Kiếm đạo độc tôn

Chương 1767: Tính Áp Đảo Thực Lực

Từ Tĩnh nhìn xem Hắc Hoa Chiến Thánh, thần sắc thoáng có chút phức tạp.

Đại tỷ đợi các nàng đều rất tốt, không có Đại tỷ, Từ Tĩnh không cho là mình có thể an an ổn ổn sống đến bây giờ, đương nhiên, Đại tỷ cũng có bá đạo một mặt, làm cho các nàng đem tất cả Trữ Vật Linh Giới lên một lượt giao nộp, đồng thời nộp lên trên còn có Thánh Khí, Từ Tĩnh trên người Thiên Thánh Khí Khải Giáp cùng Thiên Thánh Khí vũ khí tự nhiên đều đến rồi Đại tỷ trên tay.

Từ Tĩnh cũng không oán hận, Thiên Thánh Khí tại trên người mình cũng không giữ được, một khi tiết lộ ra ngoài, sớm muộn sẽ bị cướp đi, nói không chừng còn có sát sinh họa.

Cho nên khi Hắc Hoa Chiến Thánh gặp phải khốn cảnh lúc, Từ Tĩnh rất muốn trợ giúp đối phương, đáng tiếc dùng thực lực của mình, một điểm bề bộn đều không thể giúp, bình thường Chí Tôn tại Hỗn Độn chiến trường là tầng dưới chót nhất một đám, bản thân cũng khó khăn bảo vệ.“Nếu như Diệp Trần ở chỗ này, hắn hẳn là có thể giúp được việc mau lên!” Không kìm lòng được đấy, Từ Tĩnh nghĩ tới Diệp Trần.

Diệp Trần trong lòng hắn là không gì không làm được đấy, vừa tới Hỗn Độn chiến trường Diệp Trần, có lẽ chỉ có thể chống lại sơ cấp bán Thần, nhưng hơn hai vạn năm qua đi, Diệp Trần khẳng định có lấy thật lớn tiến bộ, Từ Tĩnh tin tưởng vững chắc.“Hặc hặc, Hắc Hoa Chiến Thánh, ngươi đã nghĩ tốt chưa, ta Thiên Lang Chiến Thánh không thích bắt buộc người, nhưng cũng sẽ không cho ngươi quá nhiều thời gian lo lắng.” Cung điện bên ngoài, mảng lớn màu đen sương mù ngưng tụ, hóa thành một cái cao lớn bóng người, bóng người mi tâm có con mắt thứ ba, lóe ra khiếp người lãnh mang.

Thiên Lang Chiến Thánh, cửu vực đệ nhất cao thủ, cực hạn trung cấp bán Thần.

Rất nhanh, Hắc Hoa Chiến Thánh mang theo một đám bọn tỷ muội đi ra cung điện, Hắc Hoa Chiến Thánh trôi nổi dựng lên, màu đen váy dài dường như một mảnh nội tình đen tối, phụ trợ da thịt như tuyết, đẹp đẽ quý giá bức người.“Thiên Lang Chiến Thánh, ta nguyện ý làm nữ nhân của ngươi.” Hắc Hoa Chiến Thánh gật đầu.“Tốt, Hắc Hoa Chiến Thánh ngươi rất sáng suốt, ta thật cao hứng.” Thiên Lang Chiến Thánh lộ ra dáng tươi cười, nguyên bản khí thế nhiếp người dần dần hòa hoãn xuống.

Con mắt nhìn xem Thiên Lang Chiến Thánh, Hắc Hoa Chiến Thánh nói tiếp: “Bất quá ta có một cái yêu cầu.”“Nói.”“Bách Hoa đường là thế lực của ta, ngươi có thể hạn chế ta tự do, nhưng không thể hạn chế các nàng tự do.” Nhìn thoáng qua Bách Hoa đường mọi người, Thiên Lang Chiến Thánh quả quyết cự tuyệt, “Không được, ngươi đã là nữ nhân của ta, như vậy Bách Hoa đường liền thuộc về ta Thiên Lang thành, các nàng nhất định nghe ta hiệu lệnh, sao có thể tự do hành động.” Thiên Lang Chiến Thánh từ trước đến nay bá đạo, hắn chỉ cần người khác phục tùng, không cần người khác nói điều kiện.

Hai người lúc đàm phán, Thiên Lang thành phương xa, nhất đạo ánh lửa bay nhanh bức tới, trong nháy mắt trước vẫn còn ngàn dặm bên ngoài, trong nháy mắt đã đến phụ cận, đúng là một bộ trường bào màu lam Diệp Trần.“Nơi này chính là Thiên Lang thành?” Diệp Trần đánh giá phía trước một tòa đại thành, chỗ này đại thành thập phần rộng lớn khí phách, ở trên cổng thành phương ba chữ to ‘ Thiên Lang thành ’, rõ ràng ẩn chứa một cỗ bá đạo Võ Đạo ý chí, ngăn lấy rất xa có thể chứng kiến, cảm nhận được.

Thúc giục Thủy chi pháp tắc, trong không khí hơi nước lập tức đã thành Diệp Trần con mắt, Thiên Lang thành bên trong rõ ràng rành mạch, cái kia vô số trận pháp cùng cấm chế, tại Thủy chi pháp tắc trước mặt thùng rỗng kêu to.

Rất nhanh, Diệp Trần trên mặt lộ ra mỉm cười, hắn phát hiện Từ Tĩnh rồi.

Vèo!

Thân hóa ánh lửa, Diệp Trần ngay lập tức xuyên qua Thiên Lang thành trận pháp cùng cấm chế, đi vào Bách Hoa đường trên không.“Từ Tĩnh.” Ánh lửa dập tắt, Diệp Trần chậm rãi mở miệng nói.

Là Diệp Trần thanh âm!

Từ Tĩnh vội vàng ngẩng đầu, thấy được một bộ trường bào màu lam Diệp Trần, vệt nước lập tức mơ hồ con mắt, trong nội tâm tưởng niệm tại thời khắc này đạt đến đỉnh phong, rút cuộc khống chế không nổi.

Sau một khắc, hai người chăm chú ôm nhau, hoàn toàn không thấy tất cả mọi người tồn tại.“Ai vậy a?”“Hẳn là Từ Tĩnh muội muội nam nhân, nhìn qua rất lợi hại đấy.”“Tìm hiểu Hỏa chi pháp tắc Nghịch Thiên Chí Tôn, có thể không lợi hại sao?”“Bất quá hắn cũng quá lỗ mãng a! Nơi này là Thiên Lang thành, lúc lấy Thiên Lang Chiến Thánh mặt như vậy, không sợ chọc giận Thiên Lang Chiến Thánh? Hy vọng không cần có sự tình.” Bách Hoa đường chúng tỷ muội đều nghị luận, liền Thiên Lang Chiến Thánh cùng Hắc Hoa Chiến Thánh cũng nhìn lại.

Buông ra Từ Tĩnh thân thể, Diệp Trần chăm chú nhìn đối phương con mắt, ấm áp nói: “Những năm này vất vả ngươi rồi, về sau, tuyệt đối sẽ không lại cho ngươi chịu khổ.” Diệp Trần phát giác được Từ Tĩnh trên người không có mặc Thiên Thánh Khí Khải Giáp, không khó tưởng tượng, trước khẳng định đã xảy ra rất nhiều chuyện tình, hiện tại hai người có thể gặp mặt, đã là vạn hạnh trong bất hạnh.

Trong lúc nhất thời, Diệp Trần có chút oán hận chính mình, không nên đi tìm hiểu Kim chi pháp tắc, lãng phí gần vạn năm thời gian.

Bất quá Diệp Trần không có chăm chú lo lắng, nếu như hắn không tìm hiểu Kim chi pháp tắc, cũng sẽ không trở thành sơ cấp bán Thần, cũng liền không thể nhanh như vậy tìm được cửa ra, phải biết rằng Cổ Đề Chiến Thánh tìm kiếm cửa ra cũng tìm gần vạn năm thời gian, nếu như Diệp Trần không thể trở thành sơ cấp bán Thần, có lẽ đến bây giờ cũng còn không có tìm được cửa ra, sẽ lãng phí nhiều thời gian hơn.

Che Diệp Trần miệng, Từ Tĩnh nói: “Có thể gặp mặt đã là trời cao chiếu cố chúng ta, ít nhất, ta đợi đến ngươi đã đến rồi.”“Đúng rồi, ngươi tìm được Khuynh Thành muội muội sao?” Từ Tĩnh đột nhiên hỏi.

Diệp Trần sắc mặt buồn bã, lắc đầu, “Còn không có.”“Ta sẽ cùng ngươi cùng đi tìm, không được lo lắng quá mức, ta nghĩ Khuynh Thành muội muội có lẽ cùng ta giống nhau, còn đang chờ ngươi.”“Ừ!” Diệp Trần gật gật đầu.

Thiên Lang Chiến Thánh trong mắt lãnh mang lập loè, hai người kia quá làm càn, rõ ràng không đem hắn Thiên Lang Chiến Thánh để vào mắt, hơn nữa cái này Nghịch Thiên Chí Tôn lại dám tại Thiên Lang thành trên không phi hành, thật sự là tội đáng chết vạn lần.

Hừ lạnh một tiếng, Thiên Lang Chiến Thánh tay phải đột nhiên chụp vào Diệp Trần cùng Từ Tĩnh, trên đường biến thành màu đen sương mù cự thủ, tại hắn xem ra, cái gọi là Nghịch Thiên Chí Tôn bất quá là con sâu cái kiến mà thôi, chỉ có Ngũ Đại Chí Tôn mới có thể cùng hắn một trận chiến.“Cút!” Diệp Trần nghiêng đầu, một cái Hỏa quyền đánh bể màu đen sương mù cự thủ, cuối cùng trùng trùng điệp điệp oanh tại Thiên Lang Chiến Thánh trên ngực.

Ánh lửa quét sạch, Thiên Lang Chiến Thánh ngực cơ hồ bị đánh xuyên qua rồi, thân thể cháy đen bốc hơi, bộ dạng chi thê thảm, khiến cho mọi người trợn mắt há hốc mồm.“Cái gì?”“Hắn là sơ cấp bán Thần, lĩnh ngộ pháp tắc sơ cấp bán Thần, không phải Nghịch Thiên Chí Tôn.”“Đáng sợ, Thiên Lang Chiến Thánh một quyền đã bị bị thương nặng.”“Cửu vực thiên phải đổi rồi, không thể tưởng được Từ Tĩnh muội muội nam nhân lợi hại như vậy, có thể nói vô địch.” Bách Hoa đường một đám tỷ muội lại là rung động, lại là hâm mộ.

Biểu lộ biến hóa lớn nhất là Bách Hoa đường Đường chủ Hắc Hoa Chiến Thánh, Từ Tĩnh muội muội bình thường rất ít xuất hiện, thật sự không nghĩ tới bối cảnh lớn như vậy, nguy rồi, Từ Tĩnh muội muội Thiên Thánh Khí vẫn còn chính mình trong, mặc dù là đối phương cam tâm tình nguyện cho mình đấy, nhưng đối với phương nam nhân cũng không nhất định nghĩ như vậy, cho dù là kẻ đần cũng biết, Từ Tĩnh muội muội Thiên Thánh Khí là hắn nam nhân cho, người bình thường ở đâu có khả năng có được Thiên Thánh Khí.

Hắc Hoa Chiến Thánh trong nội tâm lo sợ không yên.“Đại nhân, vừa rồi có chỗ đắc tội, tội đáng chết vạn lần, mong rằng tha ta một mạng.” Thiên Lang Chiến Thánh bị thương rất nặng, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần đều bị phai mờ hơn phân nửa, thế nhưng là giờ này khắc này, hắn căn bản không có bất luận cái gì ý tưởng, thầm nghĩ có thể còn sống sót.“Từ Tĩnh, ngươi nói xử trí như thế nào?” Diệp Trần nhìn về phía Từ Tĩnh.

Từ Tĩnh lại để cho bị hắn giết, hắn liền giết, lại để cho hắn thả, nó để lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 4 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như review tuyệt thế vũ thần, Review truyện thời gian không nghe lời kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.

loading...
DMCA.com Protection Status