.

Đối với bắt đầu so sánh, Diệp Trần phòng ngự càng là biến thái, bằng vào Bất Diệt Kiếm Thể cùng Huyền Vũ Thánh Khải, Diệp Trần dĩ nhiên có thể kháng trụ Cổ Đề Chiến Thánh công kích, hơn nữa Thổ chi áo giáp, Cổ Đề Chiến Thánh công kích đối với Diệp Trần mà nói, cùng gãi ngứa ngứa ngáy không có gì khác nhau, lui một bước mà nói, coi như là ba thứ hạng đầu người ngăn không được Cổ Đề Chiến Thánh, Diệp Trần còn có thể biến thành hư thể, bỏ qua tuyệt đại bộ phận tổn thương, Mộc chi pháp tắc còn có thể lại để cho Diệp Trần lập tức phục hồi như cũ.

Một trăm năm qua, Diệp Trần đem pháp tắc chi lực diệu dụng khai phát đến cực hạn.

Thủy chi pháp tắc có Thủy hành thuật, Thủy chi thế giới.

Mộc chi pháp tắc có Thanh Mộc thân, Mộc chi thế giới.

Hỏa chi pháp tắc có Hỏa Hành thuật, Hỏa chi thế giới.

Thổ chi pháp tắc có Thổ chi áo giáp cùng Thổ chi thế giới.

Không nên nhìn diệu dụng ít, nhưng kỳ thật bao hàm toàn diện, pháp tắc thế giới thậm chí có thể trở thành Lĩnh Vực đến dùng.“Thanh Liên Kiếm Tôn, ta và ngươi người này cũng không thể làm gì được người kia, không bằng tạm thời thôi!” Cổ Đề Chiến Thánh vô cùng biệt khuất, hắn đường đường một cái cao cấp bán Thần, rõ ràng đánh không lại một cái Nghịch Thiên Chí Tôn, có thể nói vô cùng nhục nhã, hắn không có ý định cùng Diệp Trần đấu, đợi hấp thu hết cuối cùng Thần huyết, hắn sẽ lập tức tìm xuất khẩu ly khai dưới mặt đất tầng mười lăm, Hỗn Độn chiến trường lớn như vậy, cơ duyên nhiều không kể xiết, tại sao phải cùng Diệp Trần chết dập đầu xuống dưới, không đáng giá.“Tốt!” Diệp Trần rất dứt khoát dừng tay, cái này một trăm năm, hắn chẳng qua là cầm Cổ Đề Chiến Thánh luyện tập, cũng không phải thật muốn liều cái ngươi chết ta sống.

Tiếp nhận hai người lần nữa nước giếng không phạm nước sông, Cổ Đề Chiến Thánh hấp thu Thần huyết, Diệp Trần đi tìm hiểu Ngũ Hành pháp tắc trong một cái cuối cùng Kim chi pháp tắc.

Kim chi pháp tắc mảnh vỡ là một cái Long Nhãn lớn nhỏ kim chúc cầu, tản ra kim quang nhàn nhạt, cái này kim quang cũng không chướng mắt, nhưng làm cho người ta một loại cực đoan lăng lệ ác liệt sắc bén cảm giác, dường như bị cái này kim quang soi sáng, con mắt sẽ lập tức mù mất.

Thổ chi thế giới tràn ngập, Thổ chi áo giáp hộ thể, Diệp Trần dần dần tới gần Kim chi pháp tắc mảnh vỡ.

Ngũ Hành pháp tắc bên trong, Kim chi pháp tắc là công kích lực mạnh nhất một cái, thập phần lăng lệ ác liệt, Hỏa chi pháp tắc tuy rằng cuồng bạo, nhưng đối với bắt đầu so sánh, như trước thua kém Kim chi pháp tắc một bậc.

Hai trăm năm qua.“Hả?” Diệp Trần nhíu mày, tìm hiểu Kim chi pháp tắc so với hắn trong tưởng tượng khó khăn rất nhiều, phải biết rằng lĩnh ngộ Mộc chi pháp tắc, hắn chỉ tốn hai trăm năm, lĩnh ngộ Hỏa chi pháp tắc bỏ ra một trăm năm mươi năm, lĩnh ngộ Thổ chi pháp tắc bỏ ra một trăm năm.“Ngũ Hành pháp tắc còn kém một cái Kim chi pháp tắc, xem ra cái đó và Kim chi pháp tắc không sao, mà là Hỗn Độn pháp tắc đang làm nhiễu, không cho phép ta đơn giản lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc, thân kiêm Ngũ Hành pháp tắc.” Diệp Trần thoáng cái nghĩ tới mấu chốt.

Hai trăm năm không được, vậy ba trăm năm, Diệp Trần tiếp tục tham ngộ.

Trong nháy mắt, sáu trăm năm qua.“Thần huyết rút cuộc hấp thu đã xong, ly khai nơi đây rồi hãy nói.” Nhìn thoáng qua Diệp Trần, gặp đối phương vẫn còn tìm hiểu Kim chi pháp tắc, Cổ Đề Chiến Thánh thả lỏng một hơi, hắn thật đúng là sợ Diệp Trần đem Kim chi pháp tắc lĩnh ngộ đi ra, đến lúc đó chính mình liền nguy hiểm, bất tử cũng muốn lột da, dù sao ai biết lĩnh ngộ Ngũ Hành pháp tắc sẽ có cái gì biến thái tiến bộ.

Dưới mặt đất tầng mười lăm có tiến không ra, lúc đi vào có thông đạo, sau khi đi vào, thông đạo sẽ biến mất.

Cổ Đề Chiến Thánh hướng phía dưới mặt đất tầng mười lăm biên giới bay đi, chuẩn bị tìm kiếm cửa ra.

Bảy trăm năm.

Một nghìn năm.

Hai nghìn năm....

Thời gian rất nhanh trôi qua, rất nhanh, Diệp Trần đi vào dưới mặt đất tầng mười lăm đã có hai vạn năm rồi.

Ngày hôm đó, Diệp Trần trên người tách ra sáng chói kim quang, dường như biến thành một cái màu vàng người.

Hồn Hải ở bên trong, một hột cơm hạt lớn nhỏ kim chúc cầu ra đời, tản ra lăng lệ ác liệt kim quang, cùng mặt khác tứ đại pháp tắc mảnh vỡ hiện lên vòng tròn xếp đặt.

Có lẽ là một thoáng cái kia, có lẽ là Vĩnh hằng.

Tầng một nhàn nhạt Ngũ Thải Chi Quang tại Diệp Trần trên người lập loè bất định, mỗi lập loè một lần, Diệp Trần cũng cảm giác mình thăng hoa rồi một lần.

Đùng đùng (không dứt)!

Diệp Trần Linh Khu như kỳ tích từ cửu giai đỉnh phong tăng lên tới cửu giai viên mãn, từ khi, Linh Khu đã đạt đến cực hạn, không tiếp tục có thể tăng lên không gian, trừ phi trở thành Chân Thần, ngưng tụ Thần thân thể.

Bất Diệt Kiếm Thể không thể đột phá, hay vẫn là thứ mười tám tầng, nhưng không thể nghi ngờ đạt đến thứ mười tám tầng đỉnh phong.

Ngũ Thải Chi Quang không chỉ có cải biến Diệp Trần thể chất, còn lại để cho Thần huyết luyện hóa tốc độ nhanh hơn trăm ngàn vạn lần, bất quá Ngũ Thải Chi Quang tiêu hao cũng nhanh, trong nháy mắt sẽ không có.

Diệp Trần hít sâu một hơi, bắt đầu hấp thu Kim chi pháp tắc mảnh vỡ.

Hiện tại Kim chi pháp tắc cảnh giới còn rất yếu, cùng khác tứ đại pháp tắc không ngang nhau, đợi Kim chi pháp tắc cảnh giới tăng lên đi lên, Ngũ Thải Chi Quang sẽ phải thêm nữa, đáng tiếc duy nhất chính là, Thần huyết không nhiều đủ, trong cơ thể Thần huyết vừa mới tiêu hao không ít, cũng không biết có thể hay không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Lĩnh ngộ Kim chi pháp tắc khó, hấp thu Kim chi pháp tắc mảnh vỡ tức thì dễ dàng rất nhiều, mỗi hấp thu một tia Kim chi pháp tắc mảnh vỡ, Diệp Trần trên người Ngũ Thải Chi Quang liền xuất hiện một lần, Diệp Trần cảm giác mình khoảng cách sơ cấp bán Thần càng ngày càng gần, tựa hồ chỉ ngăn lấy tầng một lụa mỏng, vạch trần chính là thế giới mới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status